Quảng cáo

Next Media

0h30, 5/12: Borussia Dortmund - FC Bayern Munich: Thư hùng đỉnh cao
Bóng đá quốc tế

0h30, 5/12: Borussia Dortmund - FC Bayern Munich: Thư hùng đỉnh cao

Trận đấu tâm điểm của vòng đấu thứ 14 Bundesliga 2021/22 chính là cuộc đọ sức giữa 2 tên tuổi hàng đầu của bóng đá Đức: Borussia Dortmund và Bayern Munich. Hai đội bóng, hai thành phố, hai bản sắc nhưng cùng chung một mục tiêu: Đánh bại đại kình địch.

 • Khi Berlin chia nửa đỏ - xanh

  Khi Berlin chia nửa đỏ - xanh

  Trong những năm gần đây, Derby Berlin đã trở thành một trận chiến của những kỳ phùng địch thủ thực sự, nơi chứa đựng những pha bóng hấp dẫn, sự ganh đua nghẹt thở đến giây phút cuối cùng.

 • Next Media hợp tác cùng VTV phát sóng AFF SUZUKI CUP 2020

  Next Media hợp tác cùng VTV phát sóng AFF SUZUKI CUP 2020

  Là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông (media rights) giải bóng đá AFF SUZUKI CUP 2020 tại 04 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Mới đây Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã đạt được thoả thuận với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) về việc phát sóng toàn bộ các trận đấu của giải trên 2 kênh VTV5 và VTV6.

 • Nhiều dịch vụ truyền dẫn trên OTT, IPTV tại Việt Nam bị “tuýt còi” phát sóng trận U23 Đài Bắc Trung Hoa- U23 Việt Nam

  Nhiều dịch vụ truyền dẫn trên OTT, IPTV tại Việt Nam bị “tuýt còi” phát sóng trận U23 Đài Bắc Trung Hoa- U23 Việt Nam

  Đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình bảng I - Vòng loại Giải bóng đá U23 châu Á 2022 là Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) cho biết, họ sẽ làm quyết liệt và chặt chẽ với những đơn vị không đạt được thoả thuận bản quyền trận đấu trên hạng tầng truyền dẫn OTT, IPTV, Digital, Internet…

 • Next Media tài trợ toàn bộ chi phí đưa cầu thủ trẻ sang Bundesliga đào tạo

  Next Media tài trợ toàn bộ chi phí đưa cầu thủ trẻ sang Bundesliga đào tạo

  Công ty cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã ký kết biên bản ghi nhớ dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức”. Đây là kết quả của quá trình trao đổi, thống nhất nhằm nâng cao sự hợp tác giữa Next Media, Bundesliga và LĐBĐVN để phát triển Bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo