Tại sao Nguyễn Đường Quang Anh "bốc hơi" trong trận đón Saigon Heat?
Là một trong những tay ném triển vọng bậc nhất của đội nhưng trong trận tiếp đón ĐKVĐ ngay trên sân nhà thì cái tên Nguyễn Đường Quang Anh bỗng nhiên bốc hơi khỏi trận đấu.
Nike Kobe 6 Protro “Mamba Forever”, lời tri ân gửi đến Gigi Bryant đã xuất hiện tại VBA 2022, cầu thủ mang đôi giày này là Nguyễn Đường Quang Anh của CLB Hanoi Buffaloes.
Là một trong những tay ném triển vọng bậc nhất của đội nhưng trong trận tiếp đón ĐKVĐ ngay trên sân nhà thì cái tên Nguyễn Đường Quang Anh bỗng nhiên bốc hơi khỏi trận đấu.
(Nhận định, dự đoán) – Tại trận tranh hạng ab VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ rất quyết tâm tạo nên bất ngờ trước thử thách lớn mang tên U23 Hàn Quốc.
Marc-André ter Stegen chính thức rời Barcelona theo dạng cho mượn để gia nhập Girona, khép lại chặng đường đầy cảm xúc tại Camp Nou và hướng tới mục tiêu trụ hạng La Liga cùng đội bóng mới.
Thái Thị Thảo: “VCK châu Á đòi hỏi thể lực rất cao và toàn đội đang chuẩn bị nghiêm túc”
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đề xuất chọn sân Thiên Trường làm nơi tổ chức trận gặp Malaysia, mở ra cơ hội để Nguyễn Xuân Son cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà quen thuộc.
Trước trận tranh hạng 3 tại VCK U23 châu Á, Thể Thao 247 phối hợp cùng Jogabola triển khai chương trình ưu đãi bộ sưu tập Đội tuyển, như một hoạt động tiếp lửa tinh thần dành cho người hâm mộ U23 Việt Nam.