Tường thuật Wolfsburg vs Bochum, 20/04/2024

45+5'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+3'
Kevin Stoger (Bochum) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
45'
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
43'
1 - 0
Vào! Jonas Wind (Wolfsburg) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút chìm đi vào góc phải phía dưới. Manuel Riemann không thể ngăn bóng vào lưới. Tỉ số là 1:0.
40'
Phán quyết từ hệ thống VAR: sẽ KHÔNG CÓ BÀN THẮNG cho Bochum vì một cầu thủ của họ đã việt vị trong quá trình lên bóng.
40'
Khoan ăn mừng vội! Hệ thống VAR sẽ được triệu hồi để kiểm tra lại một tình huống có vẻ như việt vị trong quá trình dẫn đến bàn thắng. Trọng tài đang ở khu kỹ thuật. Đúng là một gáo nước lạnh dành cho các cầu thủ Bochum.
39'
0 - 1
Patrick Osterhage (Bochum) có bóng sau một sai lầm rất lớn của hậu vệ đối phương và ghi bàn với một cú sút chính xác vào nóc lưới.
38'
Kevin Stoger (Bochum) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
38'
Bochum đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
37'
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Sebastiaan Bornauw (Wolfsburg).
36'
Bernardo (Bochum) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Tobias Reichel người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
32'
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Takuma Asano (Bochum) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút căng như kẻ chỉ vào chính giữa khung thành, tuy nhiên, cú sút đã không thể làm khó thủ môn Pavao Pervan.
32'
Một quả đá phạt tầm trung được dành cho các cầu thủ Bochum. Góc sút là khá hẹp và có lẽ họ sẽ treo bóng vào vòng cấm.
28'
Một tình huống có phần tham lam của Patrick Osterhage (Bochum). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay lệch xa ra ngoài cột dọc bên phải.
26'
Tiago Tomas (Wolfsburg) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
25'
Tiago Tomas (Wolfsburg) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
24'
Maximilian Arnold (Wolfsburg) làm động tác giả như thể anh sẽ có một quả đá phạt nhanh, nhưng thực ra thì anh treo bóng vào vòng cấm cho những đồng đội của mình.
20'
Tiago Tomas (Wolfsburg) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
17'
Bóng đã bị dừng lại vì lỗi việt vị của Takuma Asano (Bochum).
15'
Kevin Stoger (Bochum) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
13'
Ridle Baku (Wolfsburg) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
12'
Patrick Osterhage (Bochum) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
10'
Sebastiaan Bornauw (Wolfsburg) được trao một cơ hội tuyệt vời ở ngay bên ngoài vòng 5m50 sau một đường lob bóng của đồng đội, nhưng cú đánh đầu của ảnh lại đưa bóng đi thiếu chính xác, ra ngoài cột dọc bên trái.
8'
Quả phạt góc này được thực hiện với một đường chuyền ngắn bởi Ridle Baku (Wolfsburg).
7'
Matus Bero (Bochum) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi.
4'
Maxence Lacroix (Wolfsburg) tung một đường chuyền ngắn chính xác. Ridle Baku nhận bóng với một pha khống chế bóng gọn gàng và có thể bắt đầu một pha tấn công mới.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Bochum sẽ giao bóng trước.
Tobias Reichel được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.