Tường thuật Verona vs Torino, 12/05/2024

35'
Torino thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
30'
Bóng từ chấm phạt góc vượt qua tầm với của tất cả mọi người trước khi tìm đến Duvan Zapata (Torino) ở cột dọc phía xa. Dù vậy cú đánh đầu của cầu thủ này lại đưa bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Verona sẽ có một quả phát bóng lên.
30'
Đó sẽ là một quả phạt góc cho Torino.
28'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Juan Cabal (Verona). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
27'
Giangiacomo Magnani (Verona) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Livio Marinelli đã thổi phạt. Một quả đá phạt cho Torino.
25'
Vanja Milinkovic-Savic có một pha cản phá xuất sắc để chặn cú đánh đầu vào nóc lưới của Tijjani Noslin (Verona) sau một quả tạt từ biên.
23'
Antonio Sanabria (Torino) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi. Verona sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
19'
Ondrej Duda (Verona) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Livio Marinelli đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi. Torino sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
17'
Vanja Milinkovic-Savic băng ra để cắt bóng từ quả phạt góc của Ondrej Duda (Verona).
16'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Ondrej Duda (Verona), nhưng pha chuyền bóng bị phá ra.
16'
Antonio Sanabria (Torino) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Livio Marinelli đang ra hiệu. Một quả đá phạt cho Verona. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
16'
Ondrej Duda (Verona) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
15'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Verona không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
13'
Verona giảm nhịp độ trận đấu xuống bằng cách thực hiện một sự kết hợp của những đường chuyền một đến hai chạm. Đối với các cầu thủ đối phương nó hiện đang rất khó khăn, yêu cầu chạy mà không có bóng.
10'
Verona đã không thể ghi bàn từ quả đá phạt tầm xa vừa rồi. Thủ môn Vanja Milinkovic-Savic (Torino) đã băng ra cắt bóng ngay trên không.
6'
Suat Serdar (Verona) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Livio Marinelli đã thổi còi. Torino sẽ thực hiện quả đá phạt.
5'
Raoul Bellanova (Torino) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
4'
Raoul Bellanova (Torino) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Torino sẽ giao bóng.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Livio Marinelli.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.