Tường thuật Valladolid vs Valencia, 29/01/2023

90+6'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+5'
Một cầu thủ Valencia cài chân đối phương và phạm lỗi.
90+4'
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Valencia để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
90+3'
Cầu thủ tích cực nhất của trận đấu ngày hôm này chắc chắn là Darwin Machis (Valladolid). Anh luôn nỗ lực theo bóng bất cứ khi nào có thể và chúng ta có thể thấy được nhiệt huyết trong những bước chạy của anh. Khi có bóng thì anh kiểm soát nhịp độ bằng những đường ban bật nhanh và ngắn, để rồi tung ra những đường chuyền sát thủ khi cơ hội tới. Một cầu thủ tuyệt vời!
90'
Chúng ta sẽ có 5 phút bù giờ.
90'
1 - 0
Vào! Cyle Larin (Valladolid) ghi bàn với một cú sút tuyệt vời vào nóc lưới sau khi được giải thoát trong vòng cấm bởi một đường chuyền bổng xuất sắc từ Darwin Machis. Tỉ số bây giờ là 1:0.
Vào! Cyle Larin (Valladolid) ghi bàn với một cú sút tuyệt vời vào nóc lưới sau khi được giải thoát trong vòng cấm bởi một đường chuyền bổng xuất sắc từ Darwin Machis. Tỉ số bây giờ là 1:0.
89'
Valladolid thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
88'
Luis Perez (Valladolid) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa. Bóng đã đi ra ngoài sân. Valladolid đã được hưởng một quả phạt góc.
87'
Hàng phòng ngự đã rất vất vả để ngăn cản cú sút từ Justin Kluivert (Valencia). Cầu thủ này vừa có một cú sút quyết đoán từ ngoài vòng cấm, sau khi nhận bóng từ đồng đội.
87'
Monchu (Valladolid) sút bóng về phía khung thành từ quả đá phạt tầm trung, nhưng nỗ lực của anh đi khá hiền vào giữa khung thành, không phải là vấn đề khó đối với thủ môn.
87'
Một cầu thủ bên phía Valencia vừa phạm lỗi và khiến một cầu thủ đối phương nằm sân. Valladolid được hưởng một quả đá phạt.
86'
Valencia đang chiếm ưu thế rõ rệt về tỉ lệ kiểm soát bóng với những đường chuyền chính xác giữa các cầu thủ.
82'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Justin Kluivert (Valencia) được trao cơ hội vào sân thay cho Samuel Lino.
82'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Marcos Andre (Valencia) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Edinson Cavani.
82'
Đây là sự thay đổi. Jose Gaya đang rời sân Gennaro Gattuso trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Dimitri Foulquier (Valencia).
80'
Thay người. Lucas Olaza sẽ được thay thế bởi David Torres (Valladolid).
79'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Valladolid đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
76'
Trận đấu đã kết thúc với Samu Castillejo. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Jesus Vazquez (Valencia).
76'
Thay người. Roque Mesa đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Monchu (Valladolid).
76'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Sergio Leon ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Cyle Larin (Valladolid).
75'
Darwin Machis (Valladolid) đã tìm thấy khoảng trống để tạt từ biên vào vòng cấm, nhưng nó lẽ ra phải chính xác hơn để gây nguy hiểm cho đối phương.
75'
Samu Castillejo (Valencia) và Yunus Musah đang cố gắng liên kết với nhau bằng những đường chuyền chính xác suốt từ đầu trận đấu tới giờ. Đây là bộ đôi gắn kết và sáng tạo nhất của cả đội.
74'
Valencia đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
72'
Bỏ lỡ rất đáng tiếc! Samu Castillejo (Valencia) nhận bóng ở một vị trí rất gần khung thành, nhưng sự nắn nót của anh đã tạo cơ hội cho hậu vệ đối phương kịp thời cản phá. Bây giờ là Valencia với một quả phạt góc.
70'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Ilaix Moriba (Valencia) vào sân thay cho Toni Lato.
69'
Roque Mesa (Valladolid) sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo vì chiếc thẻ vàng vừa rồi..
69'
Gonzalo Plata (Valladolid) nhận bóng và dứt điểm chìm, tuy nhiên cú sút không có đủ lực để làm khó thủ môn Giorgi Mamardashvili.
68'
Edinson Cavani (Valencia) vừa thực hiện một pha chuồi bóng, trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã thổi phạt.
66'
Darwin Machis (Valladolid) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
66'
Valladolid giảm nhịp độ trận đấu xuống bằng cách thực hiện một sự kết hợp của những đường chuyền một đến hai chạm. Đối với các cầu thủ đối phương nó hiện đang rất khó khăn, yêu cầu chạy mà không có bóng.
64'
Valladolid không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
63'
Oscar Plano (Valladolid) tự tạo khoảng trống và nỗ lực đưa bóng vào trong vòng cấm. Tuy vậy, hậu vệ đối phương đã có pha can thiệp quan trọng để phá bóng ra. Valladolid có quả phạt góc.
61'
Một tình huống di chuyển rất thông minh của Gonzalo Plata (Valladolid). Anh thoát xuống đối mặt với thủ môn và tung một cú sút, nhưng thủ thành đối phương đã dũng cảm dùng thân mình để chặn bóng.
60'
Alvaro Aguado rời sân và Gonzalo Plata (Valladolid) sẽ là người vào sân.
59'
Lucas Olaza (Valladolid) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Jorge Figueroa Vazquez giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
59'
Oscar Plano (Valladolid) nhận đường chuyền chuẩn xác từng milimét ở một vị trí bên trong vòng cấm, khi trước mặt anh chỉ còn lại thủ môn. Tuy vậy, cú sút chìm của anh vào giữa khung thành lại thiếu lực, và thủ môn Giorgi Mamardashvili đã cản phá dễ dàng.
56'
Alvaro Aguado (Valladolid) bị phạt thẻ vàng.
Alvaro Aguado (Valladolid) bị phạt thẻ vàng.
56'
Kike Perez (Valladolid) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
52'
Joaquin Fernandez (Valladolid) chuyền dài vượt tuyến cho Roque Mesa, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua.
51'
Samuel Lino (Valencia) nhận một đường chuyền xuất sắc trong vòng cấm nhưng anh lại bỏ lỡ cơ hội khi để cú sút của mình đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
49'
Valencia giữ bóng và đang thực hiện những đường chuyền dài.
48'
Samu Castillejo (Valencia) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
47'
Một đường chuyền dài được thực hiện bởi Lucas Olaza (Valladolid), không có đủ sự chính xác để đến được chỗ của đồng đội anh ấy.
47'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Valladolid không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
46'
Kike Perez (Valladolid) vận hết sức lực và tung một cú sút mãnh liệt từ rìa vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy đi về phía cột dọc bên phải, nhưng đã bị chặn bởi thủ môn Giorgi Mamardashvili, người đã có một pha cản phá xuất sắc không kém để bảo toàn mành lưới. Valladolid buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
46'
Tiếng còi vang lên và trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+3'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+2'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Javier Sanchez (Valladolid) là khá thô bạo và trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
45+1'
Oscar Plano (Valladolid) và Kike Perez đang phối hợp với nhau rất nhuần nhuyễn với những đường đập nhả liên tục trong các đợt lên bóng.
45+1'
Andre Almeida (Valencia) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
45'
Sẽ có 2 phút bù giờ.
45'
Lucas Olaza (Valladolid) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua.
44'
Eray Comert (Valencia) đốn ngã một cầu thủ đối phương với một pha chuồi bóng và anh đã bị thổi phạt.
43'
Jose Gaya thực hiện một đường chuyền bổng vào vòng cấm, Edinson Cavani (Valencia) cho thấy nhận thức tốt của mình để đón nó nhưng sút vọt xà.
43'
Một pha di chuyển tuyệt vời của Valencia. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
42'
Samuel Dias Lino (Valencia) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
41'
Lucas Rosa (Valladolid) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi.
41'
Kike Perez (Valladolid) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
40'
Cenk Ozkacar (Valencia) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu.
39'
Các cầu thủ Valladolid đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
38'
Valladolid có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
38'
Darwin Machis (Valladolid) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công. Valladolid tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
36'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Roque Mesa (Valladolid) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
35'
Một đường chuyền dài được thực hiện bởi Roque Mesa (Valladolid), không có đủ sự chính xác để đến được chỗ của đồng đội anh ấy.
34'
Jordi Masip băng ra để cắt bóng từ quả phạt góc của Samu Castillejo (Valencia).
34'
Cristian Mosquera (Valencia) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
33'
Roque Mesa (Valladolid) đã có thể tiếp tục thi đấu.
32'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Roque Mesa (Valladolid) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
32'
Bóng được phá ra sau khi Toni Lato (Valencia) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
31'
Samu Castillejo (Valencia) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên.
30'
Joaquin Fernandez (Valladolid) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương. Valencia được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
30'
Oscar Plano (Valladolid) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Jorge Figueroa Vazquez có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
29'
Alvaro Aguado (Valladolid) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
29'
Alvaro Aguado (Valladolid) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
28'
Cứu thua xuất sắc! Cristian Mosquera (Valencia) có rất nhiều thời gian và khoảng trống sau khi nhận đường chuyền sắc sảo từ đồng đội ở một vị trí bên trong vòng cấm địa, tuy nhiên cú sút vào góc thấp bên phải khung thành của anh đã bị thủ môn Jordi Masip cản phá một cách xuất sắc.
27'
Jorge Figueroa Vazquez thổi còi. Toni Lato (Valencia) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng.
26'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Valladolid đã đi quá sâu và bóng đi ra ngoài sân.
25'
Toni Lato (Valencia) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
25'
Darwin Machis (Valladolid) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
24'
Các cầu thủ Valladolid đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
24'
Cristian Mosquera (Valencia) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Jorge Figueroa Vazquez đã cắt còi thổi phạt.
22'
Andre Almeida (Valencia) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
21'
Samuel Dias Lino (Valencia) nhận một đường chuyền xuất sắc trong vòng cấm và có cơ hội dứt điểm. Anh ấy tung cú sút, nhưng bóng không vượt qua được các cầu thủ phòng ngự, những người đã che chắn rất tốt. Valencia được hưởng một quả phạt góc.
21'
Valencia có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
20'
Samuel Dias Lino (Valencia) chuyền chính xác cho Jose Gaya, cầu thủ này nhận bóng với một pha khống chế tinh tế.
20'
Toni Lato (Valencia) cố gắng chuyền bóng cho Yunus Musah, nhưng anh đã đặt quá nhiều lực vào đường chuyền vừa rồi.
19'
Samuel Dias Lino (Valencia) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Jordi Masip chặn được bóng.
19'
Valencia có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
18'
Samu Castillejo (Valencia) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
17'
Yunus Musah (Valencia) chuyền bóng cho Samuel Dias Lino, nhưng một hậu vệ đã cướp được bóng từ anh ấy.
17'
Darwin Machis (Valladolid) đánh bại một hậu vệ để nhận quả treo bóng vào vòng cấm, nhưng anh lại không thể kiểm soát tốt cú dứt điểm cuối cùng, đưa bóng đi quá cao so với xà ngang.
16'
Một đường chuyền bổng của Lucas Rosa (Valladolid) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
16'
Vừa có một sự thay đổi người. Lucas Rosa được thay thế bởi Luis Perez (Valladolid).
16'
Lucas Olaza (Valladolid) cố gắng tạo ra một tình huống nguy hiểm trước khung thành bằng cách tạt vào vòng cấm, nhưng kết quả khác với dự định của anh ấy, và không có pha bóng nguy hiểm nào xảy ra.
15'
Yunus Musah (Valencia) cướp được bóng từ một cầu thủ tấn công của đối phương sau một cú chuồi bóng, nhưng trọng tài xác định là anh đã phạm lỗi.
15'
Darwin Machis (Valladolid) thử vận may của mình với một cú sút chìm từ xa sau khi anh nhận bóng từ một đường chuyền chính xác. Tuy vậy, thủ môn Giorgi Mamardashvili đã quan sát tốt tình huống và có một pha bắt bóng an toàn.
13'
Andre Almeida (Valencia) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã có một quyết định dễ dàng.
Andre Almeida (Valencia) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã có một quyết định dễ dàng.
12'
Darwin Machis (Valladolid) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
10'
Valladolid đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
9'
Cristian Mosquera (Valencia) bật cao nhất để đón quả phạt góc từ Samu Castillejo, nhưng cú đánh đầu của anh từ cự ly gần lại đi chệch cột dọc bên trái.
9'
Samu Castillejo (Valencia) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
9'
Samu Castillejo (Valencia) nhận một đường chuyền và ở vào một vị trí thuận lợi để dứt điểm từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị cản phá từ xa. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Valencia.
7'
Các cầu thủ Valencia đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
6'
Giorgi Mamardashvili (Valencia) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
5'
Samu Castillejo (Valencia) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
5'
Edinson Cavani (Valencia) bật lên cao nhất và đánh đầu quả phạt góc về phía khung thành, nhưng pha dứt điểm vào góc thấp bên phải của anh ấy đã bị cản phá bởi thủ môn Jordi Masip. Bóng đi ra ngoài sân và Valencia giành được một quả phạt góc.
5'
Phạt góc. Samu Castillejo (Valencia) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
4'
Kike Perez (Valladolid) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt.
3'
Samu Castillejo (Valencia) làm ngã đối phương. Jorge Figueroa Vazquez có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt.
3'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Valencia.
2'
Yunus Musah (Valencia) và Samuel Dias Lino đang cố gắng liên kết với nhau bằng những đường chuyền chính xác suốt từ đầu trận đấu tới giờ. Đây là bộ đôi gắn kết và sáng tạo nhất của cả đội.
1'
Một đường chuyền chéo sân của Yunus Musah (Valencia) đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của anh ấy.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Valencia sẽ giao bóng.
Jorge Figueroa Vazquez sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội đã được tiết lộ và bạn có thể xem tại mục thông tin chi tiết của trận đấu này.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.
Hình ảnh: AFP