Tường thuật Union Berlin vs Freiburg, 18/05/2024

80'
Marco Grote quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Brenden Aaronson đang rời sân và Aissa Laidouni (Union Berlin) vào sân.
80'
Benedict Hollerbach (Union Berlin) sút từ ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị cản phá.
77'
Đây là sự thay đổi người, Roland Sallai rời sân và Maximilian Philipp (Freiburg) vào sân từ băng ghế dự bị.
75'
Trọng tài chính Christian Dingert có vẻ như sẽ không bỏ qua bất kì hành vi tranh cãi nào. Robin Gosens (Union Berlin) bị phạt một chiếc thẻ vàng vì nói quá nhiều.
75'
Lukas Kubler (Freiburg) nhận một chiếc thẻ vàng! Cú tắc bóng của anh không quá thô bạo, nhưng có thể anh ấy đã tranh cãi nhiều hơn mức độ mà trọng tài Christian Dingert chấp nhận.
73'
Lukas Kubler (Freiburg) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
70'
Josip Juranovic (Union Berlin) ghi tên mình vào sổ đen của trọng tài với một pha chuồi bóng chẳng khác gì máy chém. Chiếc thẻ vàng là chính xác trong trường hợp này.
68'
1 - 0
Benedict Hollerbach (Union Berlin) vừa thể hiện khả năng ma thuật của mình! Bàn thắng đến từ một cú sút đưa bóng vào góc cao bên trái khung thành!
67'
Trọng tài ngày hôm nay, Christian Dingert quyết định phạt thẻ vàng đối với Christopher Trimmel (Union Berlin) vì một pha tắc bóng thô bạo.
65'
Sẽ có một quả ném biên cho Freiburg.
62'
Bây giờ là sự thay đổi người. Andras Schafer được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Janik Haberer (Union Berlin).
62'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Diogo Leite rời sân và người vào thay là Kevin Volland (Union Berlin).
62'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Yorbe Vertessen ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Benedict Hollerbach (Union Berlin).
61'
Diogo Leite (Union Berlin) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
60'
Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Freiburg.
59'
Thay người. Noah Weisshaupt (Freiburg) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Christian Gunter rời sân.
59'
Christian Streich chuẩn bị thay người. Lucas Holer được thay thế bởi Michael Gregoritsch (Freiburg).
59'
Maximilian Eggestein (Freiburg) vừa có một cú sút tuyệt đẹp đưa bóng từ ngoài rìa vòng cấm đi xẹt qua mép ngoài cột dọc bên phải.
58'
Vincenzo Grifo (Freiburg) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
56'
Roland Sallai (Freiburg) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
54'
Maximilian Eggestein (Freiburg) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
54'
Vincenzo Grifo (Freiburg) treo bóng vào từ quả đá phạt trước đó bị phá ra.
53'
Freiburg được hưởng một quả đá phạt ở cự ly tầm trung. Vị trí đá phạt không thuận lợi để có thể tung ra một cú sút thẳng, có vẻ như sẽ có một quả tạt vào trong vòng cấm.
52'
Robin Knoche (Union Berlin) không thể trông đợi gì hơn một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng quá rắn của anh ấy. Và đúng là một chiếc thẻ vàng. Christian Dingert không cần suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định vừa rồi.
52'
Thủ môn có một pha cứu thua tốt để từ chối bàn thắng của Roland Sallai (Freiburg) khi anh ấy nhảy lên đánh đầu từ một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm.
50'
Có vẻ như Yannik Keitel (Freiburg) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Christian Dingert sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
49'
Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Freiburg.
47'
Robin Gosens (Union Berlin) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình ở trong vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã phản ứng tốt và kịp thời chặn bóng.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+3'
Kết thúc hiệp Một.
45+3'
Freiburg đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
45+2'
Nicolas Hofler (Freiburg) chọn vị trí rất tốt và được đồng đội chọn mặt gửi vàng với một đường căng ngang từ biên vào, đáng tiếc là một hậu vệ đã kịp phá bóng ra. Bóng đi ra ngoài sân. Freiburg được hưởng một quả phạt góc.
45'
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
42'
Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Freiburg sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
42'
Roland Sallai (Freiburg) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
41'
Yorbe Vertessen (Union Berlin) nhận bóng ở một vị trí ngoài rìa vòng cấm và tung ra cú sút về phía khung thành. Bóng đi xoáy ra ngoài cột dọc bên phải.
38'
Josip Juranovic (Union Berlin) được trao một cơ hội tuyệt vời để ghi bàn từ chấm phạt đền. Anh sút bóng về phía cột dọc bên phải, nhưng Noah Atubolu đã đổ người rất nhanh để cản phá cú sút.
38'
Josip Juranovic (Union Berlin) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
37'
Các cầu thủ Union Berlin đang ăn mừng quả PENALTY mà trọng tài dành cho họ sau khi xem xét lại tình huống qua hệ thống VAR!
37'
Jordy Makengo (Freiburg) phải nhận một chiếc thẻ vàng hoàn toàn xứng đáng.
36'
Trận đấu vẫn tiếp tục mặc dù một số cầu thủ Union Berlin đang phản ứng để đòi penalty. Nhưng không! Trọng tài Christian Dingert đã yêu cầu dừng bóng và ông sẽ xem lại tình huống vừa rồi qua hệ thống VAR! Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.
35'
Josip Juranovic (Union Berlin) tung cú sút vào khung thành, nhưng anh ấy sút chệch về phía bên phải khung thành.
33'
Roland Sallai (Freiburg) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
29'
Không cầu thủ nào của Union Berlin có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
25'
Brenden Aaronson (Union Berlin) có một đường chuyền tầm thấp từ rìa vòng cấm để đưa bóng đến một đồng đội của mình ở một vị trí rất thuận lợi để ghi bàn, nhưng hậu vệ đối phương đã kịp thời can thiệp và phá bóng an toàn.
23'
Yorbe Vertessen (Union Berlin) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
22'
Lucas Holer (Freiburg) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
19'
Brenden Aaronson (Union Berlin) tung một cú sút, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không thành công chút nào và bóng bay vọt xà.
18'
Roland Sallai (Freiburg) có một cơ hội tuyệt vời! Anh ấy tung ra một cú sút từ rìa vòng cấm, bóng đi sượt cột dọc bên trái trong gang tấc!
15'
Ritsu Doan (Freiburg) xâm nhập vòng cấm và đón một đường căng ngang rất vừa tầm, tuy nhiên cú sút của anh lại bật vào người một hậu vệ và bị phá ra ngoài.
12'
Vincenzo Grifo (Freiburg) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
10'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Freiburg không có tác dụng gì.
10'
Một tình huống lên bóng nhanh kết thúc bằng đường chuyền cho Maximilian Eggestein (Freiburg) ở một vị trí bên trong vòng cấm. Anh phóng một cú sút về phía góc thấp bên phải khung thành, nhưng thủ môn Frederik Ronnow đã chơi cảnh giác và có một tình huống bắt bóng an toàn. Bóng đi ra ngoài sân. Freiburg được hưởng một quả phạt góc.
9'
Union Berlin đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
7'
Yorbe Vertessen (Union Berlin) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
5'
Lukas Kubler (Freiburg) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Frederik Ronnow đã dễ dàng bắt bóng.
4'
Yorbe Vertessen (Union Berlin) thoát khỏi sự đeo bám của một hậu vệ đối phương và tung cú sút từ một cự ly tầm trung về phía góc thấp bên phải, nhưng thủ môn Noah Atubolu đã chọn vị trí tốt và có một tình huống bắt bóng an toàn.
2'
Lucas Holer (Freiburg) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Freiburg sẽ giao bóng.
Christian Dingert sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.