Tường thuật Udinese vs Salernitana, 02/03/2024

18'
Lorenzo Lucca (Udinese) được trao một cơ hội bằng vàng. Anh tung một cú vô-lê chìm vào chính giữa mành lưới, nhưng Guillermo Ochoa đã cảnh giác và có một pha cản phá đáng kinh ngạc!
17'
Florian Thauvin (Udinese) chuyền dài vượt tuyến cho Hassane Kamara, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Salernitana sẽ có một quả phát bóng lên.
16'
Festy Ebosele (Udinese) nhận thẻ vàng. Anh ấy nên cẩn thận hơn vì một pha phạm lỗi như thế nữa sẽ dẫn đến một chiếc thẻ đỏ.
13'
có một bàn thắng bị từ chối vì việt vị!
10'
0 - 1
Loum Tchaouna (Salernitana) vừa thể hiện khả năng ma thuật của mình! Bàn thắng đến từ một cú sút đưa bóng vào góc cao bên trái khung thành!
9'
Lorenzo Lucca (Udinese) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
8'
Shon Weissman chuyền cho Loum Tchaouna (Salernitana), người tung cú sút đi vọt xà trong gang tấc từ rìa vòng cấm.
7'
Sau khi nhận được một đường chuyền ngắn, Loum Tchaouna (Salernitana) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm vừa đủ cho một cú sút, nhưng nỗ lực của anh đã đi lệch ra ngoài cột dọc bên phải.
6'
Joao Ferreira (Udinese) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Gianluca Manganiello đã ra hiệu phạm lỗi.
5'
Martin Payero (Udinese) sút chệch cột dọc bên trái trong gang tấc trong một tình huống bóng bật ra từ cự ly tầm trung. Một pha bỏ lỡ rất đáng tiếc!
5'
Florian Thauvin (Udinese) có pha di chuyển len lỏi qua hàng phòng ngự và ở vào tầm sút nhưng pha dứt điểm của anh ấy bị chặn.
2'
Salernitana đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Salernitana sẽ là đội giao bóng trước.
Gianluca Manganiello sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội đã được tiết lộ và bạn có thể xem tại mục thông tin chi tiết của trận đấu này.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.