Tường thuật Tottenham vs Arsenal, 28/04/2024

90+7'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+6'
Tottenham thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
90+6'
Brennan Johnson (Tottenham) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Tottenham.
90+5'
Giovani Lo Celso (Tottenham) thực hiện quả phạt góc, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng thành công.
90+4'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Tottenham đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng. Bây giờ là Tottenham với một quả phạt góc.
90+2'
Pape Matar Sarr (Tottenham) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Michael Oliver có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Arsenal có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
90+2'
Pedro Porro (Tottenham) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng David Raya chặn được bóng.
90+1'
Một cầu thủ của Arsenal đã phạm lỗi trong một tình huống lên bóng. Trọng tài đã cắt còi.
90+1'
Declan Rice (Arsenal) chuẩn bị thực hiện quả phạt góc.
90'
6 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Bukayo Saka (Arsenal) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra. Phạt góc. Arsenal sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
89'
Mikel Arteta quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Martin Odegaard đang rời sân và Jakub Kiwior (Arsenal) vào sân.
88'
Sự thay đổi người đã diễn ra. Giovani Lo Celso (Tottenham) thế chỗ Ben Davies.
87'
2 - 3
Vào! Heung-Min Son (Tottenham) sút bóng vào góc cao bên trái khung thành, vượt qua tầm với của David Raya dù thủ môn đã đổ người hết cỡ.
86'
Heung-Min Son (Tottenham) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
85'
Đã có quyết định từ hệ thống VAR. Vâng, đó là một quả Penalty!
85'
Trận đấu sẽ phải dừng lại một chút. Trọng tài Michael Oliver được thông báo điều gì đó qua hệ thống tai nghe và ông ấy sẽ xem xét yêu cầu thổi penalty đến từ các cầu thủ Tottenham qua hệ thống VAR. Sẽ rất thú vị!
84'
Ben Davies (Tottenham) ngã xuống sau một tình huống vào bóng của hậu vệ đối phương. Trọng tài có vẻ như không quan sát rõ tình huống và chỉ khoát tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.
83'
Thomas Partey (Arsenal) nhận thẻ vàng sau khi pha phạm lỗi của anh không qua được mắt trọng tài.
82'
Arsenal đã không thể ghi bàn từ quả đá phạt tầm trung vừa rồi. Thủ môn Guglielmo Vicario (Tottenham) đã băng ra cắt bóng ngay trên không.
81'
Ben Davies (Tottenham) bị phạt một thẻ vàng vì hành vi của mình.
80'
Michael Oliver có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Ben Davies (Tottenham).
80'
Kai Havertz nhận một đường bóng dài thông minh từ David Raya (Arsenal). Đường chuyền đã đặt cầu thủ này vào một vị trí hết sức thuận lợi, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác hóa giải thành công mối đe dọa vừa rồi.
77'
Dejan Kulusevski (Tottenham) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
77'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Pedro Porro (Tottenham), nhưng pha chuyền bóng bị phá ra.
76'
Takehiro Tomiyasu (Arsenal) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Michael Oliver thổi còi. Tottenham được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
76'
William Saliba (Arsenal) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Michael Oliver người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
75'
Richarlison (Tottenham) thoát khỏi hàng phòng ngự đối phương, nhưng đợt tấn công đã dừng lại vì anh bị thổi phạt việt vị.
74'
David Raya (Arsenal) tung một đường chuyền chéo sân cực đẹp và Gabriel Martinelli phải mở hết tốc lực để có thể nhận bóng.
73'
Pape Matar Sarr (Tottenham) phá bóng lên rất mạnh và ở đầu bên kia, Pedro Porro cũng khống chế bóng rất kỹ thuật.
72'
Richarlison (Tottenham) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng David Raya băng ra để bắt bóng.
72'
Takehiro Tomiyasu (Arsenal) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua.
71'
Dejan Kulusevski (Tottenham) chọc khe cho Richarlison, tuy nhiên bóng đã đi quá sâu.
69'
Martin Odegaard (Arsenal) xử lý rất tốt trong vòng cấm, nhưng đường chuyền cuối cùng của anh lại bị lại chặn bởi hàng phòng ngự đối phương. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Arsenal.
68'
Bukayo Saka (Arsenal) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra.
67'
Một đường chuyền sắc bén vào vòng cấm gần như đã hoàn thành nhiệm vụ mồi bóng cho Richarlison (Tottenham), nhưng thủ môn David Raya đã đủ nhanh và băng ra cắt bóng rất đúng lúc.
67'
Tình huống phạm lỗi của Gabriel Martinelli (Arsenal) không qua mắt được trọng tài Michael Oliver và ông đã thổi còi không hề do dự.
66'
Kai Havertz (Arsenal) đã rơi vào bẫy việt vị. Quyết định phất cờ của trọng tài biên có vẻ như đã chính xác, dù ranh giới của vị trí việt vị là rất mong manh.
64'
1 - 3
VÀO! Cú phá bóng của thủ môn David Raya đi thẳng vào người của Cristian Gabriel Romero (Tottenham) và cầu thủ này dễ dàng sút tung lưới từ một cự ly tầm trung. Tỉ số hiện là 1:3.
64'
Thay người. James Maddison sẽ được thay thế bởi Richarlison (Tottenham).
64'
Đây là sự thay đổi. Pierre-Emile Hojbjerg đang rời sân Ange Postecoglou trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Yves Bissouma (Tottenham).
63'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Leandro Trossard sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Gabriel Martinelli (Arsenal).
62'
Bukayo Saka (Arsenal) thực hiện quả phạt góc, nhưng anh tạt bóng quá mạnh và không một đồng đội nào có thể đón bóng.
62'
Bukayo Saka (Arsenal) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Bóng đã đi ra ngoài sân. Arsenal sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
62'
Các cầu thủ Arsenal đang thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn trong một nỗ lực nhằm tạo ra cơ hội để có thể dứt điểm.
60'
Bukayo Saka (Arsenal) nhận bóng ở một vị thuận lợi sau đường chuyền tốt của đồng đội vào trong vòng cấm, tuy nhiên một hậu vệ đối phương đã can thiệp rất kịp thời để giải nguy.
59'
Martin Odegaard (Arsenal) bấm bóng rất tinh tế vào trong vòng cấm theo hướng di chuyển của Kai Havertz, nhưng cầu thủ này đã không đón được đường chuyền.
58'
Thật bất ngờ và dồn dập. Kai Havertz (Arsenal) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Michael Oliver có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Kai Havertz (Arsenal) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
57'
Pedro Porro (Tottenham) đón một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và ngay lập tức tung cú sút đi chệch cột dọc.
56'
James Maddison (Tottenham) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
56'
Brennan Johnson (Tottenham) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Tottenham sẽ thực hiện quả phạt góc.
54'
Arsenal đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
53'
Bukayo Saka (Arsenal) mở hết tốc lực để kết nối với một đường căng ngang vào vòng cấm và tung một cú sút căng, nhưng thủ môn Guglielmo Vicario đã phản xạ rất nhanh để từ chối nỗ lực của anh. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Arsenal được hưởng một quả phạt góc.
52'
Các cầu thủ đang đòi hỏi một quả PENALTY sau tình huống Dejan Kulusevski (Tottenham) ngã trong vòng cấm. Họ đang vây quanh trọng tài, nhưng ông này dứt khoát không đồng ý. Trận đấu tiếp tục.
51'
Cristian Gabriel Romero (Tottenham) tung cú sút gãy gọn từ một vị trí bên trong vòng cấm sau đường treo bóng của Dejan Kulusevski, nhưng nỗ lực của anh đã đi vọt xà ngang.
50'
Trận đấu bị gián đoạn. Bukayo Saka (Arsenal) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
49'
Một cơ hội tuyệt vời! Takehiro Tomiyasu (Arsenal) thể hiện sự nhạy bén của một sát thủ vòng cấm để chiến thắng trong tình huống không chiến sau quả đá phạt, nhưng cú đánh đầu quyết định của anh lại đi hơi cao hơn một chút so với xà ngang.
48'
Đá phạt từ cự ly khá xa. Có vẻ như Declan Rice (Arsenal) sẽ treo bóng vào vòng cấm cho những đồng đội giỏi không chiến đang chờ ở bên trong.
47'
Michael Oliver thổi còi, Pierre-Emile Hojbjerg (Tottenham) bị phạt vì phạm lỗi.
46'
Ange Postecoglou đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Pape Matar Sarr vào thế chỗ của Rodrigo Bentancur (Tottenham).
46'
Trọng tài Michael Oliver thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+7'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+6'
James Maddison (Tottenham) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
45+6'
Brennan Johnson (Tottenham) nhận bóng bật ra và dứt điểm ngay, tuy nhiên cú sút của anh đã bị chặn.
45+6'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Tottenham.
45+5'
Pedro Porro (Tottenham) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy. Bóng đi ra ngoài sân. Tottenham được hưởng một quả phạt góc.
45+4'
Dejan Kulusevski (Tottenham) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
45+3'
Martin Odegaard (Arsenal) thực hiện một đường chuyền tầm thấp vào trong vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
45+1'
Dejan Kulusevski (Tottenham) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
45+1'
Thomas Partey (Arsenal) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Michael Oliver đã phải cắt còi thổi phạt.
45'
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
45'
Heung-Min Son (Tottenham) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút tồi bay vọt xà ngang.
44'
Một tình huống phá bóng tốt! James Maddison (Tottenham) nhận đường chuyền tầm thấp nhưng khi anh còn chưa kịp làm gì thì một hậu vệ đã ập vào cướp bóng.
43'
71:29 – là tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại.
41'
Tottenham đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
38'
0 - 3
Kai Havertz (Arsenal) chuyển hóa quả phạt góc trước đó thành bàn thắng với một cú đánh đầu chuẩn xác! Anh là người nhảy cao nhất để đón bóng và dứt điểm gọn gàng vào khung thành.
36'
Rodrigo Bentancur (Tottenham) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang.
36'
Lỗi bóng chạm tay của Kai Havertz (Arsenal).
35'
Pierre-Emile Hojbjerg (Tottenham) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
34'
Arsenal đang trình diễn khả năng phối hợp đồng đội tuyệt vời với những đường chuyền bóng gọn gàng.
31'
Martin Odegaard (Arsenal) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
31'
Ange Postecoglou buộc phải có sự thay đổi. Timo Werner không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương, Brennan Johnson (Tottenham) vào sân.
31'
Martin Odegaard (Arsenal) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
31'
Timo Werner (Tottenham) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
30'
Tottenham đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
29'
Timo Werner (Tottenham) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Tottenham sẽ có một quả phạt góc.
27'
0 - 2
Vào! Kai Havertz thể hiện nhãn quan chiến thuật tuyệt vời bằng một đường chuyền tinh quái bên trong vòng cấm. Bukayo Saka (Arsenal) cũng đã hoàn thành tốt phần việc của mình với cú sút một chạm, ghim bóng vào góc thấp bên trái khung thành. 0:2.
26'
Vừa xảy ra một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã ngó lơ với yêu cầu đòi pen của các cầu thủ Tottenham. Trận đấu vẫn tiếp tục.
25'
Bàn thắng của Tottenham bị hủy bỏ theo quyết định từ hệ thống trợ lý trọng tài video vì đã có tình huống việt vị trước đó.
23'
Chờ đã! Trọng tài Michael Oliver muốn xem xét lại bàn thắng của Tottenham qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
22'
Sau một tình huống lộn xộn trước khung thành, Micky van de Ven (Tottenham) giành được bóng và tung một cú sút mạnh và chuẩn xác vào lưới, đánh bại thủ môn. Một khoảnh khắc tuyệt vời.
22'
Pedro Porro (Tottenham) lấy bóng bật ra ở bên ngoài vòng cấm và không do dự sút về phía khung thành. Đó là một pha dứt điểm triển vọng, nhưng một hậu vệ đối phương đã can thiệp và cản phá cú sút.
22'
James Maddison (Tottenham) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
22'
Dejan Kulusevski (Tottenham) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
21'
Cristian Gabriel Romero (Tottenham) bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời khi anh ấy bật cao đón quả đá phạt được treo vào trong vòng cấm. Cầu thủ này có một cú đánh đầu, nhưng bóng đã đi sượt mép trên của xà ngang.
21'
sẽ thực hiện quả đá phạt. Anh sẽ sút thẳng về khung thành? Chúng ta cùng chờ xem!
20'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Ben White (Arsenal). Trọng tài Michael Oliver lập tức thổi phạt.
18'
James Maddison (Tottenham) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc sau khi hậu vệ đối phương đã phá bóng ra hết đường biên ngang.
15'
0 - 1
Trong một tình huống phạt góc, Pierre-Emile Hojbjerg (Tottenham) nỗ lực đánh đầu phá bóng từ trong vòng 5m50, nhưng không may cho anh ấy, cú đánh đầu đã vô tình đưa bóng vào góc cao bên phải khung thành đội nhà.
15'
Phạt góc. Có vẻ như Bukayo Saka (Arsenal) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
15'
Declan Rice (Arsenal) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
13'
Vàoo! Không chờ đã, nó đã bị thổi phạt việt vị. Kai Havertz (Arsenal) không đồng ý, nhưng trợ lý trọng tài chắc chắn về quyết định của mình.
12'
Heung-Min Son chuyền bóng cho James Maddison (Tottenham) không bị ai kèm trong vòng cấm và anh ấy sút bóng vọt xà khá xa.
11'
Martin Odegaard (Arsenal) đặt lòng khéo léo từ quả đá phạt, nhưng bóng đã không thể vượt qua được hàng rào phòng ngự.
10'
James Maddison (Tottenham) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Michael Oliver đã quan sát thấy toàn bộ tình huống. Một quả đá phạt cho Arsenal.
10'
Leandro Trossard (Arsenal) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền.
8'
Timo Werner (Tottenham) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn David Raya, người đã bắt gọn quả bóng.
6'
Bukayo Saka (Arsenal) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang.
5'
Pierre-Emile Hojbjerg (Tottenham) thực hiện một pha chọc khe nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đã cảnh giác và cắt được bóng.
4'
Ben White (Arsenal) chuyền bóng cho Bukayo Saka, nhưng một hậu vệ đã cướp được bóng từ anh ấy.
3'
Một pha phòng ngự tốt. Martin Odegaard (Arsenal) cố gắng tìm đến Bukayo Saka trong vòng cấm, nhưng đường chuyền bị cắt.
2'
Takehiro Tomiyasu (Arsenal) phạm lỗi và trọng tài Michael Oliver ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
1'
Timo Werner (Tottenham) vào bóng rất quyết liệt, và trọng tài thổi phạt anh vì pha tranh chấp phạm luật.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Tottenham sẽ giao bóng.
Michael Oliver sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.