Tường thuật Struga (Mkd) vs Zalgiris (Ltu), 18/07/2023

90+2'
Marjan Radeski (Struga) ngã xuống sau một tình huống vào bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã khoác tay từ chối yêu cầu thổi phạt.
90+1'
Mentor Mazrekaj (Struga) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Edvinas Gertmonas băng ra để bắt bóng.
90'
Chúng ta sẽ có 6 phút bù giờ.
87'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Paulius Golubickas sẽ rời sân và Ovidijus Verbickas (Zalgiris) là người vào sân.
87'
Ard Kasami (Struga) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Darren England đã có một quyết định dễ dàng.
87'
Mentor Mazrekaj (Struga) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
85'
Đây là sự thay đổi. Besart Ibraimi đang rời sân Shpetim Duro trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Senad Jarovic (Struga).
84'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Ard Kasami (Struga) được trao cơ hội vào sân thay cho Edis Malikji.
84'
1 - 2
Một bàn phản lưới do lỗi của Sava Radic (Struga), anh nỗ lực ngăn cản một quả tạt của đối phương, nhưng lại xui xẻo làm bóng đổi hướng vào góc cao bên phải khung thành đội nhà.
81'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Besart Krivanjeva sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Valentin Kocoski (Struga).
80'
Mario Pavelic (Zalgiris) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
78'
1 - 1
Yuri Kendysh (Zalgiris) nhận một đường chuyền thú vị bên trong vòng cấm và anh tung một cú sút chìm chuẩn xác vào góc thấp bên trái khung thành. Một pha dứt điểm hiểm hóc!
76'
1 - 0
VÀO! Besart Ibraimi (Struga) đá phạt đền thành công với một cú sút chìm về phía góc trái của khung thành.
76'
Besart Ibraimi (Struga) sắp thực hiện một quả phạt đền!
75'
Một cầu thủ Struga tắc bóng đối phương một cách thô bạo, và anh ấy phạm lỗi. Sẽ có là một quả phạt đền! Một cơ hội để ghi bàn rất tốt cho Zalgiris.
75'
Các cầu thủ đang đòi hỏi một quả PENALTY sau tình huống Marjan Radeski (Struga) ngã trong vòng cấm. Họ đang vây quanh trọng tài, nhưng ông này dứt khoát không đồng ý. Trận đấu tiếp tục.
73'
Cú quét chân từ chấm phạt góc đưa bóng chính xác đến vị trí của Nassim Hnid (Zalgiris) ở gần chấm phạt đền, tuy nhiên sau cú đánh đầu, bóng đã đi quá cao so với xà ngang.
72'
Nicolas Gorobsov (Zalgiris) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
72'
Mathias Oyewusi (Zalgiris) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và kịp thời phá bóng giải vây.
72'
Besart Ibraimi (Struga) dứt điểm ngay từ vị trí đá phạt ở ngoài rìa vòng cấm, nhưng bóng đã bị hàng rào của đối phương cản phá.
71'
Một quả đá phạt nguy hiểm ở ngay ngoài vòng cấm sẽ được thực hiện bởi Besart Ibraimi (Struga), người nổi tiếng với kĩ thuật sút phạt xuất sắc của mình.
69'
Trọng tài thỏi còi và chúng ta sẽ có thứ gọi là "nghỉ mát" vì nhiệt độ cao.
69'
Nicolas Gorobsov (Zalgiris) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Darren England đã lập tức cắt còi.
66'
Joel Bopesu (Zalgiris) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
66'
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Mathias Oyewusi (Zalgiris) để khống chế một đường chuyền tốt của đồng đội vào vòng cấm. Anh lập tức dứt điểm về phía góc thấp bên trái, nhưng nỗ lực của anh đã bị một cầu thủ đối phương xuất sắc cản phá. Zalgiris hưởng một quả phạt góc.
63'
Mentor Mazrekaj (Struga) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh thiếu chính xác, và đưa bóng đi lệch cả chục mét ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Zalgiris.
63'
Mathias Oyewusi (Zalgiris) đón một quả tạt xuất sắc từ đồng đội nhưng cú sút quyết định của anh lại đi vọt xà ngang.
60'
Thay người. Liviu Antal rời khỏi sân và Adama Fofana (Zalgiris) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
59'
Besmir Bojku (Struga) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Darren England người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
58'
Joel Bopesu (Zalgiris) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể đưa bóng đến bất kì đồng đội nào của mình.
58'
Mathias Oyewusi (Zalgiris) tạt bóng vào nhưng anh ấy không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm. Một quả tạt tệ.
56'
Mentor Mazrekaj (Struga) vừa có một cú sút từ bên trong vòng cấm đi vọt xà ngang, sau khi anh nhận được bóng từ một đường chuyền ngắn của đồng đội.
54'
Darren England rút thẻ vàng cho Besart Krivanjeva (Struga) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
54'
Mathias Oyewusi (Zalgiris) nỗ lực truy cản đối phương để giành lại quyền kiểm soát bóng. Anh thử sức bằng một cú sút xa, nhưng nỗ lực của anh chỉ đưa bóng đi hết đường biên ngang bên trái.
53'
Một quả tạt vào vòng cấm từ Mathias Oyewusi (Zalgiris) lẽ ra phải chính xác hơn để tạo nên một cơ hội ghi bàn cho đội của anh ấy.
52'
Mentor Mazrekaj (Struga) thực hiện đường chuyền tầm thấp nguy hiểm vào trong vòng cấm, nhưng hàng thủ đối phương đã cắt được bóng.
51'
Edis Malikji (Struga) cướp được bóng từ một cầu thủ tấn công của đối phương sau một cú chuồi bóng, nhưng trọng tài xác định là anh đã phạm lỗi.
50'
Paulius Golubickas (Zalgiris) phạm lỗi với một cầu thủ đối phương trong một đợt lên bóng.
47'
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Besart Ibraimi (Struga) quyết định tự mình dứt điểm, nhưng cú sút của anh đi thẳng vào tay thủ môn Edvinas Gertmonas.
46'
Nicolas Gorobsov (Zalgiris) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Darren England có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
46'
Vladimir Cheburin chuẩn bị thay người. Yukiyoshi Karashima được thay thế bởi Oliver Buff (Zalgiris).
46'
Trọng tài Darren England thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+3'
Kết thúc hiệp Một.
45+2'
Nicolas Gorobsov (Zalgiris) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
45+1'
Vết đau của Edis Malikji (Struga) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
45+1'
Có vẻ như Edis Malikji (Struga) đang gặp khó khăn sau khi bị choáng. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể vượt qua không.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
44'
Besart Ibraimi (Struga) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Darren England đã thổi phạt.
42'
Mathias Oyewusi (Zalgiris) phản ứng rất nhanh sau đường treo bóng vào của đồng đội và anh có cơ hội dứt điểm ở một vị trí ngay trên vạch 5m50. Tuy nhiên cú đánh đầu nghèo nàn của anh lại đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải.
40'
Medzit Neziri (Struga) tìm kiếm cái đầu của một đồng đội trong vòng cấm nhưng không có kết quả. Anh ấy tạt hỏng và nó đã không tìm đến được mục tiêu.
40'
Rất không may mắn! Sau động tác đỡ bóng hết sức tinh tế, Paulius Golubickas (Zalgiris) tung cú sút thẳng, bóng như một mũi tên lao về phía khung thành, nhưng các hậu vệ đã kịp thời cản phá và phá bóng ra ngoài.
39'
Yuri Kendysh (Zalgiris) cố gắng tung ra một cú dứt điểm từ phía trước khung thành, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời giải nguy.
39'
Một đường chuyền được Mathias Oyewusi (Zalgiris) khống chế gọn gàng. Anh ấy tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã đi vọt xà ngang.
39'
Mathias Oyewusi (Zalgiris) có rất nhiều thời gian và khoảng trống sau khi nhận đường chuyền sắc sảo từ đồng đội ở một vị trí bên trong vòng cấm địa, tuy nhiên cú sút về chính giữa khung thành của anh đã bị thủ môn Vedran Kjosevski cản phá một cách xuất sắc.
38'
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ Zalgiris, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
36'
Một đường chuyền đưa bóng đến chân Mentor Mazrekaj (Struga), đang ở trong vòng cấm, anh chỉnh bóng và dứt điểm tinh tế, tuy nhiên cú sút của anh không lọt qua được sự cản phá của hậu vệ đối phương.
36'
Tổng số pha dứt điểm là 5:3.
34'
Joel Bopesu (Zalgiris) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt.
33'
Besmir Bojku (Struga) thực hiện một cú sút nắn nót từ rìa vòng cấm sau khi anh nhận được một đường chuyền chính xác từ đồng đội. Thủ môn Edvinas Gertmonas cũng đã có một pha cản phá tuyệt vời để ngăn không cho cú sút vừa rồi đi vào góc phải khung thành.
31'
Yukiyoshi Karashima (Zalgiris) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
28'
Besmir Bojku (Struga) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Darren England giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
27'
Yuri Kendysh (Zalgiris) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Vedran Kjosevski chặn được bóng.
24'
Đây là khoảng thời gian để tạm nghỉ để các cầu thủ tiếp nước. Ngoài sân rất nóng.
23'
Besart Ibraimi (Struga) sút thẳng từ một quả phạt trực tiếp ở cự ly tầm trung, tuy nhiên bóng không vượt qua được hàng rào.
23'
Besart Ibraimi (Struga) đang chỉnh bóng và chuẩn bị thực hiện quả đá phạt từ một cự ly tương đối thuận lợi. Rất nhiều bàn thắng đã được ghi từ khoảng cách này. Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.
23'
Nicolas Gorobsov (Zalgiris) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Darren England đã thổi phạt.
21'
Besart Ibraimi (Struga) vừa trình diễn khả năng đi bóng xuất sắc của mình bằng cách liên tục vượt qua nhiều cầu thủ đối phương trước khi tung ra một cú sút xa. Thủ môn đội bạn đã có một phen toát mồ hôi, dù vậy bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
19'
Struga có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
19'
Besart Krivanjeva (Struga) nhận một đường chuyền xuất sắc trong vòng cấm và có cơ hội dứt điểm. Anh ấy tung cú sút, nhưng bóng không vượt qua được các cầu thủ phòng ngự, những người đã che chắn rất tốt. Struga buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
18'
Paulius Golubickas (Zalgiris) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
17'
Marjan Radeski (Struga) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
16'
Darren England thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Besart Ibraimi (Struga) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
15'
Liviu Antal (Zalgiris) nhận một đường chuyền trong vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
14'
Một pha tắc bóng rắn của Sava Radic (Struga). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi. Một quả đá phạt gần đường biên cho Zalgiris.
8'
Mario Pavelic (Zalgiris) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
7'
Marjan Radeski (Struga) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Darren England thổi còi.
7'
Struga có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
6'
Một quả tạt từ biên bay vào vòng cấm, nhưng nó không đến được mục tiêu như dự định. Nicolas Gorobsov (Zalgiris) lẽ ra phải nhắm tốt hơn để có thể tạo ra một tình huống nguy hiểm hơn.
4'
Besart Ibraimi (Struga) chiến thắng một cuộc đua tốc độ và anh có bóng ngay chính giữa vòng cấm, nhưng cú sút trái phá của anh lại đi chệch cột dọc bên phải.
3'
Darren England thổi còi và đó là Paulius Golubickas (Zalgiris) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
1'
Một đường chuyền ngắn đưa bóng đến chân Yukiyoshi Karashima (Zalgiris). Anh quan sát thấy thủ môn đang dâng cao và quyết định dứt điểm ngay từ một cự ly trung bình, nhưng bóng đã bay cao hơn so với xà ngang.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Zalgiris sẽ giao bóng.
Darren England sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.