Tường thuật St Etienne vs Metz, 31/05/2024

90+6'
Trận đấu đã kết thúc.
90+3'
Arthur Atta (Metz) thực hiện quả đá phạt từ xa nhưng hậu vệ phá được nó ra xa.
90+3'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Nathanael Mbuku (St Etienne). Trọng tài Benoit Millot lập tức thổi phạt.
90+2'
Sadibou Sane (Metz) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
90'
Arthur Atta (Metz) treo bóng vào từ quả đá phạt trước đó bị phá ra.
90'
Thay người. Lamine Camara rời sân và được thay bởi Arthur Atta (Metz).
89'
Ibrahim Sissoko (St Etienne) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Benoit Millot sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
86'
Nathanael Mbuku (St Etienne) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Irvin Cardona.
85'
Olivier Dall'Oglio chuẩn bị thay người. Mathieu Cafaro được thay thế bởi Mahmoud Bentayg (St Etienne).
82'
Kevin Van Den Kerkhof (Metz) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
80'
2 - 1
Vào rồi! Irvin Cardona (St Etienne) bức tốc vào vòng cấm và chọn đúng điểm rơi sau đường căng ngang của Mathieu Cafaro trước khi dứt điểm cận thành đẹp mắt vào chính giữa khung thành. Tỉ số là 2:1.
80'
Một sự thay đổi người bất đắc dĩ, Aimen Moueffek (St Etienne) bị chấn thương phải rời sân, để nhường chỗ cho Lamine Fomba.
79'
Lamine Camara (Metz) nhận một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và sút. Cú sút tồi của anh thiếu chính xác và bay chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và St Etienne sẽ có một quả phát bóng lên.
79'
Alexandre Oukidja đã bật cao để cắt bóng từ quả phạt góc của Dylan Chambost (St Etienne).
78'
Ibrahim Sissoko (St Etienne) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công. St Etienne sẽ thực hiện một quả phạt góc.
78'
Maxime Colin (Metz) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Gautier Larsonneur, người đã bắt gọn quả bóng.
77'
Aimen Moueffek (St Etienne) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
75'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Aimen Moueffek (St Etienne) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
74'
Dylan Chambost (St Etienne) có pha tạt bóng quá tệ từ quả đá phạt và một hậu vệ đã dễ dàng phá bóng ra xa.
73'
Trận đấu đã kết thúc với Pape Diallo. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Didier Lamkel Ze (Metz).
72'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Yvann Macon ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Dennis Appiah (St Etienne).
71'
Kevin N'Doram (Metz) bị phạt thẻ lần đầu tiên trong trận đấu hôm nay.
70'
St Etienne đang trình diễn khả năng phối hợp đồng đội tuyệt vời với những đường chuyền bóng gọn gàng.
69'
Ismael Traore (Metz) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Benoit Millot có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
67'
Mathieu Cafaro (St Etienne) sút bóng từ một vị trí ngay giữa vòng cấm, nhưng cú sút đã đi thẳng vào găng tay của thủ môn đang mở ra chờ sẵn.
65'
Mathieu Cafaro (St Etienne) không thể tìm ra một cầu thủ nào trong vòng cấm với một quả tạt quá mạnh về phía cột dọc đằng xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Metz sẽ có một quả phát bóng lên.
64'
Irvin Cardona (St Etienne) phản ứng rất nhanh với bản năng của một sát thủ vòng cấm để đón bóng từ quả phạt góc. Tuy vậy, pha dứt điểm của anh không trúng đích và bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Metz sẽ có một quả phát bóng lên.
63'
Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho St Etienne.
63'
Mathieu Cafaro (St Etienne) đón một đường chuyền nhưng cú sút từ rìa vòng cấm bị chặn. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho St Etienne.
63'
Ibrahim Sissoko (St Etienne) có bóng tại rìa vòng cấm và tung cú sút, nhưng một đồng đội của anh ấy đã đứng sai chỗ và quả bóng sượt qua người anh ta, đổi hướng ra ngoài.
62'
Pape Diallo (Metz) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
60'
Yvann Macon (St Etienne) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Benoit Millot đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
58'
Irvin Cardona (St Etienne) tìm thấy khoảng trống để tung một đường chuyền bổng vào trong, nhưng nó đã không đáp ứng được kì vọng của anh ấy khi không một đồng đội nào đón được nó.
56'
Georges Constant Mikautadze (Metz) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
55'
Aimen Moueffek (St Etienne) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
55'
Irvin Cardona (St Etienne) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
54'
Lamine Camara (Metz) không bị ai kèm tại rìa vòng cấm, nhưng anh ấy tung cú sút đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho St Etienne.
53'
Mathieu Cafaro (St Etienne) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
52'
Bóng tìm đến vị trí của Yvann Macon (St Etienne) ở bên trong vòng cấm và cú sút một chạm của cầu thủ này đã đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Metz.
51'
Florian Tardieu (St Etienne) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
49'
Ibrahim Sissoko (St Etienne) phạm lỗi với một cầu thủ đối phương trong một đợt lên bóng.
48'
Dylan Chambost (St Etienne) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
47'
Benoit Millot thổi phạt. Matthieu Udol (Metz) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
46'
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+6'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+5'
Irvin Cardona (St Etienne) bứt tốc vào trong vòng cấm và ngay lập tức tung một cú sút một chạm. Cú sút rất thiếu chính xác và bóng đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Metz.
45+5'
Dylan Chambost (St Etienne) tạt bóng quá mạnh từ quả phạt góc, và không một đồng đội nào của anh ấy có thể đánh đầu.
45+4'
Irvin Cardona (St Etienne) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Alexandre Oukidja đấm bóng ra xa. Trọng tài thổi còi, St Etienne được hưởng một quả phạt góc.
45+2'
Dylan Chambost (St Etienne) thử vận may của mình và tung một cú sút từ trong vòng cấm. Pha dứt điểm của anh ấy đi đúng hướng, tuy nhiên nó đã bị chặn bởi một hậu vệ.
45'
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
45'
1 - 1
Ismael Traore (Metz) nhảy cao nhất để đón bóng từ quả phạt góc được thực hiện hoàn hảo bởi Lamine Camara. Cú đánh đầu của anh đã đi rất căng vào ngay giữa khung thành, khiến thủ môn không kịp trở tay. Tỉ số được nâng lên 1:1.
45'
Lamine Camara (Metz) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể đưa bóng đến bất kì đồng đội nào của mình. Bây giờ là Metz với một quả phạt góc.
44'
Bóng đã đi ra ngoài sân. Metz sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
44'
Kevin Van Den Kerkhof (Metz) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng. Bóng đã đi ra ngoài sân. Metz sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
42'
Vấn đề cho Laszlo Boloni khi Cheikh Sabaly (Metz) không thể thi đấu nữa. Chấn thương của anh ấy quá nghiêm trọng và Kevin Van Den Kerkhof thay thế anh ấy.
42'
Mickael Nade (St Etienne) chuyền dài vượt tuyến cho Irvin Cardona, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua.
40'
St Etienne đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
39'
Dylan Chambost (St Etienne) nhận bóng từ một đường căng ngang và sút ngay, nhưng cú dứt điểm của anh lại xui xẻo bật vào người một đồng đội của anh. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. St Etienne sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
37'
Irvin Cardona (St Etienne) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
35'
Georges Constant Mikautadze (Metz) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
34'
Trọng tài ngày hôm nay, Benoit Millot quyết định phạt thẻ vàng đối với Yvann Macon (St Etienne) vì một pha tắc bóng thô bạo.
34'
Cheikh Sabaly (Metz) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
33'
Georges Constant Mikautadze (Metz) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
32'
Dylan Batubinsika (St Etienne) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Benoit Millot phải lấy còi và thổi phạt.
31'
Maxime Colin (Metz) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Benoit Millot đã cắt còi thổi phạt.
30'
Georges Constant Mikautadze (Metz) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
28'
Cheikh Sabaly (Metz) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
28'
Dylan Chambost (St Etienne) đã tìm thấy khoảng trống để tạt từ biên vào vòng cấm, nhưng nó lẽ ra phải chính xác hơn để gây nguy hiểm cho đối phương.
27'
Cheikh Sabaly (Metz) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
26'
Dylan Chambost (St Etienne) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
25'
Ibrahim Sissoko (St Etienne) đón một quả tạt nhưng cú sút tiếp theo của anh lại có điểm tiếp xúc không tốt. Bóng đi thẳng vào giữa khung thành và thủ môn đã có một pha bắt bóng tốt để bảo toàn mành lưới.
24'
Georges Constant Mikautadze (Metz) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
22'
Lamine Camara (Metz) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
19'
1 - 0
VÀO! Ibrahim Sissoko (St Etienne) nhận một đường chuyền và từ trong vòng cấm anh ấy lốp bóng qua Alexandre Oukidja, người đã ra khỏi vạch vôi. Một pha dứt điểm tuyệt vời! 1:0.
19'
Georges Constant Mikautadze (Metz) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
18'
Vết đau của Sadibou Sane (Metz) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
18'
Mathieu Cafaro (St Etienne) nhận bóng và ngay lập tức thử vận may với một cú sút xa, tuy nhiên không có nguy hiểm nào được tạo ra vì đường bóng đã bay quá cao so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Metz sẽ có một quả phát bóng lên.
17'
Sadibou Sane (Metz) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
16'
Ibrahim Sissoko (St Etienne) phạm lỗi và trọng tài Benoit Millot ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
15'
Georges Constant Mikautadze (Metz) tự tạo cho mình một cơ hội rất sáng và anh dứt điểm từ cự gần, đáng tiếc là cú sút vừa rồi đi trúng vào cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho St Etienne.
14'
Irvin Cardona (St Etienne) nhận bóng từ một đường chuyền ngắn trong vòng cấm, anh quyết định định sút ngay, nhưng bóng không vượt qua được nỗ lực truy cản quyết liệt của hậu vệ đối phương.
13'
Ismael Traore (Metz) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Gautier Larsonneur đã dễ dàng bắt bóng.
11'
Gautier Larsonneur có một pha cản phá xuất sắc! Matthieu Udol (Metz) dễ dàng luồn lách qua hàng phòng ngự đối phương và tung một cú sút từ ngay bên ngoài vòng cấm. Nỗ lực dứt điểm của anh ấy đi chìm vào giữa khung thành, nhưng không vượt qua được sự chắc chắn của thủ môn đối phương!
9'
Dylan Chambost (St Etienne) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
8'
Florian Tardieu (St Etienne) đang ôm đầu thất vọng sau khi bỏ lỡ một cơ hội khổng lồ! Anh ấy nhận đường chuyền từ quả đá phạt và khống chế bóng gọn gàng trước khi tung một cú sút căng từ cự ly tầm trung vào góc phải khung thành. Tuy vậy, thủ môn Alexandre Oukidja đã cản phá thành công. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho St Etienne.
7'
Maxime Colin (Metz) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Benoit Millot thổi còi vì phạm lỗi. St Etienne sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
5'
Yvann Macon (St Etienne) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
3'
Một pha di chuyển tốt bởi Yvann Macon (St Etienne), nhưng anh ấy không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình với một quả tạt tồi.
2'
Cheikh Sabaly (Metz) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Metz sẽ giao bóng.
Benoit Millot sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Chào mừng đến với phần bình luận từng phút cuộc đối đầu ngày hôm nay của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều quan trọng sẽ diễn ra trên sân dưới dạng văn bản. Chúc vui vẻ.