Tường thuật Slovan Bratislava (Svk) vs Maccabi Haifa (Isr), 10/08/2023

90+5'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Jaba Kankava (Slovan Bratislava) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Andris Treimanis đã dừng trận đấu và thổi phạt.
90+4'
Tigran Barseghyan (Slovan Bratislava) tìm thấy khoảng trống để tung một đường chuyền bổng vào trong, nhưng nó đã không đáp ứng được kì vọng của anh ấy khi không một đồng đội nào đón được nó. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Maccabi Haifa.
90+1'
Trọng tài đang viết tên Pierre Cornud (Maccabi Haifa) vào sổ trước khi rút tặng anh một chiếc thẻ vàng.
90'
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Shon Goldberg (Maccabi Haifa) bị trọng tài cảnh cáo bằng một chiếc thẻ vàng.
87'
Lucas Lovat (Slovan Bratislava) thực hiện quả phạt góc ngắn.
87'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Lukas Pauschek đang rời sân và Jaromir Zmrhal (Slovan Bratislava) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
86'
Một đường bóng không dứt khoát trong vòng cấm được Marko Tolic (Slovan Bratislava) rất nhanh khống chế. Anh lập tức tung ra một cú sút về phía nửa phải khung thành, nhưng thủ môn Itamar Nitzan đã thi đấu rất tập trung và có một pha bắt bóng an toàn. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Slovan Bratislava sẽ thực hiện quả phạt góc.
83'
Jaba Kankava (Slovan Bratislava) tung một cú sút trái phá từ xa, nhưng nó đi trúng vào xà ngang! Chỉ cần thấp hơn một chút thì đó sẽ là một bàn thắng tuyệt vời! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Maccabi Haifa.
82'
Din David (Maccabi Haifa) dứt điểm từ cự ly tầm trung, nhưng cú sút thiếu chính xác và bóng đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Slovan Bratislava sẽ có một quả phát bóng lên.
80'
Andris Treimanis thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Aleksandar Cavric (Slovan Bratislava) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
79'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Lior Refaelov (Maccabi Haifa) vào sân để thay thế vị trí của Dia Saba.
78'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 21375.
77'
Daniel Sundgren (Maccabi Haifa) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi.
75'
Vladimir Weiss quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Kyriakos Savvidis đang rời sân và Marko Tolic (Slovan Bratislava) vào sân.
75'
Thay người. Malik Abubakari sẽ được thay thế bởi David Strelec (Slovan Bratislava).
72'
Những đợt lên bóng của Slovan Bratislava được tổ chức rất chậm rãi và kiên nhẫn, họ đang tìm cách hóa giải hàng phòng ngự đối phương.
68'
Maccabi Haifa thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
68'
Frantzdy Pierrot (Maccabi Haifa) thâm nhập vào vòng cấm và thử sức Milan Borjan với một cú sút nắn nót về phía nửa bên phải của khung thành, nhưng thủ môn đối phương đã thi đấu tập trung và hóa giải an toàn. Maccabi Haifa giành quả phạt góc.
67'
Tigran Barseghyan (Slovan Bratislava) không thể tìm ra một cầu thủ nào trong vòng cấm với một quả tạt quá mạnh về phía cột dọc đằng xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Maccabi Haifa.
67'
Aleksandar Cavric (Slovan Bratislava) cố gắng tạo ra một cơ hội ghi bàn với một đường bóng dài tuyệt vời, nhưng đường chuyền của anh ấy đã bị chặn.
64'
Tigran Barseghyan (Slovan Bratislava) tung một cú sút như đại bác về phía bên trái cầu môn, nhưng người gác đền đã làm tốt nhiệm vụ của mình với một pha cứu thua xuất sắc.
63'
Thay người. Tigran Barseghyan (Slovan Bratislava) vào sân thay cho Sharani Zuberu.
63'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Anan Khalaili ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Suf Podgoreanu (Maccabi Haifa).
63'
Dolev Haziza không thể tiếp tục thi đấu thêm chút nào nữa với chấn thương vừa rồi. Din David (Maccabi Haifa) sẽ được tung vào sân.
61'
Dolev Haziza (Maccabi Haifa) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
60'
Một quả tạt được treo vào vòng cấm bởi Lucas Lovat (Slovan Bratislava) đã không tạo ra bất kì mối đe dọa nào, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm một chút để xem một tình huống thú vị.
59'
Frantzdy Pierrot (Maccabi Haifa) thất vọng với bản thân mình vì anh ấy đã tới một khu vực tốt, nhưng lại thực hiện một quả tạt tệ.
58'
Maccabi Haifa thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
57'
Một pha cản phá đáng kinh ngạc bởi thủ môn Milan Borjan! Anan Khalaili (Maccabi Haifa) đi bóng vượt qua các hậu vệ và nỗ lực đánh bại thủ môn với một cú sút ở cự li gần vào góc cao bên phải khung thành, nhưng đã không thành công. Bóng đã đi ra ngoài sân. Maccabi Haifa đã được hưởng một quả phạt góc.
55'
Juraj Kucka (Slovan Bratislava) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Itamar Nitzan băng ra để bắt bóng.
53'
Andris Treimanis thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Sharani Zuberu (Slovan Bratislava) làm ngã đối phương.
52'
Aleksandar Cavric (Slovan Bratislava) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Itamar Nitzan đấm bóng ra xa.
50'
Aleksandar Cavric (Slovan Bratislava) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương. Bóng đã đi hết đường biên. Slovan Bratislava đang thực hiện một quả ném biên.
48'
Jaba Kankava (Slovan Bratislava) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Andris Treimanis phải lấy còi và thổi phạt.
47'
Lukas Pauschek (Slovan Bratislava) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Itamar Nitzan đã băng ra để phá bóng kịp thời.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+6'
Andris Treimanis đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+6'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Lucas Lovat (Slovan Bratislava) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
45+6'
Quả phạt góc của Lucas Lovat (Slovan Bratislava) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra. Slovan Bratislava tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
45+6'
Thủ môn đối phương đã sắp xếp hàng rào rất hiệu quả trước khi quả đá phạt được thực hiện và Juraj Kucka (Slovan Bratislava) không thể đưa bóng qua. Khả năng tổ chức phòng ngự rất tốt! Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Slovan Bratislava sẽ thực hiện nó.
45+4'
Sharani Zuberu (Slovan Bratislava) là cầu thủ đầu tiên đón bóng bật ra nhưng cú sút bồi của anh đã bị chặn. Một tình huống thoát hiểm trong gang tấc của đối phương.
45+3'
Frantzdy Pierrot (Maccabi Haifa) thoát xuống hàng phòng ngự đối phương nhưng anh đã bị thổi việt vị.
45'
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
45'
Malik Abubakari (Slovan Bratislava) bật lên cao hơn hàng phòng ngự đối phương để đón bóng từ quả phạt góc. Anh ấy chọn thời điểm tốt, nhưng cú đánh đầu lại đi chệch ra ngoài cột dọc bên trái một vài centimét. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Maccabi Haifa.
45'
Lucas Lovat (Slovan Bratislava) sẽ thực hiện quả đá phạt góc.
45'
Lucas Lovat (Slovan Bratislava) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Slovan Bratislava được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
44'
Anan Khalaili (Maccabi Haifa) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
43'
Aleksandar Cavric (Slovan Bratislava) thoát khỏi một pha truy cản, nhưng không thể thực hiện một đường chuyền tầm thấp tới hướng di chuyển của đồng đội. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Maccabi Haifa.
42'
KHÔNG CÓ PENALTY! Trọng tài Andris Treimanis nhanh chóng thay đổi quyết định của mình sau khi tham khảo hệ thống VAR. Điều này chẳng khác gì một cú đấm vào mặt các cầu thủ Maccabi Haifa.
39'
Trọng tài không hoàn toàn chắc chắn liệu tình huống vừa rồi có phải là một quả penalty cho Maccabi Haifa hay không, ông ấy sẽ xem lại tình huống qua hệ thống VAR.
38'
Kenan Bajric (Slovan Bratislava) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Andris Treimanis đã thổi phạt. Đó là một quả phạt đền cho Maccabi Haifa! Gần như toàn bộ đội bạn đang vây quanh trọng tài để phản đối. Rất nhiều cảm xúc đang được biểu lộ. Tuy vậy, quyết định đã được đưa ra và đó là quyết định cuối cùng.
38'
Maccabi Haifa thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
38'
Dolev Haziza (Maccabi Haifa) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút vào góc cao bên phải, nhưng Milan Borjan đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Maccabi Haifa.
38'
Mahmoud Jaber (Maccabi Haifa) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
37'
Sharani Zuberu (Slovan Bratislava) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
35'
Ali Mohamed (Maccabi Haifa) tiếp tục thử thách hàng phòng ngự đối phương bằng một đường chuyền dài xẻ nách, nhưng lần này họ đã thi đấu cảnh giác và kịp thời cắt bóng. Bóng đi hết đường biên dọc. Maccabi Haifa là đội sẽ được ném biên.
32'
Ali Mohamed (Maccabi Haifa) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Andris Treimanis đã lập tức cắt còi.
31'
Pierre Cornud (Maccabi Haifa) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
30'
Lucas Lovat (Slovan Bratislava) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm.
30'
Lukas Pauschek (Slovan Bratislava) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy. Phạt góc. Slovan Bratislava sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
29'
Andris Treimanis thổi còi, Ali Mohamed (Maccabi Haifa) bị phạt vì phạm lỗi.
28'
Anan Khalaili (Maccabi Haifa) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa.
25'
Lucas Lovat (Slovan Bratislava) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
25'
Sharani Zuberu (Slovan Bratislava) đón một đường bóng bật ra trong vòng cấm. Anh kiểm soát bóng một cách gọn gàng và sút về phía cột dọc bên trái, nhưng thủ môn Itamar Nitzan đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối cơ hội tuyệt vời vừa rồi. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Slovan Bratislava.
25'
Lucas Lovat (Slovan Bratislava) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi chìm vào chính giữa mục tiêu, nhưng Itamar Nitzan có pha cản phá và không cho bóng tiến sâu hơn nữa.
24'
Dolev Haziza (Maccabi Haifa) thoát xuống rất nguy hiểm nhưng anh đã bị thổi phạt việt vị!
22'
Lucas Lovat (Slovan Bratislava) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
21'
Một đường chuyền bổng của Malik Abubakari (Slovan Bratislava) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Slovan Bratislava.
20'
Quả phạt góc này sẽ không đi vào vòng cấm. Dia Saba (Maccabi Haifa) quyết định thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
20'
Frantzdy Pierrot (Maccabi Haifa) sút về phía khung thành từ một vị trí rất thuận lợi bên ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã hy sinh thân mình để cản phá cú sút. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Maccabi Haifa.
19'
Tình huống phạm lỗi của Mahmoud Jaber (Maccabi Haifa) không qua mắt được trọng tài Andris Treimanis và ông đã thổi còi không hề do dự.
15'
1 - 2
Vào! Dia Saba (Maccabi Haifa) đã không do dự tung cú sút ngay ngoài vòng cấm. Đó là một cú sút căng tuyệt đẹp vào sát góc phải khung thành, đánh bại thủ môn đối phương.
12'
1 - 1
Trong một tình huống phạt góc, Abdoulaye Seck (Maccabi Haifa) nỗ lực đánh đầu phá bóng từ trong vòng 5m50, nhưng không may cho anh ấy, cú đánh đầu đã vô tình đưa bóng vào thẳng vào góc trái khung thành đội nhà.
12'
Phạt góc. Lucas Lovat (Slovan Bratislava) sẽ là người lãnh trách nhiệm treo bóng vào vòng cấm.
11'
Sharani Zuberu (Slovan Bratislava) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Slovan Bratislava được hưởng một quả phạt góc.
11'
Anan Khalaili (Maccabi Haifa) bị thổi phạt trong một đợt lên bóng.
9'
Aleksandar Cavric (Slovan Bratislava) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Slovan Bratislava.
7'
Anan Khalaili (Maccabi Haifa) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Slovan Bratislava sẽ có một quả phát bóng lên.
5'
0 - 1
Vào! Dia Saba thể hiện nhãn quan chiến thuật tuyệt vời bằng một đường chuyền tinh quái bên trong vòng cấm. Frantzdy Pierrot (Maccabi Haifa) cũng đã hoàn thành tốt phần việc của mình với cú sút một chạm, đưa bóng đi chìm vào chính giữa khung thành. 0:1.
4'
Kyriakos Savvidis (Slovan Bratislava) chuyền bóng chuẩn xác như xâu kim cho Lukas Pauschek, nhưng Itamar Nitzan đã đọc tình huống rất tốt và băng ra bắt bóng kịp thời.
3'
Aleksandar Cavric (Slovan Bratislava) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Itamar Nitzan chặn được bóng.
1'
Dia Saba (Maccabi Haifa) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Maccabi Haifa sẽ là đội giao bóng trước.
Andris Treimanis sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.