Tường thuật Sheriff Tiraspol (Mda) * vs Farul Constanta (Rou), 19/07/2023

120+3'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại và đội giành chiến thắng chung cuộc đã được định đoạt sau hai hiệp phụ.
120+1'
Miguel Nogueira thổi phạt. Ionut Vina (Farul Constanta) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
120'
Sẽ có 2 phút bù giờ.
120'
Bây giờ là sự thay đổi người. Ricardinho (Sheriff Tiraspol) được tung vào sân để thay cho Amine Talal.
120'
Một pha tắc bóng rắn của Amine Talal (Sheriff Tiraspol). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
117'
Miguel Nogueira thổi còi. Marco Borgnino (Farul Constanta) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
116'
Ionut Larie (Farul Constanta) sút rất mạnh nhưng tiếc là lên trời.
114'
Gheorghe Hagi quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Denis Alibec đang rời sân và Ionut Vina (Farul Constanta) vào sân.
113'
Thay người. Jerome Ngom Mbekeli sẽ được thay thế bởi Adamou Ibrahim Djibo (Sheriff Tiraspol).
113'
Moussa Kyabou bị chấn thương và anh sẽ được thay thế bởi Cedric Ngah (Sheriff Tiraspol).
112'
Moussa Kyabou (Sheriff Tiraspol) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
111'
Sebastian Borza (Farul Constanta) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
110'
Sheriff Tiraspol đang trình diễn khả năng phối hợp đồng đội tuyệt vời với những đường chuyền bóng gọn gàng.
107'
Mihai Popescu (Farul Constanta) chạy chỗ tạo khoảng trống để đón quả đá phạt được thực hiện rất tốt, và từ gần chấm phạt đền, anh đánh đầu về phía khung thành. Tuy vậy, nỗ lực vừa rồi thiếu chính xác, và bóng đi lệch khá xa ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sheriff Tiraspol sẽ có một quả phát bóng lên.
107'
Armel Zohouri (Sheriff Tiraspol) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
106'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu hiệp phụ thứ hai, chúng ta cùng quay lại với các diễn biến của trận đấu.
105+3'
Miguel Nogueira thổi còi kết thúc hiệp phụ đầu tiên.
105+1'
3 - 0
Vào - 3:0! Peter Oluwaseum Ademo (Sheriff Tiraspol) nhận một đường chuyền chuẩn xác trong vòng cấm từ Vinicius Paiva và anh đánh bại thủ môn với một pha dứt điểm sắc sảo vào góc thấp bên phải khung thành.
105'
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
103'
Đây là sự thay đổi. Konstantinos Apostolakis đang rời sân Roberto Bordin trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Cristian Tovar (Sheriff Tiraspol).
103'
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Luvannor trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Vinicius Paiva (Sheriff Tiraspol).
101'
Thẻ vàng dành cho Denis Alibec (Farul Constanta), một chiếc thẻ vàng tâm phục khẩu phục.
101'
Didier Bueno (Sheriff Tiraspol) phạm lỗi và anh đã phải nhận một tấm thẻ vàng hoàn toàn xứng đáng.
99'
2 - 0
Bóng đã nằm trong lưới sau một pha dứt điểm xuất sắc của Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol)! Luvannor chọc khe rất sắc sảo và kiến tạo cơ hội cho Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol), người đã phản ứng rất nhanh để thoát xuống đối mặt với thủ môn và dứt điểm từ cự li gần vào góc cao bên trái khung thành. Tỉ số bây giờ là 2:0.
96'
Joao Paulo (Sheriff Tiraspol) khống chế bóng từ một đường chuyền khá xấu, anh vượt qua một hậu vệ đối phương nhưng lại sút hỏng, đưa bóng đi lệch xa về phía bên phải khung thành.
95'
Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Miguel Nogueira và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
94'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Amine Talal (Sheriff Tiraspol), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
94'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) trình diễn một pha bóng với trình độ kỹ thuật cá nhân tuyệt vời để xâm nhập vòng cấm đối phương và dứt điểm. Cú sút nguy hiểm của anh, rất tiếc, đã bị một hậu vệ cản phá. Phạt góc. Sheriff Tiraspol sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
92'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) nhận một đường chuyền như đặt của đồng đội và anh có rất nhiều phương án để lựa chọn. Tuy nhiên, cầu thủ này quyết định thử một cú sút xa. Bóng đi chìm vào giữa khung thành, nhưng thủ môn Mihai Aioani đã chọn vị trí rất tốt và có một pha bắt bóng an toàn.
91'
Chúng ta chuẩn bị bước vào hiệp phụ đầu tiên.
90+7'
Hiệp hai đã kết thúc, nhưng trận đấu vẫn chưa được định đoạt.
90+5'
Có vẻ như Moussa Kyabou (Sheriff Tiraspol) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Miguel Nogueira sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
90+5'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Amine Talal (Sheriff Tiraspol), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
90+4'
Tudor Baluta (Farul Constanta) nỗ lực chuyển hóa một quả tạt thành bàn thắng. Anh đánh đầu từ gần chấm phạt đền vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị hóa giải sau tình huống cản phá xuất sắc của thủ môn Maksym Koval.
90+3'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể đưa bóng đến bất kì đồng đội nào của mình.
90+3'
Konstantinos Apostolakis (Sheriff Tiraspol) thử vận may của mình với một cú sút xa sau khi anh nhận bóng từ một đường chuyền chính xác. Nỗ lực của anh đi về phía bên trái khung thành, tuy vậy, thủ môn Mihai Aioani đã quan sát tốt tình huống và có một pha bắt bóng an toàn. Bóng đi ra ngoài sân và Sheriff Tiraspol giành được một quả phạt góc.
90+2'
Quả phạt góc của Amine Talal (Sheriff Tiraspol) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
90+2'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Sheriff Tiraspol đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
90+1'
Dan Sirbu (Farul Constanta) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Miguel Nogueira phải lấy còi và thổi phạt.
90'
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
89'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) thực hiện quả đá phạt tầm xa không tốt. Hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng lên.
88'
Nicolae Carnat (Farul Constanta) kéo áo đối phương và chỉ nhờ sự rộng lượng của trọng tài mà anh đã không bị thổi phạt.
88'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Adrian Mazilu ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Nicolae Carnat (Farul Constanta).
88'
Thay người. David Kiki rời sân và được thay bởi Dan Sirbu (Farul Constanta).
86'
Một đường chuyền từ Sebastian Borza (Farul Constanta) đã bị thủ môn Maksym Koval cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
85'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Farul Constanta đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
85'
Konstantinos Apostolakis (Sheriff Tiraspol) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Miguel Nogueira thổi còi.
81'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) có pha tạt bóng quá tệ từ quả đá phạt và một hậu vệ đã dễ dàng phá bóng ra xa.
81'
Mihai Popescu (Farul Constanta) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Miguel Nogueira đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
80'
Một đường chuyền sắc sảo mở ra cơ hội cho Tudor Baluta (Farul Constanta) ở ngoài rìa vòng cấm, anh lập tức sút bóng về phía góc thấp bên phải khung thành. Thủ môn Maksym Koval suýt chút nữa đã phải trả giá cho sự lơ đễnh của mình, tuy nhiên trong thời khắc quyết định, anh vẫn kịp tung ra một pha cứu thua xuất sắc.
79'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Marco Borgnino (Farul Constanta) vào sân thay cho Dragos Nedelcu.
76'
Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) nhảy cao hơn cầu thủ đang theo kèm mình khi bóng được treo vào từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu của anh ấy từ ngay sát vòng 5m50 lại đi chệch cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Farul Constanta.
76'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) thực hiện quả phạt góc.
73'
Sau khi nhận được một đường chuyền ngắn, Peter Oluwaseum Ademo (Sheriff Tiraspol) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm vừa đủ cho một cú sút, nhưng nỗ lực của anh đã đi lệch ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Farul Constanta.
72'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
72'
Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
70'
Farul Constanta đang giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện liên tiếp các đường chuyền ngắn, họ chờ đợi cơ hội để đột phá vào các mắt xích yếu trong hàng thủ đối phương.
69'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Peter Oluwaseum Ademo (Sheriff Tiraspol) được trao cơ hội vào sân thay cho Cedric Badolo.
68'
Ionut Larie (Farul Constanta) có pha phạm lỗi rắn và Miguel Nogueira thổi phạt.
67'
Đường chuyền chọc khe của Cedric Badolo (Sheriff Tiraspol) đã không thể đến được người nhận.
64'
Miguel Nogueira có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Dragos Nedelcu (Farul Constanta).
63'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) treo bóng vào từ quả đá phạt tầm xa, nhưng cầu thủ đầu tiên phá nó ra.
63'
Dragos Nedelcu (Farul Constanta) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
63'
Thống kê tổng số lần phạt góc: 4:0.
60'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Miguel Nogueira đã thổi phạt.
58'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Tudor Baluta (Farul Constanta) có thể vào sân thay cho Rivaldinho.
58'
Gheorghe Hagi quyết định có sự thay đổi. Ionut Larie (Farul Constanta) thay thế Kevin Boli.
57'
Trận đấu bị gián đoạn. Munashe Garananga (Sheriff Tiraspol) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
56'
Sheriff Tiraspol đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
53'
Denis Alibec (Farul Constanta) có pha phạm lỗi thô bạo và Miguel Nogueira thổi phạt.
51'
Adrian Mazilu (Farul Constanta) tung cú sút sau khi anh nhận đường chuyền tốt từ đồng đội. Pha dứt điểm của anh ấy từ rìa vòng cấm đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sheriff Tiraspol.
50'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
50'
Cedric Badolo (Sheriff Tiraspol) có bóng tại một vị trí rất thoáng tại rìa vòng cấm và tung một cú sút căng rất quyết đoán về phía góc phải cầu môn, nhưng Mihai Aioani đã làm nản lòng cầu thủ này với một pha cản phá bằng cả hai tay. Sheriff Tiraspol được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
50'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Luvannor (Sheriff Tiraspol). Trọng tài Miguel Nogueira lập tức thổi phạt.
48'
Joao Paulo (Sheriff Tiraspol) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
47'
Konstantinos Apostolakis (Sheriff Tiraspol) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+4'
Miguel Nogueira đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+3'
Mihai Popescu (Farul Constanta) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Miguel Nogueira không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
45+1'
1 - 0
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) nhận một đường chuyền sát thủ, đặt anh vào thế đối mặt với thủ môn và anh đã bình tĩnh đưa bóng vào lưới.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
44'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Sheriff Tiraspol đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
43'
Miguel Nogueira rút thẻ vàng cho Kevin Boli (Farul Constanta) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
42'
David Kiki (Farul Constanta) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
40'
Cedric Badolo (Sheriff Tiraspol) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
39'
Mihai Aioani đã bật cao để cắt bóng từ quả phạt góc của Amine Talal (Sheriff Tiraspol).
38'
Denis Alibec (Farul Constanta) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Maksym Koval băng ra để bắt bóng.
36'
Trọng tài thổi còi sau khi Amine Talal (Sheriff Tiraspol) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
35'
Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Mihai Aioani đã băng ra để phá bóng kịp thời.
34'
Didier Bueno (Sheriff Tiraspol) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Miguel Nogueira đã thổi còi.
34'
Cedric Badolo (Sheriff Tiraspol) thực hiện quả phạt góc, nhưng thủ môn nhảy lên và bắt gọn quả bóng.
34'
Bóng được phá ra sau khi Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
32'
Adrian Mazilu (Farul Constanta) sút bóng rất mạnh đi chìm vào chính giữa khung thành, nhưng ý đồ của anh không gây bất ngờ cho thủ môn Maksym Koval, người đã giữ vững khung thành trong tình huống vừa rồi.
31'
Adrian Mazilu (Farul Constanta) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền.
29'
Adrian Mazilu (Farul Constanta) phạm lỗi và trọng tài Miguel Nogueira ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
29'
Một cơ hội không được tận dụng! Amine Talal (Sheriff Tiraspol) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Mihai Aioani đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
28'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) nỗ lực treo bóng đến một trong các đồng đội của mình từ vị trí đá phạt, nhưng cú đá của anh không tốt và bóng đã đi hết sân.
28'
Denis Alibec (Farul Constanta) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
27'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) thực hiện một đường treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng thủ môn Mihai Aioani đã chọn vị trí tốt và đấm bóng ra xa.
24'
Munashe Garananga (Sheriff Tiraspol) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Miguel Nogueira đã phải cắt còi thổi phạt.
24'
Didier Bueno (Sheriff Tiraspol) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
20'
Bóng bật ra và tìm đến chân Luvannor (Sheriff Tiraspol) ở một vị trí bên trong vòng cấm sau một pha đổ người cứu thua của thủ môn, nhưng cầu thủ này lại sút bóng ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Farul Constanta.
20'
Rivaldinho (Farul Constanta) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Miguel Nogueira đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
18'
Moussa Kyabou (Sheriff Tiraspol) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
18'
Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
16'
Armel Zohouri (Sheriff Tiraspol) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
16'
Tỉ lệ kiểm soát bóng: 77:23.
13'
Moussa Kyabou (Sheriff Tiraspol) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Miguel Nogueira thổi phạt.
12'
Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
11'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) bật cao đón quả tạt gần chấm phạt đền và tung cú đánh đầu đi vọt xà ngang khá xa.
10'
Vết đau của Dragos Nedelcu (Farul Constanta) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
9'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Dragos Nedelcu (Farul Constanta) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
8'
Một đường chuyền chuẩn xác được Amine Talal (Sheriff Tiraspol) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Farul Constanta sẽ có một quả phát bóng lên.
7'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
5'
Armel Zohouri (Sheriff Tiraspol) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Mihai Aioani đã dễ dàng bắt bóng.
3'
Sheriff Tiraspol đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Sheriff Tiraspol sẽ giao bóng.
Miguel Nogueira sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Chào mừng đến với phần bình luận từng phút cuộc đối đầu ngày hôm nay của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều quan trọng sẽ diễn ra trên sân dưới dạng văn bản. Chúc vui vẻ.