Tường thuật Sheffield Utd vs Arsenal, 05/03/2024

90+6'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Martin Odegaard (Arsenal) bấm bóng vào vòng cấm, nhưng Ivo Grbic mới là người phản ứng nhanh nhất và thủ môn này đã cắt được bóng.
90+3'
Gabriel Jesus đón một quả tạt tốt trong vòng cấm từ William Saliba (Arsenal), nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương đã thi đấu lăn xả và ập vào cướp bóng.
90+1'
Samuel Barrott tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của George Baldock (Sheffield Utd).
90'
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Leandro Trossard (Arsenal) băng lên hơi sớm.
88'
Cờ được căng lên dành cho Gabriel Jesus (Arsenal). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
88'
Cedric (Arsenal) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
87'
Cedric (Arsenal) có một đường căng ngang và ở phía bên kia, Gabriel Jesus đã sẵn sàng nhận bóng, nhưng thủ môn Ivo Grbic đã thể hiện khả năng đọc tình huống tuyệt vời và băng ra cắt bóng ngay trên không.
86'
Gustavo Hamer (Sheffield Utd) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Samuel Barrott đã thổi phạt. Một quả đá phạt gần đường biên cho Arsenal.
84'
Jayden Bogle (Sheffield Utd) nhìn thấy một cơ hội ghi bàn sau một tình huống đột phá xuất sắc vào vòng cấm, nhưng cú sút quyết định của anh lại đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Arsenal.
84'
Fabio Vieira (Arsenal) thực hiện quả phạt góc không thành công, bóng đã bị phá lên.
82'
Một đường chuyền đẹp mắt đưa bóng đến chân Gabriel Jesus (Arsenal) ở ngoài rìa vòng cấm, và anh sút bóng như một mũi khoan về phía bên phải khung thành. Thủ môn Ivo Grbic suýt chút nữa đã phải trả giá cho sự lơ đễnh của mình, tuy nhiên trong thời khắc quyết định, anh đã tung ra một pha cứu thua xuất sắc. Arsenal được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
82'
Gustavo Hamer (Sheffield Utd) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
81'
William Osula (Sheffield Utd) tự tạo ra cho mình một cơ hội rất sáng và anh dứt điểm từ cự ly tầm trung, đáng tiếc là cú sút vừa rồi lại đi quá cao so với khung thành. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Arsenal.
78'
Jakub Kiwior (Arsenal) vừa có một cú đánh đầu sau một đường căng ngang đẹp mắt, nhưng nỗ lực của anh thiếu cả lực và độ chính xác, bóng đã đi hết đường biên ngang bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sheffield Utd sẽ có một quả phát bóng lên.
78'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Arsenal.
77'
Gabriel Jesus (Arsenal) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Bóng đã đi ra ngoài sân. Arsenal đã được hưởng một quả phạt góc.
75'
Jayden Bogle (Sheffield Utd) tìm cách thoát khỏi vòng vây, nhưng pha chạm bóng của anh ấy gây thất vọng và mất bóng.
74'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Leandro Trossard (Arsenal) vào sân để thay thế vị trí của Declan Rice.
73'
Gabriel Jesus (Arsenal) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
70'
Fabio Vieira (Arsenal) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân.
68'
Cờ được căng lên đối với Fabio Vieira (Arsenal). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
65'
Thay người. Ben White rời khỏi sân và Cedric (Arsenal) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
65'
Mikel Arteta chuẩn bị thay người. Jorginho được thay thế bởi Thomas Partey (Arsenal).
64'
Gabriel Martinelli rời sân để nghỉ ngơi sau khi anh bị dính chấn thương. Gabriel Jesus (Arsenal) sẽ là người thế chỗ.
64'
Thay người. Anel Ahmedhodzic nhường chỗ cho Ollie Arblaster (Sheffield Utd).
63'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Gabriel Martinelli (Arsenal) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
62'
Một đường chuyền từ Gustavo Hamer (Sheffield Utd) đã bị thủ môn David Raya cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
61'
Declan Rice (Arsenal) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng.
60'
Gabriel Martinelli (Arsenal) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Một nỗ lực tốt từ Arsenal khi họ giành được một quả phạt góc.
58'
0 - 6
Vào! Kai Havertz chuyền cho Ben White (Arsenal) tại rìa vòng cấm và anh ấy tìm đến góc trái phía dưới với một pha dứt điểm tuyệt vời. Tỉ số là 0:6.
55'
Gabriel Martinelli (Arsenal) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
53'
Đường chuyền lốp bóng tạo cơ hội cho Gabriel Martinelli (Arsenal) dứt điểm từ một vị trí trống trải trong vòng cấm. Cú sút chìm của anh đã hạ được thủ môn, nhưng lại bị một hậu vệ phá ra ngay trên vạch vôi.
52'
Declan Rice (Arsenal) tung một cú sút chìm nguy hiềm từ quả đá phạt triển vọng. Tuy vậy, cú sút của anh không vượt qua được thủ môn Ivo Grbic, người đã thi đấu rất cảnh giác.
51'
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Vini Souza (Sheffield Utd). Samuel Barrott đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt. Arsenal sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
50'
Quả phạt góc của Declan Rice (Arsenal) chỉ tìm đến một hậu vệ, người đã đánh đầu phá bóng giải nguy.
49'
Gabriel Martinelli (Arsenal) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Arsenal.
46'
Mikel Arteta có sự thay đổi người giữa trận. Fabio Vieira vào thế chỗ của Bukayo Saka (Arsenal).
46'
Đây là sự thay đổi sau giờ nghỉ giữa trận. Tom Davies (Sheffield Utd) được thay thế bởi Andre Brooks.
46'
> thay đổi người. George Baldock đang vào sân thay cho James McAtee (Sheffield Utd) ở đầu hiệp hai.
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Chris Wilder đã quyết định thay đổi. Oliver McBurnie (Sheffield Utd) được thay thế bởi William Osula.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+6'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+4'
Gustavo Hamer (Sheffield Utd) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
45+3'
Kai Havertz (Arsenal) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
45'
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
45'
Martin Odegaard (Arsenal) chuyền bóng đến Gabriel Martinelli, nhưng cầu thủ này không thể vượt qua người đang theo kèm mình để nhận bóng.
43'
Bukayo Saka (Arsenal) tung một cú sút, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không thành công chút nào và bóng bay chệch cột dọc bên trái khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sheffield Utd sẽ có một quả phát bóng lên.
42'
Martin Odegaard (Arsenal) đá quả phạt góc ngắn.
39'
0 - 5
Tỉ số là 0:5! Bukayo Saka chuyền bóng cho Declan Rice (Arsenal) trong vòng cấm, người không bị ai kèm và sút bóng vào góc trái phía dưới.
39'
Martin Odegaard (Arsenal) đón một đường chuyền và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
37'
Martin Odegaard (Arsenal) giành được bóng sau quả phạt góc và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng nó đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
36'
Arsenal tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
34'
Gabriel Martinelli (Arsenal) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
31'
Arsenal có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
29'
Jayden Bogle (Sheffield Utd) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Samuel Barrott sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
25'
0 - 4
Vào! Đường kiến tạo xuất sắc của Gabriel Martinelli mở ra rất nhiều khoảng trống cho Kai Havertz (Arsenal) ở ngoài rìa vòng cấm. Quan sát thấy thủ môn đang lên cao, cầu thủ này lạnh lùng tỉa bóng chính xác vào góc dưới bên phải khung thành. Tỉ số là 0:4.
24'
James McAtee (Sheffield Utd) có pha tạt bóng quá tệ từ quả đá phạt và một hậu vệ đã dễ dàng phá bóng ra xa.
22'
Kai Havertz (Arsenal) suýt chút nữa đã được bóng vào lưới, nhưng lẽ ra anh phải dứt điểm tốt hơn. Cú sút cận thành quá hiện của anh đã đi thẳng vào găng tay của thủ môn Ivo Grbic.
18'
Kai Havertz (Arsenal) đã việt vị, trợ lí trọng tài đã căng cờ.
17'
Oliver Norwood rời sân và Ben Osborn (Sheffield Utd) sẽ là người vào sân.
15'
0 - 3
Vào! Jakub Kiwior chuyền bóng cho Gabriel Martinelli (Arsenal) và cầu thủ này có một cú sút bị bị đổi hướng ngay trong vòng cấm, khiến thủ môn Ivo Grbic không thể làm gì được. 0:3.
13'
0 - 2
Đó là một bàn phản lưới nhà! Một khoảnh khắc rất đáng tiếc cho Jayden Bogle (Sheffield Utd), người đã nỗ lực cản phá một quả tạt vào vòng 5m50, nhưng cuối cùng anh lại tự đưa bóng về lưới nhà. Tỉ số là 0:2.
11'
Bukayo Saka (Arsenal) bỏ lỡ một cơ hội rất ngon ăn. Một đường căng ngang chuẩn từng centimét đưa bóng đến vị trí của Bukayo Saka (Arsenal) ở bên trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang.
9'
Martin Odegaard (Arsenal) đón một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và ngay lập tức tung cú sút đi chệch cột dọc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sheffield Utd.
9'
Có một cơ hội cho Martin Odegaard (Arsenal) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
8'
Bukayo Saka (Arsenal) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Arsenal sẽ thực hiện nó.
7'
Tom Davies (Sheffield Utd) có pha phạm lỗi thô bạo và Samuel Barrott thổi phạt.
5'
0 - 1
Martin Odegaard (Arsenal) tinh quái như một con cáo trong vòng cấm. Anh sút bóng vào góc phải bên dưới khung thành. Một cú sút tuyệt vời!
5'
Ben White (Arsenal) liên tiếp vượt qua pha những pha truy cản của đối phương, nhưng đường chuyền của anh dành cho Kai Havertz là quá mạnh.
3'
Gabriel Martinelli (Arsenal) lấy được một đường bóng bật ra trong vòng cấm đối phương và tung một cú sút căng vào giữa khung thành. Không may cho anh ấy là thủ môn Ivo Grbic đã phản xạ cực nhanh và đổ người cản phá thành công. Một cơ hội rất tốt và tình huống cứu thua cũng rất ấn tượng!
2'
CHẠM XÀ! Bukayo Saka (Arsenal) lấy bóng trong vòng cấm và tung một cú sút chớp nhoáng đi dội xà ngang!
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Arsenal sẽ là đội giao bóng trước.
Samuel Barrott được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.