Tường thuật Shamrock Rovers (Irl) vs Breidablik (Ice), 12/07/2023

46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+2'
Chrysovalantis Theouli đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 1 phút cộng thêm giờ.
42'
Shamrock Rovers đang chiếm ưu thế rõ rệt về tỉ lệ kiểm soát bóng với những đường chuyền chính xác giữa các cầu thủ.
39'
0 - 1
Damir Muminovic (Breidablik) ghi một bàn thắng phi thường! Anh ấy nhận đường chuyền từ đồng đội, tự tạo khoảng trống cho mình và tung một cú sút xa trái phá đánh bại thủ môn, đưa bóng vào sát bên dưới xà ngang.
39'
Daniel Cleary (Shamrock) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Chrysovalantis Theouli đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
38'
Hoskuldur Gunnlaugsson (Breidablik) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
37'
Jason Svanthorsson (Breidablik) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Breidablik sẽ thực hiện một quả phạt góc.
36'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Hoskuldur Gunnlaugsson (Breidablik), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
33'
Một đường lốp bóng với điểm rơi gần chấm phạt đền rất hợp với đà di chuyển của Hoskuldur Gunnlaugsson (Breidablik), nhưng cú đánh đầu của anh lại đưa bóng đi quá cao so với khung thành. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Shamrock Rovers sẽ có một quả phát bóng lên.
30'
Kristinn Steindorsson (Breidablik) bức tốc vượt qua một hậu vệ và dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã đi vọt xà. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Shamrock Rovers.
28'
35:65 – là tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại.
25'
Quả phạt góc của Hoskuldur Gunnlaugsson (Breidablik) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
24'
Hoskuldur Gunnlaugsson (Breidablik) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
24'
Hoskuldur Gunnlaugsson (Breidablik) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
24'
Oliver Sigurjonsson (Breidablik) sút phạt từ xa về phía góc cao khung thành! Thủ môn đã phản ứng tuyệt vời để cứu thua sau cú sút của anh ấy.
22'
Trọng tài Chrysovalantis Theouli cắt còi sau khi Ronan Finn (Shamrock) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
20'
Dylan Watts (Shamrock) vừa sút một chạm từ rìa vòng cấm, bóng đi chìm về phía khung thành, nhưng thủ môn Anton Ari Einarsson đã thi đấu cảnh giác và bắt bóng an toàn.
19'
Tình huống phạm lỗi của Klaemint Olsen (Breidablik) không qua mắt được trọng tài Chrysovalantis Theouli và ông đã thổi còi không hề do dự.
18'
Klaemint Olsen (Breidablik) bật lên cao nhất để đánh đầu trong một tình huống đá phạt góc. Nỗ lực của anh đưa bóng vào chính giữa khung thành và đã bị thủ môn dễ dàng cản phá.
18'
Breidablik có quả phạt góc.
17'
Quả phạt góc của Hoskuldur Gunnlaugsson (Breidablik) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra. Breidablik tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
13'
Damir Muminovic (Breidablik) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Chrysovalantis Theouli đã thổi phạt.
11'
Jason Svanthorsson (Breidablik) thực hiện quả phạt góc, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng thành công.
10'
Jason Svanthorsson (Breidablik) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
9'
Quả phạt góc của Hoskuldur Gunnlaugsson (Breidablik) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
8'
Kristinn Steindorsson (Breidablik) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Chrysovalantis Theouli có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
7'
Rory Gaffney (Shamrock) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
4'
Sean Hoare (Shamrock) có pha phạm lỗi rắn và Chrysovalantis Theouli thổi phạt.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Shamrock Rovers sẽ giao bóng trước.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Chrysovalantis Theouli.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.