Tường thuật Schalke vs Paderborn, 09/03/2024

90+9'
Kết thúc trận đấu.
90+9'
Số lượng khán giả là 61475.
90+9'
Aaron Zehnter (Paderborn) thực hiện một quả tạt không tốt từ chấm phạt góc và thủ môn Marius Muller không gặp khó khăn để bắt gọn quả bóng.
90+6'
Darko Churlinov (Schalke) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu vào ngay giữa khung thành. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn Pelle Boevink, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
90+3'
3 - 3
Một nỗ lực cá nhân đáng kinh ngạc của Keke Topp (Schalke) kết thúc với một cú sút từ trong vòng cấm. Cầu thủ này đưa bóng đi hiểm hóc vào góc thấp bên phải và thay đổi tỉ số thành 3:3. Thủ môn Pelle Boevink đã không thể làm được gì.
90+1'
CƠ HỘI! Kenan Karaman (Schalke) nhận bóng trong vòng cấm ở một vị trí có thể dứt điểm ngay, nhưng anh lại sút bóng đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 8 phút cộng thêm giờ.
90'
Paul Seguin (Schalke) thực hiện quả phạt góc, nhưng thủ môn nhảy lên và bắt gọn quả bóng.
86'
2 - 3
Sebastian Klaas (Paderborn) ghi bàn! Sebastian Klaas (Paderborn) được kiến tạo bởi Robert Leipertz và anh ấy đã cho thấy sự bình tĩnh tuyệt vời trong vòng cấm để sút vào bên trái mành lưới. 2:3.
86'
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Robert Leipertz (Paderborn) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút căng như kẻ chỉ về phía góc thấp bên trái khung thành, tuy nhiên thủ môn Marius Muller đã có một tình huống cứu thua xuất thần.
85'
Một cầu thủ của Paderborn chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài đã thổi còi việt vị.
85'
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Simon Terodde trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Darko Churlinov (Schalke).
82'
Keke Topp (Schalke) bức tốc để nhận một đường lốp bóng của đồng đội ở một vị trí rất gần chấm phạt đền, nhưng chỉ để đánh đầu đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái.
80'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Kai Klefisch sẽ rời sân và Mattes Hansen (Paderborn) là người vào sân.
80'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Ilyas Ansah ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Sebastian Klaas (Paderborn).
80'
Vừa có một sự thay đổi người. Filip Bilbija được thay thế bởi Robert Leipertz (Paderborn).
80'
Trận đấu đã kết thúc với Koen Kostons, anh sẽ được thay thế bởi Sirlord Conteh (Paderborn).
79'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Thomas Ouwejan rời sân và được thay thế bởi Danny Latza (Schalke).
79'
Karel Geraerts quyết định có sự thay đổi. Keke Topp (Schalke) thay thế Bryan Lasme.
78'
Thay người. Blendi Idrizi (Schalke) vào thay cho Yusuf Kabadayi.
78'
2 - 2
Vào! Marius Muller đã chạm được những đầu ngón tay vào bóng sau cú sút của David Kinsombi (Paderborn), nhưng chừng đó thôi không đủ ngăn trái bóng đi vào góc thấp bên trái khung thành.
77'
David Kinsombi (Paderborn) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
76'
Tomas Kalas (Schalke) dùng tay chơi bóng bên trong vòng cấm. Trọng tài quyết định sẽ có một quả phạt đền cho Paderborn.
75'
Sau khi xem xét lại băng ghi hình VAR, trọng tài ra dấu hiệu SẼ KHÔNG CÓ PENALTY, trận đấu sẽ được tiếp tục ngay bây giờ.
74'
Trận đấu vẫn tiếp tục mặc dù một số cầu thủ Schalke đang phản ứng để đòi penalty. Nhưng không! Trọng tài Robert Kampka đã yêu cầu dừng bóng và ông sẽ xem lại tình huống vừa rồi qua hệ thống VAR! Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.
74'
Vừa xảy ra một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã ngó lơ với yêu cầu đòi pen của các cầu thủ Schalke. Trận đấu vẫn tiếp tục.
73'
Simon Terodde (Schalke) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
71'
Bóng bật ra và tìm đến chân Yusuf Kabadayi (Schalke) ở một vị trí bên trong vòng cấm sau một pha đổ người cứu thua của thủ môn, nhưng cầu thủ này lại quất bóng đi vọt xà ngang.
71'
Thomas Ouwejan (Schalke) nhận bóng bật ra và dứt điểm ngay, tuy nhiên cú sút của anh đã bị chặn.
70'
Koen Kostons (Paderborn) rơi vào thế việt vị và tình huống phối hợp tấn công bị dừng lại ngay sau khi trọng tài biên phất cờ.
69'
Paul Seguin (Schalke) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
69'
Thomas Ouwejan (Schalke) thực hiện một đường treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng thủ môn Pelle Boevink đã chọn vị trí tốt và đấm bóng ra xa. Schalke có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
67'
XÀ NGANG! Paul Seguin (Schalke) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng quả bóng đi trúng vào xà ngang!
67'
Có một cơ hội cho Paul Seguin (Schalke) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
67'
Paul Seguin (Schalke) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra. Phạt góc. Schalke sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
66'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Adriano Grimaldi (Paderborn) được trao cơ hội vào sân thay cho Laurin Curda.
65'
Quả đá phạt tầm xa. Paul Seguin (Schalke) tạt bóng vào nhưng hàng phòng ngự cảnh giác. Bóng đã đi ra ngoài sân. Schalke được hưởng một quả phạt góc.
63'
Thay người. Brandon Soppy được thay thế bởi Henning Matriciani (Schalke).
63'
Một quả phạt góc bị phá ra đưa bóng tới chân David Kinsombi (Paderborn), anh tung một cú sút từ xa, tuy vậy cú sút không thực sự tốt và bóng đã đi vọt xà ngang.
63'
Raphael Obermair (Paderborn) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
61'
Koen Kostons (Paderborn) bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn tuyệt vời! Anh ấy đón một quả tạt bổng chính xác trong vòng cấm và dứt điểm nhanh về phía góc lưới. Tuy vậy cú sút của anh không đủ lực và thủ môn Marius Muller đã cản phá một cách an toàn.
60'
2 - 1
Aaron Zehnter (Paderborn) lấy bóng tại rìa vòng cấm và tung cú sút một chạm không hề do dự. Anh ấy sút bóng xuất sắc khi nó đi vào góc phải phía trên. Có thể thực hiện tốt hơn không? Chắc chắn là không. 2:1.
57'
Koen Kostons (Paderborn) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm và tung cú sút nhanh một chạm. Cú sút bay chệch cột dọc bên phải khá xa.
53'
Filip Bilbija (Paderborn) nhận bóng bên trong vòng cấm và ngay lập tức tung cú sút một chạm ra ngoài cột dọc bên phải.
50'
2 - 0
Derry John Murkin thực hiện một quả tạt bổng chính xác vào vòng cấm. Bryan Lasme (Schalke) đón bóng và dứt điểm nhanh vào góc cao bên phải khung thành. Thủ môn đã không có cơ hội nào để cản phá! Tỉ số đã được thay đổi thành: 2:0.
49'
Tomas Kalas (Schalke) rướn hết cỡ để dứt điểm từ một đường bóng bật ra bên trong vòng cấm, nhưng anh chỉ có thể đưa bóng đi vọt xà ngang.
48'
Schalke thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
48'
Thomas Ouwejan (Schalke) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa. Một nỗ lực tốt từ Schalke khi họ giành được một quả phạt góc.
46'
Paul Seguin (Schalke) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài. Paul Seguin (Schalke) sẽ vắng mặt ở trận đấu tới.
46'
Tiếng còi vang lên và trọng tài Robert Kampka đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+6'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+6'
Không thể tin được, Filip Bilbija (Paderborn) bỏ lỡ một cơ hội lớn! Ở một vị trí hoàn toàn không bị ai kèm, anh tung một cú sút căng, đi sát mặt đất từ ngay trước mặt khung thành, nhưng thủ môn Marius Muller đã phản xạ xuất sắc để đẩy bóng ra ngoài.
45+2'
Ilyas Ansah (Paderborn) nhận một chiếc thẻ vàng có phần hơi quá nghiêm khắc cho một pha phạm lỗi nhẹ trước đó. Trọng tài đúng là đã hơi cứng.
45+1'
Tình huống cố định trước đó, bóng được treo vào vòng cấm bởi Aaron Zehnter (Paderborn), nhưng một hậu vệ đối phương đã dễ dàng cản phá.
45'
Chúng ta sẽ có 5 phút bù giờ.
43'
Một quả đá phạt vào vòng cấm được thực hiện bởi Aaron Zehnter (Paderborn), nhưng đường chuyền của anh đã dễ dàng bị ngăn chặn bởi hàng phòng ngự đối phương. Một đường bóng bật ra theo đúng ý đồ của Raphael Obermair (Paderborn), tuy nhiên cú sút sau đó của anh từ rìa vòng cấm lại bay lên thẳng khán đài. Quá tệ!
41'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Paderborn đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
40'
Trọng tài có vẻ nương tay khi chỉ rút ra cho Tomas Kalas (Schalke) một tấm thẻ vàng.
40'
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 7:2. Tổng số cú sút trúng đích tính đến thời điểm này là 2:0.
38'
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Kai Klefisch (Paderborn) là người bị bắt việt vị.
36'
Ilyas Ansah (Paderborn) nhận một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và sút. Cú sút tồi của anh thiếu chính xác và bay chệch cột dọc bên phải khá xa.
36'
Paul Seguin (Schalke) thực hiện quả đá phạt và ngay lập tiếp tục trận đấu với một đường chuyền ngắn. Thomas Ouwejan (Schalke) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
32'
1 - 0
VÀO! Đó là một cú sút phạt đền hoàn hảo của Kenan Karaman (Schalke), bóng đi cao vào ngay giữa khung thành. Không có một chút cơ hội nào cho thủ môn Pelle Boevink để cản phá!
31'
Kenan Karaman (Schalke) sắp thực hiện một quả phạt đền!
31'
Trọng tài Robert Kampka hài lòng với quyết định ban đầu của ông sau khi xem lại băng ghi hình. Sẽ có một quả PENALTY dành cho các cầu thủ Schalke!
30'
Có một chút bối rối trên sân. Trọng tài dường như muốn xem xét lại quả penalty mà ông vừa trao cho các cầu thủ Schalke bằng cách xem lại băng ghi hình. Chúng ta cùng chờ xem kết quả sẽ như thế nào.
30'
Các cầu thủ đang tố cáo Filip Bilbija (Paderborn) dùng tay chơi bóng trong vòng cấm và có vẻ như họ đúng. Quả phạt đền cho Schalke. Các cầu thủ đối phương đang cố gắng tranh cãi một cách giận dữ với trọng tài, nhưng quả penalty này là quá rõ ràng.
27'
Brandon Soppy (Schalke) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
25'
Derry John Murkin căng ngang chuẩn xác đến vị trí của Bryan Lasme (Schalke), nhưng cú đánh đầu của cầu thủ này từ vị trí gần chấm phạt đền đã đưa bóng ra ngoài cột dọc bên phải.
23'
Yusuf Kabadayi (Schalke) ngay lập tức tung cú sút từ cự ly xa sau một đường bóng bật ra, nhưng nỗ lực của anh không vượt qua được sự truy cản của một hậu vệ đối phương.
22'
Derry John Murkin (Schalke) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Pelle Boevink băng ra để bắt bóng.
21'
Derry John Murkin (Schalke) treo một quả tạt thú vị vào vòng cấm, nhưng không có ai ở vào một vị trí để đón được nó.
19'
Raphael Obermair (Paderborn) thực hiện quả phạt góc ngắn.
18'
Filip Bilbija (Paderborn) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Paderborn.
16'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Raphael Obermair (Paderborn), nhưng pha chuyền bóng bị phá ra.
15'
Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Thomas Ouwejan (Schalke) và Robert Kampka đã thổi còi. Paderborn với một quả đá phạt.
13'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Ron Schallenberg (Schalke) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
12'
Bryan Lasme (Schalke) chiến thắng trong một pha không chiến để đón bóng từ quả phạt góc và đánh đầu vào sát xà ngang. Cú dứt điểm của anh từ hơi xa và không đủ mạnh, nên thủ môn đã dễ dàng cản phá.
11'
Paul Seguin (Schalke) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
10'
Tomas Kalas (Schalke) có một cơ hội không thể tốt hơn sau khi bóng bật ra từ một hậu vệ, nhưng bằng cách nào đó cầu thủ này lại có thể sút bóng đi vọt xà ngang.
10'
Thomas Ouwejan (Schalke) thực hiện quả đá phạt từ xa nhưng hậu vệ phá được nó ra xa.
9'
Quả phạt góc của Aaron Zehnter (Paderborn) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
8'
Ilyas Ansah (Paderborn) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Paderborn có quả phạt góc.
6'
Filip Bilbija (Paderborn) phạm lỗi và trọng tài Robert Kampka ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
5'
Aaron Zehnter (Paderborn) đón một quả tạt xuất sắc từ đồng đội nhưng cú sút quyết định của anh lại đi vọt xà ngang.
3'
Aaron Zehnter (Paderborn) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
3'
Raphael Obermair (Paderborn) đã ở một vị trí rất thuận lợi trong vòng cấm và anh chỉ chậm một nhịp chạy để đón đường chọc khe từ đồng đội. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Schalke.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Paderborn sẽ giao bóng.
Robert Kampka sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.