Tường thuật Rayo Vallecano vs Real Sociedad, 21/01/2023

90+5'
Kết thúc trận đấu.
90+4'
Số cú sút trúng đích hiện đang là 2:7.
90+3'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 12874.
90+1'
Radamel Falcao (Rayo Vallecano) đã việt vị, trợ lí trọng tài đã căng cờ.
90'
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
89'
Bóng đã đi ra ngoài sân. Rayo Vallecano được hưởng một quả phạt góc.
89'
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) đánh bại một hậu vệ đối phương để đoạt lấy quả bóng ở bên trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của anh lại đi sượt cột dọc bên phải.
85'
Santi Comesana (Rayo Vallecano) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Antonio Mateu Lahoz, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy.
84'
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Ivan Balliu rời sân và Salvi Sanchez (Rayo Vallecano) vào sân.
83'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Sergio Camello và anh sẽ được Andres Martin (Rayo Vallecano) thế chỗ.
81'
Đây là sự thay đổi. Pablo Marin đang rời sân Imanol Alguacil trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Carlos Fernandez (Real Sociedad).
80'
Diego Rico (Real Sociedad) vừa thực hiện một pha chuồi bóng, trọng tài Antonio Mateu Lahoz đã thổi phạt. Đó là một quả đá phạt cho Rayo Vallecano.
79'
Radamel Falcao (Rayo Vallecano) chọn vị trí rất tốt để đón quả tạt từ đồng đội và đánh đầu vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn đã phản ứng rất nhanh để ngăn chặn nỗ lực vừa rồi.
78'
Antonio Mateu Lahoz thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Ander Martin (Real Sociedad) làm ngã đối phương.
75'
Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Real Sociedad.
74'
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Pablo Marin (Real Sociedad) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút về phía góc thấp bên trái khung thành. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh. Bóng đi ra ngoài sân và Real Sociedad giành được một quả phạt góc.
72'
Robert Navarro (Real Sociedad) nhận đường chuyền từ đồng đội và dứt điểm với một cú sút có quỹ đạo rất khó chịu về phía nóc lưới. Đó là một tình huống rất khó xử lý, nhưng Stole Dimitrievski đã xuất sắc đấm bóng ra ngoài.
71'
Randy Nteka (Rayo Vallecano) đón một đường chuyền nhưng cú sút từ rìa vòng cấm bị chặn.
71'
Asier Illarramendi (Real Sociedad) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
71'
Robert Navarro (Real Sociedad) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
70'
Jon Olasagasti (Real Sociedad) nhìn thấy một cơ hội ghi bàn và anh tung cú sút từ xa, nhưng tham vọng của anh đã tắt ngóm khi bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
70'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Robert Navarro (Real Sociedad) được trao cơ hội vào sân thay cho Ander Barrenetxea.
67'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Randy Nteka (Rayo Vallecano) thay cho Oscar Trejo.
67'
Thay người. Isi Palazon đang rời sân để nhường chỗ cho Radamel Falcao (Rayo Vallecano) đang chờ sẵn bên đường pitch.
65'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. David Silva không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Jon Olasagasti (Real Sociedad).
65'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Brais Mendez ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Ander Martin (Real Sociedad).
65'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Alexander Sorloth rời sân và người vào thay là Mikel Oyarzabal (Real Sociedad).
65'
Sergio Camello (Rayo Vallecano) ở một vị trí có thể ghi bàn, nhưng anh lại sút bóng đi chệch mục tiêu. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Real Sociedad.
64'
Một pha di chuyển tuyệt vời của Rayo Vallecano. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
63'
Bóng đi hết đường biên và đó sẽ là một quả phạt góc.
62'
Fran Garcia (Rayo Vallecano) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút bị chặn. Phạt góc. Rayo Vallecano sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
61'
Igor Zubeldia (Real Sociedad) bị phất cờ lỗi việt vị.
59'
Real Sociedad thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
59'
Oscar Trejo (Rayo Vallecano) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Antonio Mateu Lahoz giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
57'
Pablo Marin (Real Sociedad) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm về phía góc thấp bên trái. Tuy nhiên cầu thủ này không đặt đủ lực vào cú sút, và Stole Dimitrievski đã có một pha cản phá dễ dàng.
57'
Tỉ lệ kiểm soát bóng đang là 48:52.
54'
Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho Real Sociedad.
54'
Alexander Sorloth (Real Sociedad) vào bóng rất quyết liệt, và trọng tài thổi phạt anh vì pha tranh chấp phạm luật.
53'
Bóng đi hết đường biên dọc. Real Sociedad là đội sẽ được ném biên.
53'
Diego Rico (Real Sociedad) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi. Một quả đá phạt cho Rayo Vallecano. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
52'
Rayo Vallecano có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
52'
Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Real Sociedad.
52'
Antonio Mateu Lahoz thổi còi, David Silva (Real Sociedad) bị phạt vì phạm lỗi.
49'
Isi Palazon (Rayo Vallecano) bắt đầu chạy quá sớm và đã bị trọng tài thổi việt vị.
48'
Alejandro Catena (Rayo Vallecano) đón một quả tạt chính xác vào trong vòng cấm và nỗ lực dứt điểm với một cú đánh đầu tốt về phía khung thành, nhưng thủ môn đã phản ứng rất nhanh để ngăn không cho bóng vào lưới.
48'
Bóng đi ra ngoài sân. Rayo Vallecano giành được một quả phạt góc.
46'
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Andoni Iraola trao cơ hội cho Santi Comesana và Unai Lopez (Rayo Vallecano) rời sân.
46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+3'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
44'
Một cú sút xa rất tốt của Pathe Ciss (Rayo Vallecano). Không may cho anh ấy, bóng đã đi vọt xà chỉ một vài centimét. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Real Sociedad sẽ có một quả phát bóng lên.
43'
Rayo Vallecano giữ bóng tốt và dâng cao có mục đích, nhưng có một pha can thiệp từ đối phương.
42'
Sẽ có một quả ném biên cho Real Sociedad.
41'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Rayo Vallecano đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
39'
Pablo Marin (Real Sociedad) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Antonio Mateu Lahoz đã ra hiệu phạm lỗi.
36'
0 - 2
Vào! Ander Barrenetxea (Real Sociedad) lấy bóng bật ra trong vòng cấm và sút thành bàn, vào bên phải mành lưới.
Vào! Ander Barrenetxea (Real Sociedad) lấy bóng bật ra trong vòng cấm và sút thành bàn, vào bên phải mành lưới.
36'
Real Sociedad có một quả phạt góc.
36'
Real Sociedad sẽ thực hiện quả đá phạt.
35'
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) tung cú sút như búa bổ từ xa, nhưng bóng đã đi vọt xà trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Real Sociedad sẽ có một quả phát bóng lên.
35'
Oscar Trejo (Rayo Vallecano) tung một đường chuyền chéo sân nhưng không có ai ở phía bên kia để nhận bóng.
34'
Bóng đi hết đường biên dọc. Real Sociedad là đội sẽ được ném biên.
32'
Unai Lopez (Rayo Vallecano) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi. Real Sociedad được hưởng một quả đá phạt.
31'
Các cầu thủ Real Sociedad đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
29'
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Antonio Mateu Lahoz đã thổi phạt. Real Sociedad được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
27'
Unai Lopez (Rayo Vallecano) có một pha chuồi bóng xấu xí với một cầu thủ đối phương, nhưng không có thẻ phạt từ phía trọng tài. Một quả đá phạt được dành cho Real Sociedad.
26'
Các cầu thủ Rayo Vallecano trình diễn thứ bóng đá tổng hợp, nỗ lực tạo ra một cơ hội ghi bàn, nhưng họ sẽ phải chờ khi họ vừa mất quyền kiểm soát vì một đường chuyền không chính xác. Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho Real Sociedad.
26'
Bóng đã đi hết đường biên. Real Sociedad đang thực hiện một quả ném biên.
21'
Antonio Mateu Lahoz thổi còi. Diego Rico (Real Sociedad) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
20'
Brais Mendez chuyền bóng tốt đến rìa vòng cấm và Alexander Sorloth (Real Sociedad) tung một cú sút đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rayo Vallecano.
19'
Real Sociedad giành quả phạt góc.
19'
Brais Mendez (Real Sociedad) đón một quả tạt tại rìa vòng cấm. Anh ấy nhanh chóng quyết định tung cú sút về phía góc cao bên phải khung thành. Tuy vậy, thủ môn đội bạn đã cho thấy phản ứng nhanh nhẹn của mình và có pha bắt bóng an toàn.
17'
Cờ được căng lên đối với Florian Lejeune (Rayo Vallecano). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
17'
Antonio Mateu Lahoz giữ nguyên quyết định ban đầu sau khi kiểm tra lại băng ghi hình trận đấu. Không có bất kì một sai phạm nào, bàn thắng sẽ được công nhận!
16'
Khoan đã! Trọng tài Antonio Mateu Lahoz ra hiệu ông muốn xem xét lại bàn thắng của Real Sociedad qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi xảy ra trong quá trình lên bóng.
15'
0 - 1
Vào! David Silva chuyền bóng đến chân Alexander Sorloth (Real Sociedad) và cầu thủ này tung một cú sút từ rìa vòng cấm. Bóng bị một cầu thủ khác làm đổi hướng, khiến thủ môn Stole Dimitrievski không kịp trở tay. Tỉ số là 0:1.
Vào! David Silva chuyền bóng đến chân Alexander Sorloth (Real Sociedad) và cầu thủ này tung một cú sút từ rìa vòng cấm. Bóng bị một cầu thủ khác làm đổi hướng, khiến thủ môn Stole Dimitrievski không kịp trở tay. Tỉ số là 0:1.
15'
Sergio Camello (Rayo Vallecano) sút rất mạnh nhưng tiếc là lên trời.
13'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Rayo Vallecano đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
12'
Antonio Mateu Lahoz thổi còi. Asier Illarramendi (Real Sociedad) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Một quả đá phạt cho Rayo Vallecano. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
10'
Pathe Ciss (Rayo Vallecano) thử vận may với một cú sút xa, nhưng bóng đã bị chặn bởi một hậu vệ.
10'
Ivan Balliu (Rayo Vallecano) sút từ ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị cản phá.
8'
Tình huống phạm lỗi của David Silva (Real Sociedad) không qua mắt được trọng tài Antonio Mateu Lahoz và ông đã thổi còi không hề do dự.
8'
Bóng đã ra khỏi sân. Real Sociedad sẽ có quả ném biên.
6'
Alexander Sorloth (Real Sociedad) hơi nhanh một chút và anh đã rơi vào thế việt vị khi đồng đội của bắt đầu chuyền.
4'
Các cầu thủ Real Sociedad đang thực hiện những đường chuyền ngắn để chờ đợi cơ hội tấn công. Tuy nhiên, đã có một sai lầm và họ đã mất quyền kiểm soát trái bóng.
3'
Quả bóng đã ở phía sau đường biên dọc và Rayo Vallecano sẽ được hưởng một quả ném biên.
2'
Sergio Camello (Rayo Vallecano) bị phạt lỗi việt vị.
2'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Real Sociedad đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
2'
Alexander Sorloth (Real Sociedad) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Stole Dimitrievski đã băng ra để phá bóng kịp thời.
1'
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Santi Comesana (Rayo Vallecano) vào sân thay cho Unai Lopez.
1'
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Real Sociedad sẽ giao bóng.
Antonio Mateu Lahoz sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.
Hình ảnh: AFP