Tường thuật Rangers (Sco) vs Servette (Sui), 10/08/2023

90+10'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+10'
Abdallah Sima (Rangers) bị phạt lỗi việt vị.
90+8'
Timothe Cognat (Servette) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
90+7'
Jose Adoni Cifuentes (Rangers) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Donatas Rumsas đã thổi phạt. Servette giành được một quả đá phạt.
90+4'
Abdallah Sima (Rangers) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
90+3'
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Anthony Baron (Servette) được tung vào sân thay cho Steve Rouiller.
90'
Sẽ có 6 phút bù giờ.
90'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Abdallah Sima (Rangers) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
90'
Steve Rouiller (Servette) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
89'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 48956.
88'
Đây là sự thay đổi. Cyriel Dessers đang rời sân Michael Beale trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Ianis Hagi (Rangers).
88'
Vừa có một sự thay đổi người. Nicolas Raskin được thay thế bởi Scott Wright (Rangers).
88'
Trọng tài thổi còi, một pha bóng chạm tay rõ ràng của Abdallah Sima (Rangers).
84'
Kieran Dowell (Rangers) cố gắng tạo ra một tình huống nguy hiểm trước khung thành bằng cách tạt vào vòng cấm, nhưng kết quả khác với dự định của anh ấy, và không có pha bóng nguy hiểm nào xảy ra.
81'
Cơ hội! Bóng bật ra và tìm đến chân Abdallah Sima (Rangers) ngay trên vạch 16m50, anh tung ra cú sút rất mạnh về phía khung thành, tuy nhiên thủ môn Joel Mall đã phản xạ tuyệt vời để cứu thua trong gang tấc!
79'
Chris Bedia rời sân và Ronny Rodelin (Servette) sẽ là người vào sân.
77'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Kieran Dowell (Rangers) được trao cơ hội vào sân thay cho Sam Lammers.
77'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Ryan Jack không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Jose Adoni Cifuentes (Rangers).
75'
Cyriel Dessers (Rangers) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
74'
Sam Lammers (Rangers) nỗ lực kiến tạo một cơ hội ghi bàn cho đồng đội của mình với một đường chuyền tốt từ rìa vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã ngăn chặn nỗ lực của anh ấy.
70'
Cyriel Dessers (Rangers) bỏ lỡ một cơ hội mười mươi ngay trước mặt khung thành với cú sút vào góc thấp bên trái. Pha dứt điểm rất nguy hiểm vừa rồi đến từ một tình huống phạt góc, nhưng đáng tiếc là bóng đã bị thủ môn Joel Mall xuất sắc cản phá.
70'
James Tavernier (Rangers) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
69'
James Tavernier (Rangers) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Rangers.
65'
Michael Beale chuẩn bị thay người. Danilo được thay thế bởi Abdallah Sima (Rangers).
64'
Thay người. Boubacar Fofana rời sân và được thay bởi Samba Diba (Servette).
63'
Một đường chuyền từ đầu này sang đầu kia vòng cấm đưa bóng đến chân Danilo (Rangers) và mở ra cơ hội dứt điểm. Anh lập tức thử sức thủ môn bằng một cú sút về phía mép trong cột dọc bên trái, tuy nhiên Joel Mall mới là người chiến thắng với một tình huống cản phá đẹp mắt.
63'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của James Tavernier (Rangers).
60'
THẺ ĐỎ! David Douline (Servette) có một pha vào bóng lỗi và cầu thủ này phải nhận chiếc thẻ vàng thứ hai từ trọng tài Donatas Rumsas. Anh ấy đã có thể đi tắm sớm.
58'
Sam Lammers (Rangers) tung một cú sút xa rất mạnh về phía khung thành, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá trên đường đi.
57'
Donatas Rumsas rút thẻ vàng cho John Souttar (Rangers) vì pha phạm lỗi nặng.
55'
Borna Barisic (Rangers) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
54'
Sam Lammers (Rangers) nhận một đường chuyền chuẩn xác ở một vị trí trong vòng cấm và anh quyết định sút ngay. Bóng bay về phía góc thấp bên trái khung thành, tuy nhiên thủ môn Joel Mall đã thể hiện khả năng của mình bằng một tình huống cản phá xuất sắc.
52'
Timothe Cognat (Servette) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
51'
Timothe Cognat (Servette) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng. Servette tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
50'
Donatas Rumsas rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Todd Cantwell (Rangers) vì pha tắc bóng thô bạo.
48'
Borna Barisic (Rangers) treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung, nhưng nỗ lực nghèo nàn của anh đã đưa bóng đi hết sân.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+4'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+3'
Ồ, nó đã không thành công. Jeremy Guillemenot (Servette) đã cố gắng thử vận may của mình từ rìa vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đi chìm vào chính giữa khung thành quá yếu để vượt qua Jack Butland, người cản phá nó dễ dàng.
45'
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
44'
2 - 1
Vào! Chris Bedia (Servette) sút bóng vào góc thấp bên phải khung thành, vượt qua tầm với của Jack Butland dù thủ môn đã đổ người hết cỡ.
43'
Chris Bedia (Servette) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
43'
Đã có quyết định từ hệ thống VAR: PENALTY dành cho Servette!
42'
Trận đấu sẽ phải dừng lại một chút. Trọng tài Donatas Rumsas được thông báo điều gì đó qua hệ thống tai nghe và ông ấy sẽ xem xét yêu cầu thổi penalty đến từ các cầu thủ Servette qua hệ thống VAR. Sẽ rất thú vị!
41'
Cyriel Dessers (Rangers) có vẻ như đã dùng tay chơi bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã ở vào một vị trí khó quan sát. Chúng ta cùng chờ xem quyết định của ông ấy như thế nào.
40'
Sam Lammers (Rangers) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Donatas Rumsas phải lấy còi và thổi phạt. Servette được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
39'
Nicolas Raskin (Rangers) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
39'
CƠ HỘI! Sam Lammers (Rangers) nhận bóng trong vòng cấm ở một vị trí có thể dứt điểm ngay, nhưng anh lại sút bóng đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
37'
Trong một nỗ lực dứt điểm trong vòng cấm, Danilo (Rangers) có vẻ đã hơi rướn, làm bóng đi thiếu chính xác và ra ngoài cột dọc bên trái.
35'
David Douline (Servette) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đi thẳng vào vị trí của thủ môn Jack Butland.
34'
Danilo (Rangers) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
33'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Sam Lammers (Rangers).
29'
Quả phạt góc của Timothe Cognat (Servette) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
26'
Cyriel Dessers (Rangers) bị thổi phạt sau một cú chuồi bóng nhưng may mắn là anh không bị phạt thẻ. Servette giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
25'
Todd Cantwell (Rangers) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Donatas Rumsas thổi còi. Một quả đá phạt cho Servette. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
22'
Jeremy Guillemenot (Servette) làm ngã đối phương với một pha tắc bóng thô bạo. Rangers sẽ thực hiện quả đá phạt.
21'
Donatas Rumsas thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Sam Lammers (Rangers) làm ngã đối phương. Servette được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
20'
Danilo (Rangers) đã không gặp may khi anh ấy tung một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Thủ môn Joel Mall đã thi đấu chắc chắn và cản phá cú sút đi vào ngay giữa khung thành.
19'
Boubacar Fofana (Servette) có bóng ở một vị trí thuận lợi. Anh ấy tạo khoảng trống và thử vận may với một cú sút căng từ xa, bóng đi là là măt đất vào giữa khung thành. Pha dứt điểm tốt của anh ấy, dù vậy, không thắng được thủ môn Jack Butland, người đã có một pha cản phá tuyệt vời!
18'
Nicolas Raskin (Rangers) sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút không tốt và bóng đã đi vọt xà ngang khá xa.
15'
2 - 0
Cyriel Dessers (Rangers) ghi bàn! Anh ấy đón một quả tạt chính xác vào trong vòng cấm và đánh bại thủ môn đối phương với một cú sút căng vào giữa khung thành.
13'
David Douline (Servette) nhận một chiếc thẻ vàng từ Donatas Rumsas sau khi anh ấy khiến một cầu thủ đối phương nằm sân.
10'
Nicolas Raskin (Rangers) có pha phạm lỗi thô bạo và Donatas Rumsas thổi phạt. Servette được hưởng lợi thế. Họ có một quả đá phạt.
8'
Dereck Kutesa (Servette) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
8'
Chris Bedia (Servette) dắt bóng về phía thủ môn đối phương và tung một cú sút từ cự li gần, nhưng Jack Butland đã đoán được ý đồ và có một pha cứu thua xuất sắc để cản phá cú sút của anh về phía bên trái khung thành. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Servette sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
6'
1 - 0
Vào! James Tavernier (Rangers) tinh quái dừng lại một nhịp trước khi sút, chờ cho thủ môn Joel Mall đổ người trước khi bình tĩnh đưa bóng vào chính giữa khung thành.
6'
James Tavernier (Rangers) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
5'
David Douline (Servette) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Donatas Rumsas, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy. Một cơ hội đá phạt đền được trao cho Rangers.
2'
Nicolas Raskin (Rangers) ôm một cầu thủ đối phương như thể đó là bạn gái của anh để ngăn cản không cho anh này lấy bóng, trọng tài đã lập tức thổi phạt. Đó là một quả đá phạt cho Servette.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đang ở trên sân và Rangers sẽ là đội giao bóng trước.
Donatas Rumsas sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.