Tường thuật Rakow (Pol) vs Flora (Est), 12/07/2023

90+6'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Arda Kardesler đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+1'
Arda Kardesler có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Kristo Hussar (Flora).
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 4 phút cộng thêm giờ.
87'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
86'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) tạt bóng vào từ quả phạt góc, nhưng Evert Grunvald đọc tình huống tốt và bắt bóng.
86'
Deian Sorescu (Rakow Czestochowa) có bóng ở một vị trí thuận lợi. Anh ấy tạo khoảng trống và thử vận may với một cú sút từ xa, nhắm vào góc thấp bên trái. Pha dứt điểm tốt của anh ấy, dù vậy, không thắng được thủ môn Evert Grunvald, người đã có một pha cản phá tuyệt vời! Một nỗ lực tốt từ Rakow khi họ giành được một quả phạt góc.
84'
Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) có lẽ hơi quá lạc quan trước một cơ hội dứt điểm từ ngoài vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã đi vọt xà ngang trong nụ cười khểnh của thủ môn đối phương.
84'
Mateusz Wdowiak (Rakow Czestochowa) vừa có một cú sút không khác gì một quả tên lửa bắn vào khán đài phía bên phải khung thành.
82'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại đối với Ben Lederman, anh sẽ được thay thế bởi Gustav Berggren (Rakow Czestochowa).
80'
Zoran Arsenic (Rakow Czestochowa) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt. Flora sẽ thực hiện quả đá phạt.
80'
Deian Sorescu (Rakow Czestochowa) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
78'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) được trao cơ hội vào sân thay cho Fabian Piasecki.
76'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Sten Reinkort không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Mihkel Jarviste (Flora).
76'
John Yeboah (Rakow Czestochowa) sút rất ngẫu hứng từ rìa vòng cấn, nhưng bóng đi chệch ra ngoài cột dọc bên trái.
71'
Rakow thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
69'
John Yeboah (Rakow Czestochowa) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
67'
Jurgen Henn chuẩn bị thay người. Nikita Mihhailov được thay thế bởi Danil Kuraksin (Flora).
66'
Mateusz Wdowiak (Rakow Czestochowa) đón một quả tạt rất đẹp vào vòng cấm và đánh đầu chệch cột dọc bên trái khá xa.
64'
Vừa có một sự thay đổi người. Marcin Cebula được thay thế bởi Mateusz Wdowiak (Rakow Czestochowa).
61'
Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm về phía bên phải khung thành. Tuy nhiên cầu thủ này không đặt đủ lực vào cú sút, và Evert Grunvald đã có một pha cản phá dễ dàng.
60'
Deian Sorescu (Rakow Czestochowa) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Flora sẽ có một quả phát bóng lên.
56'
Trọng tài biên đã căng cờ. Fran Tudor (Rakow Czestochowa) bị phạt lỗi việt vị.
54'
1 - 0
Vladyslav Kochergin (Rakow Czestochowa) đón bóng trống trải và từ rìa vòng cấm tung một cú sút bị làm chệch hướng và vượt qua Evert Grunvald không thể làm gì được. 1:0.
53'
Konstantin Vassiljev (Flora) thực hiện quả phạt góc và treo bóng vào trong, nhưng thủ môn đã can thiệp kịp thời và bắt bóng gọn gàng.
52'
Vladyslav Kochergin (Rakow Czestochowa) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút chìm vào giữa khung thành, nhưng Evert Grunvald đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
49'
Henrik Ojamaa (Flora) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Arda Kardesler sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
46'
Thay người. Jean Carlos Silva đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Deian Sorescu (Rakow Czestochowa).
46'
Dawid Szwarga quyết định có sự thay đổi. John Yeboah (Rakow Czestochowa) thay thế Bartosz Nowak.
46'
Tiếng còi vang lên và trọng tài Arda Kardesler đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+4'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+4'
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Flora.
45+4'
Rauno Alliku (Flora) suýt chút nữa đã được bóng vào lưới, nhưng lẽ ra anh phải dứt điểm tốt hơn. Cú sút cận thành quá hiện của anh đã đi thẳng vào găng tay của thủ môn Vladan Kovacevic. Phạt góc. Flora sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
45'
Sẽ có 3 phút bù giờ.
44'
Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
44'
Fabian Piasecki (Rakow Czestochowa) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Rakow.
42'
Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
42'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) đón bóng bật ra ngay ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự. Rakow có quả phạt góc.
42'
Quả phạt góc của Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
42'
Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Rakow.
39'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Fran Tudor (Rakow Czestochowa). Trọng tài Arda Kardesler lập tức thổi phạt.
37'
Sten Reinkort (Flora) sút bồi sau một tình huống bóng bật ra nhưng thất bại. Thủ môn đã có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của anh.
37'
Một đường chuyền sắc sảo mở ra cơ hội cho Martin Miller (Flora) ở ngoài rìa vòng cấm, anh lập tức sút bóng về phía khung thành. Thủ môn Vladan Kovacevic dù bị giật mình nhưng anh vẫn kịp xuất sắc đổ người cứu thua ở khoảnh khắc cuối cùng.
37'
Konstantin Vassiljev (Flora) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
36'
Konstantin Vassiljev (Flora) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt nhưng nó bị phá ra.
35'
Jean Carlos Silva (Rakow Czestochowa) có pha phạm lỗi thô bạo và Arda Kardesler thổi phạt. Flora được hưởng một quả đá phạt.
32'
Một pha chạm bóng tốt của Fabian Piasecki (Rakow Czestochowa), anh ấy đón một quả tạt tuyệt vời và tung ra một cú sút xa đi rất thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên trái.
29'
Fabian Piasecki (Rakow Czestochowa) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Arda Kardesler và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
26'
Rakow liên tục giữ bóng và thực hiện các pha phối hợp ngắn. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và tìm các khe hở để xuyên phá hàng phòng ngự đối phương.
22'
Arda Kardesler rút thẻ vàng cho Rauno Alliku (Flora) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
20'
Fabian Piasecki (Rakow Czestochowa) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh thiếu chính xác, và đưa bóng đi cao hơn cả vài mét so với xà ngang.
18'
Một đường bóng bật ra tìm đến Milan Rundic (Rakow Czestochowa) ở một vị trí bên trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại đi chệch cột dọc bên phải. Tiếc cho một cơ hội ngon ăn!
18'
Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
18'
Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
16'
Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) dẫn bóng vào trong vòng cấm và tung một cú sút căng rất nguy hiểm. Tuy vậy, thủ môn đã thi đấu tập trung và có một pha cản phá nhanh để từ chối nỗ lực của anh.
15'
Quả phạt góc của Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
15'
Milan Rundic (Rakow Czestochowa) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Rakow có một quả phạt góc.
12'
Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) tạt bóng quá mạnh từ quả phạt góc, và không một đồng đội nào của anh ấy có thể đánh đầu.
12'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) nhưng bóng đã bị phá ra. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Rakow sẽ thực hiện nó.
12'
Vladislav Kreida được thay ra vì chấn thương. Jurgen Henn trao cơ hội cho Rauno Alliku (Flora).
10'
Vladislav Kreida (Flora) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
10'
Một đợt phối hợp tấn công kết thúc bằng cú sút của Fran Tudor (Rakow Czestochowa) từ một vị trí gần rìa vòng cấm địa. Nỗ lực của anh dù vậy chỉ đưa bóng đến đúng vị trí của thủ môn Evert Grunvald và không gây ra bất kì nguy hiểm nào.
5'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) nhận bóng sau một tình huống lộn xộn và anh quyết định tận dụng thủ môn đối phương đang dâng lên cao để sút xa. Nỗ lực của anh dù vậy không đủ chính xác và bóng đã đi vọt xà ngang.
5'
Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
5'
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
4'
Henrik Ojamaa (Flora) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Arda Kardesler đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Rakow sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Arda Kardesler.
Đội hình xuất phát của cả hai đội đã được tiết lộ và bạn có thể xem tại mục thông tin chi tiết của trận đấu này.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.