Tường thuật PSV vs Vitesse, 13/04/2024

90+3'
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+1'
6 - 0
Vào! Một đường chuyền đơn giản của Tygo Land đưa bóng đến chân Hirving Lozano (PSV) bên trong vòng cấm, anh chỉnh lại tư thế và quất chân đưa bóng vào chính giữa khung thành. Tỉ số là 6:0.
90'
Sẽ có 2 phút bù giờ.
87'
Paxten Aaronson (Vitesse) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Jeroen Manschot phải lấy còi và thổi phạt.
85'
Tuyệt vời! Hirving Lozano (PSV) thử vận may với một cú sút búa bổ từ xa, nhưng pha dứt điểm của anh ấy chỉ đi sượt cột dọc bên trái! Đây là ví dụ về việc may mắn không đứng về phía bạn.
83'
Đây là sự thay đổi. Thomas Buitink đang rời sân Edward Sturing trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Andy Visser (Vitesse).
83'
Các cầu thủ PSV đang trình diễn một lối chơi mạch lạc với những đường chuyền ngắn rất tốt. Họ đang chờ những điểm yếu nơi hàng phòng ngự đối phương bộc lộ ra để tấn công vào các mắt xích yếu nhất.
81'
Một pha dứt điểm kém! Hirving Lozano (PSV) lại có thêm một cú sút nữa về phía khung thành, lần này là từ cự ly khá xa, nhưng anh sút cứ như thể đang bị bịt mắt. Bóng đi quá cao và bay thẳng lên khán đài.
79'
Vừa có một sự thay đổi người. Joey Veerman được thay thế bởi Tygo Land (PSV).
79'
Peter Bosz quyết định có sự thay đổi. Patrick van Aanholt (PSV) thay thế Jordan Teze.
75'
Sergino Dest (PSV) đánh bại một hậu vệ đối phương để đoạt bóng bên trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của anh lại đi quá cao so với xà ngang.
73'
Hirving Lozano (PSV) bị phất cờ lỗi việt vị.
72'
Thay người. Enzo Cornelisse (Vitesse) vào thay cho Kacper Kozlowski.
67'
5 - 0
Luuk de Jong (PSV) đón một quả tạt nguy hiểm và đánh đầu dứt khoát, đưa bóng đập xà ngang và bay vào lưới!
67'
Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho PSV.
67'
Mauro Junior (PSV) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện. PSV hưởng một quả phạt góc.
66'
Sergino Dest (PSV) xử lý rất tốt trong vòng cấm, nhưng đường chuyền cuối cùng của anh lại bị lại chặn bởi hàng phòng ngự đối phương.
63'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Vitesse.
63'
Trọng tài thổi còi, Vitesse được hưởng một quả phạt góc. Anis Hadj Moussa (Vitesse) thực hiện một quả đá phạt góc thiếu chính xác vào vòng cấm.
62'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Malik Tillman sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Hirving Lozano (PSV).
62'
Bây giờ là sự thay đổi người. Jerdy Schouten được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Mauro Junior (PSV).
62'
Olivier Boscagli rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Armando Obispo (PSV).
60'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Melle Meulensteen ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Anis Hadj Moussa (Vitesse).
60'
Thay người. Gyan de Regt đang rời sân để nhường chỗ cho Amine Boutrah (Vitesse) đang chờ sẵn bên đường pitch.
59'
Paxten Aaronson (Vitesse) tạt bóng bổng từ vị trí đá phạt ở khá xa để đưa bóng vào cho các đồng đội của mình. Tuy vậy, cú đá của anh ấy quá thiếu chính xác và bóng đã đi hết sân.
59'
Một cầu thủ PSV tắc bóng đối phương một cách thô bạo, và anh ấy phạm lỗi.
57'
Vitesse có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
56'
Giovanni Van Zwam (Vitesse) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công. Vitesse có quả phạt góc.
54'
Guus Til (PSV) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Jeroen Manschot thổi còi.
53'
4 - 0
Một cú sút tuyệt vời! Johan Bakayoko (PSV) thể hiện sự bình tĩnh tuyệt vời trong vòng cấm để tung một cú sút nhanh vào phía trong cột dọc bên phải. Tỉ số là 4:0.
51'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của PSV đã ở vào thế việt vị.
46'
> thay đổi người. Giovanni Van Zwam (Vitesse) đang vào sân thay cho Carlens Arcus ở đầu hiệp hai.
46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+3'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45'
Chúng ta sẽ có 1 phút bù giờ.
44'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Gyan de Regt (Vitesse) là khá thô bạo và trọng tài Jeroen Manschot đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
43'
Lỗi bóng chạm tay của Jerdy Schouten (PSV).
40'
PSV giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện các đường chuyền ngắn và ban bật một-hai giữa các cầu thủ.
37'
3 - 0
Andre Ramalho (PSV) đón quả phạt góc và thể hiện khả năng săn bàn của mình với một cú đánh đầu lạnh lùng từ cự li gần vào góc phải cầu môn. Tỉ số là 3:0.
37'
Bóng đi hết đường biên và đó sẽ là một quả phạt góc.
37'
Johan Bakayoko (PSV) cố gắng xâm nhập vào vòng cấm. Anh thực hiện một đường chuyền ngắn tầm thấp, nhưng bóng đã bị chặn và phá ra. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và PSV sẽ có một quả phạt góc.
36'
Carlens Arcus (Vitesse) rất có thể đã chơi bóng bằng tay.
33'
CƠ HỘI! Luuk de Jong (PSV) bật cao để đón quả phạt góc và nỗ lực đánh đầu lái bóng ra khỏi tầm với của thủ môn, nhưng bóng lại đi trúng cột dọc bên phải.
33'
PSV giành quả phạt góc.
30'
2 - 0
Vào! Malik Tillman (PSV) tung một cú sút một chạm trong vòng cấm và đánh bại thủ môn đối phương. Bóng đi vào phía trong cột dọc bên trái. 2:0.
30'
Guus Til (PSV) bỏ lỡ một cơ hội tốt! Anh thử sức thủ môn đối phương với một cú sút nhanh từ bên trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm vừa rồi đi dội cột dọc bên trái.
28'
1 - 0
Vào! Guus Til chuyền bóng đến chân của Luuk de Jong (PSV), người đứng trước mành lưới trống và không gặp khó khăn đệm bóng vào khung thành. 1:0.
23'
PSV không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
22'
Melle Meulensteen (Vitesse) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
20'
Melle Meulensteen (Vitesse) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
19'
Vitesse thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
15'
Joey Veerman (PSV) có cơ hội tung ra một cú đánh đầu từ cự ly gần sau một đường lob bóng, nhưng nỗ lực của anh chỉ đưa bóng đi sướt mép trên của xà ngang.
13'
PSV đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
11'
Vitesse chịu một quả đá phạt sau một pha vào bóng thô bạo.
8'
Jeroen Manschot tạm dừng trận đấu. Một cầu thủ của Vitesse có bóng, nhưng nỗ lực của anh ấy bị cho là một pha bóng thô bạo.
6'
Trận đấu bị gián đoạn. Một cầu thủ của Vitesse bị phạt thẻ vì pha bóng thô bạo của mình.
3'
PSV đang cho thấy sự phối hợp đồng đội rất nhịp nhàng. Họ liên tục thực hiện những đường chuyền ngắn và bật tường, nhằm kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chờ cơ hội để tấn công vào những khoảng trống.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! PSV sẽ giao bóng.
Jeroen Manschot được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.