Tường thuật Pháp vs Ireland, 08/09/2023

90+7'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+5'
Pháp đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
90+5'
Kylian Mbappe (Pháp) trình diễn một pha bóng với trình độ kỹ thuật cá nhân tuyệt vời để xâm nhập vòng cấm đối phương và dứt điểm. Cú sút nguy hiểm của anh, rất tiếc, đã bị một hậu vệ cản phá.
90+4'
Marcus Thuram (Pháp) bật cao đón một quả tạt ở ngay trước mặt khung thành và có một cú đánh đầu tốt, tiếc là bóng đi vọt xà ngang chỉ một vài centimét! Một tình huống bỏ lỡ rất đáng tiếc!
90+2'
Urs Schnyder tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Dayot Upamecano (Pháp).
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
89'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Jules Kounde rời sân và được thay thế bởi Benjamin Pavard (Pháp).
89'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Antoine Griezmann ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Eduardo Camavinga (Pháp).
89'
Kylian Mbappe (Pháp) cắt vào bên trong vòng cấm sau một nỗ lực đi bóng đẹp mắt. Anh quyết định tìm kiếm vinh quang cho riêng mình bằng một cú sút, nhưng bóng đã đi quá cao lên tận hàng ghế cao nhất của khán đài sau lưng cầu môn.
88'
Shane Duffy (Ireland) tìm thấy khoảng trống ở gần chấm phạt đền và bật cao đón quả đá phạt. Anh ấy hướng cú đánh đầu về phía góc trái khung thành, nhưng Mike Maignan đã cản phá thành công.
87'
Antoine Griezmann (Pháp) không thể trông đợi gì hơn một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng quá rắn của anh ấy. Và đúng là một chiếc thẻ vàng. Urs Schnyder không cần suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định vừa rồi.
86'
Nỗ lực cá nhân của Kingsley Coman (Pháp) vừa hóa thành tro bụi sau khi cú sút của anh bị một hậu vệ cản phá ngay trong vòng cấm.
84'
Chiedozie Ogbene rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Festy Ebosele (Ireland).
83'
James McClean (Ireland) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
78'
Will Keane được thay ra vì chấn thương. Stephen Kenny trao cơ hội cho Aaron Connolly (Ireland).
77'
Will Keane (Ireland) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
77'
Shane Duffy (Ireland) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
76'
Dayot Upamecano (Pháp) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Urs Schnyder đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
74'
Antoine Griezmann (Pháp) bắt đầu lại trận đấu với một quả phạt góc.
72'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Kingsley Coman (Pháp) được trao cơ hội vào sân thay cho Ousmane Dembele.
72'
Thay người. Lucas Hernandez sẽ được thay thế bởi William Saliba (Pháp).
72'
Ousmane Dembele (Pháp) tự tạo cho mình một cơ hội rất sáng và anh dứt điểm từ cự gần, đáng tiếc là cú sút vừa rồi đi trúng vào cột dọc bên phải.
69'
Các cầu thủ Pháp đang thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn trong một nỗ lực nhằm tạo ra cơ hội để có thể dứt điểm.
68'
Đây là khoảng thời gian để tạm nghỉ để các cầu thủ tiếp nước. Ngoài sân rất nóng.
67'
Vừa có một sự thay đổi người. Jayson Molumby được thay thế bởi Dara O'Shea (Ireland).
67'
Đây là sự thay đổi. Adam Idah đang rời sân Stephen Kenny trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Will Keane (Ireland).
67'
Aurelien Tchouameni (Pháp) nhận đường chuyền từ đồng đội và dứt điểm với một cú sút có quỹ đạo rất khó chịu về phía góc phải khung thành. Đó là một tình huống rất khó xử lý, nhưng Gavin Bazunu đã xuất sắc đấm bóng ra ngoài.
65'
Jules Kounde (Pháp) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
64'
Marcus Thuram (Pháp) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
60'
Theo Hernandez (Pháp) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
58'
Tình huống phạm lỗi của Nathan Michael Collins (Ireland) không qua mắt được trọng tài Urs Schnyder và ông đã thổi còi không hề do dự.
58'
Có một cơ hội cho James McClean (Ireland) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
56'
Kylian Mbappe (Pháp) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
55'
Kylian Mbappe (Pháp) đã ở một vị trí rất thuận lợi trong vòng cấm và anh chỉ chậm một nhịp chạy để đón đường chọc khe từ đồng đội.
53'
Chiedozie Ogbene (Ireland) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
52'
Một pha bảo vệ cầu môn xuất sắc! Mike Maignan đổ người tuyệt vời để ngăn chặn cú đánh đầu từ gần chấm phạt đền của Chiedozie Ogbene (Ireland) về phía góc thấp bên trái.
51'
Một đường chuyền từ Theo Hernandez (Pháp) đã bị thủ môn Gavin Bazunu cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
48'
2 - 0
Vào! Marcus Thuram (Pháp) sút bóng bật ra vào góc phải phía trên sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 2:0.
47'
Urs Schnyder rút thẻ vàng cho Josh Cullen (Ireland) vì pha phạm lỗi nặng.
46'
Trận đấu đã kết thúc với Enda Stevens, anh sẽ được thay thế bởi James McClean (Ireland).
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+5'
Urs Schnyder đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+2'
Antoine Griezmann (Pháp) chuẩn bị tung ra một cú treo bóng vào phía trong.
45+2'
Ousmane Dembele (Pháp) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
45'
4 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
45'
Bóng bật ra và tìm đến chân Antoine Griezmann (Pháp) ở một vị trí bên trong vòng cấm sau một pha đổ người cứu thua của thủ môn, nhưng cầu thủ này lại quất bóng đi vọt xà ngang.
42'
Marcus Thuram (Pháp) có một tình huống bỏ lỡ rất đáng tiếc! Anh ấy có cơ hội dứt điểm từ một vị trí khá trống trải ở gần chấm phạt đền, nhưng cú đánh đầu quyết định lại thiếu cả lực và độ chính xác. Bóng đi chệch cột dọc bên trái khá xa!
41'
Urs Schnyder có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Nathan Michael Collins (Ireland).
39'
Kylian Mbappe (Pháp) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
38'
Dayot Upamecano (Pháp) chọn thời điểm di chuyển một cách hoàn hảo để đón bóng từ quả phạt góc. Tuy vậy, pha dứt điểm của anh ấy từ gần chấm phạt đền không chính xác và nó đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
37'
Phạt góc. Antoine Griezmann (Pháp) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
36'
Kylian Mbappe (Pháp) đón một đường chuyền gần rìa vòng cấm và nhắm rất cẩn thật trước khi sút bóng. Pha dứt điểm của anh ấy đi vào góc thấp bên phải, nhưng Gavin Bazunu đã rất cảnh giác và không để cho tỉ số thay đổi.
35'
Theo Hernandez (Pháp) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa.
33'
Ousmane Dembele (Pháp) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
31'
Enda Stevens (Ireland) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
29'
Enda Stevens (Ireland) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
29'
Urs Schnyder thổi còi và đó là Enda Stevens (Ireland) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
26'
Huấn luyện viên đã phải đưa ra một sự thay đổi người bất đắc dĩ, Olivier Giroud đang khập khiễng rời sân để nhường chỗ cho Marcus Thuram (Pháp).
24'
Olivier Giroud (Pháp) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
23'
Adrien Rabiot (Pháp) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút bị chặn.
21'
Theo Hernandez (Pháp) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Urs Schnyder sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
19'
1 - 0
Aurelien Tchouameni (Pháp) đón một đường chuyền tuyệt vời và đột phá qua hàng phòng ngự đối phương trước khi tung ra một cú sút tầm trung, đưa bóng vượt qua thủ môn vào mé trong cột dọc bên phải.
18'
Antoine Griezmann (Pháp) đá quả phạt góc ngắn.
18'
Adrien Rabiot (Pháp) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
17'
Chiedozie Ogbene (Ireland) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra.
15'
Jayson Molumby (Ireland) làm ngã đối phương. Urs Schnyder có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt.
14'
Một cơ hội không được tận dụng! Chiedozie Ogbene (Ireland) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Mike Maignan đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
13'
Josh Cullen (Ireland) thực hiện quả đá phạt và ngay lập tiếp tục trận đấu với một đường chuyền ngắn.
13'
Adrien Rabiot (Pháp) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Urs Schnyder thổi còi.
10'
Antoine Griezmann (Pháp) cố gắng tung ra một cú dứt điểm từ phía trước khung thành, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời giải nguy.
8'
Kylian Mbappe (Pháp) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Gavin Bazunu đã dễ dàng bắt bóng.
7'
Pháp đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
4'
Kylian Mbappe (Pháp) lấy bóng từ quả phạt góc trước đó và tung cú sút mạnh đi vọt xà ngang.
4'
Phạt góc. Có vẻ như Antoine Griezmann (Pháp) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
4'
Olivier Giroud (Pháp) bỏ lỡ một cơ hội rất ngon ăn. Một đường căng ngang chuẩn từng centimét đưa bóng đến vị trí của Olivier Giroud (Pháp) ở bên trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang.
3'
Một đường chuyền đưa bóng đến chân Adrien Rabiot (Pháp) ở bên trong vòng cấm và anh sút chìm về phía khung thành. Dù vậy cú sút của anh không đủ khó để vượt qua tầm tay của thủ môn đối phương.
1'
Ireland giành được một quả đá phạt.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Ireland sẽ giao bóng trước.
Urs Schnyder được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.