Tường thuật O. Ljubljana (Slo) * vs Ludogorets (Bul), 02/08/2023

90+13'
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+12'
Kiril Despodov (Ludogorets) bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn để ghi bàn! Anh ấy sút phạt đền vào góc phải phía dưới, nhưng nó không đủ để đánh bại Matevz Vidovsek người dễ dàng ngăn chặn pha dứt điểm.
90+12'
Kiril Despodov (Ludogorets) sắp thực hiện một quả phạt đền!
90+11'
Christian Dingert rút thẻ vàng cho Jakub Piotrowski (Ludogorets) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
90+10'
Đã có quyết định từ hệ thống VAR: PENALTY dành cho Ludogorets!
90+10'
Chúng ta sẽ phải chờ một chút! Trọng tài quyết định sẽ xem xét lại tình huống dẫn tới quả phạt đền thông qua hệ thống trợ lý video VAR.
90+10'
Các cầu thủ đang đòi hỏi một quả PENALTY sau tình huống Kiril Despodov (Ludogorets) ngã trong vòng cấm. Họ đang vây quanh trọng tài, nhưng ông này dứt khoát không đồng ý. Trận đấu tiếp tục.
90+9'
Kiril Despodov (Ludogorets) phản xạ rất nhanh để nhận bóng ngay trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại bị hậu vệ cản phá.
90+4'
Joao Henriques quyết định có sự thay đổi. Nemanja Gavric (O. Ljubljana) thay thế Svit Seslar.
90+4'
Thay người. Rui Pedro Silva Sousa rời sân và được thay bởi Aljaz Krefl (O. Ljubljana).
90+2'
2 - 1
Bóng đã làm tung lưới! Svit Seslar đưa bóng vào từ quả phạt góc, Timi Elsnik (O. Ljubljana) tìm được khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm để tung một cú sút không thể ngăn chặn. Pha dứt điểm của anh ấy đi vào góc cao bên trái khung thành, vượt quá tầm với của thủ môn. Tỉ số là 2:1.
90+1'
Quả phạt góc của Svit Seslar (O. Ljubljana) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
90'
Một cơ hội tuyệt vời! Spas Delev (Ludogorets) bỏ lỡ một cơ hội mười mươi khi anh nhận được một đường chuyền rất đẹp tại rìa vòng cấm, nhưng bằng cách nào đó, cú sút của anh lại đi trúng vào cột dọc bên phải!
88'
Christian Dingert rút thẻ vàng cho Jorge Silva (O. Ljubljana) vì pha phạm lỗi nặng.
87'
Kiril Despodov (Ludogorets) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
85'
Đã đến lúc thay người. Aslak Fonn Witry (Ludogorets) vào thế chỗ của Dominik Yankov.
85'
Đây là sự thay đổi. Pedro Naressi đang rời sân Ivaylo Petev trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Ivan Yordanov (Ludogorets).
84'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Rui Pedro Silva Sousa (O. Ljubljana) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
83'
Một pha phạm lỗi đáng sợ. Trọng tài chính Christian Dingert không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đuổi Son (Ludogorets) khỏi sân. Thẻ đỏ!
82'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Ivan Posavec sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Nemanja Motika (O. Ljubljana).
82'
Spas Delev (Ludogorets) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
80'
Kiril Despodov (Ludogorets) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
80'
Kiril Despodov (Ludogorets) là cầu thủ đầu tiên đón bóng bật ra nhưng cú sút bồi của anh đã bị chặn. Một tình huống thoát hiểm trong gang tấc của đối phương. Ludogorets được hưởng một quả phạt góc.
79'
Jakub Piotrowski (Ludogorets) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi vào góc trái phía dưới, nhưng Matevz Vidovsek đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống.
77'
Jakub Piotrowski (Ludogorets) tung một cú sút, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không thành công chút nào và bóng bay chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho O. Ljubljana.
76'
Svit Seslar (O. Ljubljana) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Christian Dingert đã thổi phạt.
75'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Kiril Despodov (Ludogorets), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
73'
Rui Pedro Silva Sousa (O. Ljubljana) đón một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự và tung một cú sút tốt từ cự ly rất thuận lợi về phía cột dọc bên phải. Tuy nhiên thủ môn Sergio Padt đã có tầm nhìn tốt và cản phá cú sút vừa rồi một cách an toàn.
72'
Jorge Silva (O. Ljubljana) treo bóng vào từ quả đá phạt trước đó bị phá ra.
71'
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Claude Goncalves đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Caio Vidal (Ludogorets).
70'
Kiril Despodov (Ludogorets) tung cú sút gãy gọn từ một vị trí bên trong vòng cấm sau đường treo bóng của Son, nhưng nỗ lực của anh lại đưa bóng đi sượt mép ngoài cột dọc bên phải.
69'
Quả phạt góc của Svit Seslar (O. Ljubljana) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
67'
Pedro Lucas Schwaizer (O. Ljubljana) bật cao đón quả phạt góc và tung một cú đánh đầu từ trong vòng cấm. Pha dứt điểm của anh ấy đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
66'
Phạt góc. Svit Seslar (O. Ljubljana) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
66'
Pedro Lucas Schwaizer (O. Ljubljana) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, tìm kiếm một đồng đội của mình, nhưng nỗ lực của anh ấy không thành công khi họ mất quyền giữ bóng. Bóng đã đi ra ngoài sân. O. Ljubljana được hưởng một quả phạt góc.
64'
Quả phạt góc trước đó từ Kiril Despodov (Ludogorets) bị phá ra.
62'
Một nỗ lực tốt từ Ludogorets khi họ giành được một quả phạt góc. Quả phạt góc của Kiril Despodov (Ludogorets) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
61'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Mustafa Nukic không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Pedro Lucas Schwaizer (O. Ljubljana).
59'
Vàoo! Không chờ đã, nó đã bị thổi phạt việt vị. Kiril Despodov (Ludogorets) không đồng ý, nhưng trợ lý trọng tài chắc chắn về quyết định của mình.
58'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Ludogorets không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
56'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Spas Delev (Ludogorets) được trao cơ hội vào sân thay cho Matias Tissera.
56'
Đây là sự thay đổi người, Bernard Tekpetey rời sân và Jakub Piotrowski (Ludogorets) vào sân từ băng ghế dự bị.
55'
Một tình huống phối hợp tấn công đưa bóng đến chân Matias Tissera (Ludogorets) ở bên rìa vòng cấm. Anh sút bóng xuyên qua một rừng cầu thủ vào chính giữa khung thành và buộc thủ môn Matevz Vidovsek phải mướt mồ hôi để cứu thua.
55'
Ivan Posavec (O. Ljubljana) khéo léo cầm bóng vượt qua liên tục những tình huống truy cản của đối phương trước khi dứt điểm từ rìa vòng cấm vào giữa khung thành, nhưng Sergio Padt đã hoàn thành nhiệm vụ và cản phá thành công.
53'
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Bernard Tekpetey (Ludogorets). Christian Dingert đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt.
51'
Svit Seslar (O. Ljubljana) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng nó quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
49'
Jorge Silva (O. Ljubljana) thực hiện một quả tạt triển vọng từ vị trí đá phạt, nhưng một hậu vệ đối phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với một pha phá bóng để ngăn chặn mối nguy hiểm.
48'
Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài Christian Dingert cho Pedro Naressi (Ludogorets).
47'
Mustafa Nukic (O. Ljubljana) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Sergio Padt, người đã bắt gọn quả bóng.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+6'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+5'
Cú sút phạt cực mạnh của Jorge Silva (O. Ljubljana) từ ngay sát vòng cấm đã không thể tiếp cận được mục tiêu, hàng rào phòng ngự đã che chắn quá tốt.
45+4'
Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. O. Ljubljana có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ. Svit Seslar (O. Ljubljana) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
45+2'
Kiril Despodov (Ludogorets) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
45+1'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Mustafa Nukic (O. Ljubljana). Trọng tài Christian Dingert lập tức thổi phạt.
45'
Sẽ có 5 phút bù giờ.
44'
Dominik Yankov (Ludogorets) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một hậu vệ.
43'
Rui Pedro Silva Sousa (O. Ljubljana) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
42'
Mustafa Nukic (O. Ljubljana) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
40'
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Rui Pedro Silva Sousa (O. Ljubljana) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút về phía góc cao bên phải khung thành. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
39'
Svit Seslar (O. Ljubljana) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút về phía bên trái khung thành, nhưng Sergio Padt đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
36'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Kiril Despodov (Ludogorets) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
35'
Bernard Tekpetey (Ludogorets) bị phạt lỗi việt vị.
34'
XÀ NGANG! Svit Seslar (O. Ljubljana) tung một cú sút sấm sét từ rìa vòng cấm và bóng đi trúng vào xà ngang. Một cú sút rất đẹp!
31'
Ahmet Muhamedbegovic (O. Ljubljana) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
31'
Kiril Despodov (Ludogorets) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
30'
Son (Ludogorets) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Matevz Vidovsek chặn được bóng. Bóng đã đi ra ngoài sân. Ludogorets đã được hưởng một quả phạt góc.
29'
Dominik Yankov (Ludogorets) sút từ ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị cản phá.
28'
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Kiril Despodov (Ludogorets). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
26'
Ivan Posavec (O. Ljubljana) giành được bóng sau quả phạt góc và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng nó đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
26'
Phạt góc. Svit Seslar (O. Ljubljana) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
26'
O. Ljubljana thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ O. Ljubljana.
25'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho O. Ljubljana.
24'
Svit Seslar (O. Ljubljana) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên. Đó sẽ là một quả phạt góc cho O. Ljubljana.
19'
1 - 1
Bóng đã nằm trong lưới! Jorge Silva câu bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nơi Timi Elsnik (O. Ljubljana) thoát khỏi người theo kèm và đánh đầu từ rìa vòng 5m50, đưa bóng thẳng vào mép trong cột dọc bên trái. Tỉ số bây giờ là 1:1.
18'
Thẻ phạt cho Marcel Heister (Ludogorets).
16'
Từ vị trí đá phạt, Kiril Despodov (Ludogorets) cứa bóng chuẩn xác vào mép trong cột dọc bên phải, không để cho thủ môn một cơ hội cản phá nào!
14'
Marcel Ratnik (O. Ljubljana) không mong gì hơn ngoài một chiếc thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi vừa rồi và trọng tài đã cho anh toại nguyện.
13'
Agustin Doffo (O. Ljubljana) nhận thẻ vàng. Anh ấy nên cẩn thận hơn vì một pha phạm lỗi như thế nữa sẽ dẫn đến một chiếc thẻ đỏ.
13'
Mustafa Nukic (O. Ljubljana) bị phạt một chiếc thẻ vàng vì phạm lỗi.
11'
Không cầu thủ nào của O. Ljubljana có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
9'
Mustafa Nukic (O. Ljubljana) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
8'
Kiril Despodov (Ludogorets) tạt bóng từ quả đá phạt, nhưng bóng đã đi hết đường biên ngang.
8'
Có vẻ Timi Elsnik (O. Ljubljana) đang hỏi xin trọng tài một chiếc thẻ vàng và anh đã được toại nguyện.
6'
Timi Elsnik (O. Ljubljana) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
3'
Liên tục là những đường chuyền ngắn và chạy chỗ của các cầu thủ Ludogorets. Họ đang luân chuyển quả bóng để chờ cơ hội mở ra một đợt tấn công mới.
3'
Mustafa Nukic (O. Ljubljana) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Christian Dingert thổi còi.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và O. Ljubljana sẽ là đội giao bóng trước.
Christian Dingert sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.