Tường thuật Nigeria vs Bờ Biển Ngà *, 12/02/2024

90+8'
Vừa rồi là tất cả những diễn biến chính trên sân cỏ, trận đấu đã kết thúc.
90+7'
Evan Ndicka (Bờ Biển Ngà) không mong gì hơn ngoài một chiếc thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi vừa rồi và trọng tài đã cho anh toại nguyện.
90+7'
Terem Moffi (Nigeria) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Dahane Beida thổi còi.
90+3'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Nigeria đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
90+3'
Oumar Diakite (Bờ Biển Ngà) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
90+2'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Lazare Amani (Bờ Biển Ngà) vào sân thay cho Jean Michael Seri.
90'
Sẽ có ít nhất 7 phút bù giờ.
90'
Dahane Beida rút thẻ vàng cho Ola Aina (Nigeria) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
88'
Đây là sự thay đổi. Seko Fofana đang rời sân Emerse Fae trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Ibrahim Sangare (Bờ Biển Ngà).
88'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Sebastien Haller đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Jean-Philippe Krasso (Bờ Biển Ngà) đang vào sân thay cho anh.
87'
Thẻ vàng! Có vẻ như Seko Fofana (Bờ Biển Ngà) muốn nhận một chiếc thẻ phạt với hành vi vừa rồi. Trọng tài Dahane Beida đã cho anh ấy toại nguyện.
86'
Thay người. Terem Moffi (Nigeria) vào thay cho Frank Onyeka.
86'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Zaidu ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Joe Aribo (Nigeria).
85'
Quả phạt góc được treo vào bởi Kelechi Iheanacho (Nigeria), nhưng cú ra chân của cầu thủ này quá mạnh và nó không gây ra bất kì nguy hiểm nào. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Bờ Biển Ngà.
85'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Nigeria. Nigeria được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
85'
Nigeria đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Nigeria sẽ thực hiện quả phạt góc.
81'
1 - 2
Simon Adingra thực hiện một quả tạt bổng chính xác vào vòng cấm. Sebastien Haller (Bờ Biển Ngà) đón bóng và dứt điểm nhanh vào góc cao bên phải khung thành. Thủ môn đã không có cơ hội nào để cản phá! Tỉ số đã được thay đổi thành: 1:2.
81'
Oumar Diakite (Bờ Biển Ngà) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
79'
Jose Peseiro quyết định có sự thay đổi. Kelechi Iheanacho (Nigeria) thay thế Ademola Lookman.
79'
Đã đến lúc thay người. Alhassan Yusuf (Nigeria) vào thế chỗ của Alex Iwobi.
78'
Victor Osimhen (Nigeria) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
78'
Seko Fofana (Bờ Biển Ngà) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
75'
Rất nóng ngoài sân vì vậy trọng tài ra hiệu sẽ có nghỉ giải lao cho các cầu thủ tiếp nước.
75'
Sebastien Haller (Bờ Biển Ngà) tung một cú sút vào khung thành, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không chính xác chút nào và bóng bay chệch cột dọc bên trái khá xa.
70'
Emerse Fae chuẩn bị thay người. Max Gradel được thay thế bởi Oumar Diakite (Bờ Biển Ngà).
70'
Thay người. Serge Aurier nhường chỗ cho Wilfried Singo (Bờ Biển Ngà).
69'
William Troost-Ekong (Nigeria) chạy chỗ để tạo khoảng trống ở khu vực gần chấm phạt đền và đón bóng từ quả đá phạt, tuy nhiên cú đánh đầu của anh lại quá vụng về và bóng đi vọt xà ngang.
68'
Serge Aurier (Bờ Biển Ngà) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Dahane Beida đang ra hiệu.
65'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Serge Aurier (Bờ Biển Ngà) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
62'
1 - 1
Franck Kessie (Bờ Biển Ngà) đón quả phạt góc và thể hiện khả năng săn bàn của mình với một cú đánh đầu lạnh lùng từ cự li gần vào góc phải cầu môn. Tỉ số là 1:1.
62'
Có một cơ hội cho Simon Adingra (Bờ Biển Ngà) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
62'
Odilon Kossounou (Bờ Biển Ngà) vận hết sức lực và tung một cú sút mãnh liệt từ rìa vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy đi về phía góc thấp bên trái, nhưng đã bị chặn bởi thủ môn Stanley Nwabili, người đã có một pha cản phá xuất sắc không kém để bảo toàn mành lưới. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Bờ Biển Ngà có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
59'
Jean Michael Seri (Bờ Biển Ngà) nửa sút nửa chuyền từ cự ly khá xa, làm bóng đi hết đường biên ngang bên trái.
56'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Samuel Chukwueze không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Moses Simon (Nigeria).
54'
Trọng tài chính Dahane Beida tỏ ra vô cùng dứt khoát. Hành vi của Serge Aurier (Bờ Biển Ngà) là không thể bỏ qua và ông đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
53'
Stanley Nwabili (Nigeria) phạm lỗi và phải nhận thẻ vàng.
52'
Max Gradel (Bờ Biển Ngà) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
49'
Max Gradel (Bờ Biển Ngà) là cầu thủ đầu tiên đón bóng bật ra nhưng cú sút bồi của anh đã bị chặn. Một tình huống thoát hiểm trong gang tấc của đối phương.
49'
Simon Adingra (Bờ Biển Ngà) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
49'
Một quả phạt trực tiếp từ một vị trí rất thuận lợi được thực hiện bởi Max Gradel (Bờ Biển Ngà), cú sút của anh đi trúng một cầu thủ phòng ngự, người đã hóa giải được mối đe dọa.
49'
Zaidu (Nigeria) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt. Bờ Biển Ngà có quả đá phạt.
47'
Evan Ndicka (Bờ Biển Ngà) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Dahane Beida đã dừng trận đấu và thổi phạt.
46'
Trọng tài Dahane Beida thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+5'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+5'
Seko Fofana (Bờ Biển Ngà) có một cơ hội tốt để dứt điểm từ xa. Cú sút của anh đi thẳng vào giữa khung thành, nhưng thủ môn Stanley Nwabili đã cảnh giác và có một pha cản phá an toàn.
45'
Sẽ có 4 phút bù giờ.
43'
Sebastien Haller (Bờ Biển Ngà) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
40'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Zaidu (Nigeria). Trọng tài Dahane Beida lập tức thổi phạt.
38'
1 - 0
William Troost-Ekong (Nigeria) đánh đầu ở cự li gần làm tung nóc lưới khi thủ môn đối phương còn chưa kịp trở tay.
37'
Nigeria có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
37'
Zaidu (Nigeria) khống chế bóng tinh tế và dứt điểm từ cự ly tương đối gần, tuy nhiên bóng vô tình bay trúng vào một hậu vệ và bị phá ra. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Nigeria sẽ có một quả phạt góc.
35'
Max Gradel (Bờ Biển Ngà) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
34'
Simon Adingra (Bờ Biển Ngà) nhận một đường chuyền chuẩn xác ở một vị trí trong vòng cấm và anh quyết định sút ngay. Bóng bay về phía trong cột dọc bên phải, tuy nhiên thủ môn Stanley Nwabili đã thể hiện khả năng của mình bằng một tình huống cản phá xuất sắc. Phạt góc. Bờ Biển Ngà sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
31'
Trọng tài đã thổi còi báo hiệu bắt đầu giờ nghỉ.
28'
Jose Peseiro đứng hình khi trọng tài Dahane Beida phạt ông một tấm thẻ vàng. Lý do?
27'
Một pha tắc bóng rắn của Victor Osimhen (Nigeria). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
24'
Dahane Beida thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Frank Onyeka (Nigeria) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
21'
Max Gradel (Bờ Biển Ngà) đánh bại một hậu vệ đối phương để đoạt lấy quả bóng ở bên trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của anh lại đi sượt cột dọc bên trái.
21'
Simon Adingra (Bờ Biển Ngà) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
19'
Max Gradel (Bờ Biển Ngà) có pha phạm lỗi rắn và Dahane Beida thổi phạt.
17'
Ademola Lookman (Nigeria) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
14'
Jean Michael Seri (Bờ Biển Ngà) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi chìm vào chính giữa mục tiêu, nhưng Stanley Nwabili có pha cản phá và không cho bóng tiến sâu hơn nữa.
14'
Quả phạt góc của Max Gradel (Bờ Biển Ngà) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
13'
Max Gradel (Bờ Biển Ngà) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Bờ Biển Ngà đã được hưởng một quả phạt góc.
10'
Franck Kessie (Bờ Biển Ngà) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
9'
Dahane Beida không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Calvin Bassey (Nigeria) và thổi còi. Bờ Biển Ngà sẽ thực hiện quả đá phạt.
8'
Simon Adingra (Bờ Biển Ngà) bức tốc xâm nhập vòng cấm và trước mặt anh chỉ còn lại thủ môn, nhưng cú dứt điểm quyết định lại đưa bóng đi quá cao so với xà ngang.
6'
Max Gradel (Bờ Biển Ngà) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
6'
Max Gradel (Bờ Biển Ngà) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Bờ Biển Ngà giành quả phạt góc.
2'
Frank Onyeka (Nigeria) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Nigeria sẽ giao bóng.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Dahane Beida.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.