Tường thuật Newcastle vs Everton, 03/04/2024

45+1'
Sẽ có 4 phút bù giờ.
43'
Abdoulaye Doucoure (Everton) nhận một đường chuyền chuẩn xác ở một vị trí trong vòng cấm và anh quyết định sút ngay. Bóng bay về phía góc cao của khung thành, tuy nhiên thủ môn Martin Dubravka đã thể hiện khả năng của mình bằng một tình huống cản phá xuất sắc.
41'
Beto (Everton) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Tony Harrington đã lập tức cắt còi.
40'
Vết đau của Lewis Hall (Newcastle Utd) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
38'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Lewis Hall (Newcastle Utd) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
35'
Dan Burn (Newcastle Utd) tìm thấy đủ khoảng trống để bật cao và đánh đầu, nhưng bóng đi vọt xà ngang rất xa. Một nỗ lực dứt điểm nghèo nàn.
35'
Đó sẽ là một quả phạt góc. Jacob Murphy (Newcastle Utd) sẽ thực hiện nó.
35'
Sean Longstaff (Newcastle Utd) chuyền bóng tầm thấp bằng má ngoài vào vòng cấm, nhưng đối phương đã đoạt được bóng và phá lên trên. Newcastle sẽ thực hiện một quả phạt góc.
31'
Bruno Guimaraes (Newcastle Utd) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Tony Harrington có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
30'
Beto (Everton) vừa có một màn đi bóng độc diễn xuất sắc nhưng kết thúc lại là một cú sút đi hết đường biên ngang bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Newcastle.
28'
Jacob Murphy (Newcastle Utd) có rất nhiều thời gian và khoảng trống để cân chỉnh một cú sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng bóng lại đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Everton.
25'
Amadou Onana (Everton) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Tony Harrington phải lấy còi và thổi phạt.
23'
Sean Longstaff (Newcastle Utd) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
20'
Tony Harrington thổi còi. Amadou Onana (Everton) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Newcastle có một quả đá phạt.
18'
Tony Harrington tạm dừng trận đấu. Một cầu thủ của Newcastle có bóng, nhưng nỗ lực của anh ấy bị cho là một pha bóng thô bạo.
18'
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Newcastle để tạo ra những cơ hội tấn công mới. Tỉ lệ kiểm soát bóng – 63:37.
15'
1 - 0
Alexander Isak (Newcastle Utd) có một pha đi bóng độc diễn tuyệt vời và dứt điểm từ trong vòng cấm, đánh bại thủ môn Jordan Pickford với một cú sút vào góc phải phía dưới. Tỉ số bây giờ là: 1:0.
14'
Jacob Murphy (Newcastle Utd) bắt đầu lại trận đấu với một quả phạt góc.
14'
Jacob Murphy (Newcastle Utd) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
12'
Newcastle không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
11'
Emil Krafth (Newcastle Utd) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Newcastle tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
8'
James Tarkowski (Everton) nhận bóng từ quả đá phạt được thực hiện bởi Dwight McNeil, nhưng anh lại đánh đầu vọt xà ngang từ một cự ly rất gần. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Newcastle.
8'
Dwight McNeil (Everton) sẽ thực hiện quả đá phạt trực tiếp.
7'
Emil Krafth (Newcastle Utd) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt. Everton được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
7'
CƠ HỘI! Abdoulaye Doucoure (Everton) tung cú sút vọt xà trong gang tấc từ trong vòng cấm sau khi đón một đường chuyền tuyệt vời từ Dwight McNeil. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Newcastle sẽ có một quả phát bóng lên.
5'
Tony Harrington thổi còi và đó là Dan Burn (Newcastle Utd) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
4'
Newcastle đang tận dụng thời gian kiểm soát bóng và họ liên tục thực hiện những đường chuyền để chờ một cơ hội tấn công.
2'
Jacob Murphy (Newcastle Utd) là người đầu tiên đón bóng sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm. Anh ấy tung một cú sút căng vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh không thắng được thủ môn, người đã có một pha cản phá xuất sắc trong tình huống vừa rồi.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Everton sẽ giao bóng trước.
Tony Harrington được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.