Tường thuật Napoli vs Lecce, 26/05/2024

90+5'
Kết thúc trận đấu.
90+5'
Victor Osimhen (Napoli) đón một đường căng ngang rất đẹp tại rìa vòng 5m50 và dứt điểm về phía cột dọc bên trái, buộc thủ môn Wladimiro Falcone phải trổ hết tài nghệ để đổ người cứu thua.
90+4'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
90+3'
Roberto Piccoli (Lecce) nhận một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm. Không may là pha dứt điểm của anh ấy đã bay chệch cột dọc bên trái một cách rất đáng tiếc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Napoli.
90'
Sẽ có 5 phút bù giờ.
90'
67:33 – là tỉ lệ kiểm soát bóng của hai đội vào thời điểm này.
87'
Marin Pongracic (Lecce) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
87'
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Giacomo Raspadori (Napoli) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút về phía cột dọc bên phải. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
85'
Đã đến lúc thay người. Pasquale Mazzocchi (Napoli) thay cho Giovanni Di Lorenzo.
84'
Giacomo Raspadori (Napoli) đón một quả tạt trong vòng cấm, nhưng thủ môn Wladimiro Falcone mới là người chiến thắng trong pha không chiến và cơ hội đã trôi qua.
83'
Remi Oudin (Lecce) nhận đường chuyền từ đồng đội và quyết định sút ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên nỗ lực mang tính ngẫu hứng này quá thiếu tính chính xác, bóng đi hết đường biên ngang bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Napoli.
81'
Ylber Ramadani (Lecce) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
80'
Federico Dionisi thổi còi, Giacomo Raspadori (Napoli) bị phạt vì phạm lỗi.
79'
Một đường chuyền bổng của Hamza Rafia (Lecce) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
78'
Giacomo Raspadori (Napoli) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Wladimiro Falcone chặn được bóng.
77'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Medon Berisha ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Hamza Rafia (Lecce).
77'
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Remi Oudin (Lecce) được tung vào sân thay cho Alexis Blin.
77'
Leo Ostigard (Napoli) có bóng và tung cú sút từ rìa vòng cấm đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Lecce sẽ có một quả phát bóng lên.
76'
Napoli thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
75'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Lecce đã ở vào thế việt vị.
74'
Medon Berisha (Lecce) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
73'
Giacomo Raspadori (Napoli) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Federico Dionisi đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
71'
Mathias Olivera (Napoli) xuất hiện ngay khi quả bóng bật ra ngay trước mặt khung thành và tung một cú sút về phía góc thấp bên trái. Dù vậy, anh vẫn không thể chiến thắng được thủ môn Wladimiro Falcone, người đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời và có một pha cứu thua hoàn hảo.
71'
Trận đấu bị gián đoạn. Victor Osimhen (Napoli) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
69'
Một đường chuyền từ Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) đã bị thủ môn Wladimiro Falcone cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
65'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Victor Osimhen (Napoli) được trao cơ hội vào sân thay cho Jens Cajuste.
65'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Roberto Piccoli (Lecce) vào sân để thay thế vị trí của Antonino Gallo.
64'
Leo Ostigard (Napoli) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
62'
Federico Dionisi thổi phạt. Santiago Pierotti (Lecce) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
60'
Medon Berisha (Lecce) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
59'
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 17:4.
57'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
56'
Luca Gotti chuẩn bị thay người. Pontus Almqvist được thay thế bởi Joan Gonzalez (Lecce).
55'
Đây là sự thay đổi người, Nikola Krstovic rời sân và Santiago Pierotti (Lecce) vào sân từ băng ghế dự bị.
55'
CƠ HỘI! Giacomo Raspadori (Napoli) nhận một đường chuyền hoàn hảo ở ngay bên trong vòng cấm, và anh có đủ khoảng trống để tung ra một cú dứt điểm, nhưng cú sút của anh lại đi vọt xà ngang trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Lecce.
53'
Jens Cajuste (Napoli) kiểm soát gọn gàng một đường chuyền thông minh từ đồng đội tại rìa vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh lại đi trúng vào cột dọc bên phải! Rất đáng tiếc!
52'
Nguy hiểm! Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) xoay trở rất khéo trong vòng cấm tuy nhiên cú dứt điểm cuối cùng của anh lại đưa bóng đi chệch cột dọc bên phải. Lẽ ra anh đã phải ghi được bàn thắng! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Lecce sẽ có một quả phát bóng lên.
52'
Một đường chuyền vào vòng cấm đưa bóng đến chân Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) ở một vị trí trống trải. Anh sút bóng rất nắn nót về phía góc cao bên trái khung thành, tuy nhiên một tình huống cứu thua xuất sắc bằng những đầu ngón tay của thủ môn Wladimiro Falcone đã từ chối bàn thắng của anh!
50'
Một đường chọc khe rất thông minh suýt chút nữa đã đặt Frank Anguissa (Napoli) vào một vị trí thuận lợi, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã nhận ra mối nguy hiểm và kịp thời cắt bóng.
50'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
49'
Một tình huống thú vị của bóng đá. Một đường chọc khe sắc như dao cạo đưa bóng đến chân Cyril Ngonge (Napoli) tại rìa vòng cấm và cầu thủ này sút như búa bổ về phía nóc lưới. Tuy nhiên, có lẽ Wladimiro Falcone đã bắt được bài và thủ môn này bay người nhanh như cắt để ngăn chặn cú sút vừa rồi với một pha cản phá xuất sắc! Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Napoli có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
49'
Patrick Dorgu (Lecce) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
48'
Valentin Gendrey (Lecce) nỗ lực giải thoát Pontus Almqvist với một đường chọc khe, nhưng nỗ lực của anh ấy đã bị cắt đứt bởi một cầu thủ phòng ngự.
46'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
46'
Trận đấu đã kết thúc với Giovanni Simeone. Giacomo Raspadori (Napoli) vào sân ở hiệp hai.
46'
Sẽ có sự thay đổi trên sân cho hiệp đấu thứ hai. Francesco Calzona rất có thể đã không đủ hài lòng với mành trình diễn của Matteo Politano (Napoli). Anh ấy bị thay bởi Cyril Ngonge.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45'
Federico Dionisi đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
42'
Medon Berisha (Lecce) đón một đường chuyền nhưng cú sút từ rìa vòng cấm bị chặn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Lecce được hưởng một quả phạt góc.
40'
Patrick Dorgu (Lecce) đã ở một vị trí rất thuận lợi trong vòng cấm và anh chỉ chậm một nhịp chạy để đón đường chọc khe từ đồng đội.
39'
Federico Baschirotto (Lecce) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Federico Dionisi dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo.
38'
Pontus Almqvist (Lecce) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang.
37'
Trọng tài thổi còi, một pha bóng chạm tay rõ ràng của Stanislav Lobotka (Napoli).
34'
Juan Jesus (Napoli) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
31'
Đây là số liệu thống kê tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại của hai đội – 63:37.
28'
Nikola Krstovic (Lecce) không thể kiểm soát một đường chọc khe chuẩn xác và đẹp mắt của đồng đội, và để cho một hậu vệ đối phương ập vào rất nhanh để cướp bóng.
27'
Quả phạt góc của Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
26'
Frank Anguissa (Napoli) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
23'
Jens Cajuste (Napoli) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
20'
Một đường chuyền được Giovanni Simeone (Napoli) khống chế gọn gàng. Anh ấy tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Lecce.
18'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) thực hiện một quả tạt triển vọng từ vị trí đá phạt, nhưng một hậu vệ đối phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với một pha phá bóng để ngăn chặn mối nguy hiểm.
18'
Alexis Blin (Lecce) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Federico Dionisi đã dừng trận đấu và thổi phạt. Napoli được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
17'
Matteo Politano (Napoli) treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung, nhưng nỗ lực nghèo nàn của anh đã đưa bóng đi hết sân. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Lecce.
16'
Pha giữ người lộ liễu của Alexis Blin (Lecce) để ngăn không cho đối phương lấy bóng đã bị trọng tài thổi phạt. Napoli có quả đá phạt.
15'
Federico Dionisi không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Patrick Dorgu (Lecce) và thổi còi.
11'
Dứt điểm! Matteo Politano (Napoli) nhận đường chuyền và anh ngoặt bóng rất khéo để vượt qua một hậu vệ trước khi khai khỏa từ cự ly trung bình. Rất tiếc cho anh là bóng lại đi chệch ra ngoài cột dọc bên trái một vài centimét. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Lecce sẽ có một quả phát bóng lên.
11'
Hàng phòng ngự đã rất vất vả để ngăn cản cú sút từ Khvicha Kvaratskhelia (Napoli). Cầu thủ này vừa có một cú sút quyết đoán từ ngoài vòng cấm, sau khi nhận bóng từ đồng đội.
9'
DỘI CỘT DỌC! Patrick Dorgu (Lecce) bức tốc vào vòng cấm để hỗ trợ đồng đội trong một đợt tấn công. Anh nhận một đường chuyền tuyệt đẹp và tung cú sút từ cự li gần, nhưng bóng đi dội cột dọc bên phải! Rất tiếc, thiếu chút nữa thôi thì đã có một bàn thắng rất đẹp.
7'
Frank Anguissa (Napoli) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Federico Dionisi phải lấy còi và thổi phạt.
4'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Khvicha Kvaratskhelia (Napoli), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
1'
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Lecce sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Federico Dionisi.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.