Tường thuật Montpellier vs Reims, 13/11/2022

90+6'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+6'
Phạt góc. Có vẻ như Faitout Maouassa (Montpellier) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
90+5'
Elye Wahi (Montpellier) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bóng đi ra ngoài sân và Montpellier giành được một quả phạt góc.
90+3'
Trọng tài Florent Batta ra hiệu bàn thắng sẽ được tính sau khi xem lại băng ghi hình VAR và các cầu thủ Montpellier đã có thể ăn mừng!
90+3'
Ba mươi chưa phải là tết! Trọng tài ra hiệu sẽ kiểm tra lại tính hợp lệ của bàn thắng vừa rồi qua hệ thống VAR. Các cầu thủ Montpellier như bị dội một gáo nước lạnh.
90+1'
1 - 1
Vào! Sacha Delaye (Montpellier) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút chìm đi vào góc trái phía dưới. Yehvann Diouf không thể ngăn bóng vào lưới. Tỉ số là 1:1.
Vào! Sacha Delaye (Montpellier) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút chìm đi vào góc trái phía dưới. Yehvann Diouf không thể ngăn bóng vào lưới. Tỉ số là 1:1.
90'
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
90'
Jordan Ferri (Montpellier) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng.
89'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Sacha Delaye (Montpellier) được trao cơ hội vào sân thay cho Maxime Esteve.
89'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Khalil Fayad (Montpellier) thay cho Leo Leroy.
87'
0 - 1
Vào! Mitchell van Bergen thể hiện nhãn quan chiến thuật tuyệt vời bằng một đường chuyền tinh quái bên trong vòng cấm. Marshall Munetsi (Reims) cũng đã hoàn thành tốt phần việc của mình với cú sút một chạm, đưa bóng đi chìm vào chính giữa khung thành. 0:1.
Vào! Mitchell van Bergen thể hiện nhãn quan chiến thuật tuyệt vời bằng một đường chuyền tinh quái bên trong vòng cấm. Marshall Munetsi (Reims) cũng đã hoàn thành tốt phần việc của mình với cú sút một chạm, đưa bóng đi chìm vào chính giữa khung thành. 0:1.
86'
10:7 – là con số thống kê tổng số phạt góc.
86'
Faitout Maouassa (Montpellier) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào với một quả tạt quá mạnh.
86'
Faitout Maouassa (Montpellier) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa. Trọng tài thổi còi, Montpellier được hưởng một quả phạt góc.
85'
Mitchell van Bergen (Reims) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
83'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Thibault De Smet đang rời sân và Bradley Locko (Reims) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
81'
Azor Matusiwa (Reims) thoát khỏi một pha truy cản, nhưng không thể thực hiện một đường chuyền tầm thấp tới hướng di chuyển của đồng đội.
80'
Montpellier giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện liên tiếp những đường ban bật ngắn, nhưng một cầu thủ đối phương đã can thiệp và cướp được bóng.
78'
Ibrahim Diakite được thay ra vì chấn thương. William Still trao cơ hội cho Thomas Foket (Reims).
77'
Đây là sự thay đổi. Arber Zeneli đang rời sân William Still trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Mitchell van Bergen (Reims).
77'
Arnaud Nordin (Montpellier) sút xa từ một vị trí bên ngoài vòng cấm, nhưng quả bóng trúng một đồng đội của anh ấy và bật ra xa.
77'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Stephy Mavididi sẽ rời sân và Valere Germain (Montpellier) là người vào sân.
75'
Nicolas Cozza (Montpellier) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
75'
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Reims, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
74'
Junya Ito (Reims) sút bóng như búa bổ từ cự ly xa, nhưng không may là một cầu thủ đối phương đã phản xạ rất nhanh và kịp thời cản phá. Reims giành quả phạt góc.
72'
Jens Cajuste (Reims) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
68'
Montpellier đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
68'
Falaye Sacko (Montpellier) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng. Montpellier có quả phạt góc.
68'
Montpellier không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
68'
Elye Wahi (Montpellier) nhận một đường chuyền tốt trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy về phía khung thành đã bị chặn bởi hậu vệ. Montpellier hưởng một quả phạt góc.
66'
Huấn luyện viên đã phải đưa ra một sự thay đổi người bất đắc dĩ, Arnaud Souquet đang khập khiễng rời sân để nhường chỗ cho Faitout Maouassa (Montpellier).
65'
Romain Pitau quyết định có sự thay đổi. Arnaud Nordin (Montpellier) thay thế Teji Savanier.
64'
Teji Savanier (Montpellier) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
64'
Jordan Ferri (Montpellier) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Yehvann Diouf đấm bóng ra xa. Montpellier tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
63'
Montpellier thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
63'
Leo Leroy (Montpellier) đón bóng bật ra và tung cú sút tầm trung. Bóng đi vào dưới xà ngang, nhưng Yehvann Diouf đã chặn được cú sút với một pha cản phá đáng kinh ngạc. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Montpellier.
62'
Arber Zeneli (Reims) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
62'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Reims không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
61'
Emmanuel Agbadou (Reims) đón quả phạt góc trong vòng 5m50 và tung cú đánh đầu, chỉ để nhìn pha dứt điểm của mình đi dội xà ngang một cách đầy tiếc nuối. Thủ môn cũng đã không kịp phản ứng trong tình huống vừa rồi.
61'
Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Reims sẽ có một quả phạt góc.
60'
Montpellier có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
60'
Elye Wahi (Montpellier) có mặt sau một tình huống bóng bật ra bên trong vòng cấm và sút bóng về phía khung thành đối phương, nhưng cú vẩy bóng của anh đã bị thủ môn Yehvann Diouf thi đấu cảnh giác và cản phá. Một tình huống cứu thua xuất sắc! Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Montpellier sẽ thực hiện quả phạt góc.
59'
Jordan Ferri (Montpellier) bỏ lỡ một cơ hội tốt. Anh có rất nhiều khoảng trống xung quanh và tung một cú sút tuyệt vời từ rìa vòng cấm vào góc thấp bên phải, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để chặn đứng nỗ lực vừa rồi!
58'
William Still quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Noah Holm đang rời sân và Folarin Balogun (Reims) vào sân.
58'
Thay người. Kamory Doumbia rời khỏi sân và Marshall Munetsi (Reims) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
57'
Ibrahim Diakite (Reims) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
56'
Kamory Doumbia (Reims) đón một đường chuyền và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
56'
Teji Savanier (Montpellier) tung một cú sút trái phá về phía khung thành, nhưng bóng đã bị phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Rất đáng khen cho nỗ lực vừa rồi của anh.
54'
Elye Wahi (Montpellier) tìm thấy khoảng trống trong vòng cấm để đón một quả tạt và dứt điểm với một cú đánh đầu vào nóc lưới, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh ấy.
53'
Nicolas Cozza (Montpellier) cố gắng tạo ra một cơ hội, nhưng chuyền quá nhanh. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Reims sẽ có một quả phát bóng lên.
51'
Một quả tạt từ biên bay vào vòng cấm, nhưng nó không đến được mục tiêu như dự định. Ibrahim Diakite (Reims) lẽ ra phải nhắm tốt hơn để có thể tạo ra một tình huống nguy hiểm hơn.
49'
Azor Matusiwa (Reims) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Florent Batta dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo.
47'
Teji Savanier (Montpellier) vừa có một cú đánh đầu sau một đường căng ngang đẹp mắt, nhưng nỗ lực của anh thiếu cả lực và độ chính xác, bóng đã đi hết đường biên ngang bên trái.
47'
Montpellier đang cho thấy sự phối hợp đồng đội rất nhịp nhàng. Họ liên tục thực hiện những đường chuyền ngắn và bật tường, nhằm kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chờ cơ hội để tấn công vào những khoảng trống.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+2'
Florent Batta đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+2'
Một cầu thủ của Montpellier chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài đã thổi còi việt vị.
45'
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44'
Azor Matusiwa (Reims) làm ngã đối phương. Florent Batta có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt.
43'
Jordan Ferri (Montpellier) giải thoát cho Elye Wahi khỏi sự đeo bám, cầu thủ này đón đường chọc khe hoàn hảo của đồng đội và bắt đầu một đợt tấn công nguy hiểm.
41'
Tổng số lần dứt điểm – 3:7.
40'
Trận đấu bắt đầu nóng lên. Leo Leroy (Montpellier) va chạm với một cầu thủ đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi không đẹp của mình.
39'
Junya Ito (Reims) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
38'
Trọng tài Florent Batta cắt còi sau khi Jordan Ferri (Montpellier) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
37'
Christopher Jullien (Montpellier) lao người đánh đầu sau một đường chuyền bổng, nhưng từ cự ly gần, anh lại lái bóng đi trượt ra ngoài cột dọc bên trái.
36'
Montpellier thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
36'
Bóng được phá ra sau khi Falaye Sacko (Montpellier) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Montpellier sẽ thực hiện nó.
35'
Falaye Sacko (Montpellier) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
34'
Arber Zeneli (Reims) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
33'
Arber Zeneli (Reims) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá. Reims có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
33'
Kamory Doumbia (Reims) đang giận dữ với bản thân khi anh ấy bỏ lỡ một cơ hội rõ ràng trong vòng 5m50. Đó là một tình huống bóng bật ra ngay sát khung thành, nhưng anh lại dứt điểm đi lệch một chút ra phía ngoài cột dọc bên phải.
33'
Junya Ito (Reims) bứt phá khỏi sự đeo bám của dàn hậu vệ đối phương và tung cú sút sớm từ rìa vòng cấm. Bóng đi về phía góc thấp bên trái, nhưng thủ môn Jonas Omlin đã có một pha bay người cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của anh.
30'
Noah Holm (Reims) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
28'
Thibault De Smet (Reims) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
27'
Arnaud Souquet (Montpellier) vừa có một pha tranh bóng xấu xí và anh đã bị trọng tài phạt một chiếc thẻ vàng.
26'
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Jordan Ferri (Montpellier). Florent Batta đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt.
24'
Trọng tài đang viết tên Yehvann Diouf (Reims) vào sổ trước khi rút tặng anh một chiếc thẻ vàng.
23'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Montpellier không có tác dụng gì.
22'
Leo Leroy (Montpellier) có một cơ hội tốt để dứt điểm từ xa. Cú sút của anh đi về phía góc cao bên phải, nhưng thủ môn Yehvann Diouf đã cảnh giác và có một pha cản phá an toàn. Montpellier được hưởng một quả phạt góc.
21'
Montpellier đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
21'
Một quả đá phạt góc tốt đưa bóng đến vị trí của Emmanuel Agbadou (Reims), nhưng cầu thủ này lại không thể dứt điểm chính xác, và bóng đã đi hết đường biên ngang bên phải.
19'
Trọng tài chỉ tay vào góc và Arber Zeneli (Reims) sẽ là người lãnh nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc này.
19'
Bóng đi ra ngoài sân. Reims giành được một quả phạt góc.
18'
Florent Batta thổi còi, Thibault De Smet (Reims) bị phạt vì phạm lỗi.
16'
Quả phạt góc của các cầu thủ Reims đã bị Jonas Omlin (Montpellier) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
16'
Noah Holm (Reims) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút bị chặn. Reims có một quả phạt góc.
13'
Reims đang giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện liên tiếp các đường chuyền ngắn, họ chờ đợi cơ hội để đột phá vào các mắt xích yếu trong hàng thủ đối phương.
11'
Jordan Ferri (Montpellier) nhận một đường chuyền ngắn rất vừa tầm di chuyển. Anh quyết định thử tài thủ môn đối phương bằng một cú sút từ cự ly trung bình, bóng đi căng xé gió, nhưng lại lệch ra mép ngoài cột dọc bên phải.
10'
Bóng bật ra từ một cú sút và tìm đến chân Teji Savanier (Montpellier) ở một vị trí trống trải ngoài rìa vòng cấm. Anh lạnh lùng tung ra một cú sút, nhưng cú trượt chân trụ khiến cho quả bóng bay lệch cột dọc bên trái hàng nhiều kilomét!
9'
Azor Matusiwa (Reims) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua.
6'
Ibrahim Diakite (Reims) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
6'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Montpellier đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
5'
Noah Holm (Reims) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Florent Batta thổi còi.
2'
Azor Matusiwa (Reims) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Florent Batta đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
1'
Hàng phòng ngự đã rất vất vả để ngăn cản cú sút từ Junya Ito (Reims). Cầu thủ này vừa có một cú sút quyết đoán từ ngoài vòng cấm, sau khi nhận bóng từ đồng đội.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Reims sẽ giao bóng.
Florent Batta sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.
Hình ảnh: AFP