Tường thuật Montenegro vs Georgia, 10/06/2024

90+4'
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
90'
Stevan Jovetic (Montenegro) bức tốc dắt bóng vào bên trong vòng cấm và chạy cắt mặt một hậu vệ trước khi tung cú sút đưa bóng đi chệch cột dọc bên trái.
87'
Stevan Jovetic (Montenegro) chốt hạ một đường lob bóng của đồng đội vào khu vực vòng 16m50, nhưng cú đánh đầu của anh lại gửi bóng đến khu vực dành cho phóng viên ở sau khung thành.
87'
Georgiy Tsitaishvili (Georgia) đã thi đấu quá nhiệt trong một đợt lên bóng, và nó kết thúc bằng việc anh bị thổi phạt vì phạm lỗi với đối phương.
83'
1 - 3
Vào! Budu Zivzivadze (Georgia) là người nhanh nhất phản ứng với pha bóng bật ra và sút bóng vào lưới. Tỉ số là 1:3.
82'
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Montenegro.
80'
Thay người. Anzor Mekvabishvili (Georgia) vào sân, Giorgi Kochorashvili rời sân.
80'
Đã đến lúc thay người. Budu Zivzivadze (Georgia) thay cho Georges Constant Mikautadze.
80'
Willy Sagnol chuẩn bị thay người. Khvicha Kvaratskhelia được thay thế bởi Zuriko Davitashvili (Georgia).
78'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Montenegro không có tác dụng gì.
78'
Bóng đã đi ra ngoài sân. Montenegro được hưởng một quả phạt góc.
75'
Thay người. Dusan Bakic (Montenegro) vào sân thay cho Stefan Mugosa.
75'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Meldin Dreskovic ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Igor Vujacic (Montenegro).
74'
Marko Bakic rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Vukan Savicevic (Montenegro).
74'
Marko Jankovic (Montenegro) treo bóng vào từ quả đá phạt tầm xa, nhưng cầu thủ đầu tiên phá nó ra.
73'
Marko Vukcevic (Montenegro) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang.
71'
Số quả phạt góc – 0:7.
70'
Georges Constant Mikautadze (Georgia) suýt chút nữa đã được bóng vào lưới, nhưng lẽ ra anh phải dứt điểm tốt hơn. Cú sút cận thành quá hiện của anh đã đi thẳng vào găng tay của thủ môn Milan Mijatovic.
69'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Levan Shengelia sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Georgiy Tsitaishvili (Georgia).
66'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Sandro Altunashvili (Georgia) được trao cơ hội vào sân thay cho Giorgi Chakvetadze.
66'
1 - 2
Vào! Stevan Jovetic (Montenegro) đã không do dự tung cú sút ngay ngoài vòng cấm. Đó là một cú sút căng tuyệt đẹp vào góc thấp bên phải khung thành, đánh bại thủ môn đối phương.
62'
Milutin Osmajic (Montenegro) đang ôm đầu thất vọng sau khi bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời! Anh ấy nhận đường chuyền từ quả đá phạt, khống chế bóng gọn gàng và tung một cú sút chìm cận thành vào ngay giữa cầu môn. Tuy nhiên, Giorgi Mamardashvili đã xuất sắc cản phá.
59'
Trận đấu đã kết thúc với Marko Vesovic. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Milutin Osmajic (Montenegro).
59'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) có một đường chuyền tầm thấp vào vòng cấm nhưng hơi thiếu chính xác và và một hậu về đã cắt được bóng. Nếu đường chuyền lọt qua được, rất có thể đã có một bàn thắng.
58'
Một pha bóng dài đến Stefan Mugosa (Montenegro) bị chặn.
57'
Georgia không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Milan Mijatovic (Montenegro) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
56'
Milan Mijatovic (Montenegro) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
56'
Milan Mijatovic (Montenegro) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
56'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút vào góc trái phía dưới, nhưng Milan Mijatovic đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Georgia.
55'
Một pha dứt điểm kém! Stevan Jovetic (Montenegro) lại có thêm một cú sút nữa về phía khung thành, lần này là từ cự ly khá xa, nhưng anh sút cứ như thể đang bị bịt mắt. Bóng bay lệch rất xa về phía bên trái.
53'
Stefan Mugosa (Montenegro) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
52'
Nika Kvekveskiri (Georgia) nỗ lực sút bóng từ khoảng cách khá xa nhưng cú sút không đủ lực để gây ra bất kỳ khó khăn nào cho thủ môn đối phương.
51'
Aleksandar Stavrev thổi còi. Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
50'
Đây là sự thay đổi. Otar Kiteishvili đang rời sân Willy Sagnol trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Nika Kvekveskiri (Georgia).
47'
Thủ môn Giorgi Mamardashvili thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Stevan Jovetic (Montenegro) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Edvin Kuc (Montenegro) sẽ không thi đấu tiếp nữa và Vladimir Jovovic đang vào sân.
46'
Trận đấu đã kết thúc với Nikola Krstovic (Montenegro). Stevan Jovetic vào sân ở hiệp hai.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+1'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
44'
Bóng đi ra ngoài sân và Georgia giành được một quả phạt góc.
44'
Trọng tài thổi còi, Georgia được hưởng một quả phạt góc.
41'
Otar Kakabadze (Georgia) vượt qua sự truy cản của hậu vệ đối phương và quyết định sút từ khoảng cách kha xa. Tuy nhiên có vẻ như anh đã quá vội vàng vì cú sút chỉ đưa bóng đi vọt xà ngang.
40'
Nikola Krstovic (Montenegro) có một cơ hội tốt để dứt điểm từ xa. Cú sút của anh ấy hướng thẳng vào góc thấp bên phải, nhưng Giorgi Mamardashvili đã cảnh giác và có một pha cản phá an toàn.
36'
Otar Kiteishvili (Georgia) bị thổi phạt sau một tình huống tranh bóng phạm lỗi.
33'
0 - 2
Georges Constant Mikautadze (Georgia) ghi bàn! Georges Constant Mikautadze (Georgia) được kiến tạo bởi Khvicha Kvaratskhelia và anh ấy đã cho thấy sự bình tĩnh tuyệt vời trong vòng cấm để sút vào góc trái phía dưới. 0:2.
32'
Giorgi Chakvetadze (Georgia) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Aleksandar Stavrev đã thổi phạt.
29'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) tung một cú sút thẳng từ quả đá phạt trực tiếp tại rìa vòng cấm. Nỗ lực của anh đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Thủ môn đã gặp may mắn trong tình huống này.
28'
Trận đấu nóng lên với cú phạm lỗi của Marko Vukcevic (Montenegro). Trọng tài rút ra một chiếc thẻ vàng, và anh ấy có lẽ đang cảm thấy may mắn vì đã không phải nhận một chiếc thẻ đỏ trực tiếp.
26'
Chúng tôi vừa cập nhật số liệu thống kê, tổng số cú sút trúng đích là: 0:5.
24'
Andrija Vukcevic (Montenegro) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
22'
Marko Bakic (Montenegro) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
19'
Montenegro thực hiện quả đá phạt nhanh và ngay lập cho trận đấu tiếp diễn.
18'
Marko Jankovic (Montenegro) cướp được bóng từ một cầu thủ tấn công của đối phương sau một cú chuồi bóng, nhưng trọng tài xác định là anh đã phạm lỗi. Một quả đá phạt gần đường biên cho Georgia.
17'
Aleksandar Stavrev thổi phạt. Otar Kiteishvili (Georgia) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
16'
Andrija Vukcevic (Montenegro) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
15'
Georgia không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
14'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền trong vòng cấm, và lẽ ra phải dứt điểm tốt hơn thay vì sút thẳng vào thủ môn Milan Mijatovic. Georgia có quả phạt góc.
10'
0 - 1
Otar Kiteishvili (Georgia) đón đường căng ngang từ một quả phạt góc được thực hiện rất tốt và dứt điểm thành bàn. Cú sút của anh ấy đi thẳng vào nóc lưới khung thành đối phương.
10'
Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Georgia.
10'
Giorgi Chakvetadze (Georgia) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
9'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) cố gắng tung ra một cú dứt điểm từ phía trước khung thành, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời giải nguy. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Georgia sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
8'
Thủ môn Milan Mijatovic thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Georges Constant Mikautadze (Georgia) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
7'
Andrija Vukcevic (Montenegro) dứt điểm ngay sau một đường chuyền chơi lơi trong vòng cấm nhưng cú sút đi trượt rất xa ra ngoài cột dọc bên phải.
5'
Marko Vesovic (Montenegro) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
4'
Georgia thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
3'
Bóng được phá ra sau khi Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đi ra ngoài sân. Georgia được hưởng một quả phạt góc.
1'
Otar Kakabadze (Georgia) cố gắng xâm nhập vào vòng cấm. Anh thực hiện một đường chuyền ngắn tầm thấp, nhưng bóng đã bị chặn và phá ra.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Georgia sẽ giao bóng.
Aleksandar Stavrev sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội đã được tiết lộ và bạn có thể xem tại mục thông tin chi tiết của trận đấu này.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.