Tường thuật Monaco vs Rennes, 07/04/2024

61'
Monaco sẽ thực hiện một quả phạt góc.
61'
Aleksandr Golovin (Monaco) có bóng tại một vị trí rất thoáng tại rìa vòng cấm và tung một cú sút căng rất quyết đoán về phía góc cao bên phải, nhưng Steve Mandanda đã làm nản lòng cầu thủ này với một pha cản phá bằng cả hai tay. Monaco được hưởng một quả phạt góc.
58'
Thẻ vàng dành cho Wilfried Singo (Monaco), một chiếc thẻ vàng tâm phục khẩu phục.
57'
Cờ được căng lên dành cho Adrien Truffert (Rennes). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
55'
Wilfried Singo (Monaco) sút bóng về phía khung thành đối phương, nhưng bóng đi quá cao và không gây ra nguy hiểm gì.
55'
Maghnes Akliouche (Monaco) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm.
54'
Desire Doue (Rennes) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
54'
Desire Doue (Rennes) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
53'
Monaco thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
53'
Aleksandr Golovin (Monaco) sút về phía khung thành từ một vị trí rất thuận lợi bên ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã hy sinh thân mình để cản phá cú sút. Monaco có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
51'
Vanderson (Monaco) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Stephanie Frappart thổi còi. Một quả đá phạt cho Rennes. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
48'
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Aleksandr Golovin (Monaco) quyết định tự mình dứt điểm, nhưng cú sút của anh đi thẳng vào tay thủ môn Steve Mandanda.
48'
Maghnes Akliouche (Monaco) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
47'
Maghnes Akliouche (Monaco) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
46'
Trọng tài quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp cho cú tắc bóng kinh khủng. Martin Terrier (Rennes).
46'
Trọng tài Stephanie Frappart thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+3'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+2'
Aleksandr Golovin (Monaco) tiến lên thực hiện quả phạt góc, nhưng bóng chỉ bay vào chân các hậu vệ đối phương.
45+2'
Maghnes Akliouche (Monaco) nỗ lực chuyền bóng đến những đồng đội của mình bằng một đường chuyền nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra an toàn. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Monaco.
45+1'
Tổng số cú sút trúng đích tính đến thời điểm này là 3:6. Tổng số cú sút của cả hai đội – 9:8.
45'
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
44'
Amine Gouiri (Rennes) có một tình huống đột phá rất tốt, nhưng anh lại thiếu chính xác trong pha dứt điểm. Cú sút cận thành của anh ấy đã đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Monaco.
43'
Vanderson (Monaco) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này! Một quả đá phạt dành cho Rennes.
42'
Vanderson (Monaco) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Steve Mandanda băng ra để bắt bóng.
39'
Arthur Theate (Rennes) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Stephanie Frappart đã lập tức cắt còi. Một quả đá phạt cho Monaco.
39'
Cú sút xuất sắc của Benjamin Bourigeaud (Rennes) từ một quả đá phạt tầm trung! Pha dứt điểm của anh ấy, dù vậy, chỉ đi sượt mép trên xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Monaco.
37'
Stephanie Frappart thổi phạt. Vanderson (Monaco) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi. Rennes được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
36'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Rennes đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
36'
Thilo Kehrer (Monaco) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
33'
Steve Mandanda không cần phải lo lắng về tình huống này. Youssouf Fofana chuyền bóng vào chân của Wissam Ben Yedder (Monaco), nhưng người sau không thể sút trúng mục tiêu. Pha dứt điểm của anh ấy trong vòng cấm đi chệch cột dọc bên trái khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rennes sẽ có một quả phát bóng lên.
31'
Arnaud Kalimuendo (Rennes) nhắm pha dứt điểm chìm của mình vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn đã có một pha bắt bóng dễ dàng.
30'
Một cầu thủ của Monaco đã phạm lỗi trong một tình huống lên bóng. Trọng tài đã cắt còi. Đá phạt. Rennes rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
29'
Adrien Truffert (Rennes) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Stephanie Frappart đã dừng trận đấu và thổi phạt. Monaco giành được một quả đá phạt.
29'
Cú sút một chạm của Aleksandr Golovin (Monaco) từ một vị trí bên trong vòng cấm vô tình đập trúng người một đồng đội của anh và cơ hội đã trôi qua.
28'
Takumi Minamino (Monaco) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
26'
Một cầu thủ của Rennes phạm một lỗi thô bạo. Stephanie Frappart thổi phạt và giữ trận đấu dưới quyền kiểm soát của mình. Monaco có quả đá phạt.
25'
1 - 0
Maghnes Akliouche (Monaco) ghi bàn! Maghnes Akliouche (Monaco) được kiến tạo bởi Ismail Jakobs và anh ấy đã cho thấy sự bình tĩnh tuyệt vời trong vòng cấm để sút vào góc phải phía dưới. 1:0.
23'
Alidu Seidu (Rennes) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
22'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Alidu Seidu (Rennes) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
21'
Benjamin Bourigeaud (Rennes) có mặt sau một tình huống bóng bật ra bên trong vòng cấm đối phương và sút bóng về phía góc thấp bên phải, nhưng cú vẩy bóng của anh đã bị thủ môn Radoslaw Majecki thi đấu cảnh giác và cản phá. Một tình huống cứu thua xuất sắc!
21'
Amine Gouiri (Rennes) đã không gặp may khi anh ấy tung một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Thủ môn Radoslaw Majecki đã quá xuất sắc cản phá được cú sút ngay sát mép trong cột dọc bên phải.
19'
Benjamin Bourigeaud (Rennes) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
18'
Martin Terrier (Rennes) nhận bóng từ một đường chọc khe bên trong vòng cấm và dứt điểm nhanh về phía góc phải khung thành, tuy nhiên thủ môn đội bạn đã kịp đổ người hết cỡ và cứu thua bằng năm đầu ngón tay, đẩy bóng đi sượt cột dọc ra ngoài! Một pha cản phá tuyệt vời! Rennes tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
15'
Một cơ hội tuyệt vời bị bỏ lỡ bởi Amine Gouiri (Rennes)! Anh ấy tung cú sút chìm uy lực từ chấm phạt đền vào chính giữa khung thành, nhưng Radoslaw Majecki đã thực hiện một pha cản phá tốt để bảo vệ khung thành.
12'
Một pha bảo vệ cầu môn xuất sắc! Steve Mandanda đổ người tuyệt vời để ngăn chặn cú đánh đầu từ gần chấm phạt đền của Wissam Ben Yedder (Monaco). Bóng đã đi thẳng về phía cột dọc bên trái, nhưng vẫn không thoát được bàn tay của Steve Mandanda!
12'
Takumi Minamino (Monaco) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
11'
Aleksandr Golovin (Monaco) đánh bại một cầu thủ đối phương đang đeo bám mình và tung một cú sút sấm sét từ ngoài rìa vòng cấm. Steve Mandanda đã bị bất ngờ, tuy vậy thủ môn này vẫn kịp ngăn không cho quả bóng đi vào góc trái khung thành. Monaco tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
10'
Takumi Minamino (Monaco) thử vận may của mình và tung một cú sút từ trong vòng cấm. Pha dứt điểm của anh ấy đi đúng hướng, tuy nhiên nó đã bị chặn bởi một hậu vệ.
7'
Amine Gouiri (Rennes) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Stephanie Frappart thổi phạt. Monaco được hưởng một quả đá phạt.
5'
Ồ, nó đã không thành công. Adrien Truffert (Rennes) đã cố gắng thử vận may của mình từ rìa vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đi chìm vào chính giữa khung thành quá yếu để vượt qua Radoslaw Majecki, người cản phá nó dễ dàng.
4'
Youssouf Fofana (Monaco) có khá nhiều khoảng trống ở ngay bên trong vòng cấm khi anh nhận một đường chuyền từ đồng đội, nhưng cơ hội đã bị phung phí khi cú sút của anh đi vọt xà ngang một cách vô hại. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rennes.
3'
Adrien Truffert (Rennes) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Stephanie Frappart đang ra hiệu. Một quả đá phạt cho Monaco. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Rennes sẽ giao bóng trước.
Stephanie Frappart sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.