Tường thuật Manchester Utd vs Brentford, 06/04/2023

90+5'
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Manchester Utd bị thổi việt vị.
90+2'
Ivan Toney (Brentford) nhận một đường chuyền chuẩn xác tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút tiếp theo của anh lại thiếu chính xác, bóng đi quá cao so với xà ngang. Thật xấu hổ! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Manchester Utd sẽ có một quả phát bóng lên.
90+2'
Trận đấu bị gián đoạn. Pontus Jansson (Brentford) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 4 phút cộng thêm giờ.
89'
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
89'
Manchester Utd không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
87'
Brentford đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
86'
Antony rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Victor Lindelof (Manchester United).
84'
Brentford giữ bóng và họ đang trình diễn khả năng luân chuyển bóng tốt giữa các cầu thủ.
81'
Kevin Schade (Brentford) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
80'
Rico Henry (Brentford) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
79'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Manchester Utd.
79'
Antony (Manchester United) tìm thấy khoảng trống tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút thiếu cẩn thận của anh ấy đã đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Brentford sẽ có một quả phát bóng lên.
78'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Brentford đã ở vào thế việt vị.
75'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Mads Roerslev Rasmussen ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Aaron Hickey (Brentford).
75'
Bây giờ là sự thay đổi người. Christian Norgaard được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Yoane Wissa (Brentford).
74'
Manchester Utd giữ bóng và và họ đang trình diễn những đường chuyền mang phong cách tiki-taka trên sân.
73'
Josh Dasilva (Brentford) tìm kiếm cái đầu của một đồng đội trong vòng cấm nhưng không có kết quả. Anh ấy tạt hỏng và nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Manchester Utd sẽ có một quả phát bóng lên.
71'
Bây giờ là sự thay đổi người. Anthony Martial (Manchester United) được tung vào sân để thay cho Jadon Sancho.
71'
Erik ten Hag quyết định có sự thay đổi. Fred (Manchester United) thay thế Marcel Sabitzer.
69'
Vết đau của David de Gea (Manchester United) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
68'
David de Gea (Manchester United) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
67'
Kevin Schade (Brentford) đuổi theo một đường chuyền thiếu chính xác trong vòng cấm và sút chìm rất nguy hiểm về phía giữa khung thành. Dù vậy, thủ môn David de Gea đã phán đoán tình huống tốt và có một pha bắt bóng dễ dàng.
67'
Christian Norgaard (Brentford) chạy chỗ rất tốt ở khu vực gần chấm phạt đền để đón quả phạt góc nhưng anh không thể hướng cú đánh đầu vào lưới. Bóng đã đi hết đường biên ngang bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Manchester Utd sẽ có một quả phát bóng lên.
67'
Brentford tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
66'
Shandon Baptiste (Brentford) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện. Bóng đi ra ngoài sân. Brentford được hưởng một quả phạt góc.
65'
Số quả phạt góc tính đến thời điểm này là 9:1.
62'
Thay người. Kevin Schade (Brentford) vào sân thay cho Bryan Mbeumo.
62'
Thomas Frank chuẩn bị thay người. Mikkel Damsgaard được thay thế bởi Josh Dasilva (Brentford).
62'
Thay người. Mathias Jensen rời sân và được thay bởi Shandon Baptiste (Brentford).
61'
Mikkel Damsgaard (Brentford) nhận thẻ vàng. Anh ấy nên cẩn thận hơn vì một pha phạm lỗi như thế nữa sẽ dẫn đến một chiếc thẻ đỏ.
61'
Bryan Mbeumo (Brentford) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
60'
Christian Norgaard (Brentford) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
59'
John Brooks rút thẻ vàng cho Bruno Fernandes (Manchester United) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
58'
Marcel Sabitzer (Manchester United) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm về phía bên trái khung thành. Tuy nhiên cầu thủ này không đặt đủ lực vào cú sút, và David Raya đã có một pha cản phá dễ dàng.
56'
Antony (Manchester United) tạt vào vòng cấm và đó là một quyết định không tệ, nhưng anh ấy đã không đạt được điều mình muốn khi không một đồng đội nào đón được nó. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Brentford sẽ có một quả phát bóng lên.
54'
Manchester Utd thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
54'
Marcus Rashford (Manchester United) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
51'
Jadon Sancho (Manchester United) tung một cú sút rất mạnh nhưng một hậu vệ dũng cảm bên phía đối phương đã dùng thân mình để chặn bóng.
50'
Christian Norgaard (Brentford) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài John Brooks đã có một quyết định dễ dàng.
50'
Jadon Sancho (Manchester United) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
49'
Manchester Utd đang cho thấy sự gắn kết đồng đội tuyệt vời. Họ đang chuyền bóng qua lại rất nhịp nhàng.
46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+3'
Kết thúc hiệp Một.
45+1'
John Brooks có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Ivan Toney (Brentford).
45+1'
Raphael Varane (Manchester United) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
45'
Sẽ có ít nhất 2 phút bù giờ.
45'
Một cơ hội bị lãng phí rất đáng tiếc! Ivan Toney (Brentford) đón một quả tạt chuẩn xác vào trong vòng cấm, nhưng anh lại đánh đầu đi trượt khung thành.
44'
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Marcus Rashford (Manchester United) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút chìm căng như kẻ chỉ vào chính giữa khung thành, tuy nhiên thủ môn David Raya đã cản phá dễ dàng.
42'
Scott McTominay (Manchester United) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài John Brooks và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
40'
Antony (Manchester United) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
40'
Bruno Fernandes (Manchester United) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
40'
Marcus Rashford (Manchester United) nhận bóng từ một đường chuyền ngắn trong vòng cấm, anh quyết định định sút ngay, nhưng bóng không vượt qua được nỗ lực truy cản quyết liệt của hậu vệ đối phương. Trọng tài thổi còi, Manchester Utd được hưởng một quả phạt góc.
39'
Một cơ hội khổng lồ dành cho Antony (Manchester United). Anh nhận một đường chuyền chính xác trong vòng cấm nhưng cú sút tiếp theo lại đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
38'
Antony (Manchester United) có cơ hội tốt để ghi bàn khi anh đón được một quả tạt của đồng đội từ biên vào, nhưng cú sút của anh từ khu vực gần chấm phạt đền lại không đủ chính xác, bóng đi chệch một vài centimét ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Brentford sẽ có một quả phát bóng lên.
37'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Bruno Fernandes (Manchester United), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
37'
Erik ten Hag quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Luke Shaw đang rời sân và Tyrell Malacia (Manchester United) vào sân.
35'
Thống kê tổng số lần phạt góc: 6:0.
31'
Manchester Utd hiện đang kiểm soát bóng nhiều hơn.
27'
1 - 0
Vào! Marcel Sabitzer đón đường chuyền và đánh đầu kiến tạo cho Marcus Rashford (Manchester United), người đã khống chế bóng và dứt điểm gọn gàng vào lưới. 1:0.
Vào! Marcel Sabitzer đón đường chuyền và đánh đầu kiến tạo cho Marcus Rashford (Manchester United), người đã khống chế bóng và dứt điểm gọn gàng vào lưới. 1:0.
27'
Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Manchester Utd gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
27'
Luke Shaw (Manchester United) có một đường chuyền tầm thấp từ rìa vòng cấm để đưa bóng đến một đồng đội của mình ở một vị trí rất thuận lợi để ghi bàn, nhưng hậu vệ đối phương đã kịp thời can thiệp và phá bóng an toàn.
25'
Pontus Jansson (Brentford) thực hiện quả đá phạt và ngay lập tiếp tục trận đấu với một đường chuyền ngắn.
24'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Luke Shaw (Manchester United) là khá thô bạo và trọng tài John Brooks đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
24'
Antony (Manchester United) nhận một đường chuyền cực đẹp của đồng đội, nhưng anh lại hơi vội vàng và để cú sút của mình đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Brentford.
23'
Marcus Rashford (Manchester United) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. John Brooks có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
23'
Bruno Fernandes (Manchester United) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
21'
Một pha bỏ lỡ rất đáng tiếc! Scott McTominay (Manchester United) không bị ai kèm ở một vị trí rất thuận lợi ngay gần rìa vòng cấm khi anh đón quả tạt của đồng đội, nhưng cú dứt điểm của anh lại đưa bóng đi vọt xà. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Brentford sẽ có một quả phát bóng lên.
20'
Jadon Sancho (Manchester United) chuẩn bị tung ra một cú treo bóng vào phía trong.
19'
Marcel Sabitzer (Manchester United) quyết định sút thẳng từ quả đá phạt, nhưng bóng đã không vượt qua được hàng rào. Bóng đã đi ra ngoài sân. Manchester Utd sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
18'
Ethan Pinnock (Brentford) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài John Brooks đã phải cắt còi thổi phạt.
15'
Rất không may mắn! Sau động tác đỡ bóng hết sức tinh tế, Diogo Dalot (Manchester United) tung cú sút thẳng, bóng như một mũi tên lao về phía khung thành, nhưng các hậu vệ đã kịp thời cản phá và phá bóng ra ngoài.
15'
Phần trăm giữ bóng của hai đội hiện đang là – 78:22.
13'
Một pha bóng dài đến Bryan Mbeumo (Brentford) bị chặn.
12'
John Brooks thổi phạt một pha phạm lỗi. Luke Shaw (Manchester United) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương.
11'
Đó sẽ là một quả phạt góc. Luke Shaw (Manchester United) sẽ thực hiện nó.
10'
Luke Shaw (Manchester United) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng.
10'
Bruno Fernandes (Manchester United) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
9'
Marcus Rashford (Manchester United) tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để giải nguy.
8'
Manchester Utd đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
6'
John Brooks thổi phạt. Christian Norgaard (Brentford) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
4'
Luke Shaw (Manchester United) thực hiện quả phạt góc ngắn.
4'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Lisandro Martinez (Manchester United). Đó sẽ là một quả phạt góc cho Manchester Utd.
3'
Luke Shaw (Manchester United) đón một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và ngay lập tức tung cú sút đi chệch cột dọc.
2'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Manchester Utd không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
1'
Diogo Dalot (Manchester United) tạo khoảng trống cho mình và cố gắng sút xa, nhưng nó bị chặn.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Manchester Utd sẽ giao bóng.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là John Brooks.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.
Hình ảnh: AFP