Tường thuật Maccabi Haifa vs Fiorentina, 08/03/2024

90+6'
Trận đấu đã kết thúc.
90+5'
3 - 4
Antonin Barak (Fiorentina) nhận một đường chuyền chuẩn xác trong vòng cấm từ Giacomo Bonaventura và anh đánh bại thủ môn với một cú sút làm tung nóc lưới cầu môn đối phương. Tỉ số là 3:4.
90+3'
Riccardo Sottil (Fiorentina) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
90+2'
Antonin Barak (Fiorentina) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
90'
Sẽ có 5 phút bù giờ.
88'
Suf Podgoreanu (Maccabi Haifa) tạt bóng bổng từ vị trí đá phạt ở khá xa để đưa bóng vào cho các đồng đội của mình. Tuy vậy, cú đá của anh ấy quá thiếu chính xác và bóng đã đi hết sân.
87'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Jonathan Ikone ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Riccardo Sottil (Fiorentina).
87'
Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài Donatas Rumsas cho Nikola Milenkovic (Fiorentina).
85'
Anan Khalaili rời sân và Suf Podgoreanu (Maccabi Haifa) sẽ là người vào sân.
84'
Donatas Rumsas rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Michael Kayode (Fiorentina) vì pha tắc bóng thô bạo.
84'
Fiorentina có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
84'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Michael Kayode (Fiorentina). Bóng đi ra ngoài sân và Fiorentina giành được một quả phạt góc.
81'
Michael Kayode (Fiorentina) có pha phạm lỗi thô bạo và Donatas Rumsas thổi phạt. Maccabi Haifa giành được một quả đá phạt.
81'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Rolando Mandragora và anh sẽ được Antonin Barak (Fiorentina) thế chỗ.
80'
Show (Maccabi Haifa) lẽ ra phải cẩn thận hơn. Anh ấy phạm lỗi xấu và nhận chiếc thẻ vàng thứ hai và bị đuổi!
78'
Jonathan Ikone (Fiorentina) tung cú sút rất mạnh từ rìa vòng cấm và bóng đi chệch cột dọc bên trái khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Maccabi Haifa sẽ có một quả phát bóng lên.
76'
Trọng tài thổi còi sau khi Andrea Belotti (Fiorentina) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình. Maccabi Haifa được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
74'
M'Bala Nzola sẽ được thay thế bởi Andrea Belotti (Fiorentina).
74'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Giacomo Bonaventura (Fiorentina) thay cho Alfred Duncan.
74'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Daniil Lesovoy (Maccabi Haifa) được trao cơ hội vào sân thay cho Gadi Kinda.
73'
3 - 3
Vào! Cristiano Biraghi nạp đạn cho Rolando Mandragora (Fiorentina) ở một vị trí bên trong vòng cấm, và cầu thủ này đã giữ được cái đầu lạnh để sút bóng vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 3:3.
71'
Từ vị trí đá phạt, bóng được treo vào vòng cấm, đến vị trí của Lucas Beltran (Fiorentina), tiếc là cầu thủ này đánh đầu sượt cột dọc bên phải từ cự ly gần. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Maccabi Haifa sẽ có một quả phát bóng lên.
69'
Show (Maccabi Haifa) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Donatas Rumsas sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
69'
Show (Maccabi Haifa) có pha phạm lỗi rắn và Donatas Rumsas thổi phạt. Một quả đá phạt cho Fiorentina. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
67'
3 - 2
Một nỗ lực cá nhân đáng kinh ngạc của Anan Khalaili (Maccabi Haifa) kết thúc với một cú sút từ trong vòng cấm. Cầu thủ này đưa bóng đi hiểm hóc vào góc thấp bên trái và thay đổi tỉ số thành 3:2. Thủ môn Pietro Terracciano đã không thể làm được gì.
67'
Rolando Mandragora (Fiorentina) đã chuẩn bị sẵn sàng ở khu vực 5m50 khi nhận một đường căng ngang từ đồng đội, nhưng cú đánh đầu của anh đưa bóng đi lướt qua mé ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Maccabi Haifa.
65'
Thủ môn Sharif Kaiuf đã phải rất vất vả để đối phó với cú sút từ Jonathan Ikone (Fiorentina). Cầu thủ này có khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền và sút về phía góc thấp bên phải, nhưng đã không chiến thắng được thủ môn.
64'
Messay Dego quyết định có sự thay đổi. Ilay Feingold (Maccabi Haifa) thay thế Maor Kandil.
64'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Goni Naor (Maccabi Haifa) vào sân thay cho Ali Mohamed.
58'
2 - 2
Vào! Lucas Beltran (Fiorentina) nhận một đường chuyền ngắn rất vừa tầm từ M'Bala Nzola ở một vị trí bên trong vòng cấm, anh lách người và tung một cú sút không thể cản phá vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 2:2.
58'
Cristiano Biraghi (Fiorentina) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
58'
M'Bala Nzola (Fiorentina) tung một cú đánh đầu rất tốt về phía khung thành, nhưng một hậu vệ đã có mặt đúng lúc để có một pha phá bóng ở ngay thời khắc quyết định. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Fiorentina sẽ có một quả phạt góc.
56'
Mặc dù Messay Dego (Maccabi Haifa) chỉ ở trên băng ghế dự bị, Donatas Rumsas đã phạt anh ấy một chiếc thẻ vàng. Một hành vi phi thể thao theo lời trọng tài.
56'
Bóng chạm tay! Một cầu thủ của Fiorentina dùng tay chơi bóng.
53'
Jonathan Ikone (Fiorentina) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Donatas Rumsas đã thổi phạt. Maccabi Haifa với một quả đá phạt.
52'
Cristiano Biraghi (Fiorentina) thực hiện quả đá phạt ngắn.
51'
Show (Maccabi Haifa) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Donatas Rumsas đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi. Fiorentina được hưởng một quả đá phạt.
50'
Trận đấu bị gián đoạn. Một cầu thủ của Maccabi Haifa bị phạt thẻ vì pha bóng thô bạo của mình.
46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+4'
Donatas Rumsas đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+4'
Nicolas Gonzalez (Fiorentina) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
45+4'
Nicolas Gonzalez (Fiorentina) nhảy cao để nhận bóng từ một quả tạt và đánh đầu về phía khung thành, đáng tiếc là bóng đã đi trượt mục tiêu.
45+4'
Cristiano Biraghi (Fiorentina) tung một đường chuyền chéo sân nhưng không có ai ở phía bên kia để nhận bóng.
45+3'
Ali Mohamed (Maccabi Haifa) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Donatas Rumsas có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
45+2'
Vincenzo Italiano (Fiorentina) nhận một chiếc thẻ vàng dù đang ở bên ngoài sân.
45+2'
Jonathan Ikone (Fiorentina) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
45+2'
Cristiano Biraghi (Fiorentina) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
45+1'
Alfred Duncan (Fiorentina) lách qua một hậu vệ đối phương trong vòng cấm trước khi tung ra một cú sút đưa bóng đi vọt xà ngang trong sự tiếc nuối của những người hâm mộ. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Maccabi Haifa sẽ có một quả phát bóng lên.
45'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
42'
Maor Kandil (Maccabi Haifa) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Pietro Terracciano, người đã bắt gọn quả bóng.
40'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Fiorentina không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
39'
Cristiano Biraghi (Fiorentina) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại. Fiorentina buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
38'
Một đường chuyền từ Maor Kandil (Maccabi Haifa) đã bị thủ môn Pietro Terracciano cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
37'
Một pha tắc bóng rắn của Nikola Milenkovic (Fiorentina). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi. Đá phạt. Maccabi Haifa rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
37'
Rolando Mandragora (Fiorentina) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
36'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Nicolas Gonzalez (Fiorentina), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
34'
Anan Khalaili (Maccabi Haifa) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
33'
Alfred Duncan (Fiorentina) tung cú sút từ cự ly tầm trung, nhưng bóng bay vọt xà khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Maccabi Haifa.
29'
2 - 1
Vào - 2:1! Ali Mohamed chuyền bóng như đặt cho Gadi Kinda (Maccabi Haifa), người có một cú sút từ cự ly gần vào nửa bên trái khung thành, đánh bại thủ môn.
29'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Maccabi Haifa không có tác dụng gì.
28'
Một đường chuyền đẹp mắt đưa bóng đến chân Frantzdy Pierrot (Maccabi Haifa) ở ngoài rìa vòng cấm, và anh sút bóng như một mũi khoan về phía bên phải khung thành. Thủ môn Pietro Terracciano suýt chút nữa đã phải trả giá cho sự lơ đễnh của mình, tuy nhiên trong thời khắc quyết định, anh đã tung ra một pha cứu thua xuất sắc. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Maccabi Haifa.
26'
Nikola Milenkovic (Fiorentina) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Donatas Rumsas đã dừng trận đấu và thổi phạt. Một quả đá phạt cho Maccabi Haifa. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
25'
Anan Khalaili (Maccabi Haifa) bị phất cờ lỗi việt vị.
22'
Frantzdy Pierrot (Maccabi Haifa) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này! Một quả đá phạt cho Fiorentina. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
21'
Abdoulaye Seck (Maccabi Haifa) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Fiorentina sẽ có một quả phát bóng lên.
19'
Một cầu thủ của Fiorentina phạm một lỗi thô bạo. Donatas Rumsas thổi phạt và giữ trận đấu dưới quyền kiểm soát của mình. Một quả đá phạt được dành cho Maccabi Haifa.
17'
Nikola Milenkovic (Fiorentina) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Donatas Rumsas ra hiệu sẽ có một quả đá phạt. Đó là một quả đá phạt cho Maccabi Haifa.
16'
Lucas Beltran (Fiorentina) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Sharif Kaiuf đã băng ra để phá bóng kịp thời.
13'
Đó sẽ là một quả phạt góc cho Maccabi Haifa.
12'
1 - 1
Abdoulaye Seck (Maccabi Haifa) đón bóng từ quả phạt góc được treo vào sâu bên trong vòng cấm và ghi bàn với một cú sút chìm xuất sắc vào góc thấp bên phải khung thành.
10'
Ali Mohamed (Maccabi Haifa) không thể trông đợi gì hơn một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng quá rắn của anh ấy. Và đúng là một chiếc thẻ vàng. Donatas Rumsas không cần suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định vừa rồi.
10'
Donatas Rumsas có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Ali Mohamed (Maccabi Haifa). Fiorentina giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
2'
0 - 1
M'Bala Nzola (Fiorentina) bật lên đón một quả tạt tốt và tung một cú đánh đầu đẹp mắt vào phía trong cột dọc bên trái. Thủ môn đã không có cơ hội để cản phá.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
1'
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Fiorentina sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Donatas Rumsas.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.