Kết quả Luton vs Wolves, 23/09/2023

52'
Issa Kabore (Luton) bức tốc vượt qua một hậu vệ và dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã đi vọt xà. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Wolves.
50'
0 - 1
Vào! Pedro Neto (Wolves) chớp cơ hội sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm và đánh bại thủ môn với một cú sút vào góc cao bên phải. Tỉ số đã được nâng lên: 0:1.
46'
Đây là sự thay đổi sau giờ nghỉ giữa trận. Rayan Ait Nouri được thay thế bởi Matt Doherty (Wolves).
46'
> thay đổi người. Toti đang vào sân thay cho Hee-Chan Hwang (Wolves) ở đầu hiệp hai.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+5'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+5'
Albert Sambi Lokonga (Luton) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
45+4'
Jacob Brown (Luton) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Luton.
45+4'
Pedro Neto (Wolves) bị thổi phạt trong một đợt lên bóng.
45+3'
Albert Sambi Lokonga (Luton) sút bóng rất mạnh đi chìm vào chính giữa khung thành, nhưng ý đồ của anh không gây bất ngờ cho thủ môn Jose Sa, người đã giữ vững khung thành trong tình huống vừa rồi.
45+1'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Joao Gomes (Wolves) là khá thô bạo và trọng tài Joshua Smith đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
43'
Luton có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
42'
Jacob Brown (Luton) có vẻ rất phẫn nộ sau vì bị trọng tài thổi phạt dù anh đang có bóng.
42'
Liên tục là những đường chuyền ngắn và chạy chỗ của các cầu thủ Luton. Họ đang luân chuyển quả bóng để chờ cơ hội mở ra một đợt tấn công mới.
39'
Jean-Ricner Bellegarde (Wolves) nhận thẻ đỏ sau pha tranh chấp thô bạo và bị đuổi khỏi sân.
37'
Joshua Smith tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Albert Sambi Lokonga (Luton).
35'
Joao Gomes (Wolves) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Joshua Smith giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
32'
Nelson Semedo (Wolves) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
31'
Rayan Ait Nouri (Wolves) nghĩ là anh đã bị đối phương phạm lỗi nhưng trọng tài lại nghĩ hoàn toàn ngược lại, và ông trao quyền thực hiện quả đá phạt cho đội bên kia.
29'
Wolves không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
29'
Rayan Ait Nouri (Wolves) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Wolves sẽ có một quả phạt góc.
27'
Nelson Semedo (Wolves) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Thomas Kaminski chặn được bóng.
25'
Pedro Neto (Wolves) treo một quả tạt thú vị vào vòng cấm, nhưng không có ai ở vào một vị trí để đón được nó. Bóng đi hết đường biên dọc. Luton là đội sẽ được ném biên.
24'
Amari'i Bell (Luton) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Joshua Smith thổi còi.
22'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Luton.
21'
Jacob Brown (Luton) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Luton được hưởng một quả phạt góc.
21'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Issa Kabore (Luton) nhưng bóng đã bị phá ra. Bóng đã đi hết đường biên. Luton đang thực hiện một quả ném biên.
20'
Craig Dawson (Wolves) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Joshua Smith thổi còi vì phạm lỗi.
18'
Mario Lemina (Wolves) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Thomas Kaminski đã dễ dàng bắt bóng.
17'
Một pha cản phá đẹp mắt! Jacob Brown (Luton) nỗ lực đánh đầu ghi bàn sau một quả tạt chính xác vào vòng cấm. Cú dứt điểm của anh đi vào giữa khung thành, nhưng đã không thắng được thủ môn Jose Sa.
16'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Amari'i Bell (Luton) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Wolves.
13'
Jose Sa (Wolves) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
11'
Carlton Morris (Luton) phung phí một cơ hội triển vọng! Anh thử vận may với một cú sút tầm trung, đưa bóng đi trúng cột dọc bên phải! Chỉ cần một vài centimét về phía bên trái nữa thôi là đã có một bàn thắng đẹp!
9'
Hee-Chan Hwang (Wolves) tung một đường chọc khe nhanh vào khoảng trống cho đồng đội, người đang ẩn nấp ngay trên ranh giới việt vị, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và phá bóng giải vây. Quả bóng đã ở phía sau đường biên dọc và Wolves sẽ được hưởng một quả ném biên.
8'
Chiedozie Ogbene (Luton) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Jose Sa băng ra để bắt bóng.
6'
Luton thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
5'
Chiedozie Ogbene (Luton) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Luton đã được hưởng một quả phạt góc.
4'
Vết đau của Joao Gomes (Wolves) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
3'
Joao Gomes (Wolves) đang nằm sân sau pha tranh bóng trước đó và đội ngũ y tế đang được gọi vào để giúp anh ấy.
3'
Marvelous Nakamba (Luton) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy. Sẽ có một quả ném biên cho Luton.
1'
Rayan Ait Nouri (Wolves) ôm một cầu thủ đối phương như thể đó là bạn gái của anh để ngăn cản không cho anh này lấy bóng, trọng tài đã lập tức thổi phạt.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Luton sẽ giao bóng trước.
Joshua Smith được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.