Tường thuật Liverpool vs Royale Union SG, 06/10/2023

90+6'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+2'
2 - 0
Diogo Jota (Liverpool) nhận bóng trong vòng cấm, anh xoay trở rất nhanh nhẹn và tung cú sút chìm, găm bóng vào sát mép trong cột dọc bên phải.
90'
Chúng ta sẽ có 5 phút bù giờ.
90'
Alessio Castro-Montes (Royale Union SG) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
86'
Curtis Jones (Liverpool) tung một cú sút tốt ngay ngoài vòng cấm đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
86'
Alexander Blessin quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Kevin Mac Allister đang rời sân và Ross Sykes (Royale Union SG) vào sân.
83'
Mohamed Amoura (Royale Union SG) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
82'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Royale Union SG.
80'
Cờ được căng lên đối với Luis Diaz (Liverpool). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
79'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Dominik Szoboszlai (Liverpool) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Ryan Gravenberch.
75'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Charles Vanhoutte ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Noah Sadiki (Royale Union SG).
75'
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Lazare Amani rời sân và Mathias Rasmussen (Royale Union SG) vào sân.
74'
Alessio Castro-Montes (Royale Union SG) treo bóng từ chấm phạt góc vào cho các đồng đội, nhưng nỗ lực của họ đã bị cắt đứt bởi thủ môn đối phương.
73'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Royale Union SG không có tác dụng gì. Bóng đã đi ra ngoài sân. Royale Union SG sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
71'
Curtis Jones (Liverpool) đã cố gắng hết sức để đuổi theo một đường chuyền chọc khe, nhưng bóng đã đi quá mạnh.
68'
Royale Union SG không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
67'
Royale Union SG đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
67'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Loic Lapoussin (Royale Union SG) được trao cơ hội vào sân thay cho Casper Terho.
67'
Royale Union SG thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Royale Union SG.
67'
Thay người. Kevin Rodriguez (Royale Union SG) vào sân thay cho Gustaf Nilsson.
63'
Joe Gomez (Liverpool) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Trent Alexander-Arnold.
62'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Liverpool.
62'
Ryan Gravenberch (Liverpool) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi về phía xà ngang, nhưng Anthony Moris đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống.
61'
Gustaf Nilsson (Royale Union SG) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
59'
Tình huống phạm lỗi của Ibrahima Konate (Liverpool) không qua mắt được trọng tài Morten Krogh và ông đã thổi còi không hề do dự.
59'
Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Liverpool sẽ thực hiện quả phạt góc.
58'
Quả phạt góc này sẽ không đi vào vòng cấm. Trent Alexander-Arnold (Liverpool) quyết định thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
55'
Luis Diaz (Liverpool) thực hiện một pha chọc khe nhưng nó quá mạnh và thủ môn Anthony Moris đã băng ra để cắt bóng.
53'
Liverpool đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
52'
Diogo Jota (Liverpool) nhảy cao và nỗ lực chuyển hóa một quả tạt bổng với cú đánh đầu vào nóc lưới. Thủ môn Anthony Moris đã phản xạ rất nhanh và có một pha cản phá tuyệt vời để cứu thua. Liverpool hưởng một quả phạt góc.
51'
Royale Union SG đã không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào từ quả đá phạt góc. Thủ môn đối phương đã bắt gọn quả bóng ngay trên không.
50'
Royale Union SG không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Alisson (Liverpool) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
50'
Cameron Puertas (Royale Union SG) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Royale Union SG được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
46'
Sẽ có sự thay đổi trên sân cho hiệp đấu thứ hai. Jurgen Klopp rất có thể đã không đủ hài lòng với mành trình diễn của Darwin Nunez (Liverpool). Anh ấy bị thay bởi Luis Diaz.
46'
Jurgen Klopp đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Curtis Jones vào thế chỗ của Mohamed Salah (Liverpool).
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Jurgen Klopp đã quyết định thay đổi. Wataru Endo (Liverpool) được thay thế bởi Alexis Mac Allister.
46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+3'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+2'
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Gustaf Nilsson (Royale Union SG).
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
45'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Royale Union SG không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
44'
1 - 0
Ryan Gravenberch (Liverpool) chộp lấy cơ hội bóng bật ra trong vòng cấm sau cú sút của Trent Alexander-Arnold và đưa bóng vào lưới. Tỉ số là 1:0.
43'
Bóng đi ra ngoài sân. Royale Union SG được hưởng một quả phạt góc.
39'
Diogo Jota (Liverpool) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
37'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Konstantinos Tsimikas (Liverpool), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
37'
Liverpool có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa. Bóng đi ra ngoài sân. Liverpool được hưởng một quả phạt góc.
36'
Darwin Nunez (Liverpool) đón một quả tạt bổng trong vòng cấm và dứt điểm nhanh về phía cột dọc bên trái. Tuy nhiên cú sút triển vọng của anh ấy không vượt qua được thủ môn Anthony Moris, người đã có một pha cản phá xuất sắc! Trọng tài thổi còi, Liverpool được hưởng một quả phạt góc.
35'
Một quả đá phạt tầm trung được thực hiện không tốt bởi Konstantinos Tsimikas (Liverpool). Cú tạt bóng của anh không thể đến được bất kỳ đồng đội nào.
34'
Kevin Mac Allister (Royale Union SG) chạm bóng bằng tay.
32'
Mohamed Amoura (Royale Union SG) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
32'
Một cầu thủ của Liverpool phạm một lỗi thô bạo. Morten Krogh thổi phạt và giữ trận đấu dưới quyền kiểm soát của mình.
30'
Ryan Gravenberch (Liverpool) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công.
26'
Bóng được treo vào từ quả đá phạt. Gustaf Nilsson (Royale Union SG) đánh bại một hậu vệ đối phương trong tình huống không chiến và đánh đầu từ cự ly rất gần, nhưng bóng đi sượt mép trên xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Liverpool sẽ có một quả phát bóng lên.
26'
Một cầu thủ bên phía Liverpool vừa phạm lỗi và khiến một cầu thủ đối phương nằm sân. Royale Union SG được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
22'
Mohamed Salah (Liverpool) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu về phía cột dọc bên phải. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn Anthony Moris, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
18'
Darwin Nunez (Liverpool) tung một cú sút một chạm từ bên trong vòng cấm, nhưng bóng đã bay chệch cột dọc bên trái khá xa.
16'
Darwin Nunez (Liverpool) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh thiếu chính xác, và đưa bóng đi lệch cả chục mét ra ngoài cột dọc bên phải.
15'
Một đường chuyền từ Darwin Nunez (Liverpool) đã bị thủ môn Anthony Moris cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
14'
Konstantinos Tsimikas (Liverpool) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng các hậu vệ đón bóng trước.
10'
Trợ lý trọng tài căng cờ và trọng tài chính thổi còi. Darwin Nunez (Liverpool) đưa bóng vào lưới, nhưng anh mắc lỗi việt vị.
9'
Một quả tạt vào vòng cấm từ Konstantinos Tsimikas (Liverpool) lẽ ra phải chính xác hơn để tạo nên một cơ hội ghi bàn cho đội của anh ấy.
7'
Diogo Jota (Liverpool) chọn thời điểm di chuyển một cách hoàn hảo để đón bóng từ quả phạt góc. Tuy vậy, pha dứt điểm của anh ấy từ gần chấm phạt đền không chính xác và nó đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
6'
Liverpool sẽ thực hiện một quả phạt góc.
6'
Mohamed Salah (Liverpool) tung cú sút một chạm, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua ngoạn mục.
5'
Gustaf Nilsson (Royale Union SG) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Morten Krogh đã phải cắt còi thổi phạt.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Royale Union SG sẽ giao bóng.
Morten Krogh sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.