Tường thuật Liverpool vs Aston Villa, 20/05/2023

90+11'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+11'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) treo một đường bóng dài từ quả đá, nhưng nỗ lực của anh đã bị thủ môn Emiliano Martinez cắt bóng ngay trên không.
90+9'
Diogo Jota (Liverpool) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Emiliano Martinez chặn được bóng.
90+8'
Mohamed Salah (Liverpool) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
90+6'
Mohamed Salah (Liverpool) tạt từ biên vào vòng cấm để tìm đến một đồng đội của mình, nhưng anh ấy thất bại, và nó không đem lại kết quả tốt.
90+6'
Ezri Konsa (Aston Villa) lãnh thẻ vàng.
90+6'
Harvey Elliott (Liverpool) có bóng ở một vị trí thuận lợi. Anh ấy tạo khoảng trống và thử vận may với một cú sút từ xa, nhắm về phía cột dọc bên phải. Pha dứt điểm tốt của anh ấy, dù vậy, không thắng được thủ môn Emiliano Martinez, người đã có một pha cản phá tuyệt vời!
90+5'
Konstantinos Tsimikas (Liverpool) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
90+4'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Konstantinos Tsimikas (Liverpool) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
90+4'
Konstantinos Tsimikas (Liverpool) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt. Bóng đi ra ngoài sân. Liverpool giành được một quả phạt góc.
90+3'
Konstantinos Tsimikas (Liverpool) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
90+3'
Konstantinos Tsimikas (Liverpool) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng. Liverpool được hưởng một quả phạt góc.
90+3'
Konstantinos Tsimikas (Liverpool) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Liverpool có quả phạt góc.
90+2'
Cody Gakpo (Liverpool) có một cơ hội tốt để dứt điểm từ xa. Cú sút của anh ấy hướng thẳng vào góc thấp bên trái, nhưng Emiliano Martinez đã cảnh giác và có một pha cản phá an toàn.
90+2'
Sẽ có ít nhất 10 phút bù giờ.
90+1'
Ashley Young (Aston Villa) nhận một chiếc thẻ vàng.
89'
1 - 1
Vào - 1:1! Mohamed Salah chuyền bóng như đặt cho Roberto Firmino (Liverpool), người có một cú sút từ cự ly gần vào nửa bên phải khung thành, đánh bại thủ môn.
87'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Douglas Luiz ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Leander Dendoncker (Aston Villa).
87'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Ollie Watkins rời sân và người vào thay là Jhon Duran (Aston Villa).
85'
Roberto Firmino (Liverpool) đã bị trọng tài biên căng cờ báo lỗi việt vị.
83'
Mohamed Salah (Liverpool) đứng dưới hậu vệ cuối cùng và trọng tài biên đã căng cờ.
82'
Mohamed Salah (Liverpool) tìm cách thoát khỏi vòng vây, nhưng pha chạm bóng của anh ấy gây thất vọng và mất bóng.
81'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Harvey Elliott (Liverpool) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Fabinho.
81'
Trọng tài biên đã căng cờ. Tyrone Mings (Aston Villa) bị phạt lỗi việt vị.
80'
Fabinho (Liverpool) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài John Brooks đã có một quyết định dễ dàng.
79'
Diogo Jota (Liverpool) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
77'
Trận đấu bị gián đoạn vì một chiếc thẻ vàng đang được rút ra cho Emiliano Martinez (Aston Villa).
77'
John McGinn (Aston Villa) nỗ lực truy cản đối phương để giành lại quyền kiểm soát bóng. Anh thử sức bằng một cú sút xa, nhưng nỗ lực của anh chỉ đưa bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
76'
Fabinho (Liverpool) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu.
74'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) bỏ lỡ một cơ hội! Anh ấy tung một cú sút xa uy lực sau khi bóng bật ra đến chân anh ấy. Cú sút đi chìm vào giữa khung thành, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh.
72'
Trận đấu đã kết thúc với Andrew Robertson. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Konstantinos Tsimikas (Liverpool).
72'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, James Milner (Liverpool) được trao cơ hội vào sân thay cho Jordan Henderson.
72'
Roberto Firmino (Liverpool) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Luis Diaz.
71'
Ashley Young (Aston Villa) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
71'
Một đường chuyền bổng của Fabinho (Liverpool) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
70'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
68'
Một cơ hội không được tận dụng! Luis Diaz (Liverpool) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Emiliano Martinez đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
66'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
65'
Unai Emery chuẩn bị thay người. Alex Moreno được thay thế bởi Emiliano Buendia (Aston Villa).
65'
Có vẻ như Alex Moreno (Aston Villa) sẽ không thể tiếp tục thi đấu.
64'
Alex Moreno (Aston Villa) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
63'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Curtis Jones sẽ rời sân và Diogo Jota (Liverpool) là người vào sân.
63'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Andrew Robertson (Liverpool), nhưng bóng đã bị thủ môn Emiliano Martinez cắt ngay trên không.
62'
Andrew Robertson (Liverpool) thử gây bất ngờ cho các cầu thủ đối phương với một quả đá phạt nhanh.
62'
Matty Cash (Aston Villa) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài John Brooks đã phải cắt còi thổi phạt. Một quả đá phạt cho Liverpool. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
61'
Bóng được phá ra sau khi Jacob Ramsey (Aston Villa) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
59'
Quả phạt góc của Douglas Luiz (Aston Villa) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
58'
Bàn thắng của Liverpool sẽ không được công nhận vì cầu thủ của họ đã rơi vào thế việt vị, theo kết luận của trợ lý trọng tài khi xem lại băng ghi hình.
56'
Chờ đã! Trọng tài John Brooks muốn xem xét lại bàn thắng của Liverpool qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
55'
Vào! Cody Gakpo (Liverpool) sút bóng bật ra vào góc trái phía dưới sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 1:1.
53'
Đây là sự thay đổi. Lucas Digne đang rời sân Unai Emery trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Alex Moreno (Aston Villa).
53'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Leon Bailey và anh sẽ được Ashley Young (Aston Villa) thế chỗ.
52'
Lucas Digne (Aston Villa) đã nhận chiếc thẻ vàng thứ hai từ trọng tài.
52'
John McGinn (Aston Villa) nhận một đường chuyền đơn giản từ đồng đội và quyết định dứt điểm từ xa. Nỗ lực có phần vội vàng của anh đi về phía góc thấp bên trái khung thành, nhưng thủ môn Alisson đã phán đoán tốt và dễ dàng hóa giải tình huống.
52'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Liverpool không có tác dụng gì.
52'
Mohamed Salah (Liverpool) khống chế bóng gọn gàng sau một đường chuyền chính xác vào sâu bên trong vòng cấm và tung một cú sút về phía khung thành, nhưng thủ môn đã có pha cứu thua xuất sắc!
52'
Jordan Henderson (Liverpool) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
50'
Luis Diaz (Liverpool) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
50'
Jordan Henderson (Liverpool) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
48'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Emiliano Martinez đã băng ra để phá bóng kịp thời.
47'
Cody Gakpo (Liverpool) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
46'
John Brooks đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+9'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+7'
Mohamed Salah (Liverpool) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
45+6'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
45+6'
Sau một tình huống đi bóng đẹp mắt, Mohamed Salah (Liverpool) xâm nhập vào vòng cấm và tung ra cú sút, nhưng nỗ lực của anh lại bị thủ môn đối phương cản phá một cách dũng cảm.
45+5'
Mohamed Salah (Liverpool) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
45+3'
Andrew Robertson (Liverpool) thực hiện quả đá phạt nhưng bóng đã bị phá ra bởi một hậu vệ gần nhất.
45+2'
Bác trọng tài có vẻ rất hài lòng sau khi được xem lại tình huống vừa rồi qua hệ thống VAR. Quyết định rút thẻ vàng dành cho Tyrone Mings (Aston Villa) sẽ được giữ nguyên. Trận đấu tiếp tục.
45+1'
Tình huống tắc bóng ác ý của Tyrone Mings (Aston Villa) đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài John Brooks được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy ra ký hiệu VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống và điều này có thể dẫn một chiếc thẻ đỏ!
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
45'
Thẻ phạt. Tyrone Mings (Aston Villa) đã phải nhận 1 chiếc thẻ cảnh cáo của trọng tài.
43'
Curtis Jones (Liverpool) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
41'
Rất tiếc thưa các bạn! Luis Diaz (Liverpool) di chuyển rất nhanh vào trung tâm vòng cấm và dứt điểm một đường lốp bóng của đồng đội, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang trong gang tấc.
40'
Jacob Ramsey (Aston Villa) có lẽ đang cảm thấy vô cùng xấu hổ. Cầu thủ này nhận được một đường chuyền sắc như dao cạo từ đồng đội, nhưng cú sút từ ngay trong vòng 5m50 của anh ấy đúng là một thảm họa. Anh sút trượt bóng và để cho thủ môn Alisson bắt bóng dễ dàng.
38'
Leon Bailey (Aston Villa) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
38'
Jordan Henderson (Liverpool) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài John Brooks đã thổi phạt.
37'
Quả phạt góc của Trent Alexander-Arnold (Liverpool) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
36'
Leon Bailey (Aston Villa) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
34'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Leon Bailey (Aston Villa) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
33'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Emiliano Martinez đã dễ dàng bắt bóng.
33'
Mohamed Salah (Liverpool) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
32'
Tyrone Mings (Aston Villa) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua.
30'
Quả phạt góc của Andrew Robertson (Liverpool) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
30'
Curtis Jones (Liverpool) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng. Phạt góc. Liverpool sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
27'
0 - 1
Bóng đã đi vào lưới! Douglas Luiz thực hiện một đường căng ngang vào vòng cấm và ở phía bên kia, Jacob Ramsey (Aston Villa) dứt điểm gọn gàng vào góc thấp bên phải mành lưới. 0:1.
Bóng đã đi vào lưới! Douglas Luiz thực hiện một đường căng ngang vào vòng cấm và ở phía bên kia, Jacob Ramsey (Aston Villa) dứt điểm gọn gàng vào góc thấp bên phải mành lưới. 0:1.
26'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Boubacar Kamara (Aston Villa). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
24'
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của Boubacar Kamara (Aston Villa) đã bị chặn lại và phá ra xa.
22'
Ollie Watkins (Aston Villa) không thể chuyển hóa được quả phạt đền. Cú sút của anh đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
22'
Ollie Watkins (Aston Villa) sắp thực hiện một quả phạt đền!
21'
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Ibrahima Konate (Liverpool). John Brooks đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt. PENALTY CHO Aston Villa!
20'
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Ibrahima Konate (Liverpool). Trọng tài John Brooks đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
19'
Curtis Jones (Liverpool) tiếp tục thử thách hàng phòng ngự đối phương bằng một đường chuyền dài xẻ nách, nhưng lần này họ đã thi đấu cảnh giác và kịp thời cắt bóng.
17'
Luis Diaz (Liverpool) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân.
15'
Thánh ném biên Lucas Digne (Aston Villa) có thể đưa bóng thẳng vào vòng cấm đối phương từ ngoài đường biên dọc, và những quả ném biên này có thể mở ra những cơ hội nguy hiểm.
14'
Douglas Luiz (Aston Villa) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
13'
Fabinho (Liverpool) vừa làm ngã đối phương và trọng tài John Brooks đã lập tức cắt còi.
12'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Aston Villa đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
10'
Luis Diaz (Liverpool) tung một cú sút rất nguy hiểm từ rìa vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã chắn bóng thành công. Thủ môn được một phen hú vía.
8'
Lucas Digne (Aston Villa) đá quả phạt góc ngắn.
7'
Ollie Watkins (Aston Villa) đã có thể tiếp tục thi đấu.
7'
Vết đau của Virgil Van Dijk (Liverpool) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
6'
Virgil Van Dijk (Liverpool) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
6'
Ollie Watkins (Aston Villa) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
6'
Andrew Robertson (Liverpool) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên.
5'
Andrew Robertson (Liverpool) sẽ chuyền bóng từ quả đá phạt.
5'
Matty Cash (Aston Villa) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài John Brooks phải lấy còi và thổi phạt. Đá phạt. Liverpool rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
4'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
3'
John McGinn (Aston Villa) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và John Brooks không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
3'
Luis Diaz (Liverpool) đã ở vào thế việt vị rất rõ ràng và trọng tài biên đã phất cờ.
1'
Cody Gakpo (Liverpool) đã thi đấu quá nhiệt trong một đợt lên bóng, và nó kết thúc bằng việc anh bị thổi phạt vì phạm lỗi với đối phương.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Aston Villa sẽ giao bóng.
John Brooks sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.
Hình ảnh: AFP