Tường thuật Kaiserslautern vs Schalke, 27/01/2024

55'
Một chiếc thẻ vàng đang nằm trong tay trọng tài? Đúng như vậy! Darko Churlinov (Schalke) đã bị phạt thẻ.
55'
Trọng tài cho thấy ông ấy sẽ không tha thứ những hành vi như vừa rồi. Julian Niehues (Kaiserslautern) bị phạt một chiếc thẻ vàng.
51'
1 - 1
Vào! Tình huống phối hợp nhịp nhàng ở ngoài rìa vòng cấm với Kenan Karaman mở ra cho Darko Churlinov (Schalke) một cơ hội ghi bàn mười mươi. Anh không làm đồng đội thất vọng khi đánh bại thủ môn đối phương với một cú sút chìm vào chính giữa khung thành. Tỉ số là 1:1.
49'
Tobias Mohr (Schalke) kéo một cầu thủ đối phương để ngăn không cho anh này đuổi theo bóng. Trọng tài đã lập tức thổi phạt.
46'
Karel Geraerts đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Darko Churlinov vào sân thay cho Lino Tempelmann (Schalke).
46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+6'
Robin Braun đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+5'
Kaiserslautern có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
45+5'
Marlon Ritter (Kaiserslautern) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Kaiserslautern.
45+2'
Julian Krahl vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối cơ hội mười mươi của đối thủ. Bóng bật ra đến chỗ Paul Seguin (Schalke) tại rìa vòng cấm và cầu thủ này dứt điểm về phía khung thành, nhưng bóng đã nằm gọn trong găng tay của thủ môn thay vì đi vào góc thấp bên trái mành lưới.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
45'
Lino Tempelmann (Schalke) vừa có một cơ hội để ghi tên mình lên bảng tỉ số, nhưng cú sút từ ngoài vòng cấm của anh lại đi hơi cao hơn so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Kaiserslautern sẽ có một quả phát bóng lên.
42'
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 7:0.
42'
Schalke có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
40'
Richmond Tachie (Kaiserslautern) nỗ lực chuyền bóng cho Ragnar Ache, nhưng đường chuyền quá thừa lực và cơ hội đã trôi qua. Sẽ có một quả ném biên cho Schalke.
38'
Jan Elvedi (Kaiserslautern) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi. Jan Elvedi (Kaiserslautern) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
37'
Tymoteusz Puchacz (Kaiserslautern) tạt vào vòng cấm và đó là một quyết định không tệ, nhưng anh ấy đã không đạt được điều mình muốn khi không một đồng đội nào đón được nó.
35'
Sau khi nhận được một đường chuyền ngắn, Richmond Tachie (Kaiserslautern) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm vừa đủ cho một cú sút, nhưng nỗ lực của anh đã đi lệch ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Schalke sẽ có một quả phát bóng lên.
30'
Quả phạt góc của các cầu thủ Schalke đã bị Julian Krahl (Kaiserslautern) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
30'
Tobias Mohr (Schalke) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Schalke sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
28'
Cedric Brunner (Schalke) kéo áo đối phương và chỉ nhờ sự rộng lượng của trọng tài mà anh đã không bị thổi phạt.
27'
Các cầu thủ Schalke đang trình diễn một lối chơi mạch lạc với những đường chuyền ngắn rất tốt. Họ đang chờ những điểm yếu nơi hàng phòng ngự đối phương bộc lộ ra để tấn công vào các mắt xích yếu nhất.
22'
Một quả tạt vào vòng cấm từ Marlon Ritter (Kaiserslautern) lẽ ra phải chính xác hơn để tạo nên một cơ hội ghi bàn cho đội của anh ấy. Quả bóng đã ở phía sau đường biên dọc và Schalke sẽ được hưởng một quả ném biên.
20'
Vàoo! Không chờ đã, nó đã bị thổi phạt việt vị. Simon Terodde (Schalke) không đồng ý, nhưng trợ lý trọng tài chắc chắn về quyết định của mình.
18'
Các cầu thủ Schalke đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
13'
Tymoteusz Puchacz (Kaiserslautern) đang ôm đầu tiếc nuối sau khi bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn. Anh ấy đón pha bóng bật ra, chạy thêm một nhịp để tạo khoảng trống và dứt điểm từ rìa vòng cấm, rất tiếc là cú sút đã đi thẳng lên khán đài. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Schalke.
13'
Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Kaiserslautern sẽ có một quả phạt góc. Frank Ronstadt (Kaiserslautern) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
11'
Trọng tài Robin Braun chỉ tay về phía giữa sân để công nhận bàn thắng sau khi tham khảo hệ thống VAR. Các cầu thủ Ragnar Ache (Kaiserslautern) ăn mừng như bắt được vàng!
11'
Chờ đã! Trọng tài Robin Braun muốn xem xét lại bàn thắng của Kaiserslautern qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
10'
1 - 0
Vào! Ragnar Ache (Kaiserslautern) sút bóng bật ra vào góc phải phía dưới sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 1:0.
9'
Cedric Brunner (Schalke) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
7'
Lino Tempelmann (Schalke) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi. Kaiserslautern giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
4'
Derry John Murkin (Schalke) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Robin Braun đã phải cắt còi thổi phạt. Kaiserslautern được hưởng một quả đá phạt gián tiếp.
4'
Tymoteusz Puchacz (Kaiserslautern) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Kaiserslautern gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
3'
Một pha di chuyển tuyệt vời của Kaiserslautern. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Schalke sẽ là đội giao bóng trước.
Robin Braun sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.