Tường thuật HJK (Fin) vs Molde (Nor), 25/07/2023

90+7'
Trận đấu đã kết thúc.
90+5'
Markus Kaasa (Molde) tung một đường bấm bóng đẹp vào vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã cắt được nó.
90+3'
Sven Jablonski thổi còi và đó là Anders Hagelskjaer (Molde) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
90+2'
Một đường căng ngang rất nguy hiểm vào trong vòng cấm suýt chút nữa đã dọn cỗ cho Emil Breivik (Molde), nhưng một hậu vệ đối phương đã kịp cắt bóng và hóa giải tình huống.
90'
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
89'
Magnus Eikrem (Molde) nhận một đường chuyền chính xác vào bên trong vòng cấm và ngay lập tức tung một cú sút chìm về phía khung thành. Nỗ lực của anh dù vậy đã không thể chiến thắng được thủ môn.
84'
Martin Bjornbak (Molde) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu vào ngay giữa khung thành. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn Jesse Ost, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
83'
Magnus Eikrem (Molde) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
83'
Martin Linnes (Molde) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
80'
Magnus Eikrem (Molde) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
80'
Jesse Ost cản phá thành công cú sút của Markus Kaasa (Molde) từ ngoài vòng cấm. Molde có quả phạt góc.
80'
Emil Breivik (Molde) và Kristoffer Haugen nỗ lực chia cắt hàng phòng ngự đối phương với một loạt những đường chuyền ngắn để tạo khoảng trống cho pha tấn công, nhưng một hậu vệ đã can thiệp kịp thời và kết thúc đợt lên bóng.
79'
Toni Korkeakunnas quyết định có sự thay đổi. Anthony Olusanya (HJK) thay thế Topi Keskinen.
79'
Thay người. Aapo Halme (HJK) vào sân thay cho Atomu Tanaka.
78'
Số lượng khán giả là 8154.
76'
Martin Linnes (Molde) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
75'
Một đường chuyền bổng của Markus Kaasa (Molde) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
74'
Magnus Eikrem (Molde) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
73'
Martin Linnes (Molde) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Molde được hưởng một quả phạt góc.
72'
Một đường chọc khe từ Emil Breivik (Molde) đã không thể đến được vị trí của Veton Berisha khi một cầu thủ phòng ngự đối phương đã phản ứng rất nhanh để cắt bóng kịp thời. Nếu đường chuyền được thực hiện sớm hơn một chút, rất có thể Veton Berisha đã thoát được xuống một vị trí rất thuận lợi.
70'
Vừa có một sự thay đổi người. Georgios Kanellopoulos được thay thế bởi Perparim Hetemaj (HJK).
67'
Đây là sự thay đổi. Ola Brynhildsen đang rời sân Erling Moe trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Veton Berisha (Molde).
67'
Đã đến lúc thay người. Magnus Eikrem (Molde) thay cho Eric Kitolano.
67'
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Kristian Eriksen đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Markus Kaasa (Molde).
67'
Kristoffer Haugen (Molde) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
66'
Martin Linnes (Molde) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
66'
Sivert Mannsverk (Molde) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
64'
Pyry Soiri (HJK) rơi vào thế việt vị và tình huống phối hợp tấn công bị dừng lại ngay sau khi trọng tài biên phất cờ.
64'
Pyry Soiri (HJK) có một đường chuyền tầm thấp từ rìa vòng cấm để đưa bóng đến một đồng đội của mình ở một vị trí rất thuận lợi để ghi bàn, nhưng hậu vệ đối phương đã kịp thời can thiệp và phá bóng an toàn.
64'
Bojan Radulovic (HJK) thoát khỏi hàng phòng ngự đối phương, nhưng đợt tấn công đã dừng lại vì anh bị thổi phạt việt vị.
62'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Emil Breivik (Molde). Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho HJK.
61'
Kristoffer Haugen (Molde) thất vọng với bản thân mình vì anh ấy đã tới một khu vực tốt, nhưng lại thực hiện một quả tạt tệ. Bóng đã đi hết đường biên ngang và HJK sẽ có một quả phát bóng lên.
61'
Quả phạt góc của Emil Breivik (Molde) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
60'
Bóng được phá ra sau khi Emil Breivik (Molde) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Molde.
60'
Ola Brynhildsen (Molde) chuẩn bị đón một đường chọc khe dài, nhưng thủ môn Jesse Ost mới là người nhận được sự tán dương từ khán giả, vì anh đã xuất sắc cắt được bóng.
58'
Topi Keskinen (HJK) bắt đầu chạy quá sớm và đã bị trọng tài thổi việt vị.
55'
Pyry Soiri (HJK) rê dắt bóng rất khéo léo trong vòng cấm trước khi anh tung ra cú sút về phía khung thành. Thủ môn được một phen tung người hạn hán lời, nhưng rất may là bóng đã đi sượt qua mé ngoài cột dọc bên trái.
52'
Topi Keskinen (HJK) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Molde.
51'
Jesse Ost (HJK) có vẻ như đã dính phải một chấn thương.
50'
Ola Brynhildsen (Molde) vừa có một pha tranh bóng xấu xí và anh đã bị trọng tài phạt một chiếc thẻ vàng.
46'
Georgios Kanellopoulos (HJK) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Sven Jablonski đã lập tức cắt còi.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+1'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45'
Chúng ta sẽ có 1 phút bù giờ.
45'
Lucas Lingman (HJK) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
45'
Topi Keskinen (HJK) nỗ lực chuyền bóng đến những đồng đội của mình bằng một đường chuyền nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra an toàn. HJK giành quả phạt góc.
42'
Joona Toivio (HJK) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Jacob Karlstrom, người đã bắt gọn quả bóng.
40'
Topi Keskinen (HJK) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
39'
Emil Breivik (Molde) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
38'
Pyry Soiri (HJK) đang cố gắng chuyền bóng vào vòng cấm nhưng đường chuyền của anh đã bị chặn lại.
36'
Kevin Kouassivi-Benissan (HJK) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
35'
Bóng từ một tình huống phạt góc được treo vào vòng 5m50, Anders Hagelskjaer (Molde) chạm được đầu vào bóng, nhưng chưa thể lái đường bóng theo ý muốn, cú đánh đầu của anh đã đi cao hơn cả cây số so với xà ngang.
35'
Phạt góc. Emil Breivik (Molde) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
35'
Emil Breivik (Molde) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Molde sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
34'
Ola Brynhildsen (Molde) bõ lỡ một cơ hội ngon ăn trong vòng 5m50 khi quả bóng bật ra đúng vào vị trí của anh, nhưng cú sút lại đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và HJK sẽ có một quả phát bóng lên.
33'
Một đường chuyền vào vòng cấm của Kristoffer Haugen (Molde) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
33'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Kristoffer Haugen (Molde).
31'
Emil Breivik (Molde) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
31'
Lucas Lingman (HJK) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
30'
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Atomu Tanaka (HJK) quyết định tung một cú sút thẳng, đưa bóng về phía cột dọc bên trái, nhưng nỗ lực của anh chỉ giúp thủ môn Jacob Karlstrom có thêm một pha cản phá thành công.
29'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Sivert Mannsverk (Molde). Trọng tài Sven Jablonski lập tức thổi phạt. HJK hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
25'
1 - 0
Topi Keskinen (HJK) đối mặt với thủ môn sau một đường chuyền xuất sắc từ Atomu Tanaka. Anh ra chân rất nhanh và cú sút của anh đã chuyển hóa thành bàn thắng!
24'
Eric Kitolano (Molde) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền.
24'
Các cầu thủ Molde đang giữ bóng chắc và kiểm soát trận đấu. Bóng được luân chuyển giữa các vị trí bằng những đường chuyền cực kỳ chính xác, khiến cho các cầu thủ đối phương rất khó khăn trong việc cướp lại bóng.
22'
Emil Breivik (Molde) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
22'
Ola Brynhildsen (Molde) không thể kiểm soát một đường chọc khe chuẩn xác và đẹp mắt của đồng đội, và để cho một hậu vệ đối phương ập vào rất nhanh để cướp bóng. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Molde.
21'
Ola Brynhildsen (Molde) là người phản ứng nhanh nhất để đoạt bóng sau một đường chuyền không rõ mục đích ở bên trong vòng cấm, nhưng cú sút tiếp theo của anh lại bị trượt chân, và bóng đã đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
19'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Kristoffer Haugen (Molde) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho HJK.
17'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Kevin Kouassivi-Benissan (HJK) nhưng bóng đã bị phá ra.
16'
Kristian Eriksen (Molde) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Sven Jablonski đã thổi còi. HJK sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
13'
Kristoffer Haugen (Molde) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Jesse Ost chặn được bóng.
12'
Topi Keskinen (HJK) nỗ lực gom bóng từ một đường chuyền thiếu chính xác ở bên trong vòng cấm trước khi tung một cú sút rất nguy hiểm về phía góc cao khung thành. Dù vậy, thủ môn Jacob Karlstrom đã phán đoán được tình huống và đổ người cứu thua xuất sắc.
11'
Jesse Ost là người bật cao để bắt bóng từ quả phạt góc được thực hiện bởi Emil Breivik (Molde).
8'
Eric Kitolano (Molde) phạm lỗi với một cầu thủ đối phương trong một đợt lên bóng.
7'
Molde giảm nhịp độ trận đấu xuống bằng cách thực hiện một sự kết hợp của những đường chuyền một đến hai chạm. Đối với các cầu thủ đối phương nó hiện đang rất khó khăn, yêu cầu chạy mà không có bóng.
6'
Emil Breivik (Molde) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Sven Jablonski đã thổi phạt.
4'
Một đường chuyền từ Pyry Soiri (HJK) đã bị thủ môn Jacob Karlstrom cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
2'
Ola Brynhildsen (Molde) bị thổi phạt trong một đợt lên bóng.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Molde sẽ giao bóng.
Sven Jablonski được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Chào mừng đến với phần bình luận từng phút cuộc đối đầu ngày hôm nay của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều quan trọng sẽ diễn ra trên sân dưới dạng văn bản. Chúc vui vẻ.