Tường thuật Georgia vs Bồ Đào Nha, 27/06/2024

90+5'
Kết thúc trận đấu.
90+5'
Ruben Neves (Bồ Đào Nha) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
90+4'
Ruben Neves (Bồ Đào Nha) thực hiện quả phạt góc không thành công, bóng đã bị phá lên. Bóng đã đi ra ngoài sân. Bồ Đào Nha đã được hưởng một quả phạt góc.
90+4'
Diogo Dalot (Bồ Đào Nha) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút tốt về phía cột dọc bên phải. Dù vậy, Giorgi Mamardashvili đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt.
90+3'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) suýt nữa ghi bàn với một cú sút trong vòng cấm, nhưng anh ấy dứt điểm chệch cột dọc bên phải.
90+2'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
90+1'
Nelson Semedo (Bồ Đào Nha) phung phí một cơ hội ngon ăn trong vòng cấm! Anh đón quả tạt chính xác từ đồng đội và tung cú sút chìm vào chính giữa khung thành. Tuy vậy, cú dứt điểm của anh thiếu lực và thủ môn đã có một tình huống bắt bóng an toàn.
90'
4 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
89'
Matheus Nunes (Bồ Đào Nha) tạt bóng vào nhưng anh ấy không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm. Một quả tạt tệ. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên.
87'
Sandro Scharer thổi còi. Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
85'
Rất đáng tiếc! Zuriko Davitashvili (Georgia) nhận bóng ở một vị trí trống trải trong vòng cấm và anh tung một cú sút đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
85'
Anzor Mekvabishvili (Georgia) sẽ vắng mặt ở trận đấu tới.
85'
Sandro Scharer rút thẻ vàng cho Anzor Mekvabishvili (Georgia) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
85'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 49616.
84'
Ruben Neves (Bồ Đào Nha) không thể tìm ra một cầu thủ nào trong vòng cấm với một quả tạt quá mạnh về phía cột dọc đằng xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên.
81'
Đây là sự thay đổi. Khvicha Kvaratskhelia đang rời sân Willy Sagnol trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Zuriko Davitashvili (Georgia).
81'
Bây giờ là sự thay đổi người. Anzor Mekvabishvili (Georgia) được tung vào sân để thay cho Giorgi Chakvetadze.
81'
Nelson Semedo (Bồ Đào Nha) nhận một đường bóng bật ra và anh không ngần ngại tung ra cú sút xa về phía khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị hậu vệ cản phá trong những khoảnh khắc cuối cùng.
81'
Ruben Neves (Bồ Đào Nha) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
80'
Diogo Jota (Bồ Đào Nha) đón một pha chọc khe chính xác, nhưng một hậu vệ đối phương đã lấy được bóng từ anh ấy. Hàng phòng ngự đang thi đấu rất tốt. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Bồ Đào Nha sẽ thực hiện nó.
79'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) tìm kiếm cái đầu của một đồng đội trong vòng cấm nhưng không có kết quả. Anh ấy tạt hỏng và nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên.
78'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
78'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Georgiy Tsitaishvili (Georgia). Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Georgia.
76'
Trận đấu đã kết thúc với Giorgi Gvelesiani. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Solomon Kvirkvelia (Georgia).
75'
Roberto Martinez chuẩn bị thay người. Joao Neves được thay thế bởi Matheus Nunes (Bồ Đào Nha).
75'
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Pedro Neto đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Diogo Jota (Bồ Đào Nha).
74'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Giorgi Mamardashvili chặn được bóng.
72'
Nelson Semedo (Bồ Đào Nha) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Sandro Scharer phải lấy còi và thổi phạt.
72'
Giorgi Chakvetadze (Georgia) lãng phí một cơ hội ngon ăn trong vòng 5m50. Anh ấy sút vọt xà khá xa.
71'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
70'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
68'
Joao Neves (Bồ Đào Nha) thực hiện quả phạt góc ngắn.
68'
Nelson Semedo (Bồ Đào Nha) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Bóng đi ra ngoài sân. Bồ Đào Nha được hưởng một quả phạt góc.
66'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) dứt điểm từ cự ly tầm trung, nhưng cú sút thiếu chính xác và bóng đi vọt xà khá xa.
66'
Giorgi Chakvetadze (Georgia) có pha phạm lỗi thô bạo và Sandro Scharer thổi phạt.
66'
Thay người. Antonio Silva nhường chỗ cho Nelson Semedo (Bồ Đào Nha).
66'
Bây giờ là sự thay đổi người. Cristiano Ronaldo được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Goncalo Ramos (Bồ Đào Nha).
65'
Sandro Scharer không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Ruben Neves (Bồ Đào Nha) và thổi còi.
63'
Willy Sagnol buộc phải có sự thay đổi. Luka Lochoshvili (Georgia) không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương, Georgiy Tsitaishvili vào sân.
62'
Luka Lochoshvili (Georgia) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
61'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Luka Lochoshvili (Georgia) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
61'
Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
60'
Ruben Neves (Bồ Đào Nha) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Giorgi Mamardashvili băng ra để bắt bóng.
59'
Liên tục là những đường chuyền ngắn và chạy chỗ của các cầu thủ Bồ Đào Nha. Họ đang luân chuyển quả bóng để chờ cơ hội mở ra một đợt tấn công mới.
57'
2 - 0
Vào! Georges Constant Mikautadze (Georgia) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Diogo Costa vào góc thấp bên phải.
56'
Georges Constant Mikautadze (Georgia) sắp thực hiện một quả phạt đền!
55'
Đã có quyết định từ hệ thống VAR. Vâng, đó là một quả Penalty!
55'
Trọng tài Sandro Scharer ra ký hiệu VAR và sẽ xem lại băng ghi hình. Liệu sẽ có một quả penalty cho Georgia hay không, chúng ta cùng chờ xem!
53'
Otar Kiteishvili (Georgia) xâm nhập vào vòng cấm và ngã xuống sau cú tắc bóng của một cầu thủ đối phương, nhưng trọng tài đã ra hiệu KHÔNG CÓ PENALTY!
53'
Thẻ vàng. Ruben Neves (Bồ Đào Nha) bị ghi tên vào sổ đen của trọng tài sau một pha tranh bóng phạm lỗi.
52'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) biến hậu vệ đối phương thành một trò đùa trước khi thả một cú sút xa từ ngoài vòng cấm, nhưng quả bóng đã bay trượt mục tiêu cả vài hải lý về phía bên trái.
50'
Sandro Scharer thổi phạt. Diogo Dalot (Bồ Đào Nha) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
50'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) đón một đường chuyền chính xác và thoát xuống đối mặt với thủ môn. Anh sút mạnh quả bóng vào giữa khung thành, nhưng Diogo Costa đã cảnh giác và có một pha cản phá an toàn.
49'
Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) đã ở vào thế việt vị rất rõ. Trọng tài biên đã có một quyết định dễ dàng và chính xác.
47'
Danilo Pereira (Bồ Đào Nha) đón một quả tạt tốt tại rìa vòng cấm và dứt điểm. Cú sút của anh ấy bay chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
47'
Ruben Neves (Bồ Đào Nha) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
47'
Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) đón bóng từ quả phạt góc trước đó và thử vận may với một cú sút, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và ngăn chặn pha dứt điểm. Bồ Đào Nha được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
47'
Phạt góc. Ruben Neves (Bồ Đào Nha) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
46'
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) ở bên trong vòng cấm. Bồ Đào Nha giành quả phạt góc.
46'
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Joao Palhinha trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Ruben Neves (Bồ Đào Nha).
46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+2'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+2'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Pedro Neto (Bồ Đào Nha), nhưng bóng đã bị thủ môn Giorgi Mamardashvili cắt ngay trên không.
45+2'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Bồ Đào Nha.
45+1'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đi thẳng vào vị trí của thủ môn Giorgi Mamardashvili.
45'
Sẽ có 3 phút bù giờ.
45'
Otar Kiteishvili (Georgia) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Sandro Scharer thổi còi.
44'
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng! Pedro Neto (Bồ Đào Nha) có vẻ không hài lòng với quyết định của trọng tài, nhưng theo chúng tôi thì anh chẳng bị oan ức gì cả!
43'
Joao Palhinha (Bồ Đào Nha) khống chế bóng rất gọn gàng, nhưng nỗ lực sút xa ngay sau đó của anh lại đưa bóng đi lệch khá xa về phía bên phải cầu môn.
43'
Bồ Đào Nha có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
42'
Một pha tắc bóng rắn của Giorgi Chakvetadze (Georgia). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
42'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
40'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
40'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) chích bóng qua đầu hàng phòng ngự đối phương, nhưng bóng đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào.
38'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Joao Palhinha (Bồ Đào Nha). Trọng tài Sandro Scharer lập tức thổi phạt.
37'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) tiến lên thực hiện quả phạt góc, nhưng bóng chỉ bay vào chân các hậu vệ đối phương.
37'
Pedro Neto (Bồ Đào Nha) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Bồ Đào Nha có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
36'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) nỗ lực treo bóng đến một trong các đồng đội của mình từ vị trí đá phạt, nhưng cú đá của anh không tốt và bóng đã đi hết sân. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Bồ Đào Nha.
35'
Diogo Dalot (Bồ Đào Nha) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Sandro Scharer đã phải cắt còi thổi phạt. Georgia được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
35'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
35'
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) để khống chế một đường chuyền tốt của đồng đội vào vòng cấm. Anh lập tức dứt điểm về phía cột dọc bên trái, nhưng nỗ lực của anh đã bị một hậu vệ xuất sắc cản phá. Bồ Đào Nha được hưởng một quả phạt góc.
33'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) tạo khoảng trống trong vòng cấm để sút nhưng pha dứt diểm của anh ấy đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
32'
Joao Palhinha (Bồ Đào Nha) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Sandro Scharer có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
31'
Diogo Dalot (Bồ Đào Nha) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
30'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm, nhưng lại sút bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
29'
Joao Neves (Bồ Đào Nha) với một pha chọc khe suýt chút nữa đã kiến tạo một cơ hội tuyệt vời, nếu đường chuyền vừa rồi không bị cắt bởi hàng phòng ngự đối phương.
28'
Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài.
28'
Suýt chút nữa đã có một bàn thắng tuyệt vời! Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) lấy bóng trong vòng cấm đối phương và tung một cú sút một chạm đẹp mắt, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên phải chỉ một vài centimét.
27'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
27'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng. Một nỗ lực tốt từ Bồ Đào Nha khi họ giành được một quả phạt góc.
26'
Otar Kiteishvili (Georgia) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
25'
Otar Kiteishvili (Georgia) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
24'
Joao Neves (Bồ Đào Nha) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra.
23'
Joao Palhinha (Bồ Đào Nha) sút bóng như một mũi khoan từ khoảng cách khá xa về phía cầu môn, nhưng thủ môn Giorgi Mamardashvili đã không gặp nhiều khó khăn để cản phá.
21'
Bóng từ quả đá phạt được treo đến vị trí của Antonio Silva (Bồ Đào Nha), nhưng cú đánh đầu cận thành trong tư thế không bị ai kèm của anh lại đi quá cao so với xà ngang.
20'
Giorgi Kochorashvili (Georgia) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Sandro Scharer đã quan sát thấy toàn bộ tình huống. Một quả đá phạt dành cho Bồ Đào Nha.
18'
Diogo Dalot (Bồ Đào Nha) đã rất nỗ lực để đón một cú lob bóng của đồng đội vào trung tâm vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại có tiếp xúc không tốt, làm bóng đi chệch cột dọc bên phải.
17'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
17'
Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) thử vận may của mình từ quả đá phạt tầm xa và sút bóng vào chính giữa khung thành, nhưng Giorgi Mamardashvili cảnh giác và ngăn chặn pha dứt điểm. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Bồ Đào Nha.
16'
Lasha Dvali (Georgia) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương. Một quả đá phạt dành cho Bồ Đào Nha.
14'
Joao Felix (Bồ Đào Nha) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
13'
Otar Kiteishvili (Georgia) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
12'
Sandro Scharer có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Otar Kakabadze (Georgia).
12'
Một đường chuyền bổng của Giorgi Kochorashvili (Georgia) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
10'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên.
10'
Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua.
7'
Các cầu thủ Bồ Đào Nha đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
5'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Francisco Conceicao (Bồ Đào Nha), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
4'
Pedro Neto (Bồ Đào Nha) tìm thấy khoảng trống để tung một đường chuyền bổng vào trong, nhưng nó đã không đáp ứng được kì vọng của anh ấy khi không một đồng đội nào đón được nó.
2'
1 - 0
Vào! Georges Constant Mikautadze thực hiện một đường chuyền đến chân Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) và cầu thủ này tung một cú sút từ trong vòng cấm, đưa bóng vào góc thấp bên phải mành lưới. Tỉ số là 1:0.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ Bồ Đào Nha sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Sandro Scharer.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.