Kết quả Fulham vs Chelsea, 03/10/2023

90+8'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+6'
Vết đau của Willian (Fulham) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
90+6'
Moises Caicedo không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương và anh sẽ được thay ngoài. Người vào sân là Noni Madueke (Chelsea).
90+5'
Mauricio Pochettino quyết định có sự thay đổi. Alex Matos (Chelsea) thay thế Enzo Fernandez.
90+5'
Willian (Fulham) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
90+5'
Moises Caicedo (Chelsea) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
90+4'
Joao Palhinha (Fulham) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi. Chelsea được hưởng một quả đá phạt.
90+2'
Tom Cairney (Fulham) phạm lỗi và trọng tài Tim Robinson ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt. Chelsea sẽ thực hiện quả đá phạt.
90'
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
88'
Timothy Castagne (Fulham) nỗ lực chuyền bóng vào cho Carlos với một pha bấm bóng, nhưng Robert Sanchez đã phản ứng rất tốt và rời khỏi khung thành để cắt bóng ngay trên không.
87'
Robert Sanchez (Chelsea) phạm lỗi và phải nhận thẻ vàng.
87'
Willian (Fulham) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Chelsea.
85'
Moises Caicedo (Chelsea) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
84'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Moises Caicedo (Chelsea) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
82'
Carlos (Fulham) chọn vị trí rất tốt và được đồng đội chọn mặt gửi vàng với một đường căng ngang từ biên vào, đáng tiếc là một hậu vệ đã kịp phá bóng ra.
80'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 24445.
78'
Fulham giành quả phạt góc.
78'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Chimuanya Ugochukwu (Chelsea) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Cole Palmer.
78'
Joao Palhinha (Fulham) bức tốc dắt bóng vào bên trong vòng cấm và chạy cắt mặt một hậu vệ trước khi gây thất vọng bằng một cú sút đi xa ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Chelsea sẽ có một quả phát bóng lên.
77'
Sasa Lukic (Fulham) tung một đường chuyền chéo sân cực đẹp và Willian phải mở hết tốc lực để có thể nhận bóng.
75'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Andreas Pereira đang rời sân và Sasa Lukic (Fulham) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
74'
Carlos (Fulham) bật cao để đón quả tạt và đánh đầu đưa bóng về phía cột dọc bên phải. Thủ môn có một pha cứu thua xuất thần để giữ sạch mành lưới.
74'
Robert Sanchez băng ra để cắt bóng từ quả phạt góc của Andreas Pereira (Fulham).
73'
Timothy Castagne (Fulham) nỗ lực tung một đường chuyền chéo sân, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt để chặn bóng lại. Fulham được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
71'
Raheem Sterling (Chelsea) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
70'
Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Chelsea.
68'
Raheem Sterling (Chelsea) nhận một chiếc thẻ vàng.
66'
Andreas Pereira (Fulham) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
65'
Bây giờ là sự thay đổi người. Tom Cairney (Fulham) được tung vào sân để thay cho Harrison Reed.
65'
Ian Maatsen (Chelsea) thực hiện quả phạt góc.
65'
Mauricio Pochettino buộc phải có sự thay người ngoài kế hoạch khi Armando Broja dính chấn thương Raheem Sterling (Chelsea) vào sân.
63'
Thủ môn Bernd Leno vừa có một pha cản phá đầy cảm xúc để từ chối cơ hội mười mươi của đối thủ. Bóng bật ra đến vị trí của Enzo Fernandez (Chelsea) ở trong vòng cấm. Cầu thủ này tung một cú sút về phía khung thành, nhưng bóng đã không thể đi vào góc trái phía dưới mà kết thúc ở trong găng tay của thủ môn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Chelsea đã được hưởng một quả phạt góc.
62'
Carlos (Fulham) đón một quả tạt từ Harrison Reed, nhưng anh ấy không thể đánh đầu trúng mục tiêu. Nó đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Chelsea sẽ có một quả phát bóng lên.
61'
Willian (Fulham) thể hiện khả năng chuyền bóng xuất sắc của mình bằng một đường lốp bóng chuẩn xác cho Alex Iwobi.
60'
Số cú sút trúng đích hiện đang là 0:3.
57'
Andreas Pereira (Fulham) đang tranh cãi với trọng tài và anh bị cảnh cáo với một chiếc thẻ vàng.
56'
Alex Iwobi (Fulham) nhận một đường chuyền bổng và có đủ thời gian để chỉnh bóng trước khi tung một cú sút về phía khung thành. Bóng đi vào góc phải của cầu môn, nhưng cú sút thiếu lực và Robert Sanchez đã có một pha cản phá an toàn để hóa giải tình huống.
55'
Thẻ phạt cho Cole Palmer (Chelsea).
54'
Marco Silva quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Harry Wilson đang rời sân và Alex Iwobi (Fulham) vào sân.
53'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Raul Jimenez không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Carlos (Fulham).
52'
Tim Robinson thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Timothy Castagne (Fulham) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công. Chelsea có quả đá phạt.
50'
Conor Gallagher (Chelsea) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Bernd Leno đã dễ dàng bắt bóng.
49'
Armando Broja (Chelsea) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền bổng tốt từ Cole Palmer, nhưng tung cú đánh đầu cự li gần đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Fulham sẽ có một quả phát bóng lên.
48'
Conor Gallagher (Chelsea) tung một đường chuyền sắc bén xuyên qua hàng phòng ngự đối phương trong một nỗ lực tạo ra khoảng trống cho Armando Broja thoát xuống, người đang chờ tại ranh giới việt vị.
47'
Harry Wilson (Fulham) tung một đường bấm bóng đẹp vào vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã cắt được nó.
46'
Marc Cucurella (Chelsea) tung một đường chuyền ngắn chính xác. Axel Disasi nhận bóng với một pha khống chế bóng gọn gàng và có thể bắt đầu một pha tấn công mới.
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Mykhailo Mudryk (Chelsea) sẽ không thi đấu tiếp nữa và Ian Maatsen đang vào sân.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+3'
Tim Robinson đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+2'
Armando Broja (Chelsea) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
45'
Andreas Pereira (Fulham) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
45'
Armando Broja (Chelsea) đón một pha chọc khe trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã can thiệp và cắt bóng. Đó rất có thể đã là một cơ hội nguy hiểm.
42'
Từ chấm phạt góc, Andreas Pereira treo một quả bóng xoáy vào vòng 5m50, nhưng cú đánh đầu của Raul Jimenez (Fulham) chỉ đưa bóng đi hết đường biên ngang bên trái một cách vô hại. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Chelsea sẽ có một quả phát bóng lên.
42'
Phạt góc. Andreas Pereira (Fulham) sẽ là người lãnh trách nhiệm treo bóng vào vòng cấm.
40'
Andreas Pereira (Fulham) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
38'
Armando Broja (Chelsea) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
37'
Robert Sanchez (Chelsea) chuyền dài vượt tuyến cho Mykhailo Mudryk, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua. Sẽ có một quả ném biên cho Fulham.
36'
Joao Palhinha (Fulham) bị buộc phải dừng tình huống tấn công vì trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
34'
Marc Cucurella (Chelsea) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
32'
Suýt chút nữa đã có một cơ hội ghi bàn! Levi Colwill (Chelsea) không thể giải thoát được Armando Broja khi đường chuyền chọc khe của anh đã bị hàng phòng ngự đối phương thi đấu cảnh giác và phá bóng lên.
30'
Armando Broja (Chelsea) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Fulham.
30'
Enzo Fernandez (Chelsea) nhận bóng sau một tình huống lộn xộn và anh quyết định tận dụng thủ môn đối phương đang dâng lên cao để sút xa. Nỗ lực của anh dù vậy không đủ chính xác và bóng đã đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Fulham.
28'
Joao Palhinha (Fulham) chuyền dài vượt tuyến cho Andreas Pereira, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua. Bóng đã ra khỏi sân. Chelsea sẽ có quả ném biên.
27'
Một đường chuyền tuyệt vời của Mykhailo Mudryk (Chelsea) cho Armando Broja, nhưng họ không thể tận dụng nó vì thủ môn Bernd Leno đã băng lên và bắt bóng kịp thời. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Fulham.
25'
Willian (Fulham) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
25'
Một đường chuyền vượt tuyến từ Timothy Castagne (Fulham) thiếu chính xác, và đối thủ giành được quyền kiểm soát. Bóng đi ra ngoài sân. Fulham giành được một quả phạt góc.
23'
Tim Robinson thổi còi. Levi Colwill (Chelsea) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Một quả đá phạt gần đường biên cho Fulham.
19'
0 - 2
VÀO! Một sai lầm tồi tệ dẫn đến bàn thắng. Hậu vệ làm mất quyền kiểm soát bóng, cho phép Armando Broja (Chelsea) lấy bóng trước khi đưa nó vào lưới để thay đổi tỉ số thành 0:2.
18'
0 - 1
Levi Colwill thực hiện một quả tạt bổng chính xác vào vòng cấm. Mykhailo Mudryk (Chelsea) đón bóng và dứt điểm chìm rất nhanh vào ngay giữa khung thành. Thủ môn đã không thể kịp cản phá. Tỉ số đã được thay đổi thành: 0:1.
17'
Andreas Pereira (Fulham) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
17'
Harry Wilson (Fulham) được chuyền bóng bởi một đồng đội với một đường chuyền tầm xa xuất sắc, nhưng anh ấy không đón bóng tốt và hàng phòng ngự giải nguy mà không gặp bất kì khó khăn nào. Quả bóng đã ở phía sau đường biên dọc và Fulham sẽ được hưởng một quả ném biên.
15'
Levi Colwill (Chelsea) với một pha ném biên mưu mẹo đã tạo nên tình huống phản công cho đội của mình.
13'
Armando Broja (Chelsea) đã không thể đánh bại bẫy việt vị của đối phương và trọng tài biên đã căng cờ, dù tình huống vừa rồi là rất sát sao.
12'
Robert Sanchez (Chelsea) tìm thấy Mykhailo Mudryk với một đường chuyền bổng rất tốt, nhưng cầu thủ này bị kèm cặp quá gắt gao và không thể tung ra được một cú dứt điểm.
10'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) nhận một cái nhìn quở trách từ Enzo Fernandez. Anh ấy đón đường chuyền, nhưng pha dứt điểm từ rìa vòng cấm bay vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Fulham sẽ có một quả phát bóng lên.
10'
Timothy Castagne (Fulham) ném biên rất xa, thẳng vào vòng cấm địa đối phương.
9'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) tìm cách thoát khỏi vòng vây, nhưng pha chạm bóng của anh ấy gây thất vọng và mất bóng. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Fulham sẽ có một quả phát bóng lên.
8'
Issa Diop (Fulham) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Tim Robinson ra hiệu sẽ có một quả đá phạt. Một quả đá phạt được dành cho Chelsea.
7'
Moises Caicedo (Chelsea) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi. Một quả đá phạt dành cho Fulham.
4'
Willian đón một quả tạt tốt trong vòng cấm từ Harry Wilson (Fulham), nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương đã thi đấu lăn xả và ập vào cướp bóng.
4'
Moises Caicedo (Chelsea) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Tim Robinson đã thổi phạt. Fulham được hưởng một quả đá phạt.
3'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) nỗ lực chuyển quả bóng cho một đồng đội với một đường chuyền ngắn vào vòng cấm. Enzo Fernandez nhận bóng, nhưng pha tấn công của anh ấy đã bị hàng phòng ngự đối phương chặn đứng.
2'
Armando Broja (Chelsea) vừa thể hiện khả năng đi bóng của mình bằng một pha đột phá kỹ thuật vào vòng cấm. Rất tiếc là cú dứt điểm quyết định lại gây thất vọng vì bóng đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Fulham.
2'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) đón đường chọc khe thông minh của đồng đội ở một vị trí rất thuận lợi, nhưng một trong những hậu vệ đối phương ở gần đó đã nhận ra mối nguy hiểm và áp sát để cướp bóng.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Fulham sẽ giao bóng trước.
Tim Robinson được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Đội hình xuất phát của cả hai đội đã được tiết lộ và bạn có thể xem tại mục thông tin chi tiết của trận đấu này.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.