Tường thuật Flora (Est) vs Rakow (Pol) *, 19/07/2023

90+7'
Trận đấu đã kết thúc.
90+5'
Một nỗ lực đi bóng độc diễn tuyệt vời của Henrik Ojamaa (Flora). Anh ấy đánh bại hai hậu vệ trước khi tung cú sút từ ngay bên ngoài vòng cấm. Bóng đi về phía nóc lưới, tuy nhiên thủ môn đã thi đấu tập trung và có một pha cản phá đáng kinh ngạc!
90+4'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Konstantin Vassiljev (Flora), nhưng bóng đã bị thủ môn Vladan Kovacevic cắt ngay trên không.
90+4'
Konstantin Vassiljev (Flora) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá. Một nỗ lực tốt từ Flora khi họ giành được một quả phạt góc.
90+2'
Một đường chuyền dài đưa bóng đến chân Nikita Mihhailov (Flora) ở một vị trí không bị theo kèm, anh quan sát nhanh và sút bóng từ cự ly tầm trung, đưa bóng đi lệch về phía trái khung thành. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rakow.
90+1'
Một đường bóng bật ra tìm đến Rauno Alliku (Flora) ở một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Anh quan sát nhanh trước khi tung cú sút rất mạnh đi chệch cột dọc bên trái.
90'
Chúng ta sẽ có 6 phút bù giờ.
90'
Vladyslav Kochergin (Rakow Czestochowa) tạt bóng vào nhưng anh ấy không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm. Một quả tạt tệ.
90'
Bàn thắng của Rakow bị hủy bỏ theo quyết định từ hệ thống trợ lý trọng tài video vì đã có tình huống việt vị trước đó.
89'
Chờ đã! Trọng tài Marian Barbu muốn xem xét lại bàn thắng của Rakow qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
88'
0 - 4
Một đường chuyền bổng hoàn hảo từ Mateusz Wdowiak tìm đến Fabian Piasecki (Rakow Czestochowa), người đã nhảy cao nhất và đánh đầu từ cự li gần vào góc phải khung thành. Pha dứt điểm có lực và đủ chính xác để hoàn toàn loại bỏ thủ môn Evert Grunvald. Tỉ số bây giờ là: 0:4.
87'
Rakow không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
86'
Henrik Ojamaa (Flora) nhảy cao và nỗ lực chuyển hóa một quả tạt bổng với cú đánh đầu vào nóc lưới. Thủ môn Vladan Kovacevic đã phản xạ rất nhanh và có một pha cản phá tuyệt vời để cứu thua.
85'
0 - 3
Vào! John Yeboah Giannis Papanikolaou (Rakow Czestochowa), người cho thấy quyết tâm tuyệt vời để đón bóng trước một vài hậu vệ và từ trong vòng cấm anh ấy tung cú sút vào góc phải phía trên mành lưới! Một pha dứt điểm tuyệt vời - 0:3.
84'
Vladyslav Kochergin (Rakow Czestochowa) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
83'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại đối với Markkus Seppik, anh sẽ được thay thế bởi Aleksandr Sapovalov (Flora).
83'
Sau một tình huống đi bóng đẹp mắt, Deian Sorescu (Rakow Czestochowa) xâm nhập vào vòng cấm và tung ra cú sút, nhưng nỗ lực của anh lại bị thủ môn đối phương cản phá một cách dũng cảm. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Rakow.
82'
Deian Sorescu (Rakow Czestochowa) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
79'
Dawid Szwarga quyết định có sự thay đổi. Mateusz Wdowiak (Rakow Czestochowa) thay thế Fran Tudor.
79'
Thay người. Jean Carlos Silva đang rời sân để nhường chỗ cho Deian Sorescu (Rakow Czestochowa) đang chờ sẵn bên đường pitch.
78'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên.
78'
Vladyslav Kochergin (Rakow Czestochowa) đón một đường chuyền và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự. Rakow tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
76'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
76'
John Yeboah (Rakow Czestochowa) nhận một đường chuyền tốt trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy về phía khung thành đã bị chặn bởi hậu vệ.
75'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) thực hiện quả đá phạt từ rìa vòng cấm và treo bóng vào cho các đồng đội ở bên trong, nhưng thủ môn đối phương đã bật cao và dễ dàng bắt gọn quả bóng.
74'
Stratos Svarnas (Rakow Czestochowa) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Marian Barbu thổi còi.
73'
Jean Carlos Silva (Rakow Czestochowa) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
72'
Rauno Alliku (Flora) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể đưa bóng đến bất kì đồng đội nào của mình.
68'
Bây giờ là sự thay đổi người. Marko Lipp (Flora) được tung vào sân để thay cho Danil Kuraksin.
68'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Vladyslav Kochergin (Rakow Czestochowa) được trao cơ hội vào sân thay cho Marcin Cebula.
68'
Đây là sự thay đổi. Bartosz Nowak đang rời sân Dawid Szwarga trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho John Yeboah (Rakow Czestochowa).
68'
Đã đến lúc thay người. Fabian Piasecki (Rakow Czestochowa) vào thế chỗ của Lukasz Zwolinski.
67'
Trọng tài cho thấy ông ấy sẽ không tha thứ những hành vi như vừa rồi. Markkus Seppik (Flora) bị phạt một chiếc thẻ vàng.
66'
Giannis Papanikolaou (Rakow Czestochowa) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
66'
Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
66'
Thủ môn Evert Grunvald đã phải rất vất vả để đối phó với cú sút từ Marcin Cebula (Rakow Czestochowa). Cầu thủ này có khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền và sút về phía góc thấp bên trái, nhưng đã không chiến thắng được thủ môn. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Rakow được hưởng một quả phạt góc.
62'
Thay người. Sten Reinkort nhường chỗ cho Nikita Mihhailov (Flora).
62'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) dốc bóng rất nhanh vào bên trong vòng cấm và tung ra một cú sút sấm sét. Rất tiếc cho anh vì bóng đã đi chệch rìa ngoài cột dọc bên trái.
62'
Danil Kuraksin (Flora) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa.
61'
Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) rõ ràng đã ở vào thế việt vị khi quả bóng được chuyền tới vị trí của anh, trọng tài biên đã phất cờ.
59'
0 - 2
Vào! Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) trình diễn khả năng sút bóng của mình và bóng đã nằm gọn trong lưới!
57'
Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
57'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Stratos Svarnas (Rakow Czestochowa) là khá thô bạo và trọng tài Marian Barbu đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
54'
Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
53'
Martin Miller (Flora) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
53'
Có vẻ như Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Marian Barbu sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
52'
Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) thoát khỏi sự đeo bám của một hậu vệ đối phương và tung cú sút từ một cự ly tầm trung về phía góc thấp bên phải, nhưng thủ môn Evert Grunvald đã chọn vị trí tốt và có một tình huống bắt bóng an toàn.
51'
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ Rakow, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
49'
Henrik Ojamaa (Flora) phung phí một cơ hội khi anh có bóng sau một tình huống bóng bật ra, nhưng lại dứt điểm đi chệch cột dọc bên trái.
47'
0 - 1
Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) nhận một đường chuyền của đồng đội vào trong vòng cấm và ghi bàn bằng một cú sút chìm hoàn hảo vào mép trong cột dọc bên trái.
47'
Jean Carlos Silva (Rakow Czestochowa) thực hiện một đường chuyền quá hiền. Anh nỗ lực đưa bóng vào vòng cấm nhưng các hậu vệ đã cướp được bóng.
46'
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+2'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+1'
Rakow đang yêu cầu một quả PENALTY, nhưng trọng tài cho rằng tình huống vừa rồi là một pha tranh chấp hợp lệ, và cho trận đấu tiếp tục!
45'
Sẽ có ít nhất 1 phút bù giờ.
44'
Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) thực hiện quả phạt góc, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng thành công.
43'
Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
43'
Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) bức tốc vào vòng cấm đối phương để nhận đường chuyền từ đồng đội, nhưng cú sút cực mạnh của anh lại đi thẳng vào xà ngang. Rất không may mắn!
41'
Ben Lederman (Rakow Czestochowa) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Evert Grunvald đấm bóng ra xa.
40'
Henrik Ojamaa (Flora) tự tạo khoảng trống và nỗ lực đưa bóng vào trong vòng cấm. Tuy vậy, hậu vệ đối phương đã có pha can thiệp quan trọng để phá bóng ra.
39'
Quả phạt góc của Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
38'
Bartosz Nowak (Rakow Czestochowa) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm. Bóng đi ra ngoài sân. Rakow được hưởng một quả phạt góc.
38'
Ben Lederman (Rakow Czestochowa) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Rakow gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
37'
Hoan hô thủ môn Evert Grunvald! Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) đã bật rất cao để đón quả tạt và đánh đầu nguy hiểm từ cự li gần, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để bảo vệ khung thành!
36'
Ben Lederman (Rakow Czestochowa) liên tiếp vượt qua pha những pha truy cản của đối phương, nhưng đường chuyền của anh dành cho Fran Tudor là quá mạnh.
34'
Jean Carlos Silva (Rakow Czestochowa) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
34'
Konstantin Vassiljev (Flora) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
32'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Marcin Cebula (Rakow Czestochowa), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
32'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Fran Tudor (Rakow Czestochowa). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Rakow sẽ thực hiện nó.
31'
Flora liên tục giữ bóng và thực hiện các pha phối hợp ngắn. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và tìm các khe hở để xuyên phá hàng phòng ngự đối phương.
29'
Henrik Ojamaa (Flora) nhận một đường chuyền trong vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
27'
Danil Kuraksin (Flora) đã tìm thấy khoảng trống để tạt từ biên vào vòng cấm, nhưng nó lẽ ra phải chính xác hơn để gây nguy hiểm cho đối phương.
25'
Ben Lederman (Rakow Czestochowa) lấy bóng bật ra và tung cú sút từ cự ly trung bình, nhưng anh chỉ sút trúng cột dọc bên trái và bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời!
25'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
24'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
23'
Danil Kuraksin (Flora) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
22'
Konstantin Vassiljev (Flora) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
22'
Chà, một pha thoát thua ngoạn mục. Danil Kuraksin (Flora) có một pha dứt điểm trong vòng cấm nhưng nó bị chặn một cách xuất sắc. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Flora có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
20'
Marian Barbu thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
18'
Jean Carlos Silva (Rakow Czestochowa) phản xạ rất nhanh để nhận bóng ngay trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại bị hậu vệ cản phá.
18'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
16'
Marcin Cebula (Rakow Czestochowa) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
15'
Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) tăng tốc để bắt kịp một đường căng ngang rất đẹp vào vòng cấm địa, nhưng cú đánh đầu của anh lại đưa bóng đi vọt xà ngang.
13'
Một tình huống thú vị của bóng đá. Một đường chọc khe sắc như dao cạo đưa bóng đến chân Danil Kuraksin (Flora) tại rìa vòng cấm và cầu thủ này sút như búa bổ về phía nóc lưới. Tuy nhiên, có lẽ Vladan Kovacevic đã bắt được bài và thủ môn này bay người nhanh như cắt để ngăn chặn cú sút vừa rồi với một pha cản phá xuất sắc!
12'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
10'
Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) đã rơi vào bẫy việt vị. Quyết định phất cờ của trọng tài biên có vẻ như đã chính xác, dù ranh giới của vị trí việt vị là rất mong manh.
8'
Ben Lederman (Rakow Czestochowa) lấy bóng sau một tình huống lộn xộn tại rìa vòng cấm và sút bóng vọt xà ngang trong gang tấc.
8'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
7'
Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) chiến thắng trong một pha không chiến để đón bóng từ quả phạt góc và đánh đầu vào góc phải khung thành. Cú dứt điểm của anh từ hơi xa và không đủ mạnh, nên thủ môn đã dễ dàng cản phá.
6'
Lukasz Zwolinski (Rakow Czestochowa) đang tiến về phía cột cờ để thực hiện quả phạt góc.
6'
Di chuyển thông minh và dứt điểm rất đẹp! Jean Carlos Silva (Rakow Czestochowa) được lên đạn bằng một đường chuyền đơn giản nhưng rất sáng tạo. Cú sút một chạm từ cự ly tầm trung của anh có vẻ như sẽ đi trúng đích, tuy nhiên bóng lại hơi ăn ra má ngoài và lượn ra ngoài cột dọc bên phải.
4'
Fran Tudor (Rakow Czestochowa) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng nó quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
4'
Jean Carlos Silva (Rakow Czestochowa) quan sát thấy một đồng đội đang không bị ai kèm và nỗ lực chuyền bóng ở tầm thấp cho cầu thủ này. Tuy vậy, một hậu vệ đối phương đã đọc được ý đồ và kịp thời giải nguy. Rakow buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
4'
Pha bóng này sẽ không thành công. Konstantin Vassiljev (Flora) chỉnh cú sút từ rìa vòng cấm và tìm kiếm bàn thắng, nhưng pha dứt điểm bị chặn tốt bởi một hậu vệ.
2'
Danil Kuraksin (Flora) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Marian Barbu người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
2'
Các cầu thủ Rakow đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Flora sẽ là đội giao bóng trước.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Marian Barbu.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.