Tường thuật Feyenoord vs Utrecht, 31/03/2024

36'
1 - 2
Một khoảnh khắc đẹp mắt! Igor Paixao (Feyenoord) lấy bóng và tung một cú sút mạnh từ xa. Đó là một quyết định sáng suốt và pha dứt điểm vừa rồi đã đi thẳng vào nóc lưới. Thủ môn Vasilios Barkas chỉ có thể lắc đầu trong tuyệt vọng! Tỉ số đã được nâng lên 1:2.
35'
Feyenoord đã không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào từ quả đá phạt góc. Thủ môn đối phương đã bắt gọn quả bóng ngay trên không.
32'
0 - 2
Vào! Sam Lammers (Utrecht) đã khiến thủ môn đối phương đổ người sai hướng và sút bóng vào góc dưới bên trái khung thành.
32'
Sam Lammers (Utrecht) sắp thực hiện một quả phạt đền!
31'
Arne Slot buộc phải có sự thay đổi. Quilindschy Hartman (Feyenoord) không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương, Bart Nieuwkoop vào sân.
30'
Allard Lindhout rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Quilindschy Hartman (Feyenoord) vì pha tắc bóng thô bạo.
29'
Quilindschy Hartman (Feyenoord) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
29'
Có vẻ như Niklas Brondsted Vesterlund Nielsen (Utrecht) đang gặp khó khăn sau khi bị choáng. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể vượt qua không.
28'
Quilindschy Hartman (Feyenoord) bị thổi phạt sau khi anh đốn ngã một cầu thủ đối phương. Các cầu thủ Utrecht được hưởng một quả phạt đền.
26'
Một quả tạt từ biên bay vào vòng cấm, nhưng nó không đến được mục tiêu như dự định. Igor Paixao (Feyenoord) lẽ ra phải nhắm tốt hơn để có thể tạo ra một tình huống nguy hiểm hơn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Utrecht sẽ có một quả phát bóng lên.
22'
Một cơ hội không được tận dụng! Yankuba Minteh (Feyenoord) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Vasilios Barkas đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
20'
Feyenoord thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
20'
Ma thuật tuyệt vời từ Feyenoord ở đây và họ đang tiếp tục gây sức ép, đến khi một cầu thủ phòng ngự can thiệp. Bây giờ là Feyenoord với một quả phạt góc.
19'
Feyenoord thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
18'
Feyenoord đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
18'
Igor Paixao (Feyenoord) tung một cú sút tốt về phía góc thấp bên phải khung thành, nhưng thủ môn đã phản xạ tuyệt vời và kịp đấm bóng trước khi nó đi vào lưới. Feyenoord tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
16'
Feyenoord có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
16'
Igor Paixao (Feyenoord) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Feyenoord sẽ thực hiện quả phạt góc.
12'
Suýt chút nữa thành bàn. Yankuba Minteh (Feyenoord) tung một cú sút từ rìa vòng cấm đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
9'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Feyenoord không có tác dụng gì.
9'
Santiago Tomas Gimenez (Feyenoord) nhận một đường chuyền xuất sắc trong vòng cấm và có cơ hội dứt điểm. Anh ấy tung cú sút, nhưng bóng không vượt qua được các cầu thủ phòng ngự, những người đã che chắn rất tốt. Feyenoord hưởng một quả phạt góc.
6'
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Sam Lammers (Utrecht) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút căng như kẻ chỉ về phía góc thấp bên trái khung thành, tuy nhiên thủ môn Timon Wellenreuther đã có một tình huống cứu thua xuất thần.
5'
Feyenoord giữ bóng và và họ đang trình diễn những đường chuyền mang phong cách tiki-taka trên sân.
2'
0 - 1
Bóng bật ra và đến chân của Othman Boussaid (Utrecht) ở ngay bên ngoài vòng cấm. Anh không hề do dự và tung một cú sút tuyệt vời vào góc trái phía dưới. Pha dứt điểm đi ra ngoài tầm với của thủ thành Timon Wellenreuther và tỉ số đã được thay đổi thành 0:1.
2'
Phạt góc. Utrecht sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
1'
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ Utrecht sẽ giao bóng.
Xin giới thiệu đến các bạn trọng tài của trận đấu ngày hôm nay, đó là ông Allard Lindhout.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.