Tường thuật FC Astana (Kaz) vs D. Zagreb (Cro) *, 02/08/2023

90+7'
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+5'
Dennis Higler rút thẻ vàng cho Dusan Jovancic (FC Astana) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
90+3'
Kamo Hovhannisyan (FC Astana) sút rất ngẫu hứng từ rìa vòng cấn, nhưng bóng đi chệch ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và D. Zagreb sẽ có một quả phát bóng lên.
90+2'
Dario Spikic (Din. Zagreb) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Dennis Higler đã có một quyết định dễ dàng.
90'
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
89'
0 - 2
Vào! Antonio Marin (Din. Zagreb) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng đi chìm vào phía trong cột dọc bên phải. Tỉ số là 0:2.
88'
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Josip Drmic (Din. Zagreb) ở bên trong vòng cấm.
86'
Kamo Hovhannisyan (FC Astana) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Dominik Livakovic đã dễ dàng bắt bóng.
85'
Dembo Darboe (FC Astana) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
84'
Quả phạt góc của Stjepan Loncar (FC Astana) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
83'
Elkhan Astanov (FC Astana) sút bóng trong vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã che chắn rất tốt. Bóng đã đi ra ngoài sân. FC Astana sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
83'
Luka Lukanic (Din. Zagreb) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Dennis Higler có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
80'
Elkhan Astanov (FC Astana) nỗ lực chuyền bóng cho Maks Ebong, nhưng đường chuyền quá thừa lực và cơ hội đã trôi qua.
79'
Vừa có một sự thay đổi người. Josip Misic được thay thế bởi Luka Lukanic (Din. Zagreb).
78'
Igor Biscan chuẩn bị thay người. Mahir Emreli được thay thế bởi Josip Drmic (Din. Zagreb).
78'
Đây là sự thay đổi người, Robert Ljubicic rời sân và Martin Baturina (Din. Zagreb) vào sân từ băng ghế dự bị.
76'
Kamo Hovhannisyan (FC Astana) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa.
74'
Elkhan Astanov (FC Astana) có pha phạm lỗi thô bạo và Dennis Higler thổi phạt.
71'
Đây là khoảng thời gian để tạm nghỉ để các cầu thủ tiếp nước. Ngoài sân rất nóng.
70'
Thay người. Abat Aymbetov đang rời sân để nhường chỗ cho Elkhan Astanov (FC Astana) đang chờ sẵn bên đường pitch.
68'
Igor Biscan quyết định có sự thay đổi. Antonio Marin (Din. Zagreb) thay thế Bruno Petkovic.
68'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Maxime Bernauer (Din. Zagreb) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Josip Sutalo.
68'
Một đường chuyền đẹp mắt đưa bóng đến chân Abat Aymbetov (FC Astana) ở ngoài rìa vòng cấm, và anh sút bóng chìm như một mũi khoan vào giữa khung thành. Thủ môn Dominik Livakovic suýt chút nữa đã phải trả giá cho sự lơ đễnh của mình, tuy nhiên trong thời khắc quyết định, anh đã tung ra một pha cứu thua xuất sắc.
64'
Abat Aymbetov (FC Astana) tạo khoảng trống trong vòng cấm để sút nhưng pha dứt diểm của anh ấy đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
62'
Thủ môn Dominik Livakovic vừa có một pha cản phá đầy cảm xúc để từ chối cơ hội mười mươi của đối thủ. Bóng bật ra đến vị trí của Zarko Tomasevic (FC Astana) trong vòng cấm. Cầu thủ này tung một cú sút chìm về phía khung thành, nhưng bóng đã không thể đi vào giữa cầu môn mà kết thúc ở trong găng tay của thủ môn.
62'
Abat Aymbetov (FC Astana) chạy chỗ tốt để dứt điểm khi bóng được treo từ vị trí phạt góc vào trong vòng cấm, đáng tiếc là cú đánh đầu từ gần chấm phạt đền của anh lại đi dội xà ngang! Thủ môn đã đứng yên nhìn bóng trong tình huống vừa rồi.
61'
Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. FC Astana được hưởng một quả phạt góc.
61'
Yan Vorogovskiy (FC Astana) sút bóng từ xa, nhưng các hậu vệ đã kịp thời cản phá. FC Astana được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
61'
Dennis Higler thổi phạt. Petar Sucic (Din. Zagreb) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
60'
Stjepan Loncar (FC Astana) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
59'
Timur Dosmagambetov (FC Astana) thực hiện quả đá phạt từ xa và treo bóng vào vòng cấm, tuy nhiên thủ môn đối phương đã dâng lên và bắt bóng gọn gàng. FC Astana có một quả phạt góc.
59'
Mahir Emreli (Din. Zagreb) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Dennis Higler thổi phạt. FC Astana có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
58'
Dembo Darboe (FC Astana) kiểm soát một đường căng ngang vào vòng cấm và hướng cú sút của mình vào giữa khung thành, nhưng Dominik Livakovic đã phản xạ một cách tuyệt vời và từ chối nỗ lực của anh.
56'
Bogdan Mykhaylichenko (Din. Zagreb) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công.
53'
Bogdan Mykhaylichenko (Din. Zagreb) sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh không chính xác và bóng đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và FC Astana sẽ có một quả phát bóng lên.
51'
Vào! Không, không phải. Mahir Emreli (Din. Zagreb) đã đưa được bóng vào lưới nhưng bàn thắng của anh không được công nhận vì phạm lỗi.
50'
Maks Ebong (FC Astana) có pha phạm lỗi rắn và Dennis Higler thổi phạt.
48'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ FC Astana đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
47'
Josip Misic (Din. Zagreb) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Grigori Babayan đã quyết định thay đổi. Marin Tomasov được thay thế bởi Dusan Jovancic (FC Astana).
46'
Nỗ lực để cải thiện trong hiệp hai được nhìn thấy rõ. Vladislav Prokopenko rời sân nhường chỗ cho Dembo Darboe (FC Astana).
46'
Tiếng còi vang lên và trọng tài Dennis Higler đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+4'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+2'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Marin Tomasov (FC Astana) là khá thô bạo và trọng tài Dennis Higler đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
45+2'
Abat Aymbetov (FC Astana) đón một quả tạt tuyệt vời vào vòng cấm nhưng anh lại đánh đầu chệch cột dọc bên phải khá xa.
45+1'
Quả phạt góc của Marin Tomasov (FC Astana) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
45+1'
Quả phạt góc của Marin Tomasov (FC Astana) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
45'
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
45'
Yan Vorogovskiy (FC Astana) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Một nỗ lực tốt từ FC Astana khi họ giành được một quả phạt góc.
43'
Mahir Emreli (Din. Zagreb) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
42'
Sadegh Moharrami (Din. Zagreb) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Bóng đi ra ngoài sân và D. Zagreb giành được một quả phạt góc.
42'
Quả phạt góc trước đó từ Mahir Emreli (Din. Zagreb) bị phá ra.
41'
Thay người. Timur Dosmagambetov (FC Astana) vào sân thay cho Aleksa Amanovic.
41'
Rất nguy hiểm! Mahir Emreli (Din. Zagreb) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh đã bị chặn lại bởi một cầu thủ phòng ngự, với một pha chuồi bóng đẹp mắt. Bóng đi ra ngoài sân. D. Zagreb được hưởng một quả phạt góc.
38'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Mahir Emreli (Din. Zagreb). Trọng tài Dennis Higler lập tức thổi phạt.
37'
Bruno Petkovic (Din. Zagreb) bị phạt lỗi việt vị.
35'
Petar Sucic (Din. Zagreb) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
35'
Maks Ebong (FC Astana) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Dennis Higler đã dừng trận đấu và thổi phạt.
34'
Một cú đánh đầu rất nguy hiểm bởi Zarko Tomasevic (FC Astana) từ gần chấm phạt đền, tiếc là bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Quả phạt góc vừa rồi đã không thể thay đổi được tỉ số.
33'
FC Astana tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
33'
Abat Aymbetov (FC Astana) sút bóng như búa bổ từ cự ly khá xa, nhưng cú sút của anh ấy đã bị một cầu thủ đối phương chặn đứng.
32'
Mahir Emreli (Din. Zagreb) thực hiện quả phạt góc, nhưng anh tạt bóng quá mạnh và không một đồng đội nào có thể đón bóng.
31'
Thủ môn Josip Condric vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Mahir Emreli (Din. Zagreb), người đã tung một cú sút rất nhanh từ trong vòng cấm vào giữa khung thành. Bây giờ là D. Zagreb với một quả phạt góc.
29'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ.
28'
Quả phạt góc của Marin Tomasov (FC Astana) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
27'
Kamo Hovhannisyan (FC Astana) đánh bại một hậu vệ ngay bên trong vòng cấm đối phương và có một có sút về phía góc thấp bên phải, nhưng Dominik Livakovic đã có một pha cứu thua xuất thần để từ chối bàn thắng của anh. Một người gác đền tuyệt vời!
24'
0 - 1
Một bàn phản lưới do lỗi của Aleksandr Marochkin (FC Astana), anh nỗ lực phá bóng ra xa, nhưng lại xui xẻo đưa bóng về lưới nhà.
21'
Một pha tắc bóng rắn của Maks Ebong (FC Astana). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
20'
Vladislav Prokopenko (FC Astana) có một đường chuyền chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
18'
Zarko Tomasevic (FC Astana) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Dennis Higler đã thổi phạt.
15'
Marin Tomasov (FC Astana) nỗ lực gây bất ngờ cho thủ môn với một cú sút từ xa, nhưng nóc thiếu chính xác và đi vọt xà khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho D. Zagreb.
13'
Dario Spikic (Din. Zagreb) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
12'
Yan Vorogovskiy (FC Astana) chích bóng qua đầu hàng phòng ngự đối phương, nhưng bóng đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào.
10'
Bruno Petkovic (Din. Zagreb) suýt chút nữa đã được bóng vào lưới, nhưng lẽ ra anh phải dứt điểm tốt hơn. Cú sút cận thành quá hiện của anh đã đi thẳng vào găng tay của thủ môn Josip Condric.
8'
Dennis Higler không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Zarko Tomasevic (FC Astana) và thổi còi.
5'
Các cầu thủ D. Zagreb đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
2'
FC Astana thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
1'
Marin Tomasov (FC Astana) nỗ lực chuyền bóng đến những đồng đội của mình bằng một đường chuyền nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra an toàn. FC Astana tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. D. Zagreb sẽ giao bóng.
Dennis Higler được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.