Tường thuật Farul Constanta (Rou) vs Sheriff Tiraspol (Mda), 13/07/2023

90+8'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Sander van der Eijk đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+8'
Dragos Nedelcu (Farul Constanta) nhận bóng sau một đường chuyền không rõ đích đến của đồng đội, tuy nhiên ngay sau đó anh lại làm mất bóng bằng một cú sút xa cũng bâng quơ không kém. Bóng đi chệch khung thành hàng kilomét về phía bên phải!
90+7'
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
90+2'
Peter Oluwaseum Ademo (Sheriff Tiraspol) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Sander van der Eijk có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
90'
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
89'
Konstantinos Apostolakis sẽ được thay thế bởi Adamou Ibrahim Djibo (Sheriff Tiraspol).
89'
Cedric Badolo (Sheriff Tiraspol) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể đưa bóng đến bất kì đồng đội nào của mình.
86'
Enes Sali (Farul Constanta) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
84'
Thay người. Denis Alibec đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Gustavo Marins (Farul Constanta).
81'
Konstantinos Apostolakis (Sheriff Tiraspol) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
80'
Munashe Garananga (Sheriff Tiraspol) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Sander van der Eijk người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
80'
Sheriff Tiraspol không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Mihai Aioani (Farul Constanta) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
80'
Armel Zohouri (Sheriff Tiraspol) đã ở đúng vị trí vào đúng thời điểm thích hợp để nhận một đường bóng bật ra và anh quyết định dứt điểm ngay từ cự ly xa, nhưng nỗ lực của anh đã lập tức bị hậu vệ cản phá.
79'
Sheriff Tiraspol không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
79'
Joao Paulo (Sheriff Tiraspol) chạy cắt mặt và tung một cú đánh đầu cận thành sau khi bóng được treo vào từ quả phạt góc. Cú đánh đầu của anh đi chìm về phía mục tiêu, nhưng một hậu vệ đã cắt bóng và phá ra xa.
79'
Cedric Badolo (Sheriff Tiraspol) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
78'
Sander van der Eijk không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Dragos Nedelcu (Farul Constanta) và thổi còi.
77'
Trọng tài thổi còi sau khi Cedric Badolo (Sheriff Tiraspol) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
77'
Vinicius Paiva (Sheriff Tiraspol) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
75'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Andrei Artean (Farul Constanta). Trọng tài Sander van der Eijk lập tức thổi phạt.
74'
Sheriff Tiraspol đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
73'
Munashe Garananga (Sheriff Tiraspol) có khoảng trống khi anh ấy đón bóng bật ra sau một pha hỗn loạn trong vòng cấm và nhanh chóng tung cú sút vào mé dưới xà ngang. Thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để ngăn không cho bóng đi vào lưới. Một pha cứu thua tuyệt vời! Một nỗ lực tốt từ Sheriff Tiraspol khi họ giành được một quả phạt góc.
72'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Vinicius Paiva (Sheriff Tiraspol) có thể vào sân thay cho Jerome Ngom Mbekeli.
71'
Marco Borgnino (Farul Constanta) khống chế gọn gàng một đường chuyền hơi xấu ở vị trí bên rìa vòng cấm và sút ngay về phía góc thấp bên trái khung thành. Thủ môn Maksym Koval dù đã chọn vị trí sai nhưng vẫn kịp sửa lỗi bằng một tình huống bay người cản phá xuất sắc.
70'
Gheorghe Hagi quyết định có sự thay đổi. Dan Sirbu (Farul Constanta) thay thế Adrian Mazilu.
70'
Thay người. Enes Sali (Farul Constanta) vào thay cho Sebastian Borza.
69'
Armel Zohouri (Sheriff Tiraspol) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Sander van der Eijk đã phải cắt còi thổi phạt.
68'
Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) bật lên cao nhất để đón bóng từ một tình huống cố định và nỗ lực đánh đầu về phía khung thành, nhưng bóng đã đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Farul Constanta.
68'
Phạt góc. Cedric Badolo (Sheriff Tiraspol) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
66'
Joao Paulo (Sheriff Tiraspol) nhận một đường chuyền và dứt điểm về phía góc cao bên trái, tuy nhiên bóng đi không đủ mạnh để gây khó dễ cho thủ môn Mihai Aioani.
64'
Roberto Bordin chuẩn bị thay người. Amine Talal được thay thế bởi Cedric Badolo (Sheriff Tiraspol).
64'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Moussa Kyabou sẽ rời sân và Peter Oluwaseum Ademo (Sheriff Tiraspol) là người vào sân.
63'
Adrian Mazilu (Farul Constanta) chuẩn bị thực hiện quả đá phạt góc.
61'
Sander van der Eijk thổi phạt. Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
61'
Moussa Kyabou (Sheriff Tiraspol) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
58'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Rivaldinho ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Marco Borgnino (Farul Constanta).
58'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Tudor Baluta rời sân và được thay thế bởi Diogo Lucas Queiros (Farul Constanta).
57'
Tudor Baluta (Farul Constanta) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Sander van der Eijk phải lấy còi và thổi phạt.
56'
1 - 0
Vào! David Kiki (Farul Constanta) chớp cơ hội sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm và đánh bại thủ môn với một cú sút vào góc thấp bên trái. Tỉ số đã được nâng lên: 1:0.
55'
Didier Bueno (Sheriff Tiraspol) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Sander van der Eijk và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
53'
Trận đấu bắt đầu nóng lên. Tudor Baluta (Farul Constanta) va chạm với một cầu thủ đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi không đẹp của mình.
52'
Trọng tài rút thẻ vàng cho Amine Talal (Sheriff Tiraspol). Một hệ quả không có gì ngạc nhiên sau tình huống phạm lỗi của anh.
51'
Konstantinos Apostolakis (Sheriff Tiraspol) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Sander van der Eijk không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
51'
Một nỗ lực tuyệt vời! Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) quyết định tung một cú sút từ xa và mặc dù cú sút có lực rất tốt, nhưng bóng lại đi vọt xà ngang chỉ vài centimét. Suýt chút nữa đó đã là một bàn thắng đẹp. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Farul Constanta.
49'
Thẻ vàng. Moussa Kyabou (Sheriff Tiraspol) bị ghi tên vào sổ đen của trọng tài sau một pha tranh bóng phạm lỗi.
48'
Tudor Baluta (Farul Constanta) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
47'
David Kiki (Farul Constanta) có pha phạm lỗi thô bạo và Sander van der Eijk thổi phạt.
46'
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+3'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+2'
Thủ môn từ chối cú sút xa của Andrei Artean (Farul Constanta). Anh nói rằng chỉ nhiêu vậy thôi thì chưa đủ tuổi.
45+1'
Luvannor (Sheriff Tiraspol) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Sander van der Eijk đã thổi còi.
45'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
44'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) đón một đường chuyền gần rìa vòng cấm và nhắm rất cẩn thật trước khi sút bóng. Pha dứt điểm của anh ấy đi thẳng vào giữa mục tiêu, nhưng Mihai Aioani đã rất cảnh giác và không để cho tỉ số thay đổi.
43'
Quả phạt góc của Amine Talal (Sheriff Tiraspol) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
42'
Rivaldinho (Farul Constanta) phạm lỗi và trọng tài Sander van der Eijk ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
41'
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol) là người bị bắt việt vị.
41'
Sebastian Borza (Farul Constanta) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
40'
Didier Bueno (Sheriff Tiraspol) tung một cú sút xa rất tốt nhưng quả bóng đi chệch mục tiêu. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Farul Constanta.
38'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng.
37'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Amine Talal (Sheriff Tiraspol), nhưng bóng đã bị thủ môn Mihai Aioani cắt ngay trên không.
37'
Amine Talal (Sheriff Tiraspol) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm.
35'
Adrian Mazilu (Farul Constanta) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Sander van der Eijk thổi phạt.
35'
70:30 – là tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại.
33'
Sander van der Eijk rút thẻ vàng cho Adrian Mazilu (Farul Constanta) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
32'
Mihai Aioani (Farul Constanta) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
32'
Konstantinos Apostolakis (Sheriff Tiraspol) đã có thể tiếp tục thi đấu.
31'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Mihai Aioani (Farul Constanta) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
31'
Konstantinos Apostolakis (Sheriff Tiraspol) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
31'
Sander van der Eijk có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Konstantinos Apostolakis (Sheriff Tiraspol).
29'
Tudor Baluta (Farul Constanta) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Sander van der Eijk đã dừng trận đấu và thổi phạt.
27'
Liên tục là những đường chuyền ngắn và chạy chỗ của các cầu thủ Farul Constanta. Họ đang luân chuyển quả bóng để chờ cơ hội mở ra một đợt tấn công mới.
25'
Một đường chuyền từ David Kiki (Farul Constanta) đã bị thủ môn Maksym Koval cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
23'
Luvannor (Sheriff Tiraspol) có thể giỏi ở môn bóng chuyền nhưng đây là bóng đá, và anh đã bị trọng tài thổi còi vì lỗi để bóng chạm tay.
23'
David Kiki (Farul Constanta) có pha phạm lỗi rắn và Sander van der Eijk thổi phạt.
23'
Luvannor (Sheriff Tiraspol) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
22'
Luvannor (Sheriff Tiraspol) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
21'
Sander van der Eijk thổi còi. Amine Talal (Sheriff Tiraspol) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
19'
Cờ được căng lên dành cho Jerome Ngom Mbekeli (Sheriff Tiraspol). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
18'
Bóng được phá ra sau khi Denis Alibec (Farul Constanta) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
17'
Joao Paulo (Sheriff Tiraspol) nhận một đường chuyền tốt trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy về phía khung thành đã bị chặn bởi hậu vệ.
15'
Trận đấu bị gián đoạn. Kevin Boli (Farul Constanta) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
15'
Adrian Mazilu (Farul Constanta) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
14'
Denis Alibec (Farul Constanta) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
13'
Sau nhiều động tác kỹ thuật, Moussa Kyabou (Sheriff Tiraspol) thoát khỏi sự đeo bám của các cầu thủ đối phương và dứt điểm từ xa, tuy nhiên cú sút của anh lại thiếu độ chính xác và bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Farul Constanta sẽ có một quả phát bóng lên.
13'
Mihai Popescu (Farul Constanta) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
11'
Adrian Mazilu (Farul Constanta) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
10'
Munashe Garananga (Sheriff Tiraspol) thể hiện sự nhạy bén của mình khi bật cao đánh đầu cận thành sau quả đá phạt. Anh hướng cú đánh đầu của mình về phía nóc lưới, nhưng Mihai Aioani đã đẩy được bóng ra ngoài.
10'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của David Kiki (Farul Constanta) là khá thô bạo và trọng tài Sander van der Eijk đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
9'
Pha bóng này sẽ không thành công. Sebastian Borza (Farul Constanta) chỉnh cú sút từ rìa vòng cấm và tìm kiếm bàn thắng, nhưng pha dứt điểm bị chặn tốt bởi một hậu vệ.
8'
Một quả tạt từ biên bay vào vòng cấm, nhưng nó không đến được mục tiêu như dự định. Sebastian Borza (Farul Constanta) lẽ ra phải nhắm tốt hơn để có thể tạo ra một tình huống nguy hiểm hơn. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sheriff Tiraspol.
6'
Luvannor (Sheriff Tiraspol) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Sander van der Eijk đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
5'
Didier Bueno (Sheriff Tiraspol) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
4'
Tudor Baluta (Farul Constanta) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
3'
Tudor Baluta (Farul Constanta) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
2'
Adrian Mazilu (Farul Constanta) khống chế bóng gọn gàng sau một đường chuyền chính xác vào sâu bên trong vòng cấm và tung một cú sút về phía khung thành, nhưng thủ môn đã có pha cứu thua xuất sắc!
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Farul Constanta sẽ giao bóng trước.
Sander van der Eijk được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.