Tường thuật Famalicao vs Sporting CP, 17/04/2024

90+6'
Fabio Verissimo liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+5'
Một cơ hội tuyệt vời! Florian Danho (Famalicao) có một tình huống bỏ lỡ rất đáng tiếc khi anh ấy đón một quả tạt hoàn hảo từ biên và đánh đầu rất căng từ gần chấm phạt đền. Tiếc là nỗ lực của anh đã đi chệch cột dọc bên trái khá xa!
90+5'
Chiquinho (Famalicao) chuyền bóng đến Florian Danho, nhưng cầu thủ này không thể vượt qua người đang theo kèm mình để nhận bóng.
90+3'
Chiquinho (Famalicao) quyết định giữ bóng cho một màn độc diễn và anh ấy len lỏi qua hàng phòng ngự để xâm nhập vào vòng cấm đối phương. Từ đó anh ấy tung một cú sút, đáng tiếc là bóng đã đi chệch mục tiêu trong gang tấc.
90+2'
Cú sút phạt từ cự ly trung bình của Oscar Aranda (Famalicao) đã không đủ chính xác để vượt qua hàng rào phòng ngự.
90+1'
Famalicao được hưởng một quả đá phạt từ cự ly trung bình.
90+1'
Morten Hjulmand (Sporting) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
90'
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Cờ được căng lên dành cho Viktor Gyokeres (Sporting). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
89'
Chiquinho (Famalicao) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể đưa bóng đến bất kì đồng đội nào của mình.
89'
Nathan (Famalicao) không thể kiểm soát một đường chọc khe chuẩn xác và đẹp mắt của đồng đội, và để cho một hậu vệ đối phương ập vào rất nhanh để cướp bóng.
88'
Zaydou Youssouf (Famalicao) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
86'
Nuno Santos rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Marcus Edwards (Sporting).
84'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Oscar Aranda (Famalicao) được trao cơ hội vào sân thay cho Gustavo Sa.
84'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Florian Danho (Famalicao) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Jhonder Cadiz.
84'
Filipe Soares (Famalicao) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sporting CP sẽ có một quả phát bóng lên.
81'
Jhonder Cadiz (Famalicao) đang có màn thể hiện rất tốt. Anh tìm thấy khoảng trống trong vòng cấm đủ để tung ra một cú sút uy lực, nhưng đáng tiếc là bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
80'
2:11 – thống kê số lần dứt điểm cầu môn.
79'
Trincao (Sporting) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
78'
Viktor Gyokeres (Sporting) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Sporting CP sẽ thực hiện quả phạt góc.
77'
Trận đấu đã kết thúc với Mirko Topic. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Filipe Soares (Famalicao).
75'
Fabio Verissimo thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Trincao (Sporting) làm ngã đối phương.
74'
Ricardo Esgaio (Sporting) sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo vì chiếc thẻ vàng vừa rồi..
74'
Ricardo Esgaio (Sporting) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
73'
Junior Reis là người bật cao để bắt bóng từ quả phạt góc được thực hiện bởi Trincao (Sporting).
73'
Chà, một pha thoát thua ngoạn mục. Hidemasa Morita (Sporting) có một pha dứt điểm trong vòng cấm nhưng nó bị chặn một cách xuất sắc. Sporting CP được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
72'
Hidemasa Morita (Sporting) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
70'
Armando Evangelista quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Puma đang rời sân và Sorriso (Famalicao) vào sân.
70'
Nuno Santos (Sporting) chớp cơ hội khi bóng bật ra tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại đi sượt mép trên xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Famalicao sẽ có một quả phát bóng lên.
68'
Thay người. Hidemasa Morita (Sporting) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Geny Catamo rời sân.
68'
Đây là sự thay đổi. Daniel Braganca đang rời sân Ruben Amorim trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Ricardo Esgaio (Sporting).
68'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Pedro Goncalves sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Paulinho (Sporting).
67'
Nuno Santos (Sporting) đã có phần tham lam và tung ra một cú sút xa rất nắn nót từ ngoài rìa vòng cấm. Dù vậy nỗ lực của anh chưa đủ chính xác và bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên phải.
66'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Jhonder Cadiz (Famalicao) là khá thô bạo và trọng tài Fabio Verissimo đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
66'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Famalicao.
65'
Martin Aguirregabiria (Famalicao) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
63'
Viktor Gyokeres (Sporting) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và kịp thời phá bóng giải vây.
62'
Trincao (Sporting) thực hiện một đường treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng thủ môn Junior Reis đã chọn vị trí tốt và đấm bóng ra xa.
62'
Viktor Gyokeres (Sporting) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
61'
Trincao (Sporting) tạt bóng không chính xác từ quả phạt góc, quả tạt quá mạnh và bóng đi hết đường biên.
61'
Pedro Goncalves (Sporting) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Trọng tài thổi còi, Sporting CP được hưởng một quả phạt góc.
59'
Trông thấy một hành vi phi thể thao, Fabio Verissimo rút một chiếc thẻ vàng cho một cầu thủ ngồi trên ghế dự bị. Và đó là Ivan Zlobin (Famalicao) người đã bị phạt.
58'
Một đường chuyền tầm thấp chính xác đưa bóng đến chân Mirko Topic (Famalicao), anh giữ bóng một nhịp để tạo khoảng trống tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút tiếp theo lại rất thiếu chính xác, bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sporting CP.
55'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Geny Catamo (Sporting) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
54'
Fabio Verissimo thổi phạt một pha phạm lỗi. Gustavo Sa (Famalicao) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương.
53'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Pedro Goncalves (Sporting), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
52'
Viktor Gyokeres (Sporting) nhận một đường chuyền và ở vào một vị trí thuận lợi để dứt điểm từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị cản phá từ xa. Phạt góc. Sporting CP sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
51'
Puma (Famalicao) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
49'
Justin De Haas (Famalicao) ôm một cầu thủ đối phương như thể đó là bạn gái của anh để ngăn cản không cho anh này lấy bóng, trọng tài đã lập tức thổi phạt.
48'
Trincao (Sporting) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Fabio Verissimo đã thổi phạt.
47'
Viktor Gyokeres (Sporting) đã việt vị, trợ lí trọng tài đã căng cờ.
47'
Eduardo Quaresma (Sporting) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
46'
Ousmane Diomande rời sân và Eduardo Quaresma (Sporting) sẽ là người vào sân.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+2'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45'
Chúng ta sẽ có 1 phút bù giờ.
43'
Fabio Verissimo rút thẻ vàng cho Daniel Braganca (Sporting) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
42'
Chiquinho (Famalicao) tung một cú sút thẳng từ quả đá phạt trực tiếp tại rìa vòng cấm. Nỗ lực của anh bay vọt xà ngang trong gang tấc. Thủ môn đã gặp may mắn trong tình huống này.
41'
Famalicao có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
41'
Ousmane Diomande (Sporting) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Fabio Verissimo đã có một quyết định dễ dàng.
40'
Một đường chuyền từ Nuno Santos (Sporting) đã bị thủ môn Junior Reis cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
39'
Puma (Famalicao) nỗ lực đưa bóng vào cho các đồng đội của mình với quả đá phạt từ ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, thủ môn đối phương đã bật cao và cắt bóng thành công để hóa giải mọi nguy hiểm.
38'
Fabio Verissimo thổi còi. Nuno Santos (Sporting) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Famalicao được hưởng lợi thế. Họ có một quả đá phạt.
38'
Chiquinho (Famalicao) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào với một quả tạt quá mạnh.
38'
Chiquinho (Famalicao) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Famalicao sẽ có một quả phạt góc.
35'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Sporting CP đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
32'
Geny Catamo (Sporting) bấm bóng rất tinh tế vào trong vòng cấm theo hướng di chuyển của Ousmane Diomande, nhưng cầu thủ này đã không đón được đường chuyền.
32'
Sporting CP thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
32'
Pedro Goncalves (Sporting) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Sporting CP đã được hưởng một quả phạt góc.
30'
Trincao (Sporting) bấm bóng vào vòng cấm, nhưng Junior Reis mới là người phản ứng nhanh nhất và thủ môn này đã cắt được bóng.
28'
Trincao (Sporting) có bóng và tung cú sút từ rìa vòng cấm đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Famalicao sẽ có một quả phát bóng lên.
28'
Zaydou Youssouf (Famalicao) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Fabio Verissimo dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo.
27'
Bóng được phá ra sau khi Trincao (Sporting) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
26'
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 0:3.
26'
Các cầu thủ cho rằng Chiquinho (Famalicao) vừa chơi bóng bằng tay và có vẻ như họ đúng.
24'
Các cầu thủ Sporting CP đang trình diễn một lối chơi mạch lạc với những đường chuyền ngắn rất tốt. Họ đang chờ những điểm yếu nơi hàng phòng ngự đối phương bộc lộ ra để tấn công vào các mắt xích yếu nhất.
22'
Một pha tắc bóng rắn của Geny Catamo (Sporting). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
20'
0 - 1
Bóng đã nằm trong lưới sau một pha dứt điểm xuất sắc của Pedro Goncalves (Sporting)! Trincao chọc khe rất sắc sảo và kiến tạo cơ hội cho Pedro Goncalves (Sporting), người đã phản ứng rất nhanh để thoát xuống đối mặt với thủ môn và dứt điểm từ cự li gần vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số bây giờ là 0:1.
18'
Nuno Santos (Sporting) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa.
15'
Morten Hjulmand (Sporting) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Fabio Verissimo đã cắt còi thổi phạt.
13'
Daniel Braganca (Sporting) được trao cơ hội dứt điểm từ một vị trí trống trải nhờ đường chuyền tuyệt đẹp của đồng đội. Anh ngay lập tức tung một cú sút căng như tên lửa, bóng đi sượt mép trên của xà ngang!
13'
Gustavo Sa (Famalicao) làm ngã đối phương với một pha tắc bóng thô bạo.
11'
Jhonder Cadiz (Famalicao) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
8'
Trincao tung một đường chuyền bổng tuyệt vời vượt qua hàng phòng ngự và đến chỗ của Viktor Gyokeres (Sporting), nhưng anh ấy không thể đánh đầu trúng đích khi nó bay vọt xà khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Famalicao.
7'
Tình huống cố định trước đó, bóng được treo vào vòng cấm bởi Puma (Famalicao), nhưng một hậu vệ đối phương đã dễ dàng cản phá.
7'
Geny Catamo (Sporting) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Fabio Verissimo đã ra hiệu phạm lỗi. Famalicao sẽ thực hiện quả đá phạt.
5'
Nuno Santos (Sporting) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Junior Reis đấm bóng ra xa.
5'
Pedro Goncalves (Sporting) nỗ lực treo bóng đến một trong các đồng đội của mình từ vị trí đá phạt, nhưng cú đá của anh không tốt và bóng đã đi hết sân.
4'
Fabio Verissimo thổi còi, Chiquinho (Famalicao) bị phạt vì phạm lỗi. Một tình huống khác dẫn đến quả phạt trực tiếp cho Sporting CP.
3'
Sporting CP có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Famalicao sẽ là đội giao bóng trước.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Fabio Verissimo sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.