Tường thuật Empoli vs Frosinone, 05/05/2024

17'
Emanuele Valeri (Frosinone) chạy chỗ rất tốt để đón một đường chọc khe dài từ đồng đội, nhưng một trong những cầu thủ đối phương đã.
16'
Cờ được căng lên đối với M'Baye Niang (Empoli). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
15'
Frosinone đang chiếm ưu thế rõ rệt về tỉ lệ kiểm soát bóng với những đường chuyền chính xác giữa các cầu thủ.
14'
Thủ môn Elia Caprile đã can thiệp kịp thời và chặn một đường chuyền dài từ Nadir Zortea (Frosinone).
13'
Emmanuel Gyasi (Empoli) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
11'
Nadir Zortea (Frosinone) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
10'
Jacopo Fazzini (Empoli) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
8'
Marco Brescianini (Frosinone) không thể kiểm soát một đường chọc khe chuẩn xác và đẹp mắt của đồng đội, và để cho một hậu vệ đối phương ập vào rất nhanh để cướp bóng. Quả bóng đã ở phía sau đường biên dọc và Frosinone sẽ được hưởng một quả ném biên.
6'
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Frosinone, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
5'
Luca Mazzitelli (Frosinone) có bóng tại một vị trí rất thoáng tại rìa vòng cấm và tung một cú sút căng về phía nóc lưới, nhưng Elia Caprile đã làm nản lòng cầu thủ này với một pha cản phá bằng cả hai tay. Trọng tài thổi còi, Frosinone được hưởng một quả phạt góc.
3'
M'Baye Niang (Empoli) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
2'
Một đường chọc khe rất thông minh suýt chút nữa đã đặt M'Baye Niang (Empoli) vào một vị trí thuận lợi, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã nhận ra mối nguy hiểm và kịp thời cắt bóng.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Frosinone sẽ là đội giao bóng trước.
Daniele Doveri sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.