Tường thuật Empoli vs AS Roma, 27/05/2024

67'
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Bartosz Bereszynski trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Szymon Zurkowski (Empoli).
66'
Empoli đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
66'
Matteo Cancellieri (Empoli) tung một đường bấm bóng vào vòng cấm với mong muốn kiến tạo cho đồng đội của mình, nhưng nỗ lực đó đã bị một hậu vệ đối phương kịp thời can thiệp. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Empoli sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
65'
Paulo Dybala (AS Roma) tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng anh ấy sút vọt xà.
62'
Paulo Dybala (AS Roma) quan sát thấy một đồng đội đang không bị ai kèm và nỗ lực chuyền bóng ở tầm thấp cho cầu thủ này. Tuy vậy, một hậu vệ đối phương đã đọc được ý đồ và kịp thời giải nguy.
60'
AS Roma thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
59'
Một cơ hội tuyệt vời bị bỏ lỡ bởi Matteo Cancellieri (Empoli)! Anh ấy có khoảng trống trong vòng cấm và tung một cú sút tốt vào bên dưới xà ngang, nhưng thủ môn Mile Svilar đã có một pha cản phá đáng kinh ngạc để giữ sạch lưới.
57'
Nicola Zalewski (AS Roma) được trao cơ hội dứt điểm từ một vị trí trống trải nhờ đường chuyền tuyệt đẹp của đồng đội. Anh ngay lập tức tung một cú sút căng như tên lửa, bóng đi trúng mé ngoài cột dọc bên trái!
55'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Simone Bastoni sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Jacopo Fazzini (Empoli).
54'
Một cơ hội bằng vàng! M'Baye Niang (Empoli) nhận một quả tạt ở trong vòng cấm và anh có khoảng trống đủ để tung ra một cú dứt điểm, tuy nhiên cú sút thiếu chính xác của anh đã đi ra ngoài cột dọc bên trái. Một cơ hội ngon ăn!
53'
AS Roma có một quả phạt góc.
53'
Paulo Dybala (AS Roma) nỗ lực chuyền bóng đến những đồng đội của mình bằng một đường chuyền nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra an toàn.
52'
Liberato Cacace (Empoli) chọn vị trí tốt và là người đầu tiên đón bóng bật ra để tung một cú sút căng vào góc thấp bên trái. Nhưng thủ môn Mile Svilar đã phản xạ một cách xuất sắc để phá bóng ra ngoài. Nhiều khán giả còn không tin vào mắt mình. Một pha cản phá kì diệu!
49'
Bóng đi ra ngoài sân và AS Roma giành được một quả phạt góc.
48'
Matteo Cancellieri (Empoli) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
47'
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của Nicola Zalewski (AS Roma) đã bị chặn lại và phá ra xa.
46'
Matteo Cancellieri (Empoli) đột phá xâm nhập vòng cấm và tung cú sút từ khoảng cách khá xa, nhưng bóng đã đi cao hơn so với khung thành.
46'
Trận đấu đã kết thúc với Mattia Destro. M'Baye Niang (Empoli) vào sân ở hiệp hai.
46'
Sẽ có sự thay đổi trên sân cho hiệp đấu thứ hai. Davide Nicola rất có thể đã không đủ hài lòng với mành trình diễn của Emmanuel Gyasi. Anh ấy bị thay bởi Sebastian Walukiewicz (Empoli).
46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+4'
Davide Massa đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+1'
1 - 1
Houssem Aouar (AS Roma) nhận một đường chuyền thú vị bên trong vòng cấm và anh sút bóng lọt qua thủ môn vào lưới. Một pha dứt điểm xuất sắc!
45'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
44'
Houssem Aouar (AS Roma) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Elia Caprile chặn được bóng.
43'
Nicola Zalewski (AS Roma) sút bóng từ xa, nhưng các hậu vệ đã kịp thời cản phá.
41'
Mattia Destro (Empoli) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
41'
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Matteo Cancellieri (Empoli) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút căng như kẻ chỉ về phía góc thấp bên trái khung thành, tuy nhiên thủ môn Mile Svilar đã có một tình huống cứu thua xuất thần.
39'
Edoardo Bove (AS Roma) tạt từ biên vào vòng cấm để tìm đến một đồng đội của mình, nhưng anh ấy thất bại, và nó không đem lại kết quả tốt.
38'
Quá thiếu chính xác! Matteo Cancellieri (Empoli) vừa có cú vô lê một chạm từ khoảng cách xa, bóng đi chệch khoảng vài kilomét về phía bên trái khung thành!
37'
Nicola Zalewski (AS Roma) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
34'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Nicola Zalewski (AS Roma) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
34'
Trọng tài có vẻ nương tay khi chỉ rút ra cho Mattia Destro (Empoli) một tấm thẻ vàng.
32'
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Bartosz Bereszynski (Empoli).
31'
Matteo Cancellieri (Empoli) đón một pha chọc khe chính xác, nhưng một hậu vệ đối phương đã lấy được bóng từ anh ấy. Hàng phòng ngự đang thi đấu rất tốt.
30'
Matteo Cancellieri (Empoli) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút vào góc phải phía dưới, nhưng Mile Svilar đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
27'
Paulo Dybala (AS Roma) tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để giải nguy.
27'
Matteo Cancellieri (Empoli) chuẩn bị đón một đường chọc khe dài, nhưng thủ môn Mile Svilar mới là người nhận được sự tán dương từ khán giả, vì anh đã xuất sắc cắt được bóng.
26'
Edoardo Bove (AS Roma) bị thổi phạt sau một cú chuồi bóng nhưng may mắn là anh không bị phạt thẻ. Empoli với một quả đá phạt.
24'
Tammy Abraham (AS Roma) đã ở một vị trí rất thuận lợi trong vòng cấm và anh chỉ chậm một nhịp chạy để đón đường chọc khe từ đồng đội.
22'
Houssem Aouar (AS Roma) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Davide Massa đã thổi phạt. Empoli sẽ thực hiện quả đá phạt.
22'
Angelino (AS Roma) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
21'
Phán quyết từ hệ thống VAR: sẽ KHÔNG CÓ BÀN THẮNG cho AS Roma vì một cầu thủ của họ đã việt vị trong quá trình lên bóng.
20'
Chờ đã! Trọng tài Davide Massa muốn xem xét lại bàn thắng của AS Roma qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
19'
Vào! Bryan Cristante (AS Roma) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng đi chìm vào chính giữa mành lưới. Tỉ số là 1:1.
18'
Trận đấu bị gián đoạn. Một cầu thủ của Empoli bị phạt thẻ vì pha bóng thô bạo của mình. Một quả đá phạt dành cho AS Roma.
17'
Paulo Dybala (AS Roma) nhìn thấy một cơ hội ghi bàn và anh tung cú sút từ xa, nhưng tham vọng của anh đã tắt ngóm khi bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
16'
Tammy Abraham (AS Roma) tưởng như đã nhận được một đường chuyền đẹp mắt ở một vị trí rất thuận lợi. Tuy nhiên, một hậu vệ đối phương đã có mặt rất kịp thời để cắt bóng.
15'
Elia Caprile (Empoli) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra.
13'
1 - 0
Một đường chuyền sát thủ của đồng đội đưa bóng đến chân Matteo Cancellieri (Empoli), đặt anh vào thế đối mặt với thủ môn. Không làm đồng đội của mình thất vọng, cầu thủ này tung một cú sút chìm thành bàn vào mép trong cột dọc bên trái.
11'
Một quả tạt được treo vào vòng cấm bởi Liberato Cacace (Empoli) đã không tạo ra bất kì mối đe dọa nào, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm một chút để xem một tình huống thú vị.
10'
Tammy Abraham (AS Roma) gần như đã tạo ra được một cơ hội ghi bàn, nhưng nỗ lực chọc khe cho một đồng đội của anh đã không thành công.
9'
Paulo Dybala (AS Roma) sút ra ngoài cột dọc bên phải từ ngoài vòng cấm.
8'
Empoli đang tận dụng thời gian kiểm soát bóng và họ liên tục thực hiện những đường chuyền để chờ một cơ hội tấn công.
6'
Nicola Zalewski (AS Roma) thoát khỏi một pha truy cản, nhưng không thể thực hiện một đường chuyền tầm thấp tới hướng di chuyển của đồng đội.
5'
Youssef Maleh (Empoli) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền.
3'
Liberato Cacace (Empoli) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
2'
Emmanuel Gyasi (Empoli) phải nhận một chiếc thẻ vàng hoàn toàn xứng đáng.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
AS Roma sẽ giao bóng trước.
Davide Massa sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.