Tường thuật Eintracht Frankfurt vs Werder Bremen, 19/02/2023

90+5'
Trận đấu đã kết thúc.
90+3'
Một đường chuyền từ Lucas Alario (Eintracht Frankfurt) đã bị thủ môn Jiri Pavlenka cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
90+3'
Một bàn thắng, được ghi bởi Niclas Fullkrug (Werder Bremen), đã không được công nhận vì việt vị.
90'
Sẽ có 4 phút bù giờ.
90'
Một đường căn ngang đưa bóng bay cắt ngang qua chấm phạt đền và Niclas Fullkrug (Werder Bremen) đã chọn được một vị trí trống trải để thực hiện cú đánh đầu, đáng tiếc là bóng đã đi cao hơn xà ngang một vài centimét.
88'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Werder Bremen không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
87'
Lucas Alario (Eintracht Frankfurt) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Mario Gotze.
87'
Oliver Glasner chuẩn bị thay người. Jesper Lindstrom được thay thế bởi Faride Alidou (Eintracht Frankfurt).
85'
Thay người. Eren Dinkci (Werder Bremen) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Romano Schmid rời sân.
85'
Djibril Sow (Eintracht Frankfurt) thử vận may với một cú sút một chạm từ rìa vòng cấm. Pha dứt điểm của anh ấy đi về phía cột dọc bên trái, và đã bị cản phá bởi thủ môn Jiri Pavlenka.
84'
Eintracht Frankfurt giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện các đường chuyền ngắn và ban bật một-hai giữa các cầu thủ.
82'
Rafael Borre (Eintracht Frankfurt) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
77'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 48000.
77'
Djibril Sow (Eintracht Frankfurt) xuất sắc vượt qua liên tiếp những pha truy cản của đối phương và tung một cú sút kỹ thuật từ rìa vòng cấm, nhằm thẳng vào giữa khung thành. Tuy vậy, cú sút không thực sự căng, và Jiri Pavlenka đã bắt bóng một cách dễ dàng.
73'
Đây là sự thay đổi. Philipp Max đang rời sân Oliver Glasner trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Christopher Lenz (Eintracht Frankfurt).
73'
Thay người. Niklas Stark đang rời sân để nhường chỗ cho Amos Pieper (Werder Bremen) đang chờ sẵn bên đường pitch.
71'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Jesper Lindstrom (Eintracht Frankfurt), nhưng bóng đã bị thủ môn Jiri Pavlenka cắt ngay trên không.
71'
Ansgar Knauff (Eintracht Frankfurt) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Eintracht Frankfurt sẽ thực hiện quả phạt góc.
70'
Philipp Max (Eintracht Frankfurt) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
70'
Jesper Lindstrom (Eintracht Frankfurt) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Phạt góc. Eintracht Frankfurt sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
68'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Randal Kolo Muani đang rời sân và Rafael Borre (Eintracht Frankfurt) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
67'
Ole Werner quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Anthony Jung đang rời sân và Lee Buchanan (Werder Bremen) vào sân.
67'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Maximilian Philipp (Werder Bremen) thay cho Jens Stage.
66'
Anthony Jung (Werder Bremen) sút vô-lê từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút đã bị chặn bởi một hậu vệ.
62'
Jesper Lindstrom (Eintracht Frankfurt) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa. Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho Eintracht Frankfurt.
58'
Niklas Stark (Werder Bremen) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Bastian Dankert, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy.
57'
Trọng tài rút thẻ vàng cho Philipp Max (Eintracht Frankfurt). Một hệ quả không có gì ngạc nhiên sau tình huống phạm lỗi của anh.
57'
Jesper Lindstrom (Eintracht Frankfurt) không thể thực hiện một tạt bóng tốt từ chấm phạt góc. Bóng đã đi quá xa và ra ngoài sân.
57'
Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Eintracht Frankfurt được hưởng một quả phạt góc.
52'
2 - 0
Bóng đã nằm trong lưới! Ansgar Knauff treo bóng vào vòng cấm và Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) đón quả tạt để dứt điểm gọn gàng vào lưới. 2:0.
Bóng đã nằm trong lưới! Ansgar Knauff treo bóng vào vòng cấm và Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) đón quả tạt để dứt điểm gọn gàng vào lưới. 2:0.
51'
Ansgar Knauff (Eintracht Frankfurt) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng. Đá phạt. Werder Bremen rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
50'
Djibril Sow (Eintracht Frankfurt) có pha phạm lỗi thô bạo và Bastian Dankert thổi phạt.
49'
Werder Bremen có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
48'
Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Werder Bremen gia tăng áp lực lên khung thành đối phương. Romano Schmid (Werder Bremen) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
48'
Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) đã bị trọng tài biên căng cờ báo lỗi việt vị.
46'
Trọng tài Bastian Dankert thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+3'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+1'
Jesper Lindstrom (Eintracht Frankfurt) có bóng tại rìa vòng cấm và tung một cú sút một chạm về phía khung thành, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã đi vọt xà ngang. Một cú sút rất thiếu chính xác.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
44'
Niklas Schmidt (Werder Bremen) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Bastian Dankert đã ra hiệu phạm lỗi.
40'
Niklas Stark (Werder Bremen) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài.
39'
Jesper Lindstrom (Eintracht Frankfurt) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
38'
Ansgar Knauff (Eintracht Frankfurt) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
37'
Niklas Stark (Werder Bremen) bị thổi phạt sau một cú chuồi bóng nhưng may mắn là anh không bị phạt thẻ. Eintracht Frankfurt được hưởng một quả đá phạt.
36'
Romano Schmid (Werder Bremen) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
32'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Werder Bremen đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
31'
Niklas Schmidt (Werder Bremen) cố gắng tạo ra một cơ hội, nhưng chuyền quá nhanh.
28'
Một pha cản phá tuyệt vời! Ansgar Knauff (Eintracht Frankfurt) nỗ lực đánh đầu ghi bàn sau một quả tạt chính xác vào vòng cấm. Cú dứt điểm của anh đi về phía cao của khung thành, nhưng đã không thắng được thủ môn Jiri Pavlenka.
27'
Evan Ndicka (Eintracht Frankfurt) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Jiri Pavlenka đã dễ dàng bắt bóng.
26'
Trọng tài Bastian Dankert nhìn thấy pha cài chân của Niklas Schmidt (Werder Bremen) và thổi phạt một cách không hề do dự. Đó là một quả đá phạt cho Eintracht Frankfurt.
25'
Bóng được phá ra sau khi Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
22'
Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
21'
Daichi Kamada (Eintracht Frankfurt) hơi nhanh một chút và anh đã rơi vào thế việt vị khi đồng đội của bắt đầu chuyền.
19'
Romano Schmid (Werder Bremen) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Kevin Trapp đấm bóng ra xa.
18'
Ansgar Knauff (Eintracht Frankfurt) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
15'
Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Bastian Dankert đã quan sát thấy toàn bộ tình huống. Một quả đá phạt dành cho Werder Bremen.
14'
Niklas Schmidt (Werder Bremen) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Kevin Trapp, người đã bắt gọn quả bóng.
14'
Djibril Sow (Eintracht Frankfurt) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
13'
Djibril Sow (Eintracht Frankfurt) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
12'
Daichi Kamada (Eintracht Frankfurt) tìm thấ khoảng trống và anh dứt điểm ngay từ cự ly trung bình, nhưng cú sút có phần ngẫu hứng của anh đã đưa bóng đi vọt xà ngang.
8'
1 - 0
PHẢN LƯỚI NHÀ! Đường treo bóng vào từ vị trí đá phạt đi trúng người Marco Friedl (Werder Bremen) và đổi hướng vào lưới. Tỉ số là 1:0.
PHẢN LƯỚI NHÀ! Đường treo bóng vào từ vị trí đá phạt đi trúng người Marco Friedl (Werder Bremen) và đổi hướng vào lưới. Tỉ số là 1:0.
7'
Philipp Max (Eintracht Frankfurt) lấy bóng và anh đang đặt bóng một cách rất cẩn thận để chuẩn bị cho cú đá phạt.
7'
Một cầu thủ của Werder Bremen phạm một lỗi thô bạo. Bastian Dankert thổi phạt và giữ trận đấu dưới quyền kiểm soát của mình. Eintracht Frankfurt được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
5'
Niclas Fullkrug (Werder Bremen) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
5'
Quả phạt góc trước đó từ Philipp Max (Eintracht Frankfurt) bị phá ra.
4'
Một đường chuyền vào vòng cấm của Jesper Lindstrom (Eintracht Frankfurt) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự. Eintracht Frankfurt buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
3'
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của Philipp Max (Eintracht Frankfurt) đã bị chặn lại và phá ra xa.
3'
Các cầu thủ Eintracht Frankfurt đang giữ bóng chắc và kiểm soát trận đấu. Bóng được luân chuyển giữa các vị trí bằng những đường chuyền cực kỳ chính xác, khiến cho các cầu thủ đối phương rất khó khăn trong việc cướp lại bóng.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Eintracht Frankfurt sẽ giao bóng.
Bastian Dankert sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.
Hình ảnh: AFP