Tường thuật Đức vs Peru, 26/03/2023

90+5'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Ray Sandoval (Peru) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
90+4'
Mergim Berisha (Đức) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
90+2'
David Raum (Đức) chỉ trích những quyết định trọng tài và ông ấy ngay lập tức rút thẻ vàng cho cầu thủ này. Không cần phải nói, tấm thẻ vừa rồi là hoàn toàn xứng đáng. Theo những biểu hiện của trọng tài, anh ấy có thể mừng vì đã không phải nhận một chiếc thẻ đỏ trực tiếp.
90+1'
Đức được hưởng một quả phạt góc.
90'
Sẽ có 4 phút bù giờ.
90'
Mergim Berisha (Đức) tranh chấp khoảng trống ở gần chấm phạt đền và tung một cú đánh đầu triển vọng. Tuy vậy, một hậu vệ đã cản phá pha dứt điểm của anh ấy trước khi nó có thể đe dọa thủ môn.
89'
Joshua Kimmich (Đức) treo bóng từ chấm phạt góc vào vòng cấm, nhưng thủ môn Pedro Gallese đã hóa giải mọi nguy hiểm bằng một pha bắt bóng gọn gàng trên không.
88'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Luis Advincula đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Carlos Zambrano (Peru) đang vào sân thay cho anh.
88'
Andre Carrillo rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Ray Sandoval (Peru).
87'
Đức có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
86'
Hansi Flick buộc phải có sự thay đổi. Nico Schlotterbeck không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương. Anh ấy được thay thế bởi Thilo Kehrer (Đức).
85'
Nico Schlotterbeck (Đức) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
84'
Số cú sút trúng đích hiện đang là 6:0.
77'
Renato Tapia (Peru) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt.
75'
Đây là sự thay đổi. Niclas Fullkrug đang rời sân Hansi Flick trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Mergim Berisha (Đức).
75'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Kevin Schade (Đức) có thể vào sân thay cho Kai Havertz.
73'
David Raum (Đức) bắt đầu lại trận đấu với một quả phạt góc.
71'
Trọng tài biên đã căng cờ. Kai Havertz (Đức) bị phạt lỗi việt vị.
70'
Juan Maximo Reynoso Guzman quyết định có sự thay đổi. Yoshimar Yotun (Peru) thay thế Pedro Aquino.
68'
Kai Havertz (Đức) đá hỏng quả phạt đền! Cú sút của anh đập cột dọc bên phải.
68'
Kai Havertz (Đức) sắp thực hiện một quả phạt đền!
67'
Sẽ có một quả PENALTY dành cho Đức sau khi các trọng tài xem lại băng ghi hình VAR!
66'
Trọng tài Maria Caputi ra ký hiệu VAR và sẽ xem lại băng ghi hình. Liệu sẽ có một quả penalty cho Đức hay không, chúng ta cùng chờ xem!
65'
Đức đang yêu cầu một quả PENALTY, nhưng trọng tài cho rằng tình huống vừa rồi là một pha tranh chấp hợp lệ, và cho trận đấu tiếp tục!
64'
Andre Carrillo (Peru) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
61'
Serge Gnabry (Đức) có một cơ hội tốt khi anh ấy đón quả tạt từ biên, nhưng cú sút của anh từ ngoài vòng cấm lại không đủ chính xác và bóng bật xà ngang ra ngoài.
59'
Pedro Aquino (Peru) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
56'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Andy Polo (Peru) thay cho Wilder Cartagena.
55'
Chắc chắn là bóng đã chạm tay một cầu thủ bên phía Đức trong vòng cấm, nhưng trọng tài vẫn vẫy tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục!
54'
Edison Flores (Peru) sẽ thực hiện quả đá phạt góc.
52'
Andre Carrillo (Peru) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
49'
Wilder Cartagena (Peru) nhận thẻ vàng sau khi pha phạm lỗi của anh không qua được mắt trọng tài.
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Hansi Flick đã quyết định thay đổi. Emre Can được thay thế bởi Leon Goretzka (Đức).
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Timo Werner (Đức) sẽ không thi đấu tiếp nữa và Serge Gnabry đang vào sân.
46'
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Juan Maximo Reynoso Guzman trao cơ hội cho Gianluca Lapadula và Raul Ruidiaz (Peru) rời sân.
46'
Sẽ có sự thay đổi trên sân cho hiệp đấu thứ hai. Hansi Flick rất có thể đã không đủ hài lòng với mành trình diễn của Florian Wirtz (Đức). Anh ấy bị thay bởi Mario Gotze.
46'
Juan Maximo Reynoso Guzman có sự thay đổi người giữa trận. Edison Flores vào thế chỗ của Christofer Gonzales (Peru).
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+1'
Kết thúc hiệp Một.
45'
Chúng ta sẽ có 1 phút bù giờ.
44'
Niclas Fullkrug (Đức) vừa lãng phí một cơ hội bằng vàng khi cú sút của anh tìm đúng lưng của một hậu vệ dù bàn thắng dường như đã ở rất gần!
42'
6:0 – là tổng số cú sút trúng đích cho đến thời điểm này của trận đấu.
38'
Kai Havertz (Đức) được chuyền bóng bởi một đồng đội với một quả tạt tuyệt vời, nhưng anh ấy không đón bóng tốt, và hàng phòng ngự phá bóng để ngăn chặn mối đe dọa.
37'
Kai Havertz (Đức) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra.
35'
Trọng tài Maria Caputi chỉ tay về phía giữa sân. Điều này có nghĩa là bàn thắng đã được công nhận sau khi tham khảo hệ thống VAR. Đức đã có thể ăn mừng!
35'
Khoan ăn mừng vội! Hệ thống VAR sẽ được triệu hồi để kiểm tra lại một tình huống có vẻ như việt vị trong quá trình dẫn đến bàn thắng. Trọng tài đang ở khu kỹ thuật. Đúng là một gáo nước lạnh dành cho các cầu thủ Đức.
33'
2 - 0
Bóng đã đi vào lưới! Marius Wolf thực hiện một đường căng ngang vào vòng cấm và ở phía bên kia, Niclas Fullkrug (Đức) dứt điểm chìm gọn gàng vào ngay giữa mành lưới. 2:0.
Bóng đã đi vào lưới! Marius Wolf thực hiện một đường căng ngang vào vòng cấm và ở phía bên kia, Niclas Fullkrug (Đức) dứt điểm chìm gọn gàng vào ngay giữa mành lưới. 2:0.
32'
Timo Werner (Đức) tung một cú sút, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không thành công chút nào và bóng bay vọt xà.
31'
Joshua Kimmich (Đức) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
29'
Thống kê số cú sút trúng đích ở thời điểm hiện tại – 4:0.
24'
Đức có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
22'
Raul Ruidiaz (Peru) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
20'
Timo Werner (Đức) rất nhanh đón đường bóng bật ra và sút vào góc trái phía dưới. Thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc và từ chối nỗ lực vừa rồi của anh.
20'
Florian Wirtz (Đức) nhận được một đường chuyền trong vòng cấm đối phương và sút một chạm về phía khung thành. Pha dứt điểm nguy hiểm của anh ấy đã không vượt qua được Pedro Gallese, người đã xuất sắc đổ người cản phá!
18'
Trận đấu đã nóng hơn. Florian Wirtz (Đức) đốn ngã một cầu thủ đối phương bằng một cú chuồi bóng vừa thô bạo vừa trễ.
13'
1 - 0
Vào! Niclas Fullkrug (Đức) chớp cơ hội sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm và đánh bại thủ môn với một cú sút vào ngay giữa khung thành. Tỉ số đã được nâng lên: 1:0.
Vào! Niclas Fullkrug (Đức) chớp cơ hội sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm và đánh bại thủ môn với một cú sút vào ngay giữa khung thành. Tỉ số đã được nâng lên: 1:0.
10'
Marius Wolf (Đức) đang cân chỉnh lại thước ngắm sau khi một quả đại bác của anh từ ngoài vòng cấm vừa đi ra ngoài cột dọc bên trái.
8'
Kai Havertz nhận bóng ở một vị trí rất triển vọng sau đường chuyền xé toang hàng phòng ngự từ Niclas Fullkrug (Đức), nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng rất nhanh và can thiệp rất kịp thời để cướp bóng.
6'
Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Đức.
5'
Serge Gnabry (Đức) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
1'
Đức liên tục giữ bóng và thực hiện các pha phối hợp ngắn. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và tìm các khe hở để xuyên phá hàng phòng ngự đối phương.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Đức sẽ giao bóng.
Maria Caputi được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.
Hình ảnh: AFP