Tường thuật D. Zagreb (Cro) vs AEK Athens FC (Gre), 16/08/2023

90+6'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Joao Pinheiro đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+6'
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
90+5'
Petros Mantalos (AEK) lãnh thẻ vàng.
90+5'
AEK Athens FC thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
90+5'
Domagoj Vida (AEK) bật lên cao nhất để đánh đầu trong một tình huống đá phạt góc. Nỗ lực của anh đưa bóng vào sát mép dưới xà ngang, nhưng đã bị thủ môn xuất sắc cản phá. Một nỗ lực tốt từ AEK Athens FC khi họ giành được một quả phạt góc.
90+4'
Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. AEK Athens FC được hưởng một quả phạt góc.
90+4'
Petros Mantalos (AEK) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện. AEK Athens FC sẽ thực hiện một quả phạt góc.
90+4'
AEK Athens FC tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
90'
Chúng ta sẽ có 5 phút bù giờ.
90'
1 - 2
Konstantinos Galanopoulos (AEK) thay đổi thành công bảng tỉ số sau khi anh nhận một đường kiến tạo xuất sắc của đồng đội và chuyển hóa nó thành bàn thắng với một cú sút đi vào phía trong cột dọc bên phải.
89'
Phạt góc. Có vẻ như Ehsan Hajsafi (AEK) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
89'
Sergio Araujo (AEK) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ. Bây giờ là AEK Athens FC với một quả phạt góc.
89'
Nordin Amrabat (AEK) bị phất cờ lỗi việt vị.
87'
Nordin Amrabat (AEK) bị thổi phạt sau khi anh đốn ngã một cầu thủ đối phương. Một quả đá phạt cho D. Zagreb.
86'
Harold Moukoudi (AEK) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Joao Pinheiro đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
85'
Thủ môn Dominik Livakovic vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Levi Garcia (AEK), người đã tung một cú sút rất nhanh từ trong vòng cấm vào giữa khung thành.
84'
Igor Biscan quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Josip Misic đang rời sân và Takuro Kaneko (Din. Zagreb) vào sân.
84'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Steven Zuber ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Sergio Araujo (AEK).
83'
Matias Almeyda chuẩn bị thay người. Orbelin Pineda được thay thế bởi Rodolfo Pizarro (AEK).
83'
Thay người. Damian Szymanski rời sân và được thay bởi Petros Mantalos (AEK).
83'
Trọng tài thổi còi, một pha bóng chạm tay rõ ràng của Josip Misic (Din. Zagreb). Một quả đá phạt dành cho AEK Athens FC.
82'
Joao Pinheiro thổi còi và đó là Steven Zuber (AEK) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
81'
Orbelin Pineda (AEK) nhận một đường chuyền chính xác và anh thử sức thủ môn đối phương với một cú sút xa, nhưng bóng đi hoàn toàn trượt mục tiêu. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho D. Zagreb.
80'
Ehsan Hajsafi (AEK) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
80'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Nordin Amrabat (AEK) nhưng bóng đã bị phá ra. AEK Athens FC hưởng một quả phạt góc.
79'
Nordin Amrabat (AEK) phạm lỗi và trọng tài Joao Pinheiro ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
77'
Damian Szymanski (AEK) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Dominik Livakovic đã dễ dàng bắt bóng.
75'
Mahir Emreli (Din. Zagreb) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Cican Stankovic chặn được bóng.
75'
Các cầu thủ D. Zagreb đang thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn trong một nỗ lực nhằm tạo ra cơ hội để có thể dứt điểm.
73'
Orbelin Pineda (AEK) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
72'
Thay người. Marko Bulat sẽ được thay thế bởi Petar Sucic (Din. Zagreb).
71'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Martin Baturina (Din. Zagreb) được trao cơ hội vào sân thay cho Luka Ivanusec.
70'
Orbelin Pineda (AEK) thử vận may với một cú sút từ xa, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị cản phá đúng lúc bởi một cầu thủ phòng ngự đối phương.
68'
Nordin Amrabat (AEK) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
67'
Jens Jonsson rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Konstantinos Galanopoulos (AEK).
66'
Sadegh Moharrami (Din. Zagreb) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
63'
Mahir Emreli (Din. Zagreb) đón một quả tạt từ biên vào khu vực gần chấm phạt đền đánh đầu dội xà ngang! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho AEK Athens FC.
63'
Phạt góc. Marko Bulat (Din. Zagreb) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
62'
Marko Bulat (Din. Zagreb) đã không gặp may khi anh ấy tung một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Thủ môn Cican Stankovic đã quá xuất sắc cản phá được cú sút vào sát mép dưới xà ngang. D. Zagreb được hưởng một quả phạt góc.
59'
1 - 1
Steven Zuber (AEK) nhận một đường chuyền thú vị bên trong vòng cấm và anh tung một cú sút chìm chuẩn xác vào góc thấp bên phải khung thành. Một pha dứt điểm rất hiểm!
58'
Một chiếc thẻ vàng đang nằm trong tay trọng tài? Đúng như vậy! Ehsan Hajsafi (AEK) đã bị phạt thẻ.
56'
Bóng đi ra ngoài sân và AEK Athens FC giành được một quả phạt góc.
56'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Niclas Eliasson và anh sẽ được Nordin Amrabat (AEK) thế chỗ.
55'
Luka Ivanusec (Din. Zagreb) nhận một tấm thẻ vàng.
54'
Joao Pinheiro không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Josip Misic (Din. Zagreb) và thổi còi. AEK Athens FC được hưởng một quả đá phạt.
52'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Niclas Eliasson (AEK), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
51'
Ehsan Hajsafi (AEK) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang. Bóng đã đi hết đường biên. D. Zagreb đang thực hiện một quả ném biên.
50'
Josip Misic (Din. Zagreb) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Joao Pinheiro đã thổi phạt.
48'
Có một cơ hội cho Orbelin Pineda (AEK) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
46'
Đây là sự thay đổi. Dario Spikic đang rời sân Igor Biscan trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Mahir Emreli (Din. Zagreb).
46'
Trọng tài Joao Pinheiro thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+3'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45'
Sẽ có ít nhất 2 phút bù giờ.
45'
Damian Szymanski (AEK) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Joao Pinheiro ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
42'
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Harold Moukoudi (AEK).
39'
1 - 0
Marko Bulat (Din. Zagreb) ghi một bàn thắng đẹp mắt từ quả đá phạt trước đó. Anh ấy cứa bóng vào góc cao bên trái khung thành. Bàn thắng thể hiện kỹ thuật sút phạt tuyệt vời.
38'
Trọng tài Joao Pinheiro cắt còi sau khi Jens Jonsson (AEK) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Đó là một quả đá phạt cho D. Zagreb.
34'
Thật bất ngờ và dồn dập. Orbelin Pineda (AEK) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Joao Pinheiro có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Orbelin Pineda (AEK) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
33'
Luka Ivanusec (Din. Zagreb) không có nhiều lựa chọn khi đứng trước vòng cấm, vì vậy anh phải dứt điểm ngay, nhưng cú sút của anh đã đi cao hơn so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và AEK Athens FC sẽ có một quả phát bóng lên.
32'
Quả phạt góc của Marko Bulat (Din. Zagreb) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
32'
Dario Spikic (Din. Zagreb) vừa nhận được một đường chuyền rất thông minh và anh quyết định dứt điểm ngay từ cự ly trung bình. Cú sút đưa bóng về phía trong cột dọc bên trái, nhưng thủ môn Cican Stankovic đã thể hiện mình không dễ bị đánh bại bằng một tình huống cản phá tuyệt đẹp. Bóng đi ra ngoài sân. D. Zagreb được hưởng một quả phạt góc.
31'
Levi Garcia (AEK) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
28'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Robert Ljubicic (Din. Zagreb) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và AEK Athens FC sẽ có một quả phát bóng lên.
25'
Marko Bulat (Din. Zagreb) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
25'
Một pha bóng dài đến Bruno Petkovic (Din. Zagreb) bị chặn. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. D. Zagreb sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
23'
Josip Sutalo (Din. Zagreb) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Joao Pinheiro đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
21'
Luka Ivanusec (Din. Zagreb) chuẩn bị thực hiện quả phạt góc.
20'
Bruno Petkovic (Din. Zagreb) đón một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự và tung một cú sút tốt từ cự ly rất thuận lợi về phía nóc lưới. Tuy nhiên thủ môn Cican Stankovic đã có tầm nhìn tốt và cản phá cú sút vừa rồi một cách an toàn. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, D. Zagreb sẽ thực hiện quả phạt góc.
19'
Luka Ivanusec (Din. Zagreb) tăng tốc vượt qua một vài cầu thủ đối phương và dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã bị phá ra ngoài.
17'
AEK Athens FC không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
16'
Thủ môn Dominik Livakovic vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Orbelin Pineda (AEK), người đã tung một cú sút chìm rất nhanh từ trong vòng cấm vào góc thấp bên trái khung thành. Bóng đi ra ngoài sân. AEK Athens FC giành được một quả phạt góc.
15'
Robert Ljubicic (Din. Zagreb) là tác giả của một cú sút căng nhắm vào góc thấp bên phải khung thành. Tuy vậy, nỗ lực của anh đã bị chặn đứng bởi thủ môn đối phương. Một pha cản phá rất tốt!
11'
D. Zagreb đang giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện liên tiếp các đường chuyền ngắn, họ chờ đợi cơ hội để đột phá vào các mắt xích yếu trong hàng thủ đối phương.
8'
AEK Athens FC thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
7'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng AEK Athens FC không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi. AEK Athens FC có quả phạt góc.
5'
D. Zagreb đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
4'
Luka Ivanusec (Din. Zagreb) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. D. Zagreb giành quả phạt góc.
4'
Joao Pinheiro tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Harold Moukoudi (AEK).
1'
Marko Bulat (Din. Zagreb) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm, nhưng lại sút bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho AEK Athens FC.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! D. Zagreb sẽ giao bóng.
Joao Pinheiro sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.