Tường thuật Chelsea vs Nottingham, 02/09/2023

90+9'
Trận đấu đã kết thúc.
90+8'
Trọng tài rút thẻ vàng cho Matt Turner (Nottingham).
90+8'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 39820.
90+6'
Suýt chút nữa đã có một bàn thắng tuyệt vời! Raheem Sterling (Chelsea) lấy bóng trong vòng cấm đối phương và tung một cú sút một chạm đẹp mắt, nhưng bóng đã đi chệch cột dọc bên trái chỉ một vài centimét!
90+5'
Anthony Elanga (Nottingham) lấy bóng và có một tình huống đi bóng lắt léo rất hay qua hàng phòng ngự đối phương, nhưng cú sút của anh ấy về phía cột dọc bên trái đã bị thủ môn Robert Sanchez hóa giải một cách an toàn.
90+4'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Mykhailo Mudryk (Chelsea), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
90+2'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
90+2'
Bóng được phá ra sau khi Raheem Sterling (Chelsea) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Chelsea được hưởng một quả phạt góc.
90+1'
Noni Madueke (Chelsea) chuyền bóng tầm thấp bằng má ngoài vào vòng cấm, nhưng đối phương đã đoạt được bóng và phá lên trên.
90'
Sẽ có 8 phút bù giờ.
89'
Anthony Elanga (Nottingham) có một cơ hội tốt để dứt điểm từ xa. Cú sút của anh ấy hướng thẳng vào góc thấp bên trái, nhưng Robert Sanchez đã cảnh giác và có một pha cản phá an toàn.
88'
Ian Maatsen (Chelsea) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
87'
Enzo Fernandez (Chelsea) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
87'
Thiago Silva (Chelsea) tung một cú sút tuyệt đẹp về phía góc thấp bên phải, nhưng thủ môn đã đổ người như siêu nhân để đẩy bóng ra ngoài. Bóng đi ra ngoài sân. Chelsea được hưởng một quả phạt góc.
86'
Trận đấu bị gián đoạn. Nuno Tavares (Nottingham) bị phạt thẻ vàng. Anh ấy sẽ phải cẩn thận hơn, nếu không muốn bị truất quyền thi đấu.
85'
Matt Turner (Nottingham) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
84'
Nicolas Jackson (Chelsea) có một cơ hội không thể tốt hơn sau khi bóng bật ra từ một hậu vệ, nhưng bằng cách nào đó cầu thủ này lại có thể sút bóng đi vọt xà ngang.
81'
Một cơ hội không được tận dụng! Anthony Elanga (Nottingham) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Robert Sanchez đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
81'
Levi Colwill (Chelsea) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Tim Robinson đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
79'
Noni Madueke (Chelsea) sút bóng trong vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã che chắn rất tốt.
77'
Đây là sự thay đổi. Malo Gusto đang rời sân Mauricio Pochettino trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Mykhailo Mudryk (Chelsea).
77'
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Moises Caicedo đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Ian Maatsen (Chelsea).
77'
Enzo Fernandez (Chelsea) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
76'
Malo Gusto (Chelsea) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Chelsea tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
73'
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Nuno Tavares (Nottingham) vào sân thay cho Orel Mangala.
72'
Trận đấu đã kết thúc với Ola Aina. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Cheikhou Kouyate (Nottingham).
72'
Steven Cooper buộc phải có sự thay người ngoài kế hoạch khi Serge Aurier (Nottingham) dính chấn thương Gonzalo Montiel vào sân.
72'
Serge Aurier (Nottingham) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
68'
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Nicolas Jackson (Chelsea) là người bị bắt việt vị.
65'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Chris Wood (Nottingham) có thể vào sân thay cho Taiwo Awoniyi.
64'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Malo Gusto (Chelsea) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
62'
Mauricio Pochettino quyết định có sự thay đổi. Noni Madueke (Chelsea) thay thế Ben Chilwell.
62'
Thay người. Conor Gallagher đang rời sân để nhường chỗ cho Cole Palmer (Chelsea) đang chờ sẵn bên đường pitch.
62'
Tim Robinson rút thẻ vàng cho Ryan Yates (Nottingham) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
60'
Một cơ hội không được tận dụng! Taiwo Awoniyi (Nottingham) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Robert Sanchez đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
59'
Anthony Elanga (Nottingham) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
57'
Cờ được căng lên đối với Ryan Yates (Nottingham). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
53'
Quả phạt góc của Ben Chilwell (Chelsea) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
48'
0 - 1
Vào! Taiwo Awoniyi thể hiện nhãn quan chiến thuật tuyệt vời bằng một đường chuyền tinh quái bên trong vòng cấm. Anthony Elanga (Nottingham) cũng đã hoàn thành tốt phần việc của mình với cú sút một chạm, ghim bóng vào góc thấp bên phải khung thành. 0:1.
48'
Ryan Yates (Nottingham) nửa sút nửa chuyền từ cự ly khá xa, làm bóng hết đường biên ngang một cách vô hại.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+6'
Trọng tài Tim Robinson chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45+5'
Thủ môn vừa tổ chức lập hàng rào rất tốt, cú đá phạt trực tiếp ở cự ly trung bình của Enzo Fernandez (Chelsea) vừa bị vô hiệu hóa.
45+5'
Orel Mangala (Nottingham) có pha phạm lỗi thô bạo và Tim Robinson thổi phạt. Chelsea được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
45+4'
Enzo Fernandez (Chelsea) sút bóng như một mũi khoan từ khoảng cách khá xa về phía cầu môn, nhưng thủ môn Matt Turner đã không gặp nhiều khó khăn để cản phá.
45+3'
Danilo được thay ra vì chấn thương. Steven Cooper trao cơ hội cho Anthony Elanga (Nottingham).
45+1'
Danilo (Nottingham) có vẻ như đã dính phải một chấn thương.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 3 phút cộng thêm giờ.
45'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Ben Chilwell (Chelsea), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
45'
Raheem Sterling (Chelsea) có một cú sút bị chặn trong vòng cấm. Chelsea hưởng một quả phạt góc.
43'
Conor Gallagher (Chelsea) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Tim Robinson đã có một quyết định dễ dàng.
42'
Taiwo Awoniyi (Nottingham) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
41'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Ola Aina (Nottingham) là khá thô bạo và trọng tài Tim Robinson đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
40'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Levi Colwill (Chelsea) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
37'
Ben Chilwell (Chelsea) sút phạt rất mạnh từ một quả phạt ở cự ly tầm trung, nhưng cú sút đã bị hàng rào cản phá.
36'
Nicolas Jackson (Chelsea) bị phạt một thẻ vàng vì hành vi của mình.
35'
Quá đen cho Enzo Fernandez (Chelsea)! Một cú sút trên cả tuyệt vời của Enzo Fernandez (Chelsea) từ rìa vòng cấm vừa khiến cho thủ môn phải sa mạc lời, nhưng bóng lại bay sướt qua mép trên của xà ngang.
32'
Malo Gusto (Chelsea) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
31'
Một cơ hội ngon ăn bị Taiwo Awoniyi (Nottingham) bỏ lỡ. Anh ấy có bóng ở bên trong vòng cấm đối phương và tung một cú sút trái phá về phía khung thành, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
31'
Ben Chilwell (Chelsea) vừa có một pha tranh bóng xấu xí và anh đã bị trọng tài phạt một chiếc thẻ vàng.
30'
Malo Gusto (Chelsea) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Tim Robinson đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
28'
Các cầu thủ Chelsea đang trình diễn một lối chơi mạch lạc với những đường chuyền ngắn rất tốt. Họ đang chờ những điểm yếu nơi hàng phòng ngự đối phương bộc lộ ra để tấn công vào các mắt xích yếu nhất.
26'
Taiwo Awoniyi (Nottingham) vừa bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn, cú sút của anh đi vọt xà ngang.
25'
Morgan Gibbs-White (Nottingham) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng hàng phòng ngự đã phá bóng giải nguy.
25'
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Thiago Silva (Chelsea).
24'
Conor Gallagher (Chelsea) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
22'
Taiwo Awoniyi (Nottingham) gần như đã tạo ra được một cơ hội ghi bàn, nhưng nỗ lực chọc khe cho một đồng đội của anh đã không thành công.
20'
Raheem Sterling (Chelsea) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
18'
Tim Robinson thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Conor Gallagher (Chelsea) làm ngã đối phương.
16'
Conor Gallagher (Chelsea) nhận một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và tung cú sút đi chệch cột dọc bên trái chỉ vài centimét.
15'
Ben Chilwell (Chelsea) liên tiếp vượt qua pha những pha truy cản của đối phương, nhưng đường chuyền của anh dành cho Nicolas Jackson là quá mạnh.
13'
Chelsea đang cho thấy sự phối hợp đồng đội rất nhịp nhàng. Họ liên tục thực hiện những đường chuyền ngắn và bật tường, nhằm kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chờ cơ hội để tấn công vào những khoảng trống.
10'
Ryan Yates (Nottingham) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Tim Robinson đã phải cắt còi thổi phạt.
9'
Serge Aurier (Nottingham) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và kịp thời phá bóng giải vây.
7'
Morgan Gibbs-White (Nottingham) thực hiện quả đá phạt từ xa nhưng hậu vệ phá được nó ra xa.
6'
Trọng tài thổi còi sau khi Malo Gusto (Chelsea) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
3'
Levi Colwill (Chelsea) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Tim Robinson có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
2'
Ben Chilwell (Chelsea) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
2'
Ben Chilwell (Chelsea) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình ở trong vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã phản ứng tốt và kịp thời chặn bóng. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Chelsea.
2'
Cú sút của Enzo Fernandez (Chelsea) có lực, nhưng không thể đe dọa được khung thành đối phương, vì các hậu vệ đã chặn nó từ xa.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Chelsea sẽ giao bóng.
Tim Robinson sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Chào mừng đến với phần bình luận từng phút cuộc đối đầu ngày hôm nay của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều quan trọng sẽ diễn ra trên sân dưới dạng văn bản. Chúc vui vẻ.