Tường thuật Celta Vigo vs Valladolid, 26/02/2023

90+6'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+4'
Các cầu thủ Celta Vigo đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
90+2'
Franco Cervi (Celta Vigo) tạt từ biên vào vòng cấm để tìm đến một đồng đội của mình, nhưng anh ấy thất bại, và nó không đem lại kết quả tốt.
90+1'
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
88'
Iago Aspas (Celta Vigo) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
87'
Hugo Sotelo (Celta Vigo) dứt điểm từ cự ly tầm trung, nhưng cú sút thiếu chính xác và bóng đi vọt xà khá xa.
86'
Franco Cervi (Celta Vigo) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
85'
Franco Cervi (Celta Vigo) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
84'
Selim Amallah (Valladolid) đốn ngã một cầu thủ đối phương bằng một cú chuồi bóng ác ý. Trọng tài không hề do dự và rút ra một tấm thẻ đỏ!
82'
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Celta Vigo, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
82'
Celta Vigo hiện tại đang tận hưởng việc ép sân, nhưng một hậu vệ phá được bóng. Celta Vigo có một quả phạt góc.
80'
Valladolid thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
80'
Oscar Plano (Valladolid) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Valladolid được hưởng một quả phạt góc.
79'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Javier Sanchez (Valladolid) là khá thô bạo và trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
79'
Cyle Larin (Valladolid) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
77'
Celta Vigo đang chiếm ưu thế rõ rệt về tỉ lệ kiểm soát bóng với những đường chuyền chính xác giữa các cầu thủ.
75'
Thay người. Ivan Sanchez nhường chỗ cho Sergio Leon (Valladolid).
74'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Joseph Aidoo không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Carlos Dominguez (Celta Vigo).
74'
Carlos Carvalhal chuẩn bị thay người. Gabriel Veiga được thay thế bởi Hugo Sotelo (Celta Vigo).
73'
Thay người. Franco Cervi (Celta Vigo) vào sân thay cho Luca de la Torre.
71'
Cyle Larin (Valladolid) vừa bị thổi việt vị thêm một lần nữa.
69'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Celta Vigo không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
68'
Lucas Olaza sẽ được thay thế bởi Sergio Escudero Palomo (Valladolid).
66'
Oscar Rodriguez (Celta Vigo) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
64'
3 - 0
Sau khi thủ môn đấm nhẹ bóng ra ngoài, nó đến chân của Gabriel Veiga (Celta Vigo), người đã rất bình tĩnh tung cú sút chìm vào chính giữa khung thành.
Sau khi thủ môn đấm nhẹ bóng ra ngoài, nó đến chân của Gabriel Veiga (Celta Vigo), người đã rất bình tĩnh tung cú sút chìm vào chính giữa khung thành.
62'
Những cầu thủ Valladolid không thể tin được sự thật là bàn thắng của họ đã bị trọng tài từ chối sau khi xem lại băng ghi hình.
61'
Màn ăn mừng của Valladolid không thể kéo dài lâu vì trọng tài vừa ra hiệu xem xét lại quả phạt đền qua hệ thống ghi hình VAR. Hi vọng việc này sẽ không tốn quá nhiều thời gian.
60'
Một pha dứt điểm xuất sắc! Selim Amallah (Valladolid) đón một quả tạt hoàn hảo tới từng centimét trong vòng cấm và tung một cú sút chìm vào góc thấp bên trái khung thành. Chúng tôi thật sự không đủ ca từ để tôn vinh bàn thắng vừa rồi!
60'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Fran Beltran (Celta Vigo) rời sân và người vào thay là Oscar Rodriguez.
57'
Carles Perez (Celta Vigo) tung một đường bấm bóng vào vòng cấm với mong muốn kiến tạo cho đồng đội của mình, nhưng nỗ lực đó đã bị một hậu vệ đối phương kịp thời can thiệp.
55'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Haris Seferovic rời sân và được thay thế bởi Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo).
54'
Celta Vigo không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
54'
Celta Vigo đang chuyền bóng trên sân và giữ quyền kiểm soát. Tuy vậy, cầu thủ đối phương chặn đứng một đường chuyền, và tình hình thay đổi. Phạt góc. Celta Vigo sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
53'
Liên tục là những đường chuyền ngắn và chạy chỗ của các cầu thủ Valladolid. Họ đang luân chuyển quả bóng để chờ cơ hội mở ra một đợt tấn công mới.
50'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 14755.
48'
Carles Perez (Celta Vigo) tự tạo ra cho mình một cơ hội rất sáng và anh dứt điểm từ cự ly tầm trung, đáng tiếc là cú sút vừa rồi lại đi thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên trái.
46'
Trận đấu đã kết thúc với Gonzalo Plata. Selim Amallah (Valladolid) vào sân ở hiệp hai.
46'
Đây là sự thay đổi. Monchu đang rời sân Pacheta trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Martin Hongla (Valladolid).
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Pacheta đã quyết định thay đổi. Kike Perez được thay thế bởi Roque Mesa (Valladolid).
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+2'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+2'
Valladolid không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Ivan Villar (Celta Vigo) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
45+1'
Gonzalo Plata (Valladolid) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Valladolid.
45+1'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 1 phút cộng thêm giờ.
44'
Javi Galan (Celta Vigo) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Sergio Asenjo đã dễ dàng bắt bóng.
42'
Luis Perez (Valladolid) tung một đường chuyền dài tuyệt vời đến Cyle Larin, nhưng anh ấy không thể đánh bại đối phương và pha tấn công bị bẻ gãy.
40'
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của Monchu (Valladolid) đã bị chặn lại và phá ra xa.
38'
Ricardo de Burgos Bengoetxea rút thẻ vàng cho Kike Perez (Valladolid) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
37'
Một pha di chuyển tuyệt vời của Valladolid. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
32'
2 - 0
Vào! Một đường chuyền ngang đơn giản của Carles Perez đưa bóng đến chân Gabriel Veiga (Celta Vigo) bên trong vòng cấm, anh chỉnh lại tư thế và quất chân đưa bóng lướt qua mé trong cột dọc bên trái rồi vào lưới. Tỉ số là 2:0.
Vào! Một đường chuyền ngang đơn giản của Carles Perez đưa bóng đến chân Gabriel Veiga (Celta Vigo) bên trong vòng cấm, anh chỉnh lại tư thế và quất chân đưa bóng lướt qua mé trong cột dọc bên trái rồi vào lưới. Tỉ số là 2:0.
30'
Monchu (Valladolid) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
28'
Celta Vigo đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
28'
Gabriel Veiga (Celta Vigo) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt. Bóng đi ra ngoài sân và Celta Vigo giành được một quả phạt góc.
27'
Gabriel Veiga (Celta Vigo) tung cú sút từ cự ly tầm trung, nhưng bóng bay vọt xà khá xa.
25'
Javi Galan (Celta Vigo) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
24'
Cyle Larin (Valladolid) bắt đầu chạy hơi sớm và anh ngay lập tức bị trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
24'
Ivan Sanchez (Valladolid) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
21'
Kike Perez (Valladolid) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
19'
Gabriel Veiga (Celta Vigo) sút ra ngoài cột dọc bên phải từ ngoài vòng cấm.
17'
1 - 0
Gabriel Veiga có một đường căng ngang xuất sắc vào trong vòng cấm. Haris Seferovic (Celta Vigo) đón bóng và đánh đầu từ cự li gần vào phía trong cột dọc bên trái, đánh bại thủ môn Sergio Asenjo. Một tình huống thể hiện sự nhạy bén cũng như khả năng dứt điểm thượng hạng. Tỉ số là 1:0.
Gabriel Veiga có một đường căng ngang xuất sắc vào trong vòng cấm. Haris Seferovic (Celta Vigo) đón bóng và đánh đầu từ cự li gần vào phía trong cột dọc bên trái, đánh bại thủ môn Sergio Asenjo. Một tình huống thể hiện sự nhạy bén cũng như khả năng dứt điểm thượng hạng. Tỉ số là 1:0.
14'
Iago Aspas (Celta Vigo) đánh hơi thấy cơ hội ghi bàn và anh tung cú dứt điểm từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã đi sượt cột dọc bên trái.
12'
Trọng tài biên đã căng cờ, tình huống phối hợp tấn công sẽ bị dừng lại vì Cyle Larin (Valladolid) đã rơi vào thế việt vị.
9'
Celta Vigo giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện các đường chuyền ngắn và ban bật một-hai giữa các cầu thủ.
7'
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Valladolid, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
6'
Monchu (Valladolid) nỗ lực kiến tạo một cơ hội ghi bàn cho đồng đội của mình với một đường chuyền tốt từ rìa vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã ngăn chặn nỗ lực của anh ấy. Valladolid hưởng một quả phạt góc.
6'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Valladolid không có tác dụng gì.
5'
Gonzalo Plata (Valladolid) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền.
2'
Không cầu thủ nào của Celta Vigo có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
2'
Haris Seferovic (Celta Vigo) sút bóng từ một vị trí bên trong vòng cấm, tuy nhiên cú sút đã bị cầu thủ đối phương cản phá. Bây giờ là Celta Vigo với một quả phạt góc.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ Celta Vigo sẽ giao bóng.
Ricardo de Burgos Bengoetxea sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội đã được tiết lộ và bạn có thể xem tại mục thông tin chi tiết của trận đấu này.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.
Hình ảnh: AFP