Tường thuật Canada vs Mỹ *, 19/06/2023

90+5'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+5'
Jonathan David (Canada) chiếm được quả bóng sau một tình huống lộn xộn bên trong vòng cấm. Anh cứa lòng về phía khung thành nhưng bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mỹ.
90+3'
Alphonso Davies (Canada) xâu kim một hậu vệ đối phương và tung cú dứt điểm ngay từ cự ly khá xa, nhưng cú sút đã đưa bóng đi thiếu chính xác, ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mỹ sẽ có một quả phát bóng lên.
90'
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
89'
Thay người. Stephen Eustaquio đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Junior Hoilett (Canada).
88'
Alphonso Davies (Canada) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mỹ sẽ có một quả phát bóng lên.
88'
Ricardo Pepi (Mỹ) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Mark Wade người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công. Một quả đá phạt cho Canada.
86'
Alphonso Davies (Canada) cố gắng tung ra một cú dứt điểm từ phía trước khung thành, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời giải nguy. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mỹ sẽ có một quả phát bóng lên.
85'
Ismael Kone (Canada) thoát qua hàng phòng ngự đối phương và chuyền bóng vào từ rìa vòng cấm. Jonathan David nhận đường chuyền nhưng rồi lại để mất bóng cho một hậu vệ đối phương.
83'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Stephen Eustaquio (Canada), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
81'
Matt Turner (Mỹ) bị phạt một thẻ vàng.
80'
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng! Johnny (Mỹ) có vẻ không hài lòng với quyết định của trọng tài, nhưng theo chúng tôi thì anh chẳng bị oan ức gì cả!
79'
Thay người. Joe Scally sẽ được thay thế bởi Auston Trusty (Mỹ).
76'
Joe Scally (Mỹ) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
76'
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Cyle Larin trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Lucas Cavallini (Canada).
76'
Đây là sự thay đổi. Folarin Balogun đang rời sân Brian Callaghan trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Ricardo Pepi (Mỹ).
75'
Joe Scally (Mỹ) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
73'
Christian Pulisic (Mỹ) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
72'
Matt Turner (Mỹ) chuyền dài vượt tuyến cho Folarin Balogun, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua.
69'
Một đường chọc khe từ Luca de la Torre (Mỹ) đã không thể đến được vị trí của Folarin Balogun khi một cầu thủ phòng ngự đối phương đã phản ứng rất nhanh để cắt bóng kịp thời. Nếu đường chuyền được thực hiện sớm hơn một chút, rất có thể Folarin Balogun đã thoát được xuống một vị trí rất thuận lợi. Bóng đã ra khỏi sân. Mỹ sẽ có quả ném biên.
68'
Đã đến lúc thay người. Johnny (Mỹ) thay cho Brenden Aaronson.
67'
Cyle Larin (Canada) bõ lỡ một cơ hội ngon ăn trong vòng 5m50 khi quả bóng bật ra đúng vào vị trí của anh, nhưng cú sút lại đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mỹ sẽ có một quả phát bóng lên.
66'
Stephen Eustaquio (Canada) sẽ thực hiện quả đá phạt từ cự ly rất xa. Các đồng đội của anh, những chuyên gia không chiến, đang chờ đợi một quả treo bóng vào vòng cấm.
65'
Steven Vitoria (Canada) thực hiện một quả tạt dài cho Cyle Larin, nhưng Matt Turner đã băng ra để bắt bóng. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mỹ sẽ có một quả phát bóng lên.
62'
Timothy Weah (Mỹ) nỗ lực đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương để vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã có pha can thiệp đúng lúc. Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho Mỹ.
61'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Sam Adekugbe (Canada) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Jonathan Osorio.
61'
Bây giờ là sự thay đổi người. Scott Kennedy được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Steven Vitoria (Canada).
60'
John Herdman quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Alistair Johnston đang rời sân và Tajon Buchanan (Canada) vào sân.
60'
Alphonso Davies (Canada) cố gắng xâm nhập vào vòng cấm. Anh thực hiện một đường chuyền ngắn tầm thấp, nhưng bóng đã bị chặn và phá ra. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Canada.
59'
Stephen Eustaquio (Canada) tạt bóng không chính xác từ quả phạt góc, quả tạt quá mạnh và bóng đi hết đường biên. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mỹ.
59'
Alphonso Davies (Canada) xử lý rất tốt trong vòng cấm, nhưng đường chuyền cuối cùng của anh lại bị lại chặn bởi hàng phòng ngự đối phương. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Canada.
58'
Một đường chuyền được Jonathan David (Canada) khống chế gọn gàng. Anh ấy tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mỹ.
56'
Đường căng ngang từ quả phạt góc tìm đến Yunus Musah (Mỹ) để cầu thủ này có một cú đánh đầu lái bóng về phía góc thấp bên trái. Tưởng như anh ấy đã có thể ăn mừng bàn thắng, nhưng thủ môn Milan Borjan vẫn kịp đấm bóng vào những khoảnh khắc cuối cùng, và giữ cho tỉ số không thay đổi.
56'
Mỹ giành quả phạt góc.
55'
Christian Pulisic (Mỹ) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Canada sẽ có một quả phát bóng lên.
54'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Christian Pulisic (Mỹ), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
54'
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Folarin Balogun (Mỹ) để khống chế một đường chuyền tốt của đồng đội vào vòng cấm. Anh lập tức dứt điểm về phía góc thấp bên phải, nhưng nỗ lực của anh đã bị một cầu thủ đối phương xuất sắc cản phá. Mỹ được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
52'
Alistair Johnston (Canada) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
49'
Kamal Miller (Canada) thực hiện một đường chuyền dài đến chỗ Jonathan David, nhưng hàng phòng ngự được tổ chức tốt của đối phương đã phá được bóng. Bóng đã đi hết đường biên. Canada đang thực hiện một quả ném biên.
48'
Ismael Kone (Canada) có một nỗ lực đi bóng tuyệt vời và anh tung một cú sút xa đi chìm vào giữa khung thành, nhưng Matt Turner đã cản phá an toàn. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mỹ.
46'
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Brian Callaghan trao cơ hội cho Luca de la Torre (Mỹ) và Giovanni Reyna rời sân.
46'
Tiếng còi vang lên và trọng tài Mark Wade đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+6'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+4'
Richie Laryea (Canada) bị cảnh cáo bằng một chiếc thẻ vàng cho tình huống phạm lỗi trước đó.
45+4'
Richie Laryea (Canada) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Mark Wade đã thổi phạt. Mỹ giành được một quả đá phạt. Một vị trí triển vọng để sút thẳng.
45+3'
Stephen Eustaquio (Canada) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
45+3'
Giovanni Reyna (Mỹ) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
45+1'
Giovanni Reyna (Mỹ) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
45'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
44'
Walker Zimmerman (Mỹ) đã rất nỗ lực để nhận bóng từ quả phạt góc của Giovanni Reyna, nhưng cú đánh đầu cận thành của anh không chỉ thiếu lực mà bóng còn đi chệch cột dọc bên phải cả cây số. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Canada.
44'
Bóng đi ra ngoài sân. Mỹ được hưởng một quả phạt góc.
42'
Christian Pulisic (Mỹ) sẽ thực hiện quả đá phạt từ một vị trí rất nguy hiểm, vị trí đá phạt ở ngay ngoài vòng cấm.
42'
Stephen Eustaquio (Canada) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Mark Wade đã lập tức cắt còi. Mỹ được hưởng một quả đá phạt.
41'
Cyle Larin (Canada) làm hỏng một đợt lên bóng của đội nhà sau khi trọng tài xác định anh đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương. Mỹ có quả đá phạt.
39'
Jonathan David (Canada) có một pha đi bóng ảo diệu qua hàng phòng ngự đối phương và lọt vào vòng cấm ở một cự ly thuận lợi để dứt điểm, nhưng cú sút của anh vào góc phải phía dưới đã không vượt qua được thủ môn Matt Turner.
37'
Stephen Eustaquio (Canada) bỏ lỡ một cơ hội lớn! Các cổ động viên tưởng như đã có thể ăn mừng khi anh ấy tung một cú sút uy lực từ rìa vòng cấm sau một nỗ lực đi bóng xuất sắc. Bóng đi vào góc thấp bên trái khung thành, nhưng thủ môn Matt Turner đã có một pha cứu thua quyết định! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mỹ sẽ có một quả phát bóng lên.
34'
0 - 2
Bóng đã đi vào lưới! Giovanni Reyna thực hiện một đường chọc khe chuẩn xác cho Folarin Balogun (Mỹ) và cầu thủ này bứt tốc vào vòng cấm để tung một cú sút tuyệt đẹp vào góc dưới bên trái. Tỉ số đã được thay đổi thành 0:2.
33'
Quả phạt góc này được thực hiện với một đường chuyền ngắn bởi Giovanni Reyna (Mỹ).
32'
Một đường chuyền bổng của Christian Pulisic (Mỹ) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm. Mỹ buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
29'
Folarin Balogun (Mỹ) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
29'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Folarin Balogun (Mỹ) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
28'
Giovanni Reyna (Mỹ) thực hiện quả tạt bổng từ vị trí đá phạt ở khá xa để đưa bóng đến các đồng đội ở bên trong. Tuy vậy, nỗ lực của anh ấy không đủ chính xác và bóng đã đi hết đường biên ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Canada sẽ có một quả phát bóng lên.
27'
Mark Wade thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Brenden Aaronson (Mỹ) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công. Một quả đá phạt gần đường biên cho Canada.
25'
Richie Laryea (Canada) nhận một đường chuyền thông minh trong vòng cấm và sút. Pha dứt điểm của anh ấy đã đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mỹ sẽ có một quả phát bóng lên.
22'
Một đường chuyền vượt tuyến từ Matt Turner (Mỹ) thiếu chính xác, và đối thủ giành được quyền kiểm soát.
21'
Một cầu thủ của Mỹ khiến đối phương bị ngã, trọng tài đã thổi phạt.
20'
Alphonso Davies suýt chút nữa đã thoát xuống đối mặt với thủ môn sau đường chuyền sắc sảo từ Jonathan David (Canada), nhưng một hậu vệ đã cắt bóng giải nguy và phá bóng lên.
19'
Richie Laryea (Canada) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mỹ.
18'
Một quả tạt từ biên bay vào vòng cấm, nhưng nó không đến được mục tiêu như dự định. Alphonso Davies (Canada) lẽ ra phải nhắm tốt hơn để có thể tạo ra một tình huống nguy hiểm hơn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mỹ sẽ có một quả phát bóng lên.
15'
Scott Kennedy (Canada) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
15'
Yunus Musah (Mỹ) và Chris Richards đang trình diễn những đường ban bật đậm chất tiki-taka để vượt qua hai hậu vệ đối phương và họ đang tiếp tục với một pha lên bóng dọc đường biên.
12'
0 - 1
Chris Richards (Mỹ) nhảy cao nhất để đón bóng từ quả phạt góc được thực hiện hoàn hảo bởi Giovanni Reyna. Cú đánh đầu dứt điểm của anh cũng rất hiểm hóc, đưa bóng vào gọn trong lưới trong sự bất lực của thủ môn. Tỉ số được nâng lên 0:1.
11'
Folarin Balogun (Mỹ) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền. Trọng tài thổi còi, Mỹ được hưởng một quả phạt góc.
11'
Folarin Balogun đã không thể tung ra cú dứt điểm sau khi anh nhận một đường chuyền tốt của Timothy Weah (Mỹ).
9'
Thủ môn Matt Turner đã phải rất vất vả để đối phó với cú sút từ Cyle Larin (Canada). Cầu thủ này có khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền và sút về phía cột dọc bên phải, nhưng đã không chiến thắng được thủ môn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Mỹ sẽ có một quả phát bóng lên.
8'
Walker Zimmerman (Mỹ) vừa có tình huống tung người vô-lê đẹp mắt từ ngoài rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực có phần bản năng của anh đã bay hết đường biên ngang bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Canada sẽ có một quả phát bóng lên.
7'
Quả phạt góc trước đó đã tan thành mây khói khi Giovanni Reyna (Mỹ) tạt bóng quá mạnh, làm bóng đi hết sân.
6'
Timothy Weah (Mỹ) thực hiện một quả tạt và bóng tìm đến Folarin Balogun trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ can thiệp và giải nguy. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Mỹ.
5'
Stephen Eustaquio (Canada) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
5'
Milan Borjan có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối cú sút của Giovanni Reyna (Mỹ) sau một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự. Pha dứt điểm vừa rồi đi vào góc thấp bên phải, nhưng thủ môn đã xuất sắc đổ người cản phá. Chắc chắn đây là pha cứu thua tốt nhất của trận đấu cho đến lúc này! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Canada.
2'
Joe Scally (Mỹ) và Brenden Aaronson đang phối hợp với nhau rất nhuần nhuyễn với những đường đập nhả liên tục để vượt qua các cầu thủ đối phương.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Mỹ sẽ là đội giao bóng trước.
Mark Wade sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.