Tường thuật Burnley vs Wolves, 03/04/2024

34'
Vitinho (Burnley) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm vào ngay giữa khung thành. Tuy nhiên cầu thủ này không đặt đủ lực vào cú sút, và Jose Sa đã có một pha cản phá dễ dàng.
33'
Joao Gomes (Wolves) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
32'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Joao Gomes (Wolves) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
28'
Trọng tài Thomas Bramall cắt còi sau khi Max Kilman (Wolves) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
27'
Joao Gomes (Wolves) phung phí một cơ hội bằng vàng trong vòng 5m50. Anh ấy chớp cơ hội khi quả bóng bật ra và đánh đầu, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
27'
Pablo Sarabia (Wolves) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
26'
Rayan Ait-Nouri (Wolves) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
23'
Nhận một đường chuyền gọn gàng từ đồng đội, Matt Doherty (Wolves) dễ dàng rê bóng vượt qua hậu vệ đối phương và tung cú sút mạnh từ rìa vòng cấm, tuy nhiên bóng đã đi lệch cột dọc bên trái.
23'
Wolves đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
22'
Rayan Ait-Nouri (Wolves) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
19'
Thomas Bramall thổi còi. Nelson Semedo (Wolves) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng.
18'
Vitinho (Burnley) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
17'
Một cơ hội không được tận dụng! David Datro Fofana (Burnley) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Jose Sa đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
15'
Dara O'Shea (Burnley) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt.
13'
David Datro Fofana (Burnley) thoát khỏi một pha truy cản, nhưng không thể thực hiện một đường chuyền tầm thấp tới hướng di chuyển của đồng đội.
12'
Vitinho (Burnley) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền.
11'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Sander Berge (Burnley) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
10'
Wilson Odobert (Burnley) ôm một cầu thủ đối phương như thể đó là bạn gái của anh để ngăn cản không cho anh này lấy bóng, trọng tài đã lập tức thổi phạt.
9'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Burnley đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
9'
Rayan Ait-Nouri (Wolves) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Thomas Bramall giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
8'
Dara O'Shea (Burnley) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Wolves sẽ có một quả phát bóng lên.
7'
Wilson Odobert (Burnley) nhận đường chuyền rất đẹp và anh lập tức tung ra cú sút xa từ cự ly khoảng 20m, tuy nhiên hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để cản phá.
6'
Thủ môn Jose Sa đã can thiệp kịp thời và chặn một đường chuyền dài từ Maxime Esteve (Burnley).
4'
Wolves giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện các đường chuyền ngắn và ban bật một-hai giữa các cầu thủ.
3'
Charlie Taylor (Burnley) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
1'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Burnley đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Burnley sẽ là đội giao bóng trước.
Xin giới thiệu đến các bạn trọng tài của trận đấu ngày hôm nay, đó là ông Thomas Bramall.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.